รางวัล People’s Choice 2015: ความงามของผู้มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดบนพรมแดง

ฤดูกาลรางวัลได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วและ # x2014; และยังมีการรายงานข่าวความงามพรมแดงของเราเป็นประจำทุกปี! 

เรา'อีกครั้งเตะสิ่งที่ออกกับคน's Choice Awards นี่คือทุกคืน's ผมและแต่งหน้าใกล้:

Gabrielle Union

กาเบรียลชนะสิ่งทั้งหมดสำหรับฉัน เป็นเรื่องแปลกเพราะครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเธอที่ #M2014 ใน Met Ball ในปี 2014 & # x2014 เธอดูดี แต่ไม่ fiiine เช่นนี้ถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร มัน's ราวกับว่าเธอโกน 10 ปีออกไปโดยไม่มีการแทรกแซงการผ่าตัดที่มองเห็นได้และรอยยิ้มและใบหน้าที่สดชื่นน่ารักเกินไป พร้อมที่จะล้มปิดเก้าอี้ของคุณหรือไม่ เธออายุ 42 ปีเพียงเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าวิธีการแต่งหน้าและการแต่งหน้าขั้นต่ำเพียงใดสามารถทำงานได้อย่างมหัศจรรย์. 

กาเบรียลสวม: อายแชโดว์ & # x2022; อายไลเนอร์ใน Pewter & # x2022; มาสคาร่า & # x2022; ดินสอพองในแตงโมหวาน

Olivia Munn

หลังจากที่สถานการณ์คิ้วเติมน้ำมันที่ American Music Awards ดูเหมือนว่าโอลิเวียที่เราเคยรู้จักและชื่นชอบกลับมาแล้ว งานที่ดีมากที่นี่บนซุ้มประตูและฉันชอบพื้นผิวที่สวยกว่าและ # x2014 ทำงานกระฝ้าเหล่านั้น! คิ้วมีความสมดุลโดยริมฝีปากสีแดง (แม้ว่าฉัน'ไม่แน่ใจว่าการวาดภาพบนริมฝีปากบนเป็นสิ่งที่จำเป็นจริงๆหรือไม่) แล้วหางม้าหางสูงที่มีพื้นผิวจะให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ฉันรักความคิดของม้ายุ่งเล็กน้อยกับแต่งหน้า sophisto และการแต่งกาย.

เอมี่อดัมส์

Cutie pie Amy ดูสดใสราวกับเคย & # x2014; เพียงแค่สมบูรณ์แบบถ้าไม่มีเลย't สำหรับผมแปรงแต่งหน้าหลงทางจมูกของเธอ (Dontcha เกลียด?) ฉันชอบที่เธอ didn't หลงทางไกลจากสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอ: เพิ่งจะมีการแต่งหน้าในเหล่านี้น่ารักกุหลาบโทนสีทองด้วยแสงระยับที่ละเอียดอ่อน ขณะนี้คิ้วมีสีสันที่ดูโดดเด่นขึ้นและขนตาขาวเนียนแม้จะเป็นธรรมชาติก็ตาม ฉันรู้สึกเหมือนเธอดูดีที่สุดของเธอกับผมของเธอขึ้นและหางม้าแบบนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น. 

Cote de Pablo

ที่นั่น'เกี่ยวกับ Cote'ใบหน้าที่น่ารักและฉัน'm ขุดค่อนข้างเธอขึ้นที่นี่อย่างน้อยจากระยะไกล ทรงผม faux bob ที่ซ่อนอยู่หลังหูข้างหนึ่งและมีส่วนด้านลึกเป็นเพียงอัจฉริยะ & # x2014; และงานไฮไลต์ที่ลึกลับของเธอ ฉันอาจจะทำหยิกน้อยกว่าแยกด้านบน แต่ที่'s เก็บ nits จริงๆ. 

แต่งหน้าฉลาดฉันงงงวยโดยสิ่งที่ดูเหมือนว่าหนึ่งชุดยาวของขนตาปลอม (และเชื่อหรือไม่นี้ isn'เวลาเดียวที่เรา'จะเจอกับปัญหานี้บนพรมแดงนี้) เป็นเพียงเงา? ฉันหวังว่าอย่างนี้เพราะแน่ใจว่าจะไปจากสิ่งที่เป็นอย่างอื่นดูดีมากแต่งหน้า.

Bella Thorne

เบลล่าตัดสินใจที่จะไปหาหมาเท็จ 'พวกเขามากเกินไปและเธอกำลังมองหาบางอย่างราบรื่น & # x2014 แต่ไม่น่ากลัว สิ่งที่ฉัน'ริมฝีปากของเธอฟุ้งซ่านมากขึ้น ด้านบนโดยเฉพาะ ที่ สามารถ'เสื้อ เป็นธรรมชาติใช่มั้ย? สัปดาห์ที่แล้วมีอะไรเกิดขึ้นกับเหล่าบรรดา celebs วัย 17 ปีที่ได้รับการฉีดริมฝีปาก? 

ฉันชอบสีริมฝีปากของเธอ แต่ดูเหมือนว่าช่างแต่งหน้าของเธอ Amy Oresman เพิ่มสีทองประกายระยิบระยับบนด้านบนซึ่งมีแนวโน้มเป็นอย่างมากในขณะนี้ ตามปกติฉันสามารถทำได้'ได้รับเบลล่ามากพอ's สีผมรวมกับสีทองอ่อน shimmery ที่มุมด้านในของดวงตาของเธอ ผิวของเธอดูเหมือนจะเป็นสีแดงนิดหน่อยใต้รากฐาน...

เบลล่าสวม:ดินสอพองใน Bright Berry

Greer Grammer

ฉันชอบคิ้วใหญ่และฉันไม่สามารถโกหก ดังนั้นฉัน'm วาดจริงๆกับ Greer'ดูที่นี่ & # x2014; แม้จะมีปัญหาที่สำคัญกับขนตาอายและริมฝีปากซับ Gawd, มีคิ้วเช่น tho นี้! เพียงเพื่อความสนุกสนานแล้วให้ย้อนกลับไปดูว่าพวกเขาดูเป็นอย่างไรเมื่อครั้งที่เราได้เห็นกรีเออร์ในงานเดียวกันในปี 2014 เธอเติบโตขึ้นมาจริงๆใช่มั้ย? (และเธอฟังฉันอีกครั้ง: การตัดแต่งฮา!)

ตอนนี้สำหรับส่วนที่ไม่ดี ฉันไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงรู้สึกว่าจำเป็นที่จะต้องขนตาไว้ด้านบนของขนตา น้ำผึ้งคิ้วขนาดมหึมาของคุณอยู่ที่นั่น & # x2014;'ไม่จำเป็น บลัชยังหนักเกินไปและอีกครั้งฉันถูกบังคับให้ประกาศความจริงที่ว่าพวกเขาทำซับริมฝีปากที่มองไม่เห็น ไม่มีข้อแก้ตัว.

แอเรียลหนาว

ดีไม่ได้'t (ร้อยละ 99) น่ารัก? แอเรียลมีการแต่งหน้าที่สร้างสรรค์มากที่สุดบนพรมแดงนี้ & # x2014; สร้างสรรค์ในแบบที่ดี & # x2014; และอายแชโดว์สีน้ำเงินเป็นประกายของเธอถูกประหารอย่างสมบูรณ์แบบ ขนตาเป็นเรื่องที่แตกต่างกัน หนึ่งคือหลบตาและฉันสามารถ'ช่วย แต่รู้สึกเหมือนรูปลักษณ์ทั้งหมด'เคยเย็นโดยไม่มีพวกเขา ฉันหมายความว่าเธอมีวัตถุดิบอยู่แล้ว ... รวมทั้งกระ ฉันตายมากกว่าฝ้ากระของเธอ. 

Chloë Moretz

น่าสงสารChloëเธอมักจะมีปัญหาเรื่องนี้อยู่ใต้ตา ที่'ต้องเป็นที่น่ารำคาญ มิเช่นนั้นไม่มีอะไรที่ไม่ชอบที่นี่ & # x2014; เพียงแค่รูปลักษณ์ที่เป็นกลางของควันที่เป็นกลาง.

Chloëสวม:คอนซีลเลอร์ & # x2022; ผง & # x2022; อายแชโดว์ & # x2022; มาสคาร่า & # x2022; ดินสอเขียนขอบปากใน Sedona Sands

Beth Behrs

โอ้ว้าวเบ ธ ต้องการรางวัล Lifetime Beauty Achievement Award สำหรับรูปลักษณ์นี้เพราะ'ฉันดีที่สุด'เคยเห็นจาก EVER ของเธอ ริมฝีปากสีแดงอมชมพูอ่อนนี้เป็นเรื่องเยี่ยมยอดและทันสมัยมาก ๆ และฉันชอบที่เธอเดินพาดกุญแจไปบนดวงตาไม่ดี (ไม่เหมือนกับหนังสยองขวัญของ amfAR Burgundy) แม้ผมของเธอเป็นเพียงแค่เป่าแห้งซิกแซ็กแยกและซุกหลังหนึ่งหู ดู? น้อยมาก.

Anna Faris

แอนนาฉลาดพอที่จะใช้ความรู้สึกเพียงไม่กี่คำจากเบ ธ พวกเขามีสีเหมือนกันและฉันคิดว่ามีสีบลอนด์'ง่ายมากที่จะทำผิดพลาดและจบลงด้วยการเป็นคนแต่งเรื่องบาร์บี้ แอนนาทำแบบนี้ที่นี่ ผมครึ่ง updo กับการล้อเล่นแสงดูเหมือนวันที่และดวงตาคิ้วและแก้มของเธอทั้งหมดที่กำหนดไว้อย่างรุนแรงเกินไป (ไม่พูดถึง boobs สิ่งที่เกิดขึ้นกับ boobs หรือไม่?) ฉัน'ชอบที่จะเห็นเธอกลับมาพร้อมกับบ๊อบที่ดูน่ารัก อนิจจาแอนนาไม่เคยมีพรมแดงมากนัก.

ซาร่าห์ไฮแลนด์

มีคนบอกฉันว่า \ "x2014 \" เป็นอย่างไรที่ซาร่าห์สามารถไปจากความเข้าใจที่น่าอัศจรรย์นี้ได้ในปีที่ผ่านมา's แกรมมี่เพื่อกระเซ็นเกินไปนี้, 'ยุค 80s Frost & Tip-looking ensemble ที่เรามีอยู่ที่นี่? มัน'เป็นข้อพิสูจน์ถึงความงามตามธรรมชาติของเธอที่เธอไม่ได้'t, เป็น Cher Horowitz จะกล่าวว่าโชคร้ายอย่างสมบูรณ์ แต่ชายช่างแต่งหน้าไม่เคยได้รับการดำเนินการไปกับรูป, bronzer, อายและอายแชโดว์ (สำหรับครั้งเดียวขนตาและริมฝีปากเป็นอย่างน้อยจากความกังวลของฉัน.) เห็นได้ชัดว่ามัน's ทั้งหมด Charlotte Tilbury แต่เพียงแสดงให้เห็นว่าแต่งหน้าศักดิ์ศรีสามารถ't บันทึกแอพพลิเคชันที่หนัก. 

ฉันยังต้องการที่จะยื่นคำร้องสำหรับผมสีน้ำตาลของเธอกลับมา จริงๆไม่รู้สึกเส้นเหล่านี้.

Kat Dennings

Kat อย่างเป็นทางการในร่องความงาม มีกี่ครั้งที่เราได้เห็นหยิกโรแมนติกบางรุ่น (หมดท่าต้องแปรงฟัน IMO) ด้วยดวงตาควันสีน้ำตาลและริมฝีปากของ marsala-ish? รู้สึกเหมือนห้าพัน การกระทำที่เฉพาะเจาะจงนี้ยังห่างไกลจากสิ่งที่ดีที่สุดของเธอ ปล่อย's มือบางสาว Lip Balm, แปรงผมและสีใหม่บางอย่างที่จะเล่นกับ. 

Kat สวม: ลิปสติกใน Cherry Jubilee & # x2022; อายใน Rose Petale & # x2022; มูลนิธิ & # x2022; Illuminator & # x2022; อายแชโดว์ใน Mocha Latte & # x2022; อายไลเนอร์สีดำ & # x2022; มาสคาร่า

Ellen Pompeo

คุณ'อย่าคาดเดาหรอกว่าคนที่อายุ 45 ปีบนพรมแดงคนนี้จะฆ่ามันด้วยความงามที่มีความเสี่ยงสูงในตอนกลางคืนนั่นคือความงามที่มีความยาวคางที่มีผิวที่เร่าร้อนและอายแชโดว์ทองแดงตัวหนา ใช้เวลานั้น kiddos! ฉันชื่นชม Ellen ในการเล่นเกมนี้ได้อย่างถูกต้องและแสดงออกถึงธรรมชาติผิวริมฝีปากและขนตา.

Ginnifer Goodwin

มีจินตนาการความงามมากมายในอดีตของเธอ & # x2014; จำ 2013 รางวัลออสการ์หลังจากงานปาร์ตี้? หรือ 2012 American Music Awards? & # x2014; รูปลักษณ์นี้แน่นอนในด้านการ tamer สำหรับ Ginnifer อ่าเธอ'เป็นแม่ใหม่'ตัดเธอหย่อน แม้ว่าจะเป็น'ไม่ใช่รูปลักษณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดผิวของเธอดูไร้ตำหนิอย่างที่เธอเคยเป็นมา'ยังคงโยกที่ตัดสั้น.

Katharine McPhee

แคทธารีนจับความเย้ายวนใจได้อย่างง่ายดายและฉันก็ไม่ได้'t รู้ว่าทำไม celebs เพิ่มเติม don't ปฏิบัติตามสูตรนี้เป็นที่ประจบสอพลอ ริมฝีปากแบล็กเบอร์รีตาและขนตาที่ละเอียดรอบคอบผิวพรรณแทบจะไม่มีอายและมีโฉบเฉี่ยวที่ริมฝีปาก & # x2014;'s ทำงานทั้งหมดสำหรับเธอ แจ้งให้ทราบว่าเธอไม่ได้'ไปบ้ากำหนดคิ้วของเธอ ... ลูกตุ้มแกว่งกลับเพื่อนของฉัน.

Stana Katic

ผม'เป็นแฟนตัวยงของรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายและดูถูกความงามบน Stana มัน's คล้ายกับ Katharine's, ยกเว้นริมฝีปากเป็นสีแดงที่แท้จริงและซับในของเหลวจะแข็งแรงขึ้นด้วยการตวัดทารก ฉันรักเนื้อผ้าที่เธอง่าย'เธอเริ่มต้นที่หน้า updo & # x2014; ที่ด้านหลังผมของเธอถูกผูกไว้ในขนมปังต่ำ.

Kristen Bell

Kristen กำลังตั้งครรภ์เพราะฉะนั้นใบหน้าที่ดูฟูลเลอร์ขึ้นเล็กน้อยที่นี่ (ตอนแรกฉันคิดว่ามันอาจจะเป็นฟิลเลอร์ แต่ฉันไม่ได้ตรวจสอบ) ดูเหมือนว่าช่างแต่งหน้าพยายามที่จะลดแก้มลงด้วยแก้มบางส่วนและฉันก็ไม่มีปัญหาใด ๆ เลยหรือขนตาที่อ้วนเล็กน้อย ผม'm kinda รับเบื่อสไตล์ lob tousled / textured แม้ว่า ราบรื่น, blowout จะ'ดีที่สุด.

Kaley Cuoco

เมื่อเราคิดว่าสิ่งที่อาจจะดีขึ้นสำหรับเพื่อนของเรา Kaley สิ่งที่มีตัดผมสั้นใหม่ของเธอ ... ที่นี่เราไปอีกครั้งกับความงาม WTFs สิ่งที่เกิดขึ้นกับไฮไลต์สีบลอนด์ลายเส้น? ทำไมคิ้วลูกอ้อนไม่เต็ม? และมากที่สุดของทั้งหมด & # x2014; ทำไมอายแชโดว์สีน้ำตาลมากและในรูปแบบ? ผม'm สับสนตอนนี้.

Bellamy Young

เบลลามีม่ายที่สวยที่สุด's เส้นผมสูงสุดและ # x2014; I'ฉันไม่ได้เป็นแฟนของ updo วิคตอเรียหยิกสำหรับมัน เปรียบเทียบและเปรียบเทียบกับเส้นผมของเธอที่งาน Variety and Women ในงาน Pre-Emmy ภาพยนตร์เมื่อปีที่แล้ว วิธี sexier บางสิ่งบางอย่างยังปิดด้วยคิ้วกรอกที่นี่และ oopsie เธอ's มีสิ่งที่เป็นสีเขียวในฟันของเธอ (ดาว!'เหมือนเรา!)

Allison Janney

เมื่อปีที่แล้ว's คน's Choice Awards ฉันตั้งข้อสังเกตว่าแอลลิสันอาจคิดใหม่ว่าเธอใช้บลัชออน ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอเดินตรงข้ามและไม่ได้'t ใช้เพียงพอ ผม'ชอบที่จะเห็นเพียงแค่คำใบ้สีเพิ่มเติมในใบหน้าของเธอและเธออาจจะสูญเสียขนตาปลอม janky เหล่านี้.

Lisa Edelstein

เอาล่ะลิซ่าดูเหมือนเธอ'จะไปทำงานในวันศุกร์แบบไม่เป็นทางการและ # x2014 ไม่ใช่งานรางวัลพรมแดงที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในหลายประเทศ ผม'm ทั้งหมดสำหรับลมร้อนง่าย แต่อาจเป็นบิตเกินไปภายใต้ทำ ฉันมีความรู้สึกมัน's scraggliness ปลายของผมของเธอ บางทีถ้ามันถูกตัดให้ลดลงอย่างมั่นคงคลื่นเสน่ห์ของเธอจะโดดเด่นกว่า ฉันคิดว่าเธอยังสามารถใช้ความละเอียดอีกเล็กน้อยรอบดวงตา.

Caitriona Balfe

อีกรูปลักษณ์ที่สำคัญต่ำ ๆ ยกเว้น Caitriona จะช่วยให้ลิปสติกขึ้นเล็กน้อย อีกครั้งก็ doesn'รู้สึกเก๋พอสมควร & # x2014 บางทีคิ้วบางส่วนหรือการแรเงาด้วยดวงตาที่แรงขึ้นก็สามารถทำได้ที่นี่ ผมดูราวกับว่าเธอทำเอง (และที่'ไม่ใช่คำชมเชย) มัน's limp และ lank ซึ่งจะต้องมีการเด้งและปุย.

Camilla Luddington

ผม'm ไม่แน่ใจว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญนี่ แต่บางสิ่งบางอย่างไม่ถูกต้อง Camilla กระป๋องจนเกินไปและ # x2014; หรือว่าเส้นผมสีผิวและดวงตาของเธอนั้นมีความคล้ายคลึงกัน're ผสมเข้าด้วยกันเป็นมวลคาราเมล ฉันสามารถ'คิดออก แต่ฉันรู้ว่าเธอต้องการที่จะกำจัดพรหมพรหม ที่จะช่วย.

Sarah Rafferty

ถ้าฉันมีผมที่ดูน่าอัศจรรย์นี้ฉันคิดว่าฉัน'd อย่างน้อยจะแตกรอยยิ้ม C'mon, Sarah! มันทำให้ค่อนข้างคำกับริมฝีปากสีแดงแม้ว่าฉัน'd คู้วปลอม (ต้องการฉัน didn't ต้องบอกว่า) และกระจายเนื้อผิวแป้ง นอกจากนี้ฉันมักจะสงสัยว่าทำไม celebs don'เข้าร่วมกับขนหนวดจรจัดก่อนที่เหตุการณ์พรมแดง ภายใต้กล้อง hi-def ที่นั่น'ไม่มีการซ่อนธุรกิจนั้น.

Gina Rodriguez

ไม่มีข้อร้องเรียนที่สำคัญที่นี่ยกเว้นฉันคิดว่า Gina จะดูสง่างามมากขึ้นด้วยขนตาธรรมชาติ มิฉะนั้นฉัน'm kinda ขุดนี้ '60s แรงบันดาลใจมาพร้อมกับริมฝีปากสีชมพูหนาว.

Taylor Spreitler

ฉันรู้สึกเหมือนจัดแต่งทรงผมทั่วไปนี้จะทำ Taylor ไม่โปรดปราน เธอ'เป็นสาวสวย แต่คิดว่าเธอโดดเด่นมากแค่ไหน'จะเป็นอย่างไรถ้าเธอเดินตามรอย Debby Ryan และเอาจริงเอาจังกับการแต่งหน้าสีผมและทรงผมของเธอ? สีบลอนด์ฉันรู้สึกจะล้างเธอออกและพื้นผิวที่ตึงเครียดมาก 'อยู่ที่นั่นทำอย่างนั้น'.

Daniela Ruah

ผม'จะเริ่มต้นด้วยการชี้แจงสิ่งที่'กำลังเกิดขึ้นกับตาของเธอ Daniela มีไฝที่นั่นเพราะฉะนั้นตาขวาของเธอดูมืดกว่าเธอมาก ขึ้นอยู่กับว่าฉันชอบสิ่งที่เธอทำกับการแต่งหน้า & # x2014 นี้ริมฝีปากสีชมพูนีออนเป็นที่โดดเด่นและมันทำให้รู้สึกสำหรับเธอที่จะเน้นริมฝีปากมากกว่าดวงตา เพียงแค่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับทั้งหมด อื่น ๆ สีที่เกิดขึ้น: ตุ้มหูสีเขียว, ชุดสีม่วง, เล็บ Lilac...

Jillian Rose Reed

รู้สึกสลดใจฉันเพิ่งค้น Google Image Search ใน Jillian Rose Reed มันไม่ได้'เสมอด้วยวิธีนี้ และเธอก็เลือกที่จะเปลี่ยนโฉมมูลนิธิสีเหลืองนี้โดยการปะทะลิปสติกสีชมพูเย็นตาแบบควันแบบ YouTube และสิ่งที่ดูเหมือนผมสังเคราะห์ในสีม่วงของฝันร้ายของฉัน เห็นได้ชัดว่าเราไม่ได้'ดูตาต่อตา.

Sadie Calvano

ฮา! Betcha สงสัยเมื่อเลื่อนตามรูปแรกทำไมฉันเลือก Sadie เป็นภาพสุดท้ายของคืนของเรา (ซึ่งปกติแล้วฉันจะประหยัดค่าโศกนาฏกรรมที่สุด) เธอ's น่ารักผมและแต่งหน้าของเธอดูดี ... แล้วคุณเห็นใกล้บนแถบโดดเดี่ยวโดดเดี่ยวโดดเดี่ยวและคุณเข้าใจ. 

นี่เป็นสถานการณ์ที่มีประจำเดือนถ้ามีเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ก่อนอื่นทำไมต้องเลือกขนตาแบบนี้ตลอด? พวกเขาไม่เป็นไร แต่แล้วให้มีฤดูใบไม้ร่วงเพียงหนึ่งเดียว & # x2014; ฉันสามารถสมมติได้เท่านั้น'เกิดอะไรขึ้นและ # x2014; และดำเนินการขบวนพรมแดงของคุณต่อหรือไม่? ไม่ได้คุณสามารถ'เพียงแค่ทาชุดขนตาหนึ่งชุดเช่นเดียวกับที่คุณต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ได้เหล่านี้แมลงที่ดูน่าขัน.

ใครมีความงามที่คุณชื่นชอบดูบนพรมแดงนี้?

Leave A Comment

76 − = 74