ClémencePoésy ‘s 10 ที่ดีที่สุดผมและแต่งหน้าดูเหมือน

พวกเขาเพิ่งทำสิ่งต่าง ๆ ในฝรั่งเศส & # x2014 ซึ่งคุณจะสรุปหลังจากดูภาพClémencePoésyนักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสรุ่นและตอนนี้ใบหน้าของกลิ่นChloéใหม่ที่เปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ (เธอ'จริง ๆ ชดเชยบทบาทของเธอในฐานะโฆษกChloéขณะที่เธอกำลังพอดีกับ Eau de Parfum ควบคู่ไปกับChloëSévignyและ Anja Rubik ระหว่าง 2008 และ 2010) คุณอาจจะรู้ว่าClémenceอยู่แล้วจากไซต์นี้'s สัปดาห์แฟชั่นปารีสหน้าแถวปกติหรือจาก แฮร์รี่พอตเตอร์ และ สาวซุบซิบ ซีรีส์ซึ่งเธอแสดงในรายการ.

Chloéเป็นตัวอย่างของแบรนด์แฟชั่น "สาวฝรั่งเศสที่น่ารัก" ดังนั้น'ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาเลือกClémence ด้วยการแต่งหน้าที่น้อยที่สุดของเธอและทำให้รู้สึกหดหู่ผมไม่สมบูรณ์แบบเล็กน้อยเธอดูสดและสง่างาม แต่ไม่ชอบเธอ'พยายามอย่างหนักเกินไป นี่คือ 10 อันดับแรกของเธอ:

1. ผมยาวสีน้ำตาลอมเหลือง

นอกการแสดงของชาแนลในปีพ. ศ. 2553 Clémenceอาจเป็นโฆษณาของชาแนลขึ้นมาใหม่ doesn'เธอดูคล้ายเธอ'd อยู่บนแคทวอล์? สิ่งที่ฉันชอบที่สุดเกี่ยวกับรูปลักษณ์นี้คือผมของเธอ ก่อนอื่นเลย'ไม่ได้เป็นสีบลอนด์ซึ่งฉันคิดว่าทำให้มันเย็นเล็กน้อยน้อยมากเช่นแบบจำลองและยุโรป จากนั้นก็มีเนื้อที่หัวเตียงที่น่าอัศจรรย์ใจแยกตัวออกจากใจกลางและให้เธอดูเซ็กซี่ je ne sais quoi. การแต่งหน้าดูสดใหม่และดูเรียบง่ายโดยเน้นสีเงินที่มุมด้านในของดวงตาและนำแสดงโดยบทบาท.

2. Überผมบลอนด์, center-parted ผมกับใบหน้าสดเปลือยเปล่า

สำหรับ Cannes Film Festival ในปี 2011 Clémenceเป็นจริง ไม่ สีบลอนด์ตัวเองและในขณะที่ฉันชอบเธอด้วยเฉดสีเข้มที่ดีที่สุดวิธีที่เธอสวมนี้ก็คือความอ่อนหวานลายเซ็นของเธอ ดูเหมือนทารกอ่อนเช่นเดียวกับเธอเพียงอากาศแห้งก่อนที่จะแยกออกจากกลางแล้วโยนบนชุดของเธอสำหรับรอบปฐมทัศน์ (ตามที่คุณทำ) ใบหน้าของเธอสวยมากเช่นกันประหยัดสำหรับมาสคาร่า ฉันมักจะรักที่ตรงกันข้ามของผมที่ต่ำที่สำคัญและแต่งหน้าคู่กับชุดสุดแต่งตัว.

3. กลางใจแตกบุญต่ำกับเงายู่หยุ่นตา tightlined และริมฝีปากสีชมพู

สิ่งที่ได้แต่งตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับเรื่องนี้ แฮร์รี่พอตเตอร์ รอบปฐมทัศน์ที่Clémenceสวมผมของเธอใน (ยังคง textured) chignon กับส่วนตรงกลางที่ด้านหน้า สายตาของเธอเรียงรายอยู่รอบ ๆ ริมน้ำและรอยเปื้อนของเงาสีทองสัมฤทธิ์ จด: ฉันไม่ได้'คิดว่าคุณ'd จับเธอตายด้วยขนตาปลอมเพื่อให้มี'มาสคาร่าเพียง และฉันก็ชอบวิธีที่เธอทำลิปสติกสีชมพูแทนปากเปลือยที่คาดการณ์ได้มากขึ้น เนื่องจากอายแชโดว์และบลัชออนอยู่ในโทนสีอบอุ่นที่เหมือนกัน.

4. หลวมถักเปียและเรียบเงา

รูปลักษณ์นี้สำหรับการแสดง Balenciaga 2012 เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน & # x2014; และการแจ้งเตือนที่ยอดเยี่ยมว่า braids don't เสมอต้องแน่นหัว. เธอเริ่มต้นเพียงรอบ ๆ ไหล่ของเธอและที่นั่น'นี้ที่ยอดเยี่ยมปริมาณใบหน้าที่ประจบขึ้นด้านบน มันจะเป็นทรงผมที่ดีสำหรับทุกคนที่ชอบความอ่อนแอและความไม่สมบูรณ์กับผมมากขึ้นทั่วใบหน้า ผม'm ยังรัก "bronde" สี, bangs และใบหน้าเปลือยเปล่าของเธอ ดูวิธีการฝรั่งเศส don'แม้กระทั่งกองอยู่บนอาย? ฉันต้องยอมรับว่ามันจะดูเย็น ด้วยมาสคาร่าเพียงและคำแนะนำของเงาที่ชัดเจนน้อยแน่นอนมากขึ้น.

5. คลื่นสีบลอนด์ที่มีครีบขนตาและริมฝีปากสีชมพู - สีเบจ

ปล่อย's เพียงทั้งหมดอากาศแห้งผมของเราจากนี้ไปเราจะ? นี่ดูดีขึ้นกว่าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีซึ่งไม่ใช่ความรู้สึกของฮอลลีวู้ด สีบลอนด์น้ำผึ้งเป็นสีสอพลอจริงๆสำหรับClémenceและนุ่มเรียบจริงๆกรอบใบหน้าของเธอ แต่งหน้าฉลาดมีบางคำจำกัดความขนตาที่ดีที่เกิดขึ้นอีกครั้งอายอายมากแล้วชาแนลมากมองลิปสติกที่มีความซับซ้อน.

6 updo หลวมกับเรียบ, เปลือยกายซับเปลือยและแก้มล้าง

นี่สวยแค่ไหน?! ยังเป็นรูปลักษณ์ที่ชื่นชอบสำหรับฉัน และฉันเดาภาษาฝรั่งเศส ทำ สวมบลัชออน ... อาจจะแค่ในโอกาสพิเศษ แก้มสีชมพูที่นี่ทำให้Clémence'ผิวพรรณดูเป็นตุ๊กตาและตาสีฟ้าของเธอโดดเด่นมาก ถ้ามองใกล้ ๆ คุณจะเห็นรูประยิบระยับสีชมพูเปล่งปลั่งเล็กน้อยบนเส้นขนตาล่างพร้อมกับมาสคาร่าสีดำจำนวนมาก สิ่งหนึ่งที่ควรสังเกตคือพื้นผิวด้านของริมฝีปากของเธอ คุณสามารถจินตนาการได้ว่ามันมีสีเหนียวเหนอะหนะหรือไม่? ผมชอบที่ผมของเธอที่นี่ด้วย เรียบง่ายด้วยเนื้อเรียบและเนื้อบางเบาไม่ต่างหู ฉันหวังว่าฮอลลีวู้ดกำลังฟังอยู่.

7. ริมฝีปากสีแดงสดใสเปล่งปลั่งมีใบหน้าเปลือยเปล่าและกระโปรงสูงท้องฟ้า

สุดท้ายเรามีลิปสติกอยู่ในบ้าน! และมัน'เป็นหนึ่งที่ยอดเยี่ยมที่ & # x2014; ด้านสีฟ้า - แดงสดใสที่'ถูกนำมาใช้กับความแม่นยำสูงสุด มองไปที่เส้นโค้งเหล่านั้น! แน่นอนคุณจะต้องใช้แปรงริมฝีปากเพื่อให้บรรลุสิ่งนั้นและ's ดีคุ้มค่าความพยายาม ฉันต้องก้มหัวให้Clémence (และจริงๆคนฝรั่งเศสโดยทั่วไป) เพราะรู้วิธีสวมสีแดงนั่นคือไม่มีอะไรอื่นนอกจากมาสคาร่า ผม'ถูกดึงไปทางท้ายสุดของขนมปังที่สูงและเลอะเทอะนี้ เป็นที่ถักรอบเส้นรอบวงของมันหรือไม่ สัมผัสที่ดี.

8. ส่วนลึกกับผมตรงข้ามหน้าผากและตาดำ

คุณอาจจดจำรายการนี้จากการจัดงานชาแนลเมื่อปีที่แล้ว ผม'ไม่แน่ใจแน่ว่า's เกิดขึ้นที่ด้านหลังของผม แต่ด้านหน้ามีมูลค่าพูดถึง มัน'ได้รับการแยกทางไปทางด้านหนึ่ง แต่ที่สำคัญคือผมกวาดในโค้งข้ามหน้าผาก มันเกือบจะให้ผลของการตัดผมสั้น ๆ กับด้านข้างกวาด ... โดยไม่ต้องตัดจริง นี้ยังเป็นสายตาที่รุนแรงที่สุดที่เรามอง'ได้เห็นในClémenceและฉันคิดว่ามัน'จำเป็นต่อเส้นผม เธอชอบที่จะทำซับใน waterlines, smudged ออกด้วยเงาสีเบาและมาสคาร่าสีดำ โปรดทราบว่าคิ้วเป็นอย่างไร't เต็มไปด้วยและพวกเขา don't เสมอต้องเป็น (ในความเป็นจริงถามชาแนล's makeup art เกี่ยวกับสัปดาห์สุดท้ายนี้และเธอเห็นด้วยกับ & # x2014; โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีคิ้วอ่อนเติมเต็มพวกเขาสามารถต่อสู้กับการแต่งหน้าด้วยตา)

9. ปอยด้านบนที่มีริมฝีปากเบอร์รี่ตัวหนา

ดีจัง! และค่อนข้างคล้ายกับรูปลักษณ์ของลิปสติกก่อนยกเว้นที่นี่'เป็นสีผลไม้เล็ก ๆ และมีเนื้อครีม (แทนที่จะเป็นเนื้อด้าน) ผมอยู่ในบุบสูงเดียวกันกับถักเปียรอบมันยกเว้นอาจจะน้อยกว่ายกเลิก (ผมชอบที่หนึ่งชิ้นของผมด้านซ้าย) สังเกตการขาดของต่างหูอีกครั้งการขาดคิ้ว - คิ้ว, การขาดอายแชโดว์, การขาดแปรงที่แข็งแรง ฉันคิดว่ามันทำให้ดวงตาสีฟ้าของเธอโดดเด่นมากยิ่งขึ้น อีกครั้งพวกเขา'ได้รับการกำหนดอย่างรอบคอบด้วยมาสคาร่าสีดำที่รุนแรง.

10. ผมหยักพอประมาณกับเงาสีน้ำตาลและริมฝีปากเปลือย

รูปลักษณ์นี้ได้รับรางวัล'ไม่ใช่สำหรับทุกคน ฉันสามารถ'นึกว่าผู้หญิงอเมริกาเหนือกำลังเผชิญหน้ากับการแต่งหน้าที่นี่ & # x2014; er ขาดมัน แต่ในเวลาเดียวกันฉันคิดว่า's duc สวยชื่นชมจากClémenceที่จะมีความมั่นใจ เธอ'ไม่ได้สวมบลัชออนหรือลิปสติก ... หรืออะไรก็ได้ที่ช่วยประหยัดเงาดำและมาสคาร่า ฉันเคยสัมภาษณ์เทอร์รี่เดอกุนบัมเบิร์ก (ก่อตั้งโดยเทอร์รี่) และเธอก็บอกผม's ถือว่าเย็นในฝรั่งเศสให้ดูเหนื่อยนิดหน่อยเช่นคุณ'ออกไปตอนกลางคืน เช่นเดียวกับที่แสดงให้เห็นว่าคุณมีชีวิต! ดังนั้นอุปกรณ์ประกอบฉากเพื่อClémenceสำหรับที่ และฉันก็ชอบการตัดผมใหม่ของเธอ บ๊อบดูน่ากลัวกับเธอด้วยคลื่นนุ่มที่สัมผัสได้.

ได้พูดของคุณ

คุณเป็นแฟนClémencePoésyหรือไม่?

ซึ่งดูที่นี่เป็นที่ชื่นชอบของคุณ? ชอบน้อยที่สุด?

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับสไตล์ฝรั่งเศสแห่งความงามนี้ & # x2014; คุณรักความเรียบง่ายหรือไม่สบายดีเกินไป?

Leave A Comment

34 − 32 =