จากผิวที่เร่าร้อนไปจนถึงริมฝีปากพีช: 11 จากความงามของผู้มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้

เมื่อเรามุ่งหน้าไปที่เดือนเมษายนจะรู้สึกราวกับว่าความรู้สึกแห่งความงามอ่อนนุ่มขึ้นอย่างน้อยถ้ากลุ่มคนดังดังกล่าวเป็นตัวบ่งชี้ ผม'm ที่ถ่ายโดยคนอ้วนทันสมัยและพื้นผิวอ่อนระยิบระยับที่ทั้ง Elizabeth Olsen และ Emmy Rossum กำลังเล่นบนริมฝีปากของพวกเขา น่าอัศจรรย์! 

เหล่านี้ล้วนเป็นภาพลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาของฉันในสัปดาห์นี้: 

Elizabeth Olsen 

สิ่งที่ฉันรัก: ทุกอย่าง! มัน'เป็นเวลานานแล้วที่เอลิซาเบ็ตอยู่บนพรมแดง (เธอไม่มีทางที่จะพบได้ในช่วงเทศกาลรางวัล) แต่ตอนนี้เธอ'กลับมามองที่เร่าร้อนและผ่อนคลายมากขึ้น จานสีของการแต่งหน้าของเธอเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่นี่ & # x2014; ฉันชอบดวงตาที่เต็มไปด้วยมึนเมาพลัม'หนักเกินไปกับแก้มสีพีชชมพูและลิปสติก beige สีบลอนด์ มัน'เป็นตัวเลือกที่ผิดปกติกับชุดสีแดง แต่มาในสมัยใหม่ ผมของเธอสวยงามอย่างเท่าเทียมกันโดยมีสีสันแปลกใหม่และเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุดผ่านปลาย เห็นได้ชัดว่าผลงานของ Mark Townsend & # x2014;? สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Elizabeth สวม:Bronzer in Bronze Age // อายแชโดว์สีทองแดง Sparkle // Eyeliner in Black / Brown

เอ็มมี่รอสซัม

สิ่งที่ฉันรัก: พีชและระยิบระยับสองสิ่งที่ฉันชอบ! เอ็มมี่จับคู่จับคู่กับริมฝีปากและริมฝีปากของเธอและเอฟเฟ็กต์ก็สวยมากในโทนสีผิวที่อบอุ่นของเธอ แต่งหน้าของเธอก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ ใช่มั้ย? การรักษาแสงของซับและผสมกันเป็นเรื่องสำคัญเช่นเดียวกับการเน้น mascara บนขนตาด้านบนเท่านั้นและขูดผมของเธอกลับเป็นหางม้า ดวงตาสีน้ำตาลของเธอแล้วป๊อป (ดังนั้นเธอจึงไม่ได้'ไม่ต้องแต่งหน้าด้วยตา) และโค้งซุ้มโค้งมนของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เอมี่อดัมส์

สิ่งที่ฉันรัก: เอมี่มีผมที่น่าอัศจรรย์เช่นกัน'บ้า สีแดงของเธอดู "สดชื่นจากร้านเสริมสวย" ที่นี่และแสดงออกมาอย่างสวยงามในส่วนลึกและราบเรียบ ฉันมักจะขอบคุณที่เธอช่วยให้แต่งหน้าของเธอค่อนข้างง่าย: คิ้วมืดเล็กน้อยมาสคาร่าซับนุ่มสำหรับคำจำกัดความ, คำใบ้ของกุหลาบทองระยับและเงางามผลไม้ฉ่ำ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: บลัชออนดูเหมือนแข็งแรงเกินไป แต่อาจทำให้แสงสว่างจางลง.

Nicola Peltz

สิ่งที่ฉันรัก: อืมฉันจ้องที่ Nicola'ต้องเผชิญกับทุกวัน เธอต้องเป็นช่างแต่งหน้า'ความฝันของ! การตวัดดวงตาด้วยความแม่นยำของแมวเป็นวิธีที่น่าทึ่งกว่าอายแชโดว์เป็นครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเธอ แต่สีดำที่ดูสมจริงก็ดูตรงกันข้ามกับลูกพีชและผิวครีมของเธอ อย่างชาญฉลาดเธอยังคงความนุ่มนวลและขนตาให้แก่คิ้วคิ้วธรรมชาติและอวบอ้วนผสมเข้าด้วยกัน เช่นริมฝีปากสีสวยพีชเหมือนกัน! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผมของเธอ. ผม'เคยกล่าวก่อนหน้านี้ มันจะดูดีขึ้นด้วยหลายนิ้ว lopped off นอกจากนี้ดูเหมือนจะมีสีสันมากมายที่เกิดขึ้นในนั้น ... ฉันคิดว่าเธอน่าจะดูดีเหมือนสีบลอนด์สตอเบอร์รี่โทนเดียว.

Mary Elizabeth Winstead

สิ่งที่ฉันรัก: ลักษณะนี้คล้ายคลึงกับสิ่งที่เราเห็นจากแมรีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ฉันคิดว่าฉันชอบมากยิ่งขึ้น ความแตกต่างคือสีรองพื้น / เงาตอนนี้เป็นสีดำและเธอเปลี่ยนโทนสีแดงเข้มและลิปสติกสำหรับปะการังพีชที่อุ่นขึ้น สายน้ำสีดำมักจะดูรุนแรง แต่ฉันคิดว่านี่ใช้งานได้ดีกับสีและขอบสีขาว เธอดูสวย แต่มีร่องรอยของหิน 'n' ม้วนขอบ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: บางทีอาจจะเป็นเรื่องโกหก แต่อย่างน้อยพวกเขา'ปกคลุมด้วยผ้าพันคอของเธอ.

Amy Forsyth

สิ่งที่ฉันรัก: กระ! ผม'ยินดีที่ได้เห็นพวกเขาบนพรมแดง ดีใจที่ Amy didn'อย่าพยายามปกปิดมันด้วยการแต่งหน้า รูปลักษณ์นี้ทำให้ผมนึกถึง 'เย้ายวนใจในยุค 80 ด้วยวิธีที่ดีที่สุด มัน'คิ้วของเธอที่ดูน่าทึ่งและมีขนคิ้วขึ้น'ไม่เคยเห็นแหนบผู้หญิงที่โชคดี) และความจริงที่ว่าเธอทำตามึนเมาด้วยลิปสติกสีแดง และ เส้นแสดงรูปร่าง มัน'ดูดี แต่เพราะผมของเธอปิดหน้าฉันคิดว่ามันทำงาน. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เธอไม่ได้'ฉันต้องขนตาปลอมด้วยทั้งหมดนี้และฉันอาจกดลงแก้ม.

Bella Hadid

สิ่งที่ฉันรัก: เบลล่าไม่ได้จริงๆ't จากรูปลักษณ์ลายเซ็นของเธอเธอ? คุณอาจคิดว่า'น่าเบื่อ & # x2014 แต่เมื่อใดก็ตามที่ฉันเห็นเธอใกล้ ๆ ฉันก็ยังนอนหลับอยู่ ผิวที่สมบูรณ์แบบของเธอเป็นคำแถลงและฉันรู้สึกขอบคุณที่เธอไม่ได้'ไปลงน้ำด้วยซับที่ชัดเจนเส้นตรง ฯลฯ's ทั้งหมดที่ละเอียดอ่อนมากจากไฮไลท์ที่มุมด้านในของดวงตาของเธอไปที่คิ้วอ่อนเพื่ออายอย่างราบรื่น. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Maddie Hasson

สิ่งที่ฉันรัก: Maddie'ได้รับในบล็อกนี้ไม่กี่ครั้งก่อน แต่คุณอาจไม่จำเธอเพราะเธอเป็นกิ้งก่าความงามที่สมบูรณ์แบบ (ที่นี่มีผมสีน้ำตาลเข้มและนี่เป็นสีบลอนด์สดใส) ตอนนี้เธอ'นำสิ่งต่างๆไปสู่ระดับต่อไปด้วยตุ๊กตาบ๊อบบ๊อบบี้สีบลอนด์และเครื่องสำอางที่อ่อนนุ่ม ฉันรักมาก! สังเกตเห็นการขาดอายแชโดว์อายแชโดว์สีทองกุหลาบและผิวเคลือบด้านเกือบ: สามเทรนด์ที่ฉันคิดว่าเรา'จะเห็นมากขึ้นและบ่อยขึ้น เธอยังมีแฟนคิ้วที่ดีที่สุด! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เคทฮัดสัน

สิ่งที่ฉันรัก: ที่สุด! เป็นเวลาหลายเดือนตั้งแต่ฉันชอบเคท's ความงามดู ผม'm ยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์บนกระดานกับ lob แต่สไตล์ pushed-back นี้เป็นวิธี prettier กว่าล็อก limp เธอได้ที่รางวัลออสการ์หลังพรรค ผิวของเธอกำลังมองหาในสภาพที่ดีกว่ามากที่นี่เรียบเนียนและส่องสว่างมากและริมฝีปากสีแดงจาง ๆ ตื่นขึ้นมาทั้งใบหน้าของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยน: ฉันไม่ชอบขนตาปลอม (Ugh, Kate คุณสามารถทำได้ดีกว่า) และฉันคิดว่าคิ้วของเธอเต็มไปด้วยความมืด เมื่อคุณมีคิ้วบางตามธรรมชาติแล้ว'ดีกว่าที่จะทำให้พวกเขานุ่มนวล & # x2014; มืดเพียงแค่เน้นสิ่งที่คุณไม่ต้องการ'ฉันมี.

เทย์เลอร์ฮิลล์

สิ่งที่ฉันรัก: เทย์เลอร์สวยมาก แต่ฉันคิดว่าแม้แต่พลเรือนทั่วไปที่เราสามารถรับแรงบันดาลใจจากป้อมด้านบนที่น่ารักของเธอ (Choker & # x2014 อีกหนึ่งเรื่อง) '90s แนวโน้มการคัมแบ็ค) ทั้งสองทำงานตีคู่พร้อมกับแมว's ตาเพื่อให้ดูสวยงามมากยังขี้เล่น คิ้วของเธอบ้าและฉันชอบที่เธอเก็บผิวของเธอเป็นธรรมชาติ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: มัน's เสมอที่น่างงเมื่อนางแบบสวมขนตาปลอม นอกจากนี้ยังไม่ได้'ทำงานเพื่อให้ริมฝีปากของคุณเงางามขึ้น.

Kendall Jenner

สิ่งที่ฉันรัก: เคนดอล'ตามึนเมา ผม'm ไม่เป็นจำนวนมาก อื่น ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นกับรูปลักษณ์นี้ แต่การแต่งหน้าด้วยตาเพียงอย่างเดียวก็น่าสนใจและ # x2014; แม้ว่าเธอจะใช้เฉดสีน้ำตาลและดำแบบดั้งเดิม พูดสิ่งที่คุณจะเกี่ยวกับผู้หญิง Kardashian แต่พวกเขาทั้งหมดมีรูปร่างตาที่สวยงามที่สุด. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เนื้อผิวจะต้องสดเพื่อชดเชยความลำบากของดวงตา แต่อย่างใด'ไม่ใช่ของ & # x2014; และยังมีสีเหลืองเล็กน้อย ฉันไม่ได้'เหมือนปลายผอมของทรงผมนี้; ผมของเธอดูน่าสนใจและมีเสน่ห์มาก หรือบางทีเธอเพิ่งถอดปลั๊กออก.

ใครมีความงามที่คุณชื่นชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้?

Leave A Comment

95 − = 87