20 แนวคิดการจัดงานแต่งงานแบบชนบท

การจัดงานแต่งงานสไตล์ชนบทเป็นโอกาสพิเศษที่ทำให้วันนี้มีความพิเศษและเป็นต้นฉบับมากยิ่งขึ้นในขณะที่รักษาประเพณีและมรดกทางวัฒนธรรมไว้ งานแต่งงานแบบชนบทกำลังเป็นที่นิยมมากและงานแต่งงานแบบเรียบง่ายจะทำให้ทุกอย่างเข้าด้วยกันและมีส่วนร่วมในอารมณ์โดยทั่วไปของพิธี กุญแจสำคัญในการสร้างบรรยากาศชนบทที่แตกต่างกันคือการใช้สินค้าจากธรรมชาติและการทำ Eco ไม้ใบกิ่งไม้ผลไม้ดอกไม้ทั้งหมดนี้จะทำให้แน่ใจว่าวันของคุณไปแบบที่คุณคิดไว้เมื่อคุณวางแผนที่จะเป็นเจ้าภาพจัดงานแต่งงานแบบชนบท เพิ่มวัตถุฟาร์มที่เรียบง่ายและแนวคิดเสร็จสมบูรณ์ แน่นอนเมื่อคุณเห็นขวดและท่อนไม้คุณอาจไม่ได้คิดถึงงานแต่งงาน แต่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำให้สิ่งของทางโลกเหล่านี้มีความหมายและความสำคัญใหม่ขึ้นและจะทำให้บรรยากาศเป็นพระอภิบาลอย่างแท้จริง ศูนย์จัดงานแต่งงานแบบชนบท 20 แห่งนี้จะช่วยให้คุณสร้างงานแต่งงานแบบชนบทที่สมบูรณ์แบบ.

 1. ไม้กลาง.

1

ไม้เป็นองค์ประกอบที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงและจะดูเป็นธรรมชาติเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับงานแต่งงาน เพิ่มเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เป็นชิ้นไม้ที่เรียบง่ายและแกนกลางในชนบทของคุณพร้อมแล้ว ข้อดีของชิ้นไม้ที่ทำจากไม้ก็คือง่ายต่อการทำและดูเรียบง่าย แต่ไม่ง่ายเกินไป.

 1. กวางกวาง.

2

วิธีการที่น่าสนใจในบริเวณชนบทคือการใช้กวางกวาง (ของจริงหรือของปลอม) ตกแต่งด้วยดอกไม้หรือสมุนไพรเล็กน้อย เป็นจุดศูนย์กลางที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานที่จัดในกระท่อมล่าสัตว์หรือโรงแรมในชนบทห่างไกล.

 1. โคมไฟเก๋.

3

วัตถุโบราณเช่นโคมไฟสมัยเก่าสามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบชนบทอันชาญฉลาด ทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับนั่นคือโคมไฟตัวเองและเทียนไม่กี่ซึ่งจะช่วยสร้างอารมณ์โรแมนติกพิเศษพิเศษ.

 1. เพียงเข้าสู่ระบบ.

4

ชิ้นงานชิ้นนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำและผลที่ได้จะโดดเด่นและโดดเด่น ใช้บันทึกง่ายๆที่คุณบันทึกไว้สำหรับเตาผิงของคุณและเพิ่มใบสีเขียวและดอกไม้หรือชิ้นส่วนของผ้าที่ดีและหัวใจของคุณพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้แขกของคุณ.

 1. รองเท้าบู้ทคาวบอย.

5

ใครจะคิดได้ว่ารองเท้าบู๊ตคาวบอยไม่ได้เป็นแค่รองเท้าที่ไม่มีรสนิยม แต่ยังเป็นชิ้นตกแต่งที่น่าสนใจ? ดีสิ่งที่คุณต้องการสำหรับจุดเด่นที่แตกต่างนี้คือรองเท้าคู่คาวบอยเก่าและจินตนาการของคุณ หัวใจหลักนี้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคู่รักที่รักยุคตะวันตกของป่าและพิสูจน์ตัวเองกับวีรบุรุษในสมัยนั้น.

 1. ความสง่างามในความเรียบง่าย.

6

บางครั้งความเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดหลายครั้งก็จะเหมาะสมที่จะไม่คิดผิด แต่ทำตามแรงกระตุ้นครั้งแรกของคุณ ที่นี่เราจะเห็นตัวอย่างที่แท้จริงของคำแถลง ช่อดอกไม้สีขาวที่เรียบง่ายผสมกับกิ่งบางส่วนจะดูน่าประทับใจมากเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับงานแต่งงานแบบชนบท มันง่ายมันเป็นที่น่าประทับใจและก็มีชนบทที่สัมผัสเกี่ยวกับเรื่องนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่ายสุดเก๋.

 1. โถ Mason.

7

โถปั่นที่เรียบง่ายซึ่งใช้เป็นจุดนัดพบแบบชนบทจะเพิ่มสัมผัสที่น่าจดจำกับเหตุการณ์นี้และจะทำให้แขกผู้เข้าพักคิดถึงฟาร์มและแยมที่ทำเอง เฉพาะในกรณีนี้ไม่จำเป็นต้องกรอกไหกับแยมเพียงเพิ่มดอกไม้ป่าที่เรียบง่ายบางอย่างและต้นแบบชนบทที่เป็นต้นฉบับและไม่ซ้ำกันของคุณคือชุดทั้งหมด.

 1. ทาสีกระถางก่อสร้าง.

8

ในกรณีที่โถปัสสาวะง่ายเกินไปเจียมเนื้อเจียมตัวสำหรับคุณและคุณต้องการเพิ่มความคิดสร้างสรรค์บางอย่างกับมันวาด ง่ายและในเวลาเดียวกันแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์กลางจะทำให้คุณจริงๆเน้นบรรยากาศในประเทศและทักษะทางศิลปะของคุณ ใช้สีที่แตกต่างกัน แต่พยายามอยู่ในโทนสีเดียวกันและหลีกเลี่ยงการที่จะสว่างเกินไป คุณสามารถแสดงความทุ่มเทและความชำนาญของคุณได้อย่างแท้จริง.

 1. แจกันไม้ระแนง.

9

บางครั้งกล่องไม้เป็นตัวบ่งชี้ที่แท้จริงของการคิดนอกกรอบ แจกันเพาะปลูกไม้ประดับที่ทันสมัยได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยชื่อย่อของคู่บ่าวสาวและช่อดอกไม้แสนน่ารัก เป็นวิธีที่ดีที่จะไปชนบทโดยไม่ต้องแช่อย่างสมบูรณ์ในวิถีชีวิตของฟาร์ม.

 1. กิ่งไม้และเทียน.

10

บริเวณที่เป็นชนบทของคุณไม่ได้เป็นแบบชนบทมากกว่าเทียนและกิ่งไม้ เป็นต้นฉบับและเรียบง่ายในเวลาเดียวกันและช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของคุณและบาน สิ่งที่คุณต้องการสำหรับจุดศูนย์กลางของ DIY นี้ง่ายคือพวงเทียนธรรมดาและกิ่งและกิ่งบางส่วน แน่นอนว่าคุณต้องการที่จะผสมผสานสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรผลลัพธ์สุดท้ายจะนำจินตนาการไปสู่ภายนอกและชนบทซึ่งเป็นที่รักของหัวใจคุณ.

 1. Flamboyance ในถัง.

11

ตกแต่งถังฟาร์มที่มีองค์ประกอบของดอกไม้ที่ยอดเยี่ยมและหัวใจของคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ (หลังจากเจ้าสาวแน่นอน!) ตั้งจินตนาการให้เป็นอิสระและผสมผสานดอกไม้และสมุนไพรที่แตกต่างกันเข้าด้วยกันเป็นช่อดอกไม้ที่สวยงามซึ่งจะสะท้อนถึงความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งที่ทำเองตามธรรมชาติในฟาร์มที่แท้จริง.

 1. ขวดไวน์.

12

ศูนย์จัดงานแต่งงานแบบชนบทแห่งนี้กำลังมีแนวโน้มสูงในขณะนี้ แต่จะไม่ลุกลามไปเลย มันค่อนข้างชัดเจนและง่ายที่จะใส่ทำเช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มการตกแต่งหรือสีสันได้โดยการจุ่มสีของอาหารหรือสีเพื่อให้เหมาะกับธีมงานแต่งงานของคุณและวางไว้ภายใน.

 1. บัวรดน้ำ.

13

กระป๋องรดน้ำมักจะไม่ง่ายที่จะหา แต่เมื่อคุณเห็นที่สมบูรณ์แบบก็จะคุ้มค่าเป็นผลสุดท้ายที่สวยงามและศิลปะ คุณสามารถทาสีหรือตกแต่งได้เพียงแค่ตั้งจินตนาการของคุณได้ฟรีและค้นพบศิลปินชั้นนำของคุณว่าผู้หญิงทุกคนที่มีความสุขมีอยู่ภายในตัวเธอ เป็นจุดเด่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักในเมืองที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศใหม่สำหรับงานใหญ่ของพวกเขา.

 1. ขวดผสม.

14

ทำไมไม่คิดออกจากกล่องและรวมกันขวดขนาดแตกต่างกันและรูปร่าง? ผลสุดท้ายจะค่อนข้างน่าประทับใจ แต่ในขณะเดียวกันก็จะทำให้สไตส์อภิบาลคุณจะยินดีที่จะบรรลุ.

 1. กรวยไพน์.

15

กรวยไพน์เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบกลางแจ้งที่สามารถทำให้งานแต่งงานของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานแต่งงานแบบธรรมดาในฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาว ด้วยหิมะปลอมเล็กน้อยและกระจกเงินที่สวยงามคุณสามารถเปลี่ยนแจกันที่เรียบง่ายของกรวยสนเป็นจุดเด่นของฤดูหนาวที่สง่างามหรือวางกับฟักทองสีขาวขนาดเล็กสำหรับงานแต่งงานในฤดูใบไม้ร่วงของคุณ.

 1. รังนกดอกไม้.

16

ความคิดที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อนี้จะโดดเด่นและโดดเด่นในงานแต่งงานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชนบท ดีรังนกมีความหมายบางอย่างในนั้นและความหมายแฝงของครอบครัวมากกว่าที่เหมาะสมสำหรับงานพิเศษของคุณ นี่คือวันที่คุณกำลังสร้างครอบครัวของคุณเองเช่นเดียวกับนกที่สร้างรังในฤดูใบไม้ผลิ.

 1. กรงนก.

17

กรงนกเปรียบเสมือนกับรังนกที่เราพูดถึงซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์ของชนบทที่สามารถเต็มไปด้วยอะไร! ถ้าคุณต้องการที่จะไปทั้งหมดออกมาพร้อมกับความรู้สึกชนบทของกรงนกของคุณกรอกด้วยมอสกิ่งไม้นกน้อยหรือแม้กระทั่ง anowl! นอกจากนี้คุณยังสามารถเก็บความเรียบง่ายเช่นเดียวกับความคิดในภาพด้วยเทียนเพียงไม่กี่ชิ้นและยังคงสัมผัสแบบ #rustic ที่คุณต้องการ.

 1. ถังโลหะ.

18

โซลูชันที่ง่ายดายสำหรับทุกคนที่ไม่มีเวลาและทรัพยากรในการซื้อศูนย์การค้างานแต่งงาน แต่สามารถจับถังโลหะได้ไม่กี่แห่ง สิ่งที่คุณต้องทำก็คือการเติมถังให้เข้ากับสิ่งที่น่ารักและชิ้นส่วนที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงของชนบทของคุณพร้อมที่จะสร้างแรงบันดาลใจ.

 1. ดอกไม้ป่า.

19

การจัดงานแต่งงานตามแบบชนบทเป็นเรื่องที่ดีในแบบที่คุณสามารถตกแต่งพื้นที่รอบ ๆ โดยใช้วิธีการและวิธีการที่เรียบง่ายขึ้นและจัดให้มีดอกกุหลาบที่มีการจัดระเบียบและมีการดูแลรักษาสูงเพื่อเป็นช่อดอกไม้น่ารัก ๆ มันน่ารักมากไร้เดียงสาและเจียมเนื้อเจียมตัว แต่ในขณะเดียวกันวิธีการแก้ปัญหาที่ทันสมัยและสดใหม่สำหรับผู้ที่รักกับชนบท.

 1. ช่อดอกไม้ผลไม้.

20

ในกรณีที่คุณวางแผนจัดงานแต่งงานที่เป็นมิตรกับงบประมาณแบบคิดค่าใช้จ่ายให้คิดถึงการเปลี่ยนรูปแบบทั้งสไตล์ของจุดศูนย์กลางตามปกติและเปลี่ยนดอกไม้เป็นผลไม้หรือรวมกัน แกนกลางนี้เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ที่ควรจะอยู่ในครอบครัวและที่บ้านของคุณและแอปเปิ้ลน่ารักและสามารถรับประทานได้ในภายหลัง.

ไม่ว่างบประมาณของคุณจะใหญ่เพียงใดหรือคุณมาจากไหนงานแต่งงานในแบบชนบทก็เป็นแนวคิดที่สร้างสรรค์ในการคิดถึงกรณีที่คุณต้องการให้งานแต่งงานของคุณเป็นพิเศษและไม่เหมือนใครยิ่งไปกว่านั้นสำหรับคนรักชนบทและคนในเมือง ผู้ที่เหนื่อยล้าจากความเร่งรีบและคึกคักของเมืองและต้องการอากาศบริสุทธิ์บางส่วนสำหรับงานพิเศษของพวกเขา การมีศูนย์กลางชนบทเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับการค้นพบศิลปินชั้นนำของคุณและใช้วัตถุในฟาร์มและประเทศประจำวันเป็นชิ้นงานศิลปะ เราหวังว่าคุณจะพบแนวคิดเหล่านี้ที่เป็นประโยชน์สำหรับงานแต่งงานแบบชนบทของคุณและจะเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาของวันของคุณ!

Leave A Comment

66 + = 75