Halle Berry มี Bob Wavy ตอนนี้และเป็นทรงผมที่ดีที่สุดของเธอตลอดกาล

ที่นั่น'ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Halle Berry ตัดผมพิกซี่ & # x2014 และมีมาหลายปีแล้ว แต่นั่น'สิ่งนั้น มี aren'หลายวิธีที่จะเปลี่ยนมันได้จริงๆ's Samey McSamerson เป็นจำนวนมาก (ยกเว้นคุณ'Ginnifer Goodwin นั่นคือและจับคู่ผมสั้นของคุณกับทุกชนิดของความกล้าหาญแต่งหน้าที่มีสีสัน)

Halle แต่ไม่ได้'t หลงทางจากภาพเปลือยของเธอ ดังนั้นแม้ว่าฉันจะชื่นชมพันธุศาสตร์บ้าของเธอ (เธอ's 48 คือว่าเครย์หรืออะไร?!), schtick แต่งหน้าผมสั้นเป็นกลางของฉันได้รับน่าเบื่อสำหรับฉันสำหรับทุกวัย.

จนถึงตอนนี้! มหัศจรรย์จะไม่หยุดยั้ง ผู้หญิงไปและมีตัวเองบ๊อบแบรนด์ใหม่:

มันเป็นแบบแผน ด้านล่างคางของเธอเน้นโทนเสียงเมื่อสิ้นสุดสำหรับความรู้สึกที่อ่อนโยนเล็กน้อยและเนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบที่สุด ลืม Pixie นี่คือ Life Cut ของคุณ Halle.

แม้ว่าจะคิดว่าแทบจะเป็นไปได้ก็ตาม ที่อายุน้อยกว่า ขณะนี้:

คุณคิดว่าเธออ่าน Beauty Editor หรือไม่? เพราะไม่มีใครรู้สึกว่าการตัดผมสั้น ๆ กับเรียวเล็ก 'เมื่อเราเห็นมันในเดือนสิงหาคม 80 ปี (ฉันพูด Caitie: "Halle B'ผมเป็นระเบียบ ") ดังนั้นบางทีนั่นอาจเป็นฟางเส้นสุดท้าย. 

ปล่อย's ยังขอบคุณ Kristen Ess ซึ่งเป็นช่างทำผมที่อยู่เบื้องหลัง Halle'สับใหม่ เธอ's Lauren Conrad's go-to guru ผมเกินไปและยังทำงานแผนกความงาม Halle, Kristen เขียนไว้ใน Instagram ของเธอว่า "แท้จริงเป็นมนุษย์ที่สวยงามที่สุดในโลกนี้เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ตัดผมเรื่องนี้ออกไป bob วันนี้ "

รอ. ตัด? ใช่. อย่างใดส่วนใหญ่ของโลก (หรืออย่างน้อยฉัน!) พลาดเมื่อ Halle มีนามสกุลของเธอใส่ในเดือนที่ผ่านมา:

ยังดีมาก ... แต่ฉันชอบ flirty, textured bob ดียิ่งขึ้น มัน's เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวโน้มและการทำงบ และมันก็ยอดเยี่ยมกับสิ่งที่ดูเหมือนเป็นทิศทางใหม่ในการเลือกแฟชั่นของเธอเช่นกัน: 

ชุดว่ายน้ำตัวนี้ของ Michael Kors & # x2014; gimme! มันดูยอดเยี่ยมที่เธอและฉันสามารถ'จำไม่เคยเห็นเธอในสีขาว ... หรือสีฟ้าสำหรับเรื่องที่ เธอจริงๆอยู่ในร่องของ neutrals.

แจ้งให้ทราบว่าเธอ's สว่างขึ้นในดวงตาควันที่เรา'อีกครั้งเคยเห็นเธอ (และคงที่สถานการณ์คิ้วขี้เถ้า):

ดูทั้งหมดเป็นเพียงสดชื่นอ่อนเยาว์และทันสมัยมากขึ้น ผม'ฉันดีใจที่ฉันสามารถได้รับความตื่นเต้นเกี่ยวกับความงามของเธอดูอีกครั้ง ยินดีต้อนรับสู่พับ, Halle!

มีการพูดของคุณ

คุณคิดอย่างไรกับ Halle'รูปลักษณ์ใหม่? คุณชอบผมสั้นหรือนานกว่านี้หรือเป็นแบบนี้ใช่ไหม?

Leave A Comment

18 + = 20