รางวัล People’s Choice 2014: ริมฝีปากสีชมพูของ Jessica Alba และทรงผมที่เพรียวบาง

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเจสสิก้าอัลบ้า'ดูคน's Choice Awards เมื่อคืนนี้? ที่ผมกล่าวถึงในผมใหญ่และแต่งหน้ารอบผมฉันเป็นหนึ่งในแฟนเป็น ฉันคิดว่ามัน's ง่ายสวยและเพียงเล็กน้อยอินเทรนด์สิ่งที่กำลังทำงานให้ฉันรวมถึง:

ผม'แม้กระทั่งในอายแชโดว์ & # x2014 แต่ฉันเข้าใจว่าจะทำอย่างไรกับคดีนี้ มุมบนขอบด้านนอกเล็กน้อยมากเกินไปหรือไม่? อาจจะ. แต่ฉันคิดว่ามันทำให้เธอดูบางขอบในขณะที่ยังอยู่ในความนุ่มนวล บางทีเธออาจจะสูญเสียขนตาปลอม?

ถ้าคุณ'รักมันที่นี่'s วิธีการได้รับการมองที่แน่นอนของเธอ.

Jessica Alba's แต่งหน้าที่คน's Choice Awards

ศิลปินแต่งหน้า Monika Blunder เริ่มต้นด้วย Lancae Teint Visionnaire เพื่อทำให้เจสสิก้าสมบูรณ์แบบ's ผิว หลายคนดังกำลังสวมใส่รากฐานนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้และจากสิ่งที่ฉัน'ได้เห็นจนถึงขณะนี้'เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ฝาปิดมีคอนซีลเลอร์สำหรับจุดสัมผัส - ups; มีประโยชน์มาก.

กลุ่ม Urban Decay Naked Flushed จานถูกนำมาใช้เป็นรูปทรง มันมี highlighter, bronzer และอายดังนั้นโดยทั่วไปทุกอย่างที่คุณต้องการ ชนิดของบอบบาง, glowy contouring ฉันทั้งหมดสามารถได้รับหลัง มีคนซื้อให้ Naya Rivera โปรด?

ถัดไปสำหรับสีเล็กน้อย Monika ขัดLancôme Blush Subtil ในMénageà Trois ข้ามแก้มของเธอ นี่เป็นอีกจานหนึ่งค่ะ'เห็นค่อนข้างบ่อยบนพรมแดง เช่นเดียวกับ Urban Decay หนึ่งจะมีสีประกายสีน้ำตาลเข้มและสีแดงปนแดง.

เอาล่ะตอนนี้เราไปยังดวงตาแล้ว จานสีที่รับผิดชอบเจสสิก้า'ดูเงาเงาสูงเป็นLancôme Color Design 5 Shadow & Liner Palette ใน Taupe Craze.

เจสสิก้าสวมซับเฉพาะเส้นขนบนและ (แปลกใจ!)'s ซับน้ำเดียวกันทำให้รอบ celeb เมื่อเร็ว ๆ นี้: Lancole Artliner 24H Bold Color Precision Eyeliner ในขณะที่เราได้เห็นมันใน Jennifer Hudson ใน Sapphire เจสสิก้าสวม Black Diamonds.

ขนตาเคลือบด้วยมาสคาร่าLancôme Definicils สีดำ.

และเพื่อสิ้นสุดการตกแต่งริมฝีปากสีม่วงอ่อนที่ได้รับความอนุเคราะห์จากLancôme Rouge ใน Love in Fall ใน Rose ซึ่งเป็นอีกสายที่เรา'เห็นมากเร็ว ๆ นี้ (จำได้ว่า Christina Henricks ใน Midnight Rose เป็นอย่างไร?)

ตอนนี้ย้ายไปยังผม...

Jessica Alba's ผมที่คน's Choice Awards

Stylist Robert Ramos เป็นคนหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังรูปทรงผม หลังจากใช้น้ำมันผมและละอองในขณะที่มันยังคงชื้นเขาแบ่งมันลงตรงกลางและเป่าแห้งตรงกำกับผมออกจากใบหน้า.

จากนั้นเขาแบ่งผมออกเป็นส่วน ๆ และรีดผมให้เรียบด้วย T3 SinglePass Straightening & Styling Iron:

จากนั้นโรเบิร์ตก็จับ Jessica's ผมที่อยู่เบื้องหลังหูของเธอและใช้ครีมเนื้อเพื่อเพิ่มความเพรียวบาง ขั้นตอนสุดท้ายเป็นบิตของการล้อเล่นที่มงกุฎโดยใช้หวีละเอียดฟันและจากนั้นแปรงขนาดใหญ่เพื่อให้เรียบออกชิ้นบน.

คุณเป็นแฟนตัวยงของการแต่งหน้าแบบนี้?

สิ่งที่เกี่ยวกับเส้นผม?

คุณเคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

Leave A Comment

− 2 = 2