ลูกโลกทองคำ 2017: ความงามของคนดังที่ดีที่สุดบนพรมแดง

ปล่อยให้เกมเริ่มต้น! คืนที่แล้ว's ลูกโลกทองคำเป็นครั้งแรกที่เหตุการณ์พรมแดงขนาดใหญ่แห่งปี & # x2014 และตั้งเวทีสำหรับฤดูกาลรางวัล 2017'แนวโน้มความงามยอดนิยม.

แถมริมฝีปากและใบหน้าสดใหม่จะไม่ลามออกไปจากสไตล์ แต่ถ้าคนดังเหล่านี้เป็นตัวบ่งชี้เรา'จะเห็นมากขึ้นอายแชโดว์สีชมพูแต่งหน้า matchy-matchy, ริบบิ้นและ braids.

ไปเลย!

Priyanka Chopra

สิ่งที่ฉันชอบ: Priyanka'ริมฝีปากที่อุดมไปด้วย oxblood ที่อุดมไปด้วยและนุ่มผมหลวม นี่เป็นสิ่งที่สวยที่สุดและทันสมัยที่สุด'เคยเห็นเธอ! อะไรอีกไกลจากพรหมที่เธอเคยชอบ ผิวของเธอดูสดใหม่และอยู่ที่นั่น'มีความสมดุลระหว่างริมฝีปากหนาและดวงตาโลหะ แม้กระทั่งเกมคิ้วของเธอได้ดีขึ้นด้วย "แฟน ๆ " ใหม่ของเธอ ฉันรักที่เธอทิ้งผมไว้เพื่อให้แต่งหน้ารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Priyanka สวม:Moisturizer // ครีมบำรุงรอบดวงตา // Foundation // คอนซีลเลอร์และไฮไลท์ // Powder // Eyeshadow (ทองแดงอ่อนและทรายเงา Shimmer) // อายแชโดว์สีทองเทพธิดา // Eyeshadow (สีน้ำตาลเข้ม) // Lipstick in Affair // Lipstick ในการเกลี้ยกล่อม

มิเชลล์วิลเลียมส์

สิ่งที่ฉันชอบ: มิเชล'ผิวขาว, สีบลอนด์ - สีบลอนด์ ... และริบบิ้นสีดำ Choker whimsically ผูกรอบคอของเธอ! สไตล์ของเธอเป็นร้อยละ 100 ในจุดที่นี่ ฉันขอขอบคุณสัมผัสเบา ๆ ในการแต่งหน้า ไม่มีเส้นที่รุนแรงเพียงแค่ขนตายาวนุ่มคิ้วธรรมชาติริมฝีปากมันและแก้มล้าง. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Janelle Monáe

สิ่งที่ฉันชอบ: ไข่มุกใน Janelle'รังผึ้ง ดังนั้นความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนาน! ฉันขอบคุณที่เธอไม่ได้'t เธอ frizz ของเธอมากเกินไปเนื่องจากช่วยสูง, '60s แรงบันดาลใจสไตล์รู้สึกทันสมัยมาก ผิวของเธอดูเปล่งปลั่งและความส่องแสงใต้ตัวนักเรียนแต่ละคนก็เป็นอัจฉริยะ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: การเติมคิ้วอาจทำให้ขนนกขึ้น และฉันไม่ได้'ไม่เข้าใจริมฝีปากบน!

Janelle สวม:คอนซีลเลอร์ใน Deep // Eyeshadow in Nudes // Eyeliner in Espresso // Mascara in Intense Black // แป้งแต่งหน้าสีน้ำตาลเข้ม // มาสคาร่ามาสคาร่าใน Rich Brown // Tinted lip balm ใน Taffy // Lipstick in Delicious

Emma Stone

สิ่งที่ฉันชอบ: เอ็มม่า'ผมและเครื่องสำอาง แม้ว่าฉันจะชอบเธอด้วยสีที่เข้มกว่า (เช่นเดียวกับ Critics)' Choice) ประกายสีอายแชโดว์สีชมพูอายและลิปสติกแสดงสีอันละเอียดอ่อนของเธอ คิ้วคิ้วของเธอเต็มไปด้วยความเชี่ยวชาญด้วยเนื้อสัมผัสที่เป็นธรรมชาติและเนื้อ chignon หลวมเป็นพิเศษโรแมนติก. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผิวของเธอดูแห้งเล็กน้อย / แป้ง.

Emma สวมใส่:มูลนิธิ // อายแชโดว์ใน Andromeda // Eyeshadow in Earthshine // ลิปสติกใน Rosecliff

Sienna Miller

สิ่งที่ฉันชอบ: สีน้ำตาล's แมวตาและผมเปียยุ่ง เรารู้จากรางวัลออสการ์ในปี 2015 ว่าแต่งหน้าหนักไม่ได้'ฉันทำงานจริงๆกับเธอดังนั้นฉันจึงสนับสนุนรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูสบาย ๆ นี้ มัน's เพิ่มขึ้นด้วยตาแมวสีดำ, อายแชโดว์ซีด, ขนตานุ่มและคิ้วพื้นผิว มัน's ยัง kinda ดีเพื่อดูผิวด้านสุขภาพดีหลังจากความบ้าคลั่ง strobing ทั้งหมด! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เซียนนาสวม:เซรั่ม // Foundation // Contour // ผง / บลัช (อายแชโดว์ในเฉดสีอ่อนและ taupe) // Eyeliner in Hyperblack // มาสคาร่ากันน้ำใน Noir // ดินสอเขียนขอบปากสีบลอนด์ / Lip balm // เปลือย

Jessica Biel

สิ่งที่ฉันชอบ: เจสสิก้า'ความสง่างาม understated เอาล่ะ'ไม่น่าตื่นเต้นเท่าสีน้ำเงินซับ แต่ฉันยังรักการแต่งหน้าที่เป็นระเบียบเรียบร้อยนี้และการแต่งหน้าพีชชมพู ผิวของเธอดูเหมือนไม่น่าเชื่อ (และดูเหมือนมูลนิธิฟรี!) และฉันชอบที่เธอออกจากหน้าผากของเธอเปลือยกายอาศัยซับปีกสีดำเพื่อเพิ่มดวงตาของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เจสสิก้าสวม:Mascara in Noir // Liquid liner ใน Noir-Noir // ลิปสติกดินสอสี Nude

เคอร์รี่วอชิงตัน

สิ่งที่ฉันชอบ: เคอร์รี่'s blackberry ลิปสติกในรูปทรงกลม ริมฝีปากเข้มจึงมหัศจรรย์กับเธอ! ผมยาวตรงยาวในส่วนลึกจะเพิ่มยิ่งขึ้นละคร นอกจากนี้ผิวของเธอดูไร้ที่ติ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ขนตาปลอมเป็นที่น่าผิดหวัง แต่ส่วนมากทั้งหมดฉันไม่ชอบหน้าผากตัวโต้ง! พวกเขา'ได้รับ tweezed สูงเกินไปภายใต้หางและต้องเพิ่มเติมบรรจุมีแม้แต่พวกเขาออก.

เคอร์รีสวม:Moisturizer // Foundation ในโกโก้ // คอนซีลเลอร์ / / อายแชโดว์ในมิงค์บราวน์ // Eyeliner in Cosmic Black // ขนตาปลอม // มาสคาร่าคาร์บอนแบล็ค // ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลเข้ม // Lip balm / ลิปสติก ใน Glam 335 // ดินสอเขียนขอบปากในพลัมลึก

ลิลลี่คอลลินส์

สิ่งที่ฉันชอบ: กมล'อายแชโดว์สีชมพูและลิปสติกผสมสีแดง ฉันชอบวิธีการที่ปากตัวหนาทำให้มองไม่ได้คาดเดาและหวาน ตามปกติแล้วคิ้วของเธอทำให้ใบหน้าของเธอดูนุ่มนวลขึ้น สังเกตเห็นถักเปียเล็ก ๆ ในเครื่อง updo ของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผม'ไม่บ้าเกี่ยวกับทรงผมนี้กับเธอ ฉันคิดว่า "ทำ" บางอย่างจะดีขึ้นด้วยการแต่งหน้าทางศิลปะ.

ลิลลี่สวม:รองพื้นใน 110 Ivoire C // คอนซีลเลอร์ใน Ivoire // บลัชออปปิ้น (อายอายและอายแชโดว์) // ดินสอเขียนขอบปากด้วย Natural Mauve (อายแชโดว์) // อายแชโดว์สีชมพูไข่มุก // Mascara in Black // ดินสอเขียนสีน้ำตาล Neutral Brown ลิปสติก / ในที่ระลึก

Ruth Negga

สิ่งที่ฉันชอบ: ความสงสาร'เงาสีม่วงส่องแสง ฉันรักที่ครึ่งหนึ่งสะท้อนแสงและอื่น ๆ tapers เป็นรูปร่างตาแมวเย็นที่ช่วยเพิ่มดวงตาอัลมอนด์ของเธอ คลื่นนิ้วเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแต่งผมสั้น. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เส้นที่อยู่ใต้แก้มของเธอเป็นส่วนที่รุนแรงเกินไป.

รู ธ สวม:เซรั่ม // ครีมบำรุงรอบดวงตา // Foundation ใน 50 Beige // Foundation ใน 50 Beige (เป็นเส้น) // Eyeshadow in New Moon // อายแชโดว์ในTissé Cambon (สี Burgundy) // Eyeliner in Ambre // Lip Balm // Lip crayon ใน Nude // สีลิปสติกใน Luxuriant

Emily Ratajkowski

สิ่งที่ฉันชอบ: เอมิลี่'อายแชโดว์สีส้มจับคู่และลิปสติกปะการัง ด้วยชุดสีเหลืองของเธอพวกเขาทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและมีแดด การผสมผสานเช่นเดียวกับผิวคิ้วและรายละเอียดของขนตาเป็นรอยด้านบน นี่เป็นหนึ่งใน faux bobs ที่สมจริงที่สุดในโลก'เคยเห็น! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เอมิลี่สวม:มูลนิธิใน 70 Beige // Highlighter ใน Light Medium // แป้งใน 30 Naturel // สีบลัชออน // Bronzer // ไฮไลต์ // Eyeliner in Mat Taupe // อิมเมจ Eyeshadow in Convoitise // อายแชโดว์ในรหัสÉlégants // อายแชโดว์ในรหัส Subtils // Mascara in Noir // ดินสอเขียนขอบตาใน Brun Cendré // ลิปสติกใน Natural / Lipstick ใน Sari dore

เอมี่อดัมส์

สิ่งที่ฉันชอบ: เอมี่'ความเย้ายวนใจผ่อนคลาย ฉันรักวิธีที่ผมหลวมและแต่งหน้าของเธอช่วยแต่งหน้าเลื่อมที่ไม่มีสายหนัง ริมฝีปากของพีชที่ชุ่มชื่นชื่นชมสีผมของเธอและเธอ's ใส่ซับโลหะตามสายล่างของเธอ (ตามปกติ) ส่วนของศูนย์เพิ่มพอขัดเงาเพื่อดูเส้นผมยาว. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เอมี่สวม:ลิปกลอสใน Coco

Thandie Newton

สิ่งที่ฉันชอบ: Thandie's (insanely) ผิวที่สมบูรณ์แบบและการแต่งหน้า mauvey ที่นั่น's ซับสีดำกอดโค้งของฝาด้านบนของเธอ แต่อย่างอื่นทุกอย่างนุ่มและเลี่ยง นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการที่เรา'กำลังเคลื่อนออกจากคิ้วที่เต็มเปี่ยม ถ้าคุณมองใกล้ ๆ คุณจะเห็นได้ว่าขอบด้านมืดที่มืดของอายแชโดว์จะช่วยปิดฝาช่องว่างของคุณได้อย่างไร # x2014 นี่เป็นเคล็ดลับที่เธอทำมาก! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Felicity Jones

สิ่งที่ฉันชอบ: ความสุข's ม่านม่านยาว มัน's ไม่ดีมากที่พวกเขาปิดบังส่วนใหญ่แต่งหน้าดวงตาของเธอ แต่ฉันรักวิธีที่พวกเขาทำให้เธอดู updo เพื่อให้ได้อย่างง่ายดาย ถ่านสีเงินช่วยให้แต่งหน้าดวงตาจากความรู้สึกหนักและฉันรักริมฝีปากของเธอ pouty ในทารกสีชมพู. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนไม่มีอะไร.

Felicity กำลังสวมใส่:ลิปสติกในลิ้นจี่

โซอีซัลดานา

สิ่งที่ฉันชอบ: Zoë'ผิวชุ่มชื่นและริมฝีปากสีชมพู เธอสวมชุดที่ฉันชอบที่สุดในตอนกลางคืน แต่เนื่องจากมันดูหรูหราและเต็มไปด้วยสีสัน นี้แสดงปิดผิวสวยของเธอและฉันชอบที่เธอ didn'แม้ไม่กล้าได้กล้าเสียกับริมฝีปากหรือขนตา. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ถ้าZoëสามารถทำได้'t เติบโตขึ้นคิ้วของเธอเธอจะเป็นผู้สมัครที่ดีสำหรับ microblading เพื่อแก้ไขรูปร่างกลมของพวกเขา. 

สวมใส่Zoë:รองพื้น // Bronzer // อายแชโดว์ใน Bette // อายแชโดว์ใน Nude // Eyeliner in Chocolat // Mascara // ซับใน Lip Naked // Lip crayon in Spark / ลิปกลอสใน Demure

นาตาลีพอร์ตแมน

สิ่งที่ฉันชอบ: นาตาลี's ครึ่งขึ้น '60s และการรวมกันของลิปสติกสีชมพูกับชุดสีเหลือง มีความเสี่ยงนี้จะเจอ retro เกินไป แต่จริงๆทำงานได้! ที่นั่น'บางส่วนของความสูงกับทรงผม แต่ไม่มากจนเกินไปและเครื่องสำอางก็รู้สึกสดชื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับริมฝีปากที่มันวาว ไม่ใช่เท็จเธอ's สวมมาสคาร่าจำนวนมากเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่เป็นรูปทรงอ้วน และฉันจะตรวจจับภาพพจน์ของนางฟ้าบนเปลือกตาของเธอ? สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

นาตาลีสวม: อายแชโดว์มิลเลนเนียม / ลิปสติกในOpéra / ลิปสติกใน New World Matte / ลิปกลอสใน Ultradior

Blake Lively

สิ่งที่ฉันชอบ: เบลค's updo เงา เธอเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทรงผมที่งดงามของเธอ แต่มัน's สดชื่นเพื่อดูเธอด้วยรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์ & # x2014; และหนึ่งที่ไปอย่างสมบูรณ์แบบด้วยชุด glamazon แต่งหน้าของเธออยู่ที่ค่อนข้างต่ำที่สำคัญ, ศูนย์กลางรอบปากสีชมพูสวยและขนปุย. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันชอบที่เธอทำให้คิ้วนุ่มนวล แต่เบลคก็เป็นอีกคนหนึ่งที่จะได้รับประโยชน์จากการแก้ไขรูปทรง.

Blake สวมใส่:ครีมให้ความชุ่มชื่น // ครีมบำรุงผิวด้วยครีม / ครีมนวดผม / โกลเด้น // บลัชออน (เฉดสีปะการังและสีชมพู) // อายแชโดว์ใน Nude Intense // Lash primer // Mascara // หน้าแดง

Hailee Steinfeld

สิ่งที่ฉันชอบ: Hailee's lilac อายแชโดว์ แนวโน้ม matchy-matchy ยังคงมีอยู่ ในขณะที่สีอาจเป็น stereotypically feminine แอพพลิเคชั่นนี้เป็นรูปแบบที่ทันสมัย ​​& # x2014;'รอบขอบและเกือบจะคิ้วด้วยปากกาเน้นข้อความที่มุมด้านใน ริมฝีปากพีชชมพูจะแบ่งสีเย็นลง สายน้ำสีขาวได้รับการทำอย่างมีรสนิยม. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร (ผม'น่าเบื่อ แต่จำเป็นต้องมีชุดเจ้าหญิง)

Hailee กำลังสวมใส่: Moisturizer // Primer // ไพรเมอร์ตาและริมฝีปาก // รากฐานใน 3.5 (หน้าผากคางด้านข้างจมูกและใต้ตา) // รากฐาน 4.5 (แก้ม) // Bronzer in 100 // Bronzer in 400 // สวางใน 2 และ 11 // Highlighter // การตั้งค่าสเปรย์ // อายแชโดว์ 8, 10 และ 12 // Mascara // Tinted lip balm in 1 // Lipstick in 104 Skin

Brie Larson

สิ่งที่ฉันชอบ: เนยแข็งบรี's ความเย้ายวนใจคลาสสิกของฮอลลีวู้ด ริมฝีปากแดงและคลื่นย้อนยุคเป็นรูปลักษณ์ที่ดูพรมแดง'เคยเห็นเวลาและเวลาอีกครั้ง แต่อย่างใดรุ่นของเธอยังคงดูเหมือนสด บางทีมันอาจจะ'ที่เราไม่ได้'t มักจะเห็นเธอเป็นสีแดง? ผมของเธอดูน่าสนใจมากผิวสวยไร้ที่ติและชอบขนตาและแฟนคิ้วตามธรรมชาติของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ลิปสติกขึ้นเล็กน้อย เกิดขึ้นกับสิ่งที่ดีที่สุดของเรา! 

Brie สวม:คอนซีลเลอร์ // Eyeliner in Via De' Martelli // ลิปสติกดินสอสีแดงลึกลับ

Naomi Campbell

สิ่งที่ฉันชอบ: นาโอมิ'ผิวบอบบาง ดีพระเจ้า! เป็นไปได้อย่างไรที่เธออายุ 46 ปีและเริ่มดีขึ้นเมื่ออายุ? นอกจากเรืองแสงที่งดงามของเธอแล้วผมชอบเงาที่เรียบตรงคิ้วอ่อนและขอบขนหนาด้านบน ปกติฉัน'ไม่ใช่แฟนของการติดต่อที่มีสี แต่เธอทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เธอ'ทำสิ่งเดียวกันกับริมฝีปากบนเป็น Janelle Monáe ทำไม?!

นาโอมิสวม: น้ำมันใบหน้า // ครีมให้ความชุ่มชื่นในวอลนัทและโมคา // คอนซีลเลอร์ใน SC-7 และ SC-8 (เป็นรูปทรง) // ไฮไลท์ในการเกลี้ยกล่อม // ผงโปร่งแสงคริสตัล

Anna Kendrick

สิ่งที่ฉันชอบ: แอนนา's คลื่นควบคุมด้านข้าง ผมชอบผมของเธอกับชุดนี้ แต่มัน's ยังคงปิดหน้าเพื่อแสดงคุณสมบัติที่ดีของเธอและผิวที่สมบูรณ์แบบ ริมฝีปากของผลไม้เล็ก ๆ สวยมากและนี่เป็นงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในตอนกลางคืน. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันรู้สึกเหมือนฉัน'เคยเห็นการแต่งหน้านี้มาหลายครั้งแล้ว.

Anna สวมใส่:มูลนิธิในพอร์ซเลน // แป้งในโปร่งแสง // บลัชออนฟ้า // อายแชโดว์สีเทา / Mascara สีดำ // ดินสอเขียนสีบลอนด์ / ลิปสติก Sangria

Reese Witherspoon

สิ่งที่ฉันชอบ: รีส'ตาสว่างไสว เธอ'ได้รับโทนสีทองสีม่วงและสีทองสีทองบนหน้าปกของเธอเพื่อดูเป็นชั้น ๆ เพื่อชมทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในสีเหลืองที่อื่น (ฉันรัก Reese ในชุดสีเหลือง!) ลิปสติกในโทนสีชมพูเย็นเพิ่มหมัด ฉันยังชอบด้านข้างกวาดเรียบของเธอซึ่งให้ updo ขอบมากขึ้นเล็กน้อย. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

รีสสวม:Face Mist // Foundation // Illuminator in Brilliance // อายไลเนอร์ใน Aqua XL ME-42 // Eyeshadow in Triton // อายแชโดว์ในมอนติคาร์โล // Liquid liner in Plum Desire / Liquid Liner in Plump Desire / Liquid Liner in Gilded Brown

Chrissy Teigen

สิ่งที่ฉันชอบ: ในที่สุด Chrissy ไม่ใส่สีโคลน! ฉันชอบเห็นเธอในริมฝีปากสีแดงสดด้วยผิวสด ซอง เส้นรอบวง ผิวของเธอจริงๆดูไม่น่าเชื่อที่นี่และแก้มสีดอกกุหลาบน่ารักมาก เธอยังเป็นธรรมชาติมากขึ้นในสายตาและผูกผมของเธอกลับเป็นม้านุ่ม เพิ่มเติมจากนี้โปรด! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Chrissy สวมใส่:น้ำมันใบหน้า // Moisturizer // Foundation // คอนซีลเลอร์ / / ไฮไลท์ในดอกกุหลาบโกลด์ / / ไฮไลต์ใน Topaz, ป๊อปแชมเปญและโรสโกลด์ // บลัชในน้ำผึ้งป่านก Songbird และไนติงเกล / ลิปซับในนูแอก / ลิปกลอสในราสเบอร์รี่ และมะละกอ

แมนดี้มัวร์

สิ่งที่ฉันชอบ: เส้นสีน้ำเงินมึนงงภายใต้ Mandy'ตา ฉันสามารถ'จำได้ว่าเคยเห็นเธอในรูปลักษณ์ของการแต่งหน้าด้วยตัวหนาและ # x2014;'การเปลี่ยนแปลงที่ดี! เงาสีชมพูส่องประกายและลิปสติกสีชมพูอ่อนช่วยเพิ่มสีสันให้กับเกมได้มากยิ่งขึ้น ฉันยังชอบผมกลางที่แยกออกจากกันของเธอซุกไว้ข้างหลังหูทั้งสองข้าง. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ขนตาลดราคาลง นอกจากนี้เงาสีชมพูอาจจะดีกว่าผสม.

Mandy สวม:น้ำมันใบหน้า // ครีมให้ความชุ่มชื่น // ครีมบำรุงรอบดวงตา // อายแชโดว์ (เฉดสีครามและแพลตตินั่ม) // ลิปสติกในกอด / ลิปสติกในความไม่คุ้นเคย / Lipstick in Aroused

Riley Keough

สิ่งที่ฉันชอบ: ไรลีย์'s ลิปสติกสีแดงครีม ขนตานุ่ม ๆ แทบจะมีเงาและ updo พื้นผิวเล็กน้อยเธอเล่นได้อย่างปลอดภัย & # x2014 แต่ยังดูน่าสนใจและส่องสว่างอยู่. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผม'm ไม่บ้าเกี่ยวกับ Riley เป็นสีบลอนด์; เสียงสีแดงนี้เหมาะกับเธอมากขึ้น.

Naomie Harris

สิ่งที่ฉันชอบ: นาโอมิ'ลิปกลอสสีชมพูและดวงตาควัน โดยปกติแล้วความงามของเธอดูจะต่ำมาก แต่เธอดูสวยและน่าดูที่นี่ ผิวของเธอไม่มีที่ติ! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผม'ผิดหวังที่ได้เห็นขนตาปลอมยาวเกินไปนี้ที่เธอ & # x2014; ฉันมักจะชื่นชมกับการสวมใส่ขนตาของเธอ au naturel. ฉันยังคิดว่าคลื่นของเธอแข็งเกินไปและจำเป็นต้องแปรงฟันออก.

Naomie สวมใส่:Serum // Foundation // ผงแป้ง No. 70 // Blush // อายแชโดว์ในรหัส Subtils // อายแชโดว์ในรหัสÉlégants // Eyeliner in Noir Pétrole // ดินสอเขียนขอบปากใน Rose Clair // Lip crayon in Nude

โซเฟีย Vergara

สิ่งที่ฉันชอบ: โซเฟีย's matchy burgundy shadow และลิปสติก ฉันชอบสีที่ตาของเธอ มันดูดี smudgy ทั้งหมดพร้อมเส้นริ้วล่างของเธอ ผม'm ยังมารอบที่จะชื่นชมคิ้วเต็มของเธอถึงแม้ว่าพวกเขาสามารถใช้บางส่วนจัดระเบียบ พวกเขา'อ่อนเยาว์! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ตามปกตินี้สามารถใช้มือสีอ่อนและจานสีสดใหม่โดยรวม ฉันต้องการเธอ'd สูญเสียขนตาปลอมและเนื้อลิปสติกหนัก.

โซเฟียสวม:อายแชโดว์ใน Nudes // Eyeliner in Espresso // Mascara in Extreme Black // มาสคาร่ามาสคาร่าใน Honey Brown // ลิปสติกสีแดงใน Carmel Carmel

Jessica Chastain

สิ่งที่ฉันชอบ: เจสสิก้า's super - sleek ถักเปีย ไม่มากเกินไปคนสามารถสวมใส่ผมของพวกเขาเพื่อให้แน่นที่ศีรษะและดูงดงามนี้! นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงผิวที่สมบูรณ์แบบที่ดูน่าอัศจรรย์ของเธอ ผม'ดีใจจัง's เก็บไว้กับคิ้วอ่อนโยนและริมฝีปากผลไม้เล็ก ๆ อยู่เสมอดีกับเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เจสสิก้าสวม:เซรั่ม // Foundation // ผง / ลิปสติกดินสอใน Rose Clair

Evan Rachel Wood

สิ่งที่ฉันชอบ: อีวาน'ความงามของเด็กผู้ชาย ดีมากกับทักซิโดของเธอ! คลื่นขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบในผมสั้นของเธอและเงาเงิน shimmery เพิ่มสัมผัส luxe โดยไม่รู้สึก overdone ฉันชอบริมฝีปากผลไม้เล็ก ๆ และผิวสดชื่นของเธอด้วย. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร. 

อีวานสวม:ครีมหน้า / / น้ำมันใบหน้า // ครีมให้ความชุ่มชื้น // ครีมบำรุงริมฝีปาก / ลิปบาล์ม / ลิปสติกใน Wine Wave // ​​ดินสอเขียนขอบปากใน Outback Oasis

Gina Rodriguez

สิ่งที่ฉันชอบ: จีน่า's ผิวสดและหยัก, lob-sideed lob ฉันรักโทนสีชมพูอ่อน ๆ ของเธอและประกายสีขาวรอบดวงตาของเธอหยิบสีสันสดใสขึ้นมาจากฟันของเธอ คิ้วของเธอมีเนื้อมาก. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ขนตาเป็นสีอ่อนเกินไป.

Gina สวมใส่:มาสคาร่า // ลิปสติกในป๊อปปี้ป๊อป

กิลเลียนแอนเดอร์สัน

สิ่งที่ฉันชอบ: กิลเลียน'ความนุ่มนวลของชายหาด แน่นอนเธอดูเหมือนว่าเธอไม่ได้'หลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงที่ผ่านมา แต่ผมและการแต่งหน้าช่วยเพิ่มความรู้สึกแทนการพยายามหลบซ่อน เราสามารถเห็นพื้นผิวที่แท้จริงของเธอสวมใส่เงาสีทองที่ตรงกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและผมของเธอ คิ้วและขนตาของเธอดูดีและนี่คือเนื้อครีมที่โซเฟีย Vergara ควรมุ่งให้! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Tracee Ellis Ross

สิ่งที่ฉันชอบ: เทเรซา'ริมฝีปากสีแดงอ่อนและขนตาอ้วน ฉันชื่นชมว่าเธอมักจะดูเป็นธรรมชาติและสะดวกสบายบนพรมแดง! ผมหยิกครึ่งขึ้นเป็นที่ประจบและเธอมีผิวที่ดีและคิ้ว ฉันชอบที่เธอปล่อยให้ฝาปิดของเธอเปลือยเปล่ายกเว้นซับสีดำตามแนวเส้นบนเพื่อเน้นรูปร่างดวงตากลมของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Tracee สวมใส่:ครีมบำรุงผิวหน้า // น้ำมันรองพื้น // ครีมบำรุงรอบดวงตา / ไพรเมอร์ไพรเมอร์ไพรเมอร์ // พื้นฐาน // ผง / เครื่องให้ความสว่างในดอกกุหลาบ / บลัช (สีแรกและสีที่สี่) // อายแชโดว์เข้มข้นในผิวเข้มข้น / Eyeliner in Black // Lash ไพรเมอร์ / / มาสคาร่าในคาร์บอนแบล็ก // ขนตาปลอม / ลิปบาล์ม / ลิปสติกสีส้ม Envy // สีลิปสติกใน DIY Red

Drew Barrymore

สิ่งที่ฉันชอบ: Drew'เซ็กซี่, หัวเตียง โทนสีคาราเมลของเธอสวยมากด้วยผิวของเธอและยังสะท้อนด้วยสีริมฝีปากอีกด้วย เธอ'ของคนอื่นที่พองขึ้นขนคิ้วของเธอกับมาสคาร่าแทนดินสอ (ที่ฉันสนับสนุนอย่างเต็มที่!). สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ขนตาปลอมด้านล่าง? ดึงคุณ'ดีกว่าที่ ฉันยังรู้สึกว่าเธอสามารถตัดออกได้ไม่กี่นิ้วของผมสำหรับรูปลักษณ์ในปัจจุบันมากขึ้น.

Drew สวมใส่:รองพื้น // Foundation // คอนซีลเลอร์ // Eyeliner in Onyx // Mascara // มาสคาร่าทา / Lip color ใน Dusty Rose

Kristen Wiig

สิ่งที่ฉันชอบ: คริสเต'นางฟ้าสีบลอนด์ เอาล่ะเธอเตือนฉันให้มาเรียจาก 'เสียงของดนตรี,' แต่มัน'ยังคงน่ารักมาก ฉันชอบวิธีธรรมชาติในการแต่งหน้าที่นี่เช่นกัน ตาสีดำเป็นคำสั่งหนึ่งที่เล่นขึ้น '60s ของการตัดผม. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ลิปกลอสบางอย่างอาจทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นนิดหน่อย. 

Teresa Palmer

สิ่งที่ฉันชอบ: เทเรซา's ลิปสติกสีแดงและขนมปังต่ำ ฉันรักแนวความคิดนี้ด้วยชุดกำมะหยี่และผิวที่เนียนเรียบ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: แต่น่าเสียดายที่ขนตาและคิ้วให้ลงนี้ ฉันหวังว่าทั้งสองคนจะเห็นได้ชัดว่าเป็นของปลอม. 

Maisie Williams

สิ่งที่ฉันชอบ: ไมซี่'คิ้วใหญ่ (พวกเขา'คล้ายกับลิลลี่คอลลินส์'!) และดวงตาที่เร่าร้อน ตอนนี้เธอมีเครื่องหมายวงเล็บแล้วมันทำให้รู้สึกว่าเธอมองย้อนลงไปในปากของเธอ ผิวของเธอไม่มีที่ติ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันคิดว่า barrette, earrings และ tendrils หลวมทำให้ยุ่งเกินไป ฉันยังไม่ชอบการเลือกขนตาปลอมของเธอ บ๊อบเงาจะเก่งกว่า. 

นิโคลคิดแมน

สิ่งที่ฉันชอบ: นิโคล'อายแชโดว์โลหะ & # x2014; แจ้งให้ทราบว่าทุกคน'วางใต้ตาตอนนี้ & # x2014; และลิปสติกสีชมพูอ่อน ตอนนี้เธอ's มุ่งมั่นที่จะสีบลอนด์แทนสีแดง (อาจเป็นเพราะสีเทา), เสียงเย็นเหล่านี้ทำงานได้ดี คิ้วของเธอคือผมอย่างเต็มที่'ได้เห็นพวกเขาและอย่างน้อยเธอขนตาปลอม aren'แข็ง. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันคิดว่าผมประดิษฐ์ขึ้น มันดูดีมากหลวมตรงและกลางยาวที่ออสการ์ 2015.

Nicole กำลังสวมใส่:ครีมให้ความชุ่มชื่น // ครีมบำรุงรอบดวงตา // Foundation // คอนซีลเลอร์ใต้ตา // คอนซีลเลอร์ / / Contour and highlighter // Blush in Moon Beach / อายแชโดว์ในเดอะร็อค Chick (pop shade) // Eyeshadow in Uptown Girl (prime และเพิ่มเฉดสี) // Eyeliner in Veruschka Mink // Eyeliner in Sophia // Mascara ใน Glossy Black // มาสคาร่าทาลิปตาใน Linda // ดินสอเขียนคิ้วใน Grace K // Lipstick in Kidman'จูบ

Kristen Bell

สิ่งที่ฉันชอบ: คริสเต'ตุ๊กตาบลอนด์ขนาดใหญ่ ดูอ่อนนุ่มและสัมผัสได้. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: แต่งหน้าดูเหมือนค่อนข้างหนัก ผม'อยากเห็นเธอด้วยดวงตาที่สดชื่นและริมฝีปากที่เงางามและ # x2014 ไม่มีขนตาปลอมหรือผ้าปูที่นอน แก้มของเธอมีลักษณะเป็นไม้อาจจะมาจากอายหรือการฉีดยาหรือทั้งสองอย่าง.

ซาร่าห์พอลสัน

สิ่งที่ฉันชอบ: ซาร่าห์'s ครีม, ลิปสติกสีชมพูทารกและตรงกับอาย ฉันยังชอบคิ้วสีน้ำตาลเข้มของเธอและขนตาตามธรรมชาติ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผม'ฉันยังไม่ได้เป็นแฟนของรากสีดำและไฮไลท์สีบลอนด์อ่อน.

ซาร่าห์เจสสิก้าปาร์กเกอร์

สิ่งที่ฉันชอบ: ซาร่าห์'ลายเซ็นของเธอยังคงทำงานได้ดีสำหรับเธอ ผม'เคยชอบรูปลักษณ์ของเงามึนงงกับ waterlines ดำ jet. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันชื่นชมความพยายาม แต่ ... ฉัน'm ไม่ได้เข้าสู่รัศมี braid.

Olivia Culpo

สิ่งที่ฉันชอบ: โอลิเวียดูดีขึ้นจากที่ไกล ๆ และเธอก็ได้รับความคิดสร้างสรรค์จากการได้รับความตื่นตัวจากสเปน ทรงผมของเธอเป็นรุ่นที่ดีกว่าของ SJP's และคิ้วของเธอเป็นเลิศ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันคิดว่าคุณสามารถชักชวนนักเต้นระบำฟลาเมนโกโดยไม่ต้องใส่อายแชโดว์ทั้งหมดและวางซ้อนริมฝีปากอย่างก้าวร้าว มัน's เพียงมากเกินไป!

โอลิเวียสวม:Moisturizer // รองพื้น // Foundation // คอนซีลเลอร์ // เส้นโค้ง // ส่องสว่างในน้ำแข็งและโกลเด้น // อายแชโดว์ Boudoir Charme // ซับในของเหลวในงานปาร์ตี้สีดำ // Lash primer // Mascara // Brow pomade // สี Lip ใน Taupeless // สีลิปสติกใน Nude Star

Carrie Underwood

สิ่งที่ฉันชอบ: ครั้งหนึ่ง Carrie'ผม! สีบลอนด์ isn't เกินไปสำหรับผิวของเธอและฉันชอบเนื้อตรงตามธรรมชาติและความยาวปศุสัตว์ไขว่คว้า. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: แครีเป็นผู้หญิงที่น่ารักดังนั้นทำไมเธอถึงยึดติดกับคิ้วสเปิร์มอายแชโดว์และขนตาปลอมที่น่าขัน? หนึ่งในโลก'ลึกลับความงามที่ยิ่งใหญ่ เธอได้รับทราบถึงแนวโน้มล่าสุดด้วยการใส่ไฮไลท์ลงบนจมูกและคางของเธอ ... แต่จะเป็นเช่นนั้น'ดีขึ้นบนแก้มของเธอ.

ใครชื่นชอบภาพลักษณ์ที่คุณชื่นชอบ (และชื่นชอบน้อยที่สุด) บนพรมแดงนี้?

Leave A Comment

3 + 7 =