ลิปสติกออเร้นจ์ของ Emilia Clarke และ Grey Eyeshadow Combo จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น

เอมิเลียคล๊าร์คเป็นอีกหนึ่งความงามที่น่าสนใจของฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้ & # x2014 อาจเพิ่มขึ้นด้วยความจริงที่ว่าเราเห็นเธอไม่ค่อย (ครั้งสุดท้ายอยู่ที่รางวัล SAG Awards และก่อนหน้านั้นเหตุการณ์เดียวกันในปีที่แล้ว)

แต่แล้วเมื่อเธอ ทำ ปรากฏตัวบนพรมแดงเธอทำให้คุ้มค่ากับการรอคอย.

กรณีในจุด: ลักษณะล่าสุดของเธอในรอบปฐมทัศน์ห้าฤดูกาลสำหรับ 'เกมบัลลังก์'. ฉันแค่มองภาพที่ด้านบน มัน's gonna จะขึ้นอยู่ในที่มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดภาพความงามของปี 2015 ฉัน'm แล้วเรียกมัน.

ยิงเต็มร่างกายอาจจะไม่มากนัก.

(ผ้าย่นย่นใช่มั้ย?'ไม่ดีที่สุด)

แต่เหนือคอความดีของฉัน เอมิเลียมีวัตถุดิบทั้งหมดแล้ว: คิ้วหนาคิ้วหนาเต็มตาริมฝีปากเต็มเปี่ยมผิวสวยไร้ที่ติความสามารถในการดึงความเงางามและความชุ่มชื่นด้านข้าง...

แต่แล้วเธอก็เริ่มสร้างสรรค์ผลงานแต่งหน้าของเธอโดยไม่ได้รับความคิดสร้างสรรค์เท่าที่ควรหากคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร & # x2014;'หนึ่งในสุดยอดรูปลักษณ์ของฉัน'ได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้:

สีส้มและสีเทา! พวกเขาสร้างคู่ที่น่าทึ่ง't พวกเขา? และที่นั่น'ยับยั้งชั่งใจในข้อความสีนี้ & # x2014; ไม่มีซับและไม่มีขนตาบ้า. 

แน่นอนทุกครั้งที่ฉันตายมากกว่าการแต่งหน้า whaddaya รู้หรือไม่? มัน's Kate Lee หลังราชินีของความยับยั้งชั่งใจและ seamlessness.

ริมฝีปากเป็นสีครีมทั้งหมดและเต็มไปหมดอย่างไม่เคยมีมาก่อนด้วยรูปทรงกลมที่สมบูรณ์แบบ ผม'ไม่แน่ใจว่าร่มเงาคืออะไร แต่เนื่องจาก Kate มักทำงานร่วมกับ Chanel อาจเป็น Rouge Allure Velvet Luminous Matte ใน 43 La Favorite. 

คุณต้องใช้แปรงริมฝีปากเพื่อทาลิปสติกของคุณให้สมบูรณ์แบบ (Stila หนึ่งคือตัวฉัน) เคล็ดลับหนึ่งช่างแต่งหน้าเพื่อลองรูปร่าง: ใช้ซับริมฝีปากของคุณ หลังจาก ลิปสติกอยู่บนไม่ใช่ก่อน ลิปตัวใหม่ของ NARS Velvet Lip Amers มีความบางและไม่ขลุก; Playa Dorado จะเหมาะกับสีส้ม.

คำแถลงเงาคือสีเทาอุ่น ๆ ที่เข้าใจยากนั่นเอง'ไม่ค่อยมี taupe แต่ไม่หนาวเกินไปบนผิวเช่นกัน ในคอลเลกชันของฉันที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันต้องนี้มาจากดร. Hauschka อัญมณีเก่า Palette (ซึ่งเป็นจริงที่ดี!) แต่อีกอย่างใกล้ชิดสามารถ Bobbi Brown'อายแชโดว์ในปูนซิเมนต์สีเทา - เบจ.

แจ้งให้ทราบว่ามัน'ถูกนำไปใช้ผสมกับรอยพับ แต่มีความเข้มข้นของสีที่ขอบด้านนอกของ Emilia'ตา ผม'เคยทดลองใช้แอพพลิเคชันนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้และคิดว่า'เป็นวิธีที่ดีในการขยายดวงตาในแนวนอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งตาหนักเบาโดยไม่ต้องอาศัยอายไลเนอร์ เนื่องจากเป็น Emilia พิสูจน์ที่นี่เรา don't เสมอต้องอายไลเนอร์ หรือ ol ใหญ่' ขนตา แนวคิดอะไร!

ฉันรักว่ามุมด้านนอกที่อ่อนนุ่มของอายแชโดว์สะท้อนโดยการกวาดของสีแดงเป็นกลางบนแก้มของเธอ แล้วที่นั่น's เน้นที่ลึกซึ้งเพิ่มมิติต่อไป.

ไม่ต้องแปลกใจเลย'ยิ้มมากจนดู # x2014; น่าอัศจรรย์. คุณจะคัดลอกไฟล์นี้หรือไม่?

ซื้อเรื่องราว

มีการพูดของคุณ

คุณคิดยังไงกับ Emilia's แต่งหน้า? คุณจะใส่ส้มลิปสติกด้วยอายแชโดว์สีเทาหรือไม่? มีอะไรบ้างไหม'd เปลี่ยนที่นี่?

Leave A Comment

96 − = 88