Leighton Meester ของ 10 ที่ดีที่สุดผมและแต่งหน้าดูเหมือน

เมื่อเช้านี้ Biotherm ประกาศว่า Leighton Meester & # x2014 หนึ่งในความงามที่เป็นต้นฉบับและชื่นชอบมากที่สุดของฉัน & # x2014 เป็นเอกอัครราชทูตระดับโลกแห่งใหม่ล่าสุดของพวกเขา ทำให้รู้สึกดีขึ้นเพราะไบโอเธิร์มเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและนรกศักดิ์สิทธิ์ที่สาว ๆ คนนี้เคยมีผิวพรรณที่ดี ผมให้ความสนใจกับเส้นผมมากก่อนหน้านั้น't ตระหนักถึงมันจนฉันแล่นผ่านภาพถ่ายของเธอเพื่อเตรียมความพร้อมนี้ เธอ's จะเป็นตัวเอกในแคมเปญสำหรับ Aquasource ในปี 2014 และฉัน'เธอค่อนข้างแน่ใจว่าเธอจะสวมชุดนี้ได้เพียงอย่างเดียวบนพรมแดงโดยไม่มีการเย็บปักถักร้อยและมองหาทุกอย่างที่งดงาม.

เลห์ตันได้ทำสิ่งพรมแดงอย่างน้อยตั้งแต่ปี 2009 ดังนั้นนี่คือเพื่อนของฉันที่มีต่อรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจที่สุด 10 อันดับแรกของเธอ:

1. ผิวที่เร่าร้อนด้วยการแต่งหน้าน้อยที่สุดและผมที่ถูกขูดกลับ

ดูผิวของเธอที่นี่! เป็นเพื่อนของฉันลิตรมักจะกล่าวว่ามันทำให้คุณต้องการไปทั้งหมดแวมไพร์เหมือนและขโมยคอลลาเจนของเธอ รูปภาพนี้แสดงให้คุณเห็นว่าเมื่อรากฐานของคุณดูดีแล้วผิวคุณ's ที่ดีที่คุณแทบจะไม่ต้องรากฐาน แต่งหน้า& # x2014; คุณ shouldn'รู้สึกว่าต้องทำอะไรอย่างอื่น ผิวที่เยี่ยมยอดของคุณสามารถดูได้ ที่นี่ฉันสามารถตรวจสอบบางเงาทอง shimmery, อายไลเนอร์สีน้ำตาลอ่อนพร้อม waterlines, มาสคาร่า, ลิปกลอลิปเปลือยและโปรแกรมยับยั้งมากที่สุดของอาย.

2. ผิวหมองคล้ำริมฝีปากที่เปื้อนสีคราม

ดู? ผิวสวยอีกครั้ง คุณภาพที่นี่ทำให้ฉันนึกถึงลักษณะที่ปรากฏเมื่อคุณ'เพิ่งมาจากห้องออกกำลังกายหรือออกจากห้องอาบน้ำอุ่นหรืออ่างอาบน้ำ (โดยทั่วไปแล้ว'ความอบอุ่นและการไหลเวียนของโลหิตทำให้คุณรู้สึกว่าสามารถทำซ้ำได้โดยการนั่งใต้โคมไฟความร้อนซึ่งฉัน'ฉันเคยทำเมื่อเร็ว ๆ นี้และ LOVE) แก้มล้างเธอเตือนฉันของ NARS Orgasm และบนริมฝีปากมันดูเหมือนจะเป็นรอยเปื้อนที่มีเงาชัดเจนเหนือชั้น รูปนี้'s จากปี 2009 ดังนั้นก่อนยุคของ YSL's Glossy Stain แต่คุณอาจได้รับผลเช่นเดียวกันในผลิตภัณฑ์หนึ่งที่มีเฉดสี Corail Fauve ฉันรักทองที่อบอุ่นบนดวงตารวมกับ taupe เพื่อเพิ่มความลึกและดู # x2014'ทั้งหมดเบาและบอบบางไม่มืดเกินไป? จากนั้นอายไลเนอร์วาดมากบาง ๆ ตามแนวน้ำที่ต่ำกว่าและหนาขึ้นที่ด้านบน ผม'มักจะหึงหวงของคนที่เป็นตาสีน้ำตาลเพราะพวกเขาสามารถรับไปกับอายไลเนอร์มากขึ้นและมันก็ละลายลงในสีของนักเรียนของพวกเขา.

เราสามารถทำได้'t เห็นมากของผม แต่ฉันชอบสิ่งที่ฉันทำ & # x2014;'s อ่อนมากและหลวมขึ้น แต่ doesn'ไม่ต้องมี tendrils ที่แขวนอยู่.

3. ดวงตาควันสีชมพูและผมครึ่งขึ้น

ฉันคิดว่าฉันอาจจะเป็นคนสุดท้ายในโลกที่ชอบผมครึ่งขึ้น (หรือเพื่อพวกคุณบอกฉัน) แต่ค'จันทร์ doesn'ดูดีที่นี่? ฉันรักมันด้วยการแต่งหน้าแบบนี้เพราะมันทำให้ Brigitte Bardot หมุนไปเล็กน้อย.

ตอนนี้ให้'พูดคุยเกี่ยวกับบลัชออน มัน's major แต่ฉัน'm ยังเป็นติดยาเสพติดอิจฉา, เย็นโดยสิ้นเชิงกับมัน ฉันคิดว่าสิ่งที่ทำให้มันทำงานและไม่ดูเกินไปคือริมฝีปากเปลือยแต่งหน้าดวงตาดำและเครื่องแต่งกายสีดำ; ที่นั่น'ไม่มีอะไรที่จะต่อสู้กับมัน มีสีชมพูอ่อน ๆ มีประกายระยิบระยับและ # x2014; I'Bobbi Brown Shimmer Blush ในน้ำตาลสีชมพูน่าจะใกล้เคียงกัน ในสายตาที่นั่น'เป็นเงาสีน้ำตาลเข้มเท่านั้นถึงรอยพับแล้วตันของซับสีดำตลอดทางรอบ แจ้งให้ทราบว่าหนาและรอยเปื้อนเส้นเป็นไปตามเส้นขอบด้านล่าง ฉันรักการแต่งหน้านี้อย่างแท้จริงและจะใส่มันเองในการเต้นของหัวใจ.

4 เงาสีม่วงวามัดริมฝีปากสีแดงและคลื่นกึ่งกลาง

โอ้พระเจ้า. ฉันจำได้ว่าได้เห็นรูปนี้และคิดในเวลาว่าบ้า แต่สิ่งที่แตกต่างไม่กี่ปีทำให้ & # x2014; ตอนนี้ฉันคิดว่า'น่าพิศวง (ไม่ใช่ว่าฉัน'm ในรีบเร่งใด ๆ ที่จะทำซ้ำมันกับตัวเองใจคุณ) มัน's จากปี 2009 ที่การเปิดตัวของ New York City ของ American Eagle Outfitters ซึ่งทำให้ฉันสับสนเพราะสิ่งที่แต่งหน้าแต่งหน้าแบบ Illuminance ของแวมไพร์นี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับร้านค้าที่ขายกางเกงขาสั้นและเสื้อยืด? อย่างไรก็ตามฉัน'm appreciating มันสำหรับความคิดสร้างสรรค์ที่ชัดเจนและความคิดไปข้างหน้า Leighton ได้รับโค้งมิดทั้งหมดด้วยการใช้อายแชโดว์สีม่วงแบบ 360 องศาเน้นด้วยลายเส้นบาง ๆ สีทองบนเส้นขนตาส่วนบน ส่วนมากของเราจะ'ฉันหยุดอยู่ที่นั่น แต่แหมไม่ & # x2014;'ริมฝีปากสีแดงขนาดใหญ่และหนาเหมือนกัน บทเรียนการเรียนรู้จากบทเรียนนี้คือการเรียนรู้วิธีการสร้างสรรค์ในครั้งต่อไป'สวมชุดสีดำ.

ผมฉลาดมัน'ตันของแน่นค่อนข้างหยิกเหมือนหยักคล้ายกับเนื้อขึ้นเล็กน้อย frizzed และแยกออกมาอยู่ตรงกลาง.

5. ดวงตาที่สโมคกี้เงางามและคลื่นที่ไฮไลต์

ถ้าคุณ'เคยอ่านหนังสือมาสักสองสามปีแล้วล่ะ'ฉันจะจำภาพนี้ได้ตั้งแต่ตอนที่ฉันสัมภาษณ์ลีแอน's ช่างทำผม, Charles Baker Strahan, เกี่ยวกับวิธี heck เขามีไฮไลท์โทนสีที่สวยงามเหล่านี้ในผมสีน้ำตาลของเธอ ดังที่คุณทราบแล้วไฮไลต์ที่เด่นชัดเป็นหนึ่งในสัตว์เลี้ยงที่สวยที่สุดของฉันและพวกเขา'อีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากินกับ brunettes คุณ'ฉันต้องตรวจสอบโพสต์นี้เพื่อเป็นความลับ ในภาพนี้ผมของเธอถูกขดเป็นคลื่นที่นุ่มและน่าเบื่อให้ดีขึ้นเพื่อแสดงความสว่างที่ปลาย.

การแต่งหน้าด้วยดวงตาของเธอคล้ายกับรูปทรงผมครึ่งขึ้นไปข้างบนยกเว้นสายที่มีความบางและสะอาดขึ้นแทนการเปื้อน ด้วยริมฝีปากเปลือยและบวมน้อยลงเรื่อย ๆ'ดูดีในเวลากลางวันสำหรับเลห์ตัน.

6. ลิปสติกพีชชิ่งผมตรงและเส้นเรียบ

ผมม้า! ฉันรัก 'em, แม้ว่าฉันคิดว่าฉันชอบ Leighton โดยไม่ต้อง (ตั้งแต่ทำไมซ่อนผิวไร้สาระและคุณสมบัติสวยเหล่านั้น?) พวกเขาค่อนข้างจะทำให้เธอดูเซ็กซี่ขึ้นกว่าปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผมยาวตรงนี้ ผม'ฉันไม่แน่ใจว่าหลายคนสามารถดึงพวกเขาออก แต่ฉันชอบวิธีเรียบถูกตัดสั้นและสับสนเพื่อเปิดหน้าของเธอ.

ตา aren't เป็นอย่างมากที่นี่; อาศัยส่วนใหญ่บนซับสีน้ำตาลเข้มและบิตของเงาเพื่อเน้น ผม'รักกับลูกพีชกึ่งเคลือบบนริมฝีปากของเธอและ # x2014 อาจจะเป็นสี Stila Convertible Color ใน Petunia?

7. เส้นเมทัลลิคผิวสว่างไสวและคลื่นครึ่งเอว

บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันชอบเลห์ตันมาก & # x2014;'s ใส่ทรงผมครึ่งขึ้นอีกครั้ง! คราวนี้'s รุ่นขัดมากขึ้นด้วยราบรื่นแปรงออกคลื่น (แม้ว่าฉันสามารถดูกรณีที่อาจจะทำเพื่อออกจากมันทั้งหมดลงด้วย.)

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในการแต่งหน้าของเธอก็คือการใช้อายไลเนอร์ที่เป็นสีทองแดงตามแนวขนตาบน (และจับคู่กับวงแหวนสีดำบางเฉียบรอบ ๆ เพื่อ "บด") ฉันคิดว่า Urban Decay's ที่ยอดเยี่ยม 24/7 waterproof liner ใน Smog จะสวยมากตรงกันแน่นอน นอกจากนี้ความรักริมฝีปากซึ่งดูเหมือนลิปสติกสีชมพูถูกลบทิ้งเพื่อให้ได้ผลที่เปื้อน ไม่ได้ขายร้อยละ 100 บนผงส่องสว่างเหนือแก้มและหน้าผาก แต่ถ้าใครสามารถดึงออกได้'s เลห์ตัน ปีนี้นาฬิกาทรายออกมาพร้อมกับผงอัดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อทำซ้ำผลของ "แสงอารมณ์" ดังนั้นหนึ่งในนั้นจึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ.

8. ริมฝีปากมีประกายสีแดงสดและคลื่นย้อนยุค

นี้จะสมบูรณ์อย่างสมบูรณ์หากลิปกลอล wasn't ขน (ฉันรู้ว่าจะรบกวนบางส่วนของคุณ!) แต่ฉันคิดว่ามัน'อย่างไรก็ตามรูปลักษณ์ที่ชนะเลิศ อีกครั้งเรา'มีผิวที่สมบูรณ์แบบเป็นรากฐานของรูปลักษณ์และแทบจะไม่จำเป็นต้องอายใด ๆ ที่จะมองสดใส อะไร's แตกต่างกันที่นี่คือว่าเลห์ตันปล่อยให้ริมฝีปากสีแดงมันวาวเข้ากลางเวทีเล่นลงตาเพื่อมาสคาร่าเพียงและอาจเล็กน้อยเงา taupey ผม'เคยใช้ Giorgio Armani Gloss มาใหม่ d'Armani ซึ่งเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและแน่นอนสามารถให้ผลนี้ บางทีแค่คู่กับ Make Up For Ever'ดินสอริมฝีปากไร้สีเพื่อป้องกันการตกเลือด.

ผมเป็นแบบคลาสสิคของเลห์ซึ่งเป็นลอนและอ่อนนุ่ม แต่แยกไปทางด้านข้างและมีปริมาตรบางส่วนในส่วนที่ดูเป็นเหลี่ยม ๆ.

9. เงาสีเทา, สีชมพูอ้วนและผมพอดี

ผู้หญิงดูแตกต่างไปจากนี้อย่างสิ้นเชิงสิ่งที่มีเส้นผมตรงนั้น'ถูกแยกออกมาตรงกลาง (เรียงลำดับ) และมีปลายที่สว่างขึ้น (ดูวิธีการมากขึ้นพวกเขายืนตรงกับผมตรง?'s หนึ่งในเหตุผลที่ฉัน couldn'ฉันอาศัยอยู่กับOmbréฉัน)

ผิว'ไม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้ในนี้; บางทีมันอาจจะร้อนในที่นั่น คราวนี้บลัชออนมีประกายน้อยลงเรื่อย ๆ'อาจเป็นเหมือนครีม Yves Saint Laurent ที่ฉันชื่นชอบใน Rose Powdery standout อื่น ๆ คืออายแชโดว์สีเทาอ่อนที่ขึ้นไปเหนือรอยพับที่มุมด้านในและใต้เส้นขอบล่าง Marc Jacobs มีสีที่คล้ายกันมากในจานอายแชโดว์ Mod ของเขา อีกครั้งจำเป็นต้องจับคู่กับเส้นบาง ๆ ของเส้นสีน้ำตาลเข้มหรือสีดำเพื่อให้ดวงตาปรากฏขึ้นจริงๆ.

10. ริมฝีปากสีแดงมีเม็ดสีสูงผิวบอบบางและผมบอบบาง

คุณอาจจำภาพนี้ได้เมื่อปีที่แล้วเมื่อผู้คนสูญเสียเส้นผมไปทางซ้ายขวาและตรงกลาง ชอบเลย์ตันทำงานของเธอโดย slicking มันกลับ, tucking มันหลังหูและยืดปลาย (แม้ว่าฉันจะได้รับรางวัล'ฉันรักผมยาวของเธอมากขึ้น)

Dunno เกี่ยวกับเรื่องนี้ Bronzer sculpting ใบหน้าของเธอรอบเส้นผม (อาจเป็นแสงทำให้ดูมืดเล็กน้อย) แต่ฉัน สามารถ ลุกจากริมฝีปากแดงสุดอิ่มตัวและเส้นสีดำหนาตามแนวขนตาบน (อาจเป็นเพราะขนตาปลอมถูกนำมาใช้ที่นี่ด้วย) สำหรับริมฝีปากฉันต้องแนะนำผลิตภัณฑ์ Giorgio Armani และ # x2014; Lip Maestro ซึ่งเป็นสีที่มีสีสันมากที่สุดที่ฉันชอบ'เคยเห็น มัน'บางชนิดไฮบริดคราบลิ้น lacquer และถ้าคุณชอบถูกตีเหนือศีรษะด้วยสีตรวจสอบออก.

ตอนนี้บอกฉัน:

คุณคิดว่าเลย์ตัน'เหมาะสำหรับ Biotherm?

ความงามของเธอที่นี่ดูดีที่สุด?

คุณได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

Leave A Comment

68 + = 72