Olivia Wilde กำลังสวม Lipstick สีชมพูสุดยอด

ใครบอกว่าลิปสติกที่สว่างเป็นเพียงช่วงฤดูร้อน? เช่นเดียวกับ Natacha เพิ่งร้องเพลงสรรเสริญของเล็บนีออนฤดูหนาวฉัน'พบว่าตัวเองวาดให้เป็นริมฝีปากสีชมพูร้อนเร็ว ๆ นี้ ... แม้ว่าภูมิปัญญาความงามของฤดูใบไม้ร่วงมาตรฐานจะสั่งการให้มีผลเบอร์รี่และสีแดงแบบคลาสสิก.

ทุกคนรู้ fuchsias ดูเหลือเชื่อกับคำใบ้ของฤดูร้อน (ลูกอ๊อด) ตาล แต่ฉันยังรักวิธีที่พวกเขาทำให้การจับคู่ที่ไม่คาดคิดกับผิวซีดสดและเครื่องแต่งกายประกอบด้วย wools สีดำหรือสีเทาและ cashmere ในประเทศแคนาดาอย่างน้อยเรา'อีกครั้งล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยสีเข้มและจะเป็นเวลาห้าเดือนถัดไปและ # x2014 ดังนั้นเราจึงอาจทำให้ทุกอย่างสว่างขึ้นเหนือคอ.

ตอนนี้ถึงแม้ Olivia Wilde จะถ่ายรูปที่ปลายฤดูร้อน (ในช่วง TIFF) โดยสวมชุดสีเหลืองแดด แต่ฉันคิดว่าเรายังคงมองหาเธอเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับริมฝีปากในปัจจุบัน:

Isn'น่าพิศวงนี้ไหม? มัน'เหมือน BAM! ริมฝีปาก! และใบหน้าของเธอไม่จำเป็นต้องตกแต่งอื่น ๆ นอกจากการแต่งหน้าบำรุงผิว, ขนตาและรองพื้นและอาย เมื่อฉันเห็นสิ่งนี้ฉันต้องเช็คอินกับ Olivia ทันที's เมลานี Inglessis เพื่อหาสิ่งที่ริมฝีปากนี้ดีเรียกว่าและมัน'สีนี้ (อะนิเมะ)...

อย่างน้อยฉัน คิด มัน's ที่ร่มซึ่งอธิบายว่าเป็น "ไฟนีออนอย่างจริงจังนีออน." แต่เมลานีก็เรียกมันว่า "นีออนชมพู" ดังนั้นมันก็อาจเป็น (ไนล่อน):

ภาพนี้อธิบายว่า "bubblegum สีชมพูคลาสสิกกับเกลียวนีออน" & # x2014 ซึ่งฟังดูน่าตื่นตาตื่นใจ.

ฉันสวรรค์'พยายามลองดูไหม? ข้อตกลงก็คือว่า'มีเม็ดสีสูงและมีสีทึบสูงในสูตรที่มีความนุ่มนวลในการใช้งาน มัน'เห็นได้ชัดว่ามีความชุ่มชื่นด้วยน้ำมันหอมระเหยป่านและสะระแหน่ พลัสมาพร้อมกับแปรงริมฝีปากและ # x2014 ความคิดที่ดีกับสิ่งที่เป็นสีนี้.

นีออนสีชมพูอื่น ๆ ที่ฉันรู้จักและชื่นชอบรวมถึงร่มเงานี้จาก Maybelline New York:

(ที่จริงทุกสีในช่วง Vivids น่าอัศจรรย์ถ้าคุณชอบบริ๊งค์)

นี้สีชมพูร้อนจาก Urban Decay เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ตั้งแต่นั้น's ในดินสอและมีเงามัน.

และแน่นอนว่าสี NARS นี้เป็นคลาสสิก:

รับผลิตภัณฑ์

ได้พูดของคุณ

คุณชอบโอลิเวียไหม'ริมฝีปากที่นี่? (และคุณจะสวมใส่ 'em ถึงฤดูหนาวหรือไม่?)

คุณได้ทดลองใช้ OCC Lip Tar & # x2014; หรือสีอื่น ๆ ที่ฉันชอบ?

สิ่งที่สีนีออนอยู่ในคอลเล็กชันของคุณ?

Leave A Comment

84 + = 88