คู่มือขั้นพื้นฐานสำหรับรอยสักชั่วคราว

รอยสักชั่วคราว รอยสักเป็นศิลปะที่แสดงบุคลิกภาพสไตล์และความชอบของคุณ ปัญหาเดียวคือคุณอาจไม่แน่ใจว่าคุณต้องการ "แสดงบุคลิกภาพ" ตลอดชีวิตหรือไม่และคุณอาจต้องการทดลองใช้ก่อน ... คุณรู้เพียงเพื่อดูว่าคุณชอบหรือไม่ ดีที่เรามีข่าวดีสำหรับคุณคุณมีตัวเลือก: รอยสักชั่วคราว.

รอยสักชั่วคราวเป็นรอยสักที่จะเลือนหายไปตามกาลเวลา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับผลข้างเคียงน้อยลงเมื่อเทียบกับรูปแบบถาวร รอยสักปลอมถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายปีเป็นเครื่องสำอางค์และปกปิดรอยแผลเป็นจากร่างกาย.

องค์ประกอบที่สำคัญของรอยสักชั่วคราว:

รอยสักชั่วคราวอาจใช้เวลาหนึ่งหรือสองสัปดาห์ จะขึ้นอยู่กับบริเวณที่มีรอยสักและประเภทของรอยสักที่คุณเลือก วิธีการและตำแหน่งที่ใช้จะกำหนดระยะเวลาที่จะอยู่บนผิวของคุณ (ชัดถ้ามีแรงเสียดทานมากพอที่คุณวางไว้มันอาจจะไม่นานเท่าไหร่) หากคุณต้องการรอยสักของคุณให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและดูน่าสนใจยิ่งขึ้นให้แน่ใจว่าคุณทาบนผิวที่แห้งและสะอาดปราศจากโลชั่นหรือน้ำมัน เลือกส่วนของร่างกายที่ไม่มีริ้วรอยและเรียบเนียน ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่มีขนดกทำงานเกี่ยวกับการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เพื่อให้ได้งานศิลปะที่น่าพอใจ.

สำหรับรอยสักชั่วคราวของคุณเพื่อให้สามารถนานคุณจะต้องออกแบบให้ส่วนของร่างกายของคุณซึ่งไม่ได้ถูกับเสื้อผ้าหรือสายรัดยกเว้นถ้าคุณต้องการปรับแต่งการออกแบบจากเดิม คุณไม่จำเป็นต้องข้ามอาบน้ำหรืออ่างอาบน้ำของคุณเพราะกลัวรอยสักชั่วคราวออกมา จริงๆแล้วรอยสักชั่วคราวจะไม่เปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณเช่นไปว่ายน้ำ เมื่อนำไปใช้แล้วจะกลายเป็นความหมายที่ไม่สามารถซึมน้ำได้ด้วยน้ำและสบู่ แม้ว่ามันจะสามารถลบออกได้อย่างง่ายดายโดยการถูน้ำมันทารกแอลกอฮอล์หรือเจลทำความสะอาดมือบนพื้นที่รอยสัก.

คุณจำเป็นต้องดูแลผิวของคุณหลังจากที่มีการใช้รอยสัก.

การใช้แป้งเด็กในพื้นที่ที่ทำเครื่องหมายไว้จะช่วยดูดซับน้ำมันจากธรรมชาติซึ่งสามารถลดคุณภาพของรอยสักได้ เพื่อให้รอยสักของคุณสามารถอยู่รอดได้ตามแผนการณ์ให้แน่ใจว่าคุณได้พ่นสเปรย์ฉีดเพียงไม่กี่ชิ้น ระมัดระวังในส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่อาจทำให้เกิดปฏิกิริยาภูมิแพ้ การเการ่างกายทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นบ้าง แต่ไม่เป็นประโยชน์ต่อสีที่นำมาใช้กับผิวของคุณ การขูดขีดผิวของคุณอาจขัดขวางการสักของคุณ.

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าประเภทของรอยสักชั่วคราวที่คุณเลือกมีความปลอดภัยและไม่เป็นพิษเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อผิวของคุณ ไม่มีการรับประกันว่ารอยสักชั่วคราวที่คุณเลือกมีความปลอดภัย ดังนั้นโปรดตรวจสอบว่าสีที่ใช้เป็นของ FDA ได้รับการรับรองและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ของเล่นและเครื่องสำอาง หากคุณต้องการสักสักชั่วคราวสำหรับพิธีบางอย่างคุณควรใช้วันนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แม้ว่ารอยสักของเฮนน่าจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ แต่ก็เป็นเวลานานและสามารถใช้ / นำไปประยุกต์ใช้กับงานที่จะเกิดขึ้นได้.

รอยเปื้อน Airbrush

เหมาะสำหรับนักแสดงตั้งแต่หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วพวกเขาก็สามารถกลับมาในวันรุ่งขึ้นได้เหมือนวันก่อน อย่างไรก็ตามในการที่จะมีรอยสัก airbrush ที่สมบูรณ์แบบคนที่ใช้มันควรวางลายฉลุในที่เดียวและหลีกเลี่ยงการเคลื่อนย้าย เท่าที่มีอยู่ในร่างกายของคุณที่คุณรักมากที่สุดไม่ทั้งหมดของพวกเขาเหมาะสำหรับการสัก พื้นที่จุดเหงื่อเช่นใต้แขนและหลังของเข่าไม่สามารถทำงานได้ดีกับรอยสักชั่วคราว เป็นเช่นนี้เพราะร่างกายของคุณสร้างความร้อนมากขึ้นในพื้นที่เหล่านี้.

ปฏิบัติตามคำแนะนำที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์รอยสักชั่วคราวเสมอ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งถ้าคุณใช้มันเอง คุณไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมากเกินไปหรือน้อยเกินไป ถ้าสักเกินไปยากที่จะลอกแล้วนั่นคือข้อบ่งชี้ว่ามันต้องการน้ำมากขึ้น หากคุณมีผิวที่บอบบางให้แน่ใจว่าคุณทดสอบตัวเองเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่บนผิวของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเฮนนา ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการแพ้กับคนจำนวนมากดังนั้นก่อนที่จะใช้เฮนนามักทำการทดสอบก่อนเพื่อตรวจสอบว่าคุณแพ้ผลิตภัณฑ์นี้หรือไม่.

ได้รับ ฟรีสักชั่วคราวที่กำหนดเอง ออกแบบ
เสนอเวลา จำกัด (คลิกรูปถ่าย)
คลิก here to get your free custom tattoo design quote.

รอยสักชั่วคราว

ควรที่จะแสวงหาต้นกำเนิดของการออกแบบรอยสักที่คุณต้องการก่อนนำไปใช้กับผิวของคุณเสมอ แม้ว่ารอยสักชั่วคราวจะจางหายไปตามกาลเวลาการออกแบบที่ตรงกันข้ามกับข้อความที่คุณต้องการจะวาดภาพออกมาก็สามารถตะโกนสิ่งที่แตกต่างออกไปได้ การออกแบบแต่ละชิ้นมีความหมายของตัวเอง คุณสามารถปรับแต่งงานศิลปะบนร่างกายของคุณเองซึ่งสามารถชมเชยวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ แคตตาล็อกและแกลเลอรี่รอยสักแบบออนไลน์สามารถช่วยให้คุณได้รับความคิดสร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์ เป็นการดีที่คุณทำงานร่วมกับผู้ผลิตที่ยอมรับการออกแบบที่กำหนดเอง ก่อนที่จะส่งงานศิลปะของคุณตรวจสอบให้แน่ใจคุณจะสอบถามว่าจะใช้เวลานานเท่าไรในการรับผลิตภัณฑ์สิ้น นี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการสักใช้ภายในกรอบเวลาที่กำหนด.

อย่าเพิ่งเลือกใครสักคนที่จะใช้รอยสักบนผิวของคุณ อาจเป็นการทดลองสนุก ๆ เพราะหลังจากรอยสักชั่วคราวทั้งหมดสามารถลบออกได้อย่างง่ายดายในกรณีที่กระบวนการทั้งหมดเกิดการทดแทน อย่างไรก็ตามคุณต้องจำไว้ว่านี่คือผิวของคุณและถ้าไม่ได้ทำด้วยความระมัดระวังก็สามารถทำให้คุณเสียใจ ทำการบ้านด้วยการมองหาศิลปินสักคนที่มีชื่อเสียงซึ่งเคยใช้งานศิลปะร่างกายกับคนจำนวนมากมาตลอดหลายปี ในกรณีที่คุณไม่มีความคิดที่จะเริ่มต้นคุณสามารถตรวจสอบออนไลน์สำหรับคำแนะนำหรือขอรอบจากเพื่อนหรือญาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีรอยสัก.

คุณจะได้รับ Temporary Tattoo ของคุณเองหรือไม่?

รอยสักชั่วคราวเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่คุณสามารถกำจัดได้เมื่อทำเสร็จแล้ว แตกต่างจากรอยสักแบบถาวรซึ่งเหมาะสำหรับคนที่กลัวความเจ็บปวด ด้วยคำแนะนำข้างต้นคุณจะสามารถเลือกได้อย่างชาญฉลาดศิลปะร่างกายชั่วคราวที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ อย่างไรก็ตามคุณควรจำไว้ว่าให้ทำงานตามงบประมาณของคุณ รอยสักชั่วคราวมาในราคาที่แตกต่างกันและคุณแน่นอนจะได้รับหนึ่งที่เหมาะกับกระเป๋าของคุณ.

Leave A Comment

9 + 1 =