ความลับความงามของวันแต่งงานของ Kate Middleton

คุณลุกขึ้นตอนรุ่งสางเพื่อดูงานแต่งงานของพระราชา? Le ถอนหายใจ... แม้ว่าคุณจะ'ไม่ใช่ "คนงานแต่งงาน" คุณต้องยอมรับว่าเคทดูสวยงามมากในชุด Sarah Burton ของเธอ (โอไฮโอที่ Westminster Abbey: วิลเลียมบอกคำที่ตรงกับตัวเธอด้วย!) ฉัน'เป็นแฟนตัวยงของลูกไม้เช่นเดียวกับแขนเพื่อดู แขน lacey ทำให้ฉันมีความสุขมาก (เราสามารถทำให้แนวโน้มนี้เป็นไปได้แทนทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนความแตกแยกอย่างมากชุดแต่งงานที่เหมาะกับไนต์คลับที่ได้รับความนิยมใน '00s?)

การรักษาแบบแผน understated ของหลักสูตรคือเคท'เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำผมแต่งหน้าและเล็บ เป็นตัวอย่างสำหรับเจ้าสาวทุกที่ที่เธอไม่ได้'t ไปสำหรับสิ่งที่อุกอาจเช่นเดียวกับการแต่งหน้าที่น่าสนใจ updo หรือหนักกว่าปกติและดูเหมือนว่าเธอจะดูดีกว่า.

ปล่อย'เราจะดูใกล้เราจะ? ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Kate 5 ข้อ'วันสำคัญ:

1. เธอแต่งหน้าด้วยตัวเอง.

ที่'ถูกต้อง! ผม'd ได้ยินมาก่อนว่าเธอเป็น a นักแสดง, และได้ทำเช่นนั้นจริงสำหรับการประกาศหมั้นของเธอเช่นกัน (หลังจากล้างช่างแต่งหน้า's ครั้งแรก). Gurrrrl, ฉันระบุว่าอาจมีข้อยกเว้นเล็กน้อยฉันไม่ค่อยพอใจกับงานแต่งหน้ามืออาชีพดังนั้นฉันจึงมักทำด้วยตัวเองเช่นกัน เพราะคุณรู้ตัวเองดีที่สุด.

ที่นั่น's คาดเดาว่า prodz เป็น Bobbi สีน้ำตาลเนื่องจาก Kate ได้เห็นเพียงไม่กี่วันก่อนที่จะซื้อจัดแต่งทรงผมแต่งงานและพื้นฐานอื่น ๆ ฉันรักคิ้วที่กำหนดไว้ของเธอแก้มสีดอกกุหลาบ (ที่มีความสำคัญต่อรูปลักษณ์ของกุหลาบอังกฤษ) และริมฝีปากสีชมพูอ่อน สิ่งที่ฉันอาจจะทำแตกต่างกัน: เบาขึ้นบนดินสอเขียนขอบตา ฉันชอบมันสำหรับการหมั้น แต่ชอบแต่งหน้างานแต่งงานของฉันตาดละเอียดมากขึ้น ฉันต้องการ'ฉันอาจจะเก็บไว้เพียงซับเพื่อเส้นขนบน แต่คุณรู้ไหมว่า'ฉันแค่เป็นคนจู้จี้จุกจิกและ # x2014 เธอดูน่าทึ่ง!

2. ทรงผมของเธอเรียกว่า "demi-chignon"

ฉันคิดว่าฉันมีความฝันเมื่อคืนที่ฉันรู้สึกกังวลมากที่เคทจะสวมผมของเธอขึ้น ผม'ร้ายแรง ดังนั้นสิ่งที่โล่งใจก็คือการเห็นเธอกับมันสวมใส่ยาวและหลวมซึ่งเป็นลายเซ็นของเธอ (I don'คิดว่าเรา'เคยเห็นเธอกับมันขึ้น & # x2014; we we?) ฉันต้องการมากขึ้นเจ้าสาวจะพิจารณาแบบวันต่อวันของพวกเขาเพราะไม่เพียง แต่เป็น updos เจ้าสาวมากที่สุดค่อนข้าง cringey (ดูที่นี่) แต่พวกเขาอาจจะไม่ได้เป็น เจ้าสาว'ดูสอพลอมากที่สุด จากนั้นคุณก็จะได้รูปถ่ายที่ดอน'แม้ดูเหมือนคุณ.

สไตล์นี้เป็นแบบ "demi-chignon" & # x2014; ถูกออกแบบโดยช่างทำผม James Pryce และ Richard Ward จากร้าน Richard Ward ในกรุงลอนดอนออกแบบมาเพื่อเติมเต็มเพชร Cartier tiara (!!) มัน's การอัพเกรดที่สมบูรณ์แบบจากรูปแบบปกติของเธอ: ยาวกับคลื่นอ่อน แต่ดึงกลับรอบใบหน้า หุบ!

PS: เคท's ยังเป็นแฟนใหญ่ของKérastaseในร้านทำผมผม & # x2014;'คาดเดาเธอชอบคนนี้.

3. ออกซิเจนเป็นความลับของผิวที่สดใสของเธอ.

และโอ้บางทีพันธุศาสตร์ที่ดีบางอย่างเช่นกัน แต่มีข่าวลือออกมาว่าเคทเคยมีใบหน้าออกซิเจนก่อนวันสำคัญของเธอ ถ้าคุณ'ไม่เคยลองสักนิดหนึ่งพวกเขาถือเป็นการรักษาที่น่าทึ่งและ Madonna เห็นได้ชัดว่าชอบการบำบัดแบบ Intraceuticals มากจนต้องซื้อเครื่องหลายเครื่องเพื่อใช้ส่วนตัว แม้ว่าผลลัพธ์จะมีอายุเพียงไม่กี่วัน แต่การที่ผิวของคุณได้รับการเติมออกซิเจนทำให้ผิวดูอวบอิ่มตัวและชุ่มชื่น (ถ้าคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม ELLE แคนาดา เรื่องราวที่ฉันเขียนเกี่ยวกับแนวโน้มไม่กี่ปีหลัง) จำนวนมากของ derms และ medispas ให้พวกเขาดังนั้นแน่นอนให้เคล็ดลับที่ขึ้นแขนของคุณถ้าคุณ'มีงานแต่งงานหรือเหตุการณ์พิเศษที่จะเกิดขึ้นของคุณเอง.

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยออกซิเจนได้อีกด้วย: Kate ใช้สายผลิตภัณฑ์ Karin Herzog โดยเฉพาะ Professional Cleanser, Vita-A-Kombi 1, Vita-A-Kombi 3 Spot Zapper และ Oxygen Face Cream ผม'เป็นแฟนตัวยงของ Ling Oxygen Plasma Potion & # x2014;'เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว.

4. เธอสวม Bourjois Paris และ Essie ขัดเล็บของเธอ.

ไม่มีความประหลาดใจที่นี่ที่ Kate ไปสำหรับ understated, เล็บเกือบเปลือยกาย (คุณสามารถจินตนาการได้ไหมว่าเธอสวมสีจริงหรือไม่น่าจะเป็นเรื่องน่าตกใจสมเด็จพระราชินีอาจจะจาง ๆ ) สีที่ไม่ใช่สีนี้เป็นส่วนผสมของสองสีขัด: Essie's Allure เป็นสีชมพูและสีเบจ...

...และ Bourjois Paris Rose Lounge แสงสีชมพูอ่อน:

ดีกว่าที่จะแสดงปิดแหวนที่ใช่มั้ย? (มันเป็นเพียงฉันหรือเป็นเขาจริงๆดิ้นรนเพื่อให้ได้บน?)

5. เราสามารถเข้าร่วมในการดำเนินการความงามของราชวงศ์!

ดังที่คุณสังเกตเห็นตันและรอยสวยของ prodz progn ของพระราชวงศ์ได้มาถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้ & # x2014;'เป็นวิธีการที่ดีกว่าในการเฉลิมฉลองมากกว่าการลงทุนในแก้วหรือจานเก่าที่น่าเบื่อหรือมีใบหน้าของพวกเขาใช่ไหม?

นี่เป็นเพียงบางส่วนของฉัน faves:

เนยลอนดอน's No More Waity, ทาเล็บ Katey:

น้ำหอม Vera Wang Preppy Princess:

Bath & Body Works รอยัลลิปกลอส:

คุณดูงานแต่งงานของพระราชาไหม?

คุณคิดยังไงกับเคท'ความงามของวันแต่งงาน?

คุณจะทำ (หรือแต่ง) แต่งหน้าของคุณเองในวันแต่งงานของคุณ?

Leave A Comment

+ 55 = 65