จากอายแชโดว์สีส้มถึงลิปสติกมะเขือเทศ: 11 คนจาก Celebrity Beauty ที่มีชื่อเสียงที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้

ถ้าฉันสามารถสวมใส่สีแต่งหน้าได้อย่างเดียวแน่นอนมันจะอยู่ในครอบครัวสีส้ม ... ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉัน'm ยินดีที่เมื่อใดก็ตามที่ปรากฏบนพรมแดง! 

เซเลนาโกเมซ'อายแชโดว์เป็นตัวอย่างที่กล้าหาญมากที่สุดฉัน'ได้แสดงให้คุณเห็น แต่ Mandy Moore และ Susan Sarandon ยังพิสูจน์ด้วยว่า'เมื่อทาบนริมฝีปากจะทำให้หน้าสว่างขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ. 

ต่อไปนี้คือสีส้มทั้งหมดและสีสำหรับแต่งหน้าอื่น ๆ ! & # x2014; คุณต้องเห็นในสัปดาห์นี้:

เซเลนาโกเมซ

สิ่งที่ฉันชอบ: Selena'ล้างอายแชโดว์สีส้ม มี matchy-matchy ดูน่ารักมาก ๆ เหรอ?! สีสะท้อนอยู่ในอายขณะที่ขนตาหนาและขนคิ้วขลับช่วยกำหนดดวงตาของเธอ ฉันรักที่เธอทำเสียง pinkier บนริมฝีปากของเธอซึ่งหยิบขึ้นมาเกี่ยวกับผลOmbréของต่างหูของเธอ มีสีมากขึ้นเกิดขึ้นเธออย่างชาญฉลาดเก็บผมของเธอออกจากใบหน้าของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

แมนดี้มัวร์

สิ่งที่ฉันชอบ: แมนดี้'รอยยิ้มของแท้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพนี้ให้ความซื่อสัตย์ แต่ฉัน'm ยังรักลิปสติกมะเขือเทศนี้บนผิวดูมีสุขภาพดีมากของเธอ บลัชออนมองได้อย่างราบรื่นและเธอมีแฟนคิ้วที่น่าอัศจรรย์ที่มุมด้านใน ฉันยังชอบผมของเธอ มัน's textured แต่ไม่ contrived. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร (ด้วยลิปสติกต่างหูและชุดมีหลายสีที่เกิดขึ้นที่นี่ แต่อย่างแปลกประหลาดก็ไม่ได้'t รำคาญฉัน.)

Susan Sarandon

สิ่งที่ฉันชอบ: ซูซาน's ลิปสติกปะการังและอาย โทนสีที่ยอดเยี่ยมด้วยผมสีน้ำตาลแดงและสีเปลือกตาที่อบอุ่น ผมชอบการแต่งหน้าด้วยดวงตาของเธอมากเกินไปและขนตาและซับสีดำที่ด้านบนเปิดตาของเธอจริงๆโดยไม่ต้องมองที่รุนแรง ฉันคิดว่าหน้าตาคิ้วเป็นสิ่งที่ดี (สำหรับครั้งเดียว, สีแดงทำงานที่นี่) และคลื่นอ่อนผ่านผมของเธอเป็นที่งดงาม. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Felicity Jones

สิ่งที่ฉันชอบ: ความสุข's ความงามเปลือยกาย แม้จะมีการแต่งหน้าที่เล็กที่สุดและ # x2014; มาสคาร่า, อายแชโดว์เปลือยที่ดูน่ารัก, คำใบ้อาย & # x2014; เธอดูสวยมาก ผมของเธอมีความสะดวกสบายมากไปด้วย; ฉันมักจะรักความแตกต่างของผมสบาย ๆ กับชุดที่โก้เก๋ การทำความสะอาดจานสีที่ดีเช่นนี้หลังจากเลื่อนผ่าน Instagram "ช่างแต่งหน้า"! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ดูเหมือนว่าเธออาจต้องการลิปบาล์มบางอย่าง!

Marie-Ange Casta

สิ่งที่ฉันชอบ: ดีที่นั่น'ไม่มีอะไรที่ไม่ชอบเกี่ยวกับ Marie-Ange'ใช่มั้ย? นี่คือ Laetitia's น้องสาวผู้มีคุณสมบัติเหมือนกันที่สวยงามเป็นไปไม่ได้ ฉันไม่ได้'ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับตัวเธอ แต่เธอต้องการให้ฉันใส่ลิปสติกสีชมพูปานกลางพร้อมกับอาย ๆ ฉันรัก au naturel คิ้วและดวงตาเช่นกัน. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Zoë Saldana

สิ่งที่ฉันชอบ: Zoë'ลิปสติกสีแดงครีมและผิวที่ปราศจากตำหนิ บ่อยครั้งที่ฉันพบว่าริมฝีปากสีแดงกับซับสีดำมาบนที่แข็งแกร่งเกินไป แต่ที่'ไม่ใช่กรณีที่มีตาแมวเหล่านี้และขนตาอ่อน ผมของเธอดูเงางามและมีสุขภาพดี. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เป็นฉัน'ก่อนหน้านี้ฉันคิดว่าZoë's รูปร่างกลมกลมเกินไป (แต่บางทีพวกเขาสามารถ't เติบโตกลับมาที่จุดนี้?) นอกจากนี้ฉันชอบผมยาวที่มีขนยาวกับเธอเช่นเดียวกับที่เธอได้ที่นี่. 

Jessica Alba

สิ่งที่ฉันชอบ: เจสสิก้า'ผิวกระจ่างใส หากเป็นเช่นนี้'t โฆษณาสำหรับใบหน้าของเธอ, Shani Darden, I don't รู้ว่าอะไร! เมื่อผิวของคุณเป็นสิ่งที่ดีคุณ don'ไม่จำเป็นต้องมากนัก แต่เพียงแค่ขนตาเงางามและคิ้วที่แข็งแรง จำได้ไหมว่าคิ้วของเธอดูแบบนี้? พวกเขา'ได้มาไกล! ผม'ฉันยังรู้สึกยาวผมครึ่งขึ้นและต่างหูห่วงใหญ่. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันคิดว่าเธอสามารถทำดีกว่าคู่ขนตาปลอมนี้.

Jenna Dewan-Tatum

สิ่งที่ฉันชอบ: เจนน่า's สีเป็นเพียงที่โดดเด่นดังนั้น มัน'ไม่ใช่คุณลักษณะเดียวที่ฉัน'm วาดไป แต่ความคมชัดโดยรวมระหว่างดวงตาสีเขียวของเธอ glowy ผิวและลิปสติกสีแดง นี่คือชีวิตของเธออย่างแน่นอน! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผมคิดว่าผิวพรรณมีความบางเพียงเล็กน้อยโดยเฉพาะในช่วงกลางหน้าและผมชอบคิ้วน้อยกว่าเช่นที่พวกเขาอยู่ที่นี่.

Priyanka Chopra

สิ่งที่ฉันชอบ: Priyanka'ผมยาวมากและหนา ถ้านี่เป็นส่วนขยายเมื่อฉันคิดว่าดูดี ฉันยังชอบโทนแต่งหน้าที่อุดมไปด้วยเบอร์รี่และแสงที่สัมผัสกับขนตา. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ริมฝีปากบนของเธอโตขึ้นหรือไม่? เช่นเดียวกับที่ผมพูดที่นี่ไม่มีทางที่จะเป็นธรรมชาติได้.

Jordanna Brewster

สิ่งที่ฉันชอบ: ฉันจึงขอขอบคุณวิธี Jordana ดูขัด แต่ไม่ overdone ฉันรักความกระวนกระวายใจ, แยกทางด้านใดด้านหนึ่งและบังเอิญไปซ้อนอยู่เหนือไหล่ของเธอ เธอมีคิ้วที่ยอดเยี่ยมและเส้นสีน้ำตาลที่เปื้อนสีน้ำตาลทำให้ใบหน้าของเธอบวมนิดหน่อย สังเกตว่าการสัมผัสของระยับที่มุมด้านในและในปากของเธอจริงๆนำสิ่งนี้ไปสู่ชีวิต. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Scarlett Johansson

สิ่งที่ฉันชอบ: นี่อาจเป็นครั้งแรกที่ฉัน'm มีความรู้สึกที่ดีสำหรับ Scarlett'ผมสั้น ๆ ... อาจจะเป็นเพราะพวกโกนข้าง ๆ โตขึ้น เธอดูเก๋มาก ๆ กับดวงตาที่น่าทึ่งกว่าปกติที่เธอใส่ ปล่อยให้คิ้วและริมฝีปากนุ่มนวลทำให้สิ่งสดชื่น. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: อายอาจเป็นบิตหนักมือ แต่ไม่เลว.

ใครมีความงามที่คุณชื่นชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้?

Leave A Comment

2 + 4 =