เคทฮัดสันแชร์ความลับด้านความงามของเธอ

พวกคุณ OMG เมื่อสองสัปดาห์ก่อนในบ่ายวันศุกร์อื่น ๆ เป็นประจำฉันได้คุยโทรศัพท์ทางโทรศัพท์เป็นเวลา 20 นาทีกับเคทฮัดสัน. เคท ฮัดสัน. ฉันประหลาดใจที่เธออยู่ข้างใน's แน่นอนคนที่มีชื่อเสียงที่สุดฉัน'ได้สัมภาษณ์ (ตรงข้ามกับ Beckhams และ Christina Aguilera) และมีชื่อเสียงที่สุดในบรรดา Q & A[.....]

ทำหรือไม่ทำ: Eyeliner คลีโอพัตราของโซเฟียบุช

เมื่อคุณคิดว่ามี'เสื้อ อาจ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะใส่อายไลเนอร์ของคุณตามมา Sophia Bush กับสิ่งใหม่ ๆ ที่แตกต่างและน่าตื่นเต้น. ดีอาจจะไม่ใหม่แน่นอน เห็นได้ชัดว่าคลีโอพัตราใส่อายไลเนอร์ด้วยวิธีนี้เป็นเวลา 40 BC & # x2014 ดังนั้นคุณอาจพูดได้ว่าเป็นเทคนิคการใช้อายไลเนอร์ต้นฉบับ แต่มัน's ถึง 2014 (ฉันคิด)[.....]

จากลิปสติกสีชมพูถึงพีชบลัช: 15 ภาพจากคนดังที่มีชื่อเสียงที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้

ก่อนที่เราจะดำน้ำในปีนี้'s รางวัลออสการ์ extravaganza ฉันต้องการจับเราขึ้นกับการกระทำทั้งหมดผมและแต่งหน้าที่'เกิดขึ้นกับพรมแดงอื่น ๆ.  Freida Pinto, Brie Larson และ Kate Bosworth ด้านบนรายการ "สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุด" เมื่อเร็ว ๆ นี้:  Freida Pinto  Freida[.....]

การตัดผมใหม่ของ Keira Knightley และแนวความงามอื่น ๆ ของ Front Row Beauty Triumphs

ปารีสแฟชั่นสัปดาห์เป็นทางการ dunzo ซึ่งหมายความว่าเราสามารถกลับไปสรรเสริญอีกครั้งและคนโง่เลือกสำหรับทางเลือกความงามของพวกเขา เย้! (และ SRSLY ฉันไม่รู้สึกผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในการแข่งขันของการนอนไม่หลับคืนที่ผ่านมาฉันเข้าสู่ระบบเพื่อ obsessions คู่ของฉัน GoodPlasticSurgery.com และ AwfulPlasticSurgery.com & # x2014 ซึ่งฉันไปโอ้ทุกๆหกเดือนหรือดังนั้น และทุกครั้งที่ฉันไปที่นั่นฉันตะลึงและ # x2014; stunned![.....]

แกรมมี่ 2017: ความงามของคนดังที่ดีที่สุดบนพรมแดง

เห็นได้ชัดว่าBeyoncéขโมยการแสดงในคืนสุดท้าย's รางวัลแกรมมี่ ภาพเทพธิดาสีทองของเธอ อย่างสมบูรณ์ เข้ารับฟีด Instagram ของฉัน: ที่'s จากช่างแต่งหน้าของเธอโดยวิธีการและฉันได้ยินเขาใช้ยาหม่องคลาสสิกนี้ที่ด้านบนของ Nude Fishnet เพื่อให้บรรลุเหล่านั้นฝาเงาควัน (บทสัมภาษณ์มาถึงเขาเร็ว ๆ นี้!) อนิจจาเราไม่ได้'t มีลักษณะใกล้ชิดมากขึ้นเพราะ Bey didn'เดินไปบนพรมแดง ...[.....]