Celebs เหล่านี้เป็นตัวอย่างของการทำศัลยกรรมตกแต่งที่ดี

ไม่ใช่เสียงเหมือนฉัน'm สนับสนุนการปรับแต่งด้วยใบหน้าหรืออะไรก็ได้ แต่'การประชดแปลก ๆ ของการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องสำอางที่คนที่เรารับรู้ว่ามี "งาน" ที่ทำอยู่กำลังดึงดูดความสนใจด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด คุณสังเกตเห็นเฉพาะการผ่าตัดที่ไม่ดีสารเติมแต่งที่ไม่ถูกต้อง (จำ Lisa Rinna'(ขอโทษ, Hilary Duff) และ Botox ที่ไม่ดี (Nicole Kidman).

แต่ฉัน'(ถ้าไม่มากที่สุด) celebes และตัวเลขสาธารณะได้ทำบาง dabbling ในพลาสติกศิลปะ เราเพียงแค่สวม't ตระหนักถึงมัน พวกเขาไปพบหมอที่ดีที่สุดทุกคนที่คล่องแคล่วและเงียบ ๆ จมูกของพวกเขาได้รับการขัดเกลาหรือเหงือกเปลี่ยนรูปหรือริ้วรอยให้เรียบเนียนขึ้นและประชาชนทั่วไปก็ไม่มีความฉลาด ในความเป็นจริงแล้ว'ตลก: เรามักจะเลื่อมใสคนดังเพราะเราคิดว่าพวกเขา'เกิดใหม่ที่สวยงาม ... แต่จริงๆแล้วพวกเขา? หากคุณสามารถรับมือกับบางส่วนก่อนและหลังได้คุณอาจรู้สึกดีเกี่ยวกับคุณลักษณะที่ไม่ปรับปรุงของคุณเอง (ประชดอีก.)

นอกจากนี้ยัง? ถ้าคุณคิดว่าคุณอาจต้องการปรับแต่งสิ่งต่างๆที่ทำให้คุณรำคาญใจตัวอย่างเช่นมีเพียงการปรับรูปร่างหมากฝรั่งและวางแผ่นไม้อัดไว้ที่ # x2014 แล้ว's สถานที่ที่ดีกว่าที่จะมองไปที่ฮอลลีวู้ดถ้าคุณต้องการตัวอย่างของการทำงานที่ดี ดังนั้นไม่ว่าคุณจะ'อีกครั้งเพียงเพื่อดูหรืออาจจะ kinda sorta คิดเกี่ยวกับขั้นตอนให้'s แอบมองไม่กี่ที่ดีที่สุด makeovers เครื่องสำอางในธุรกิจ.

ภาพทั้งหมดได้รับความอนุเคราะห์จาก GoodPlasticSurgery.com:

LEIGHTON MEESTER ก่อนและหลัง

Wowza! ทั้งหมดที่ฉันสามารถตรวจสอบได้คืองานจมูก แต่สิ่งที่แตกต่างก็ทำให้, ไม่ใช่? ฉันเองสามารถรับรองความถูกต้องของการผ่าตัดแบบนี้ (ไม่ใช่ว่าฉัน'เคยมีการผ่าตัดเสริมจมูกไว้ด้วยนะคะ) เพราะภาพใบหน้าของฉันถ่ายด้วยกล้อง Vectra ซึ่งเป็นกล้องชนิดพิเศษที่ช่วยให้ศัลยแพทย์พลาสติกสามารถแสดงให้คุณเห็นในแบบ 3 มิติว่าใบหน้าของคุณจะดูดีขึ้นได้อย่างไร ผม'ไม่เคยทำมัน แต่หลังจากที่เห็นตัวเองกับจมูกที่บางขึ้นและมีรูปร่างมากขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถทำให้กรณีสำหรับมัน Janine ที่ BeautyGeeks ได้โพสต์ในระบบนี้ในขณะที่ด้านหลังและคุณสามารถเห็นภาพที่จะช่วยให้คุณที่นี่.

ฮาลลี่เบอร์รี่ก่อนและหลัง

ดีดีดี. ผม'เคยพูดซ้ำ ๆ ว่า Halle doesn't ดูแตกต่างจาก 10 ปีก่อน (หรือมากกว่า) & # x2014 แต่ดูเหมือนว่าจะมีความแตกต่างที่เห็นได้ชัด อีกครั้งมัน'จมูก เธอยังคงงดงามอยู่ "ก่อนหน้า" แต่คุณเห็นไหมว่าการปรับแต่งเล็กน้อยทำให้ใบหน้าของเธอกลายเป็นดินแดนภาพยนตร์ได้อย่างไร? ริมฝีปากล่างของเธอดูเหมือนจะลดลงด้วย.

KATE BECKINSALE ก่อนและหลัง

การผ่าตัดเสริมจมูกเพิ่มเติมที่นี่ แต่ยังเป็นพยานถึงพลังการเปลี่ยนแปลงของเนียร์และการปรับรูปร่างของเหงือก โอ้และคิ้วถอนขนและ # x2014 แต่คุณต้องการแค่แหนบเท่านั้น! อย่างไรก็ตาม Kate's ทำงาน isn't ดังนั้นรุนแรงที่จะทำให้เธอมีลักษณะเหมือนคนที่แตกต่างกัน ที่นั่น'ยังคงมีความน่ารักอยู่ที่นั่น แต่มัน'ความน่ารักที่สมบูรณ์แบบ.

หางจระเข้ BETHENNY FRANKEL ก่อนและหลัง

แน่นอนบางแก้มเติมที่เกิดขึ้นที่นี่และคุณต้องยอมรับว่ามันดูดี doesn't มัน? เธอดูเหนื่อยล้า แต่ไม่ใช่พลาสติกและของปลอม.

RACHEL ZOE ก่อนและหลัง

ฟิลเลอร์เพิ่มเติมและโบท็อกซ์ แต่เนื่องจาก doc ทิ้งรอยย่นบนหน้าผากและรอบปาก'ไม่ชอบเธอ's พยายามที่จะเป็น 25 อีกครั้ง ทำให้มีผลตามธรรมชาติที่น่าเชื่อถือมากขึ้น.

ดังนั้นบทเรียนที่นี่ถ้าคุณ'กำลังพิจารณาการปรับแต่งใบหน้าแบบใด? การวิจัยการวิจัยการวิจัย ที่นั่น'ไม่จำเป็นต้องเป็นความสัมพันธ์โดยตรงระหว่างจำนวนเงินที่คุณใช้จ่ายกับผลการค้นหาของคุณ'กำลังจะได้รับ แต่ฉันคิดว่ามัน's ปลอดภัยที่จะกล่าวว่าคุณควรหลีกเลี่ยงการตัดสินใจขึ้นอยู่กับราคาเพียงอย่างเดียว การผ่าตัดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง (แม้ว่ามันจะเกิดขึ้นกับสารตัวเติมมากเกินไป) อาจมีผลกระทบต่อผู้หญิงและมีผลต่อผู้หญิงในผู้ชายดังนั้นภาพก่อนและหลังจึงมีความสำคัญ.

ที่นี่'s vid จากในขณะที่กลับมาพร้อมกับเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉีดโดยเฉพาะ.

คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่าตัวเลขสาธารณะส่วนใหญ่มีการทำงานที่เก่งและบอบบางมาก?

คุณเคยพิจารณาขั้นตอนการผ่าตัดหรือเข็มไหม?

หนึ่งในคนดัง "Befores" เหล่านี้ที่ทำให้คุณประหลาดใจมากที่สุด?

Leave A Comment

+ 36 = 46