เธ่อ Tylo – ศัลยกรรมตกแต่งทำให้เธออายุ 30 ปี!

คุณเชื่อไหมว่า Hunter Tylo อายุ 51 ปี เธอดูไม่เหมือนผู้หญิงที่กำลังนั่งอยู่แค่ครึ่งศตวรรษแล้วความลับของเธอคืออะไร? มันเป็นอาหารสุขภาพและวิถีชีวิตที่ทำให้เธอมองเช่นผู้หญิงสามสิบปีที่อายุน้อยกว่า? หรือว่าการทำศัลยกรรมพลาสติก Hunter Tylo จริงหรือ? เรามองใกล้ ...

06094a0feb5c7fce28d7dda0a63d5f9a

เกิด Deborah Jo Hunter ในเท็กซัสเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 1962 เธอเป็นอดีตนางแบบนักแสดงหญิงและนักประดิษฐ์รวมถึงผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก บางทีเราอาจจะมีบทบาท ตัวหนาและสวยงาม ในช่วงปีพ. ศ. 2533-2556 ซึ่งเธอแสดงเป็น ดร. เทย์เลอร์เฮย์ส ที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงมากที่สุด?

เธอมีชีวิตที่บ้าสวยกับสามแต่งงานภายใต้เข็มขัดของเธอ การแต่งงานครั้งแรกของเธอกับทอมเมอร์ฮาร์ทและมีลูกชายคนหนึ่งอยู่ด้วยกัน เธอแต่งงานกับไมเคิลไทโลในภายหลังและมีลูกสามคน - ลูกสาวสองคนและลูกชาย พวกเขามีเวลาอันแสนขุ่นเคืองกับลูกชายที่กำลังจะตายในสระว่ายน้ำของครอบครัวและพวกเขาก็เลิกกันอย่างเศร้า ปัจจุบันเธอแต่งงานกับ Gersson Archila และเราหวังว่าเธอจะมีความสุขในโลกนี้!

cd14337b8550fdc89ded21ed853a5f8f

เธอเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา สำหรับงานของเธอค่ะ ตัวหนาและสวยงาม, เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมาย ได้แก่ รางวัล Soap Opera Digest สำหรับดาราหญิงยอดนิยมและเรื่องรักที่โดดเด่น เธอยังได้รับรางวัลอีกด้วยเช่นรางวัล Telvin Award สาขานักแสดงจากต่างประเทศที่ชื่นชอบรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมที่มีค่าที่สุดและอื่น ๆ!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีข่าวลือหลายเรื่องเกี่ยวกับรายชื่อศัลยกรรมเธ่อ Tylo เธอปฏิเสธไม่ยอมตอบคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงหรือไม่และบอกว่าวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลตัวเองคือการมีสุขภาพที่แข็งแรงและพอดี เธอเพียงแค่ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม ... มันแปลกมากเมื่อคุณคิดถึงเรื่องนี้ ทำไมไม่ยอมรับหรือปฏิเสธข่าวลือและยุติการทำสิ่งต่างๆ?

เมื่อคุณดูรูปถ่ายของเธ่อไทโลที่ย้อนกลับไปตลอดช่วงอายุที่คุณเห็นว่าการเปลี่ยนแปลงบางส่วนเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เธอดูสวยราวกับเธออายุ 20-30 ปีที่แล้ว ... ถึงแม้จะมีบางสิ่งที่ได้รับการปรับปรุง.

มีการทำศัลยกรรมมากมายที่ผู้เชี่ยวชาญคิดว่าเกิดขึ้นกับร่างกายของ Hunter Tylo มีงานอดิเรก boob ฉาว - เธอ apparently มีหน้าอกของเธอใหญ่. มองย้อนกลับไปดูภาพของเธอจากวันก่อน ๆ ของเธอในรายการทีวีเรื่อง The Bold and The Beautiful และดูรูปถ่ายล่าสุดของเธอดูเหมือนจะมีสิ่งต่างๆให้ความช่วยเหลือ ... มันจากมีดของศัลยแพทย์?

Fotor0103224445

ใบหน้าของเธอเข้มงวดมากขึ้นและสอนในขณะนี้กว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้วดังนั้นเธอจึงจัดการเรื่องนี้ได้อย่างไร? ศัลยแพทย์บางคนอาจแนะนำชีวิตในขณะที่คนอื่น ๆ ให้สารฟิลเลอร์เช่นโบท็อกซ์เป็นเหตุผลที่อยู่เบื้องหลัง ผู้หญิงวัย 50 ปีส่วนใหญ่จะมีริ้วรอยได้ในขณะนี้ Hunter Tylo ดูเหมือนจะไม่มี.

ริมฝีปากของเธอดูเหมือนจะได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาในปีก่อน ๆ ของเธอทางทีวีดังนั้นจึงดูเหมือนว่าจะชี้ให้เราเห็นในทิศทางของการเติมแต่งหน้าริมฝีปาก นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับดาราสาวที่มีอายุมากกว่าตามที่คุณสังเกตเห็นจากรายงานการผ่าตัดทำศัลยกรรมอื่น ๆ ของเรา เมลานีกริฟฟิ ธ เป็นเพียงหนึ่งในดาวที่ได้ไปลงน้ำเล็กน้อยกับฟิลเลอร์ริมฝีปาก นี่อาจเป็นกรณีของ Hunter ด้วยเช่นกัน?

c20601a960923682a6fa60a429443e33

แก้มของเธอมีความชัดเจนมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาเมื่อไม่กี่ปี การปลูกถ่ายแก้มเราคิดว่าอย่างไร? หรืออาจจะแค่เติมแก้มและใบหน้าไม่กี่เม็ดด้วยฟิลเลอร์ริมฝีปากของเธอ? ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากนัก!

หากไม่มีรอยย่นหน้าผากเพียงอันเดียวที่มองเห็นได้บนใบหน้าวัย 50 ปีของเธอมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะสนับสนุนแนวคิดที่ฮันเตอร์ไทโลได้รับการผ่าตัดด้วยพลาสติก ริมฝีปากมีสิ่งที่คุ้นตาเทราท์เล็บที่คุ้นเคยเกิดขึ้นกับพวกเขาที่เป็นอาการของ fillers ริมฝีปากในผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า หน้าผากบวมบวมเป็นเครื่องหมายคลาสสิกของฟิลเลอร์ Botox ของลิฟท์ใบหน้า คอฟรีริ้วรอยยังสนับสนุนข่าวลือด้านการทำศัลยกรรมตกแต่งดังแห่งชื่อเสียง ผู้หญิงจำนวนนี้เปลี่ยนไปมาก แต่ก็ดูเหมือนว่าหนึ่งในนั้นไม่ใช่การเติบโตตามธรรมชาติ.

02d0ce849f0048b15f3aa47d50c5359e

เราไม่เข้าใจจริงๆว่าฮันเตอร์ Tylo สามารถพูดได้ว่าเธอไม่มีศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงเมื่อทุกอย่างเกี่ยวกับใบหน้าและร่างกายของเธอมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากดังนั้น ไม่มีลักษณะใบหน้าของเธอมีลักษณะเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำเมื่อหลายปีก่อนตั้งแต่ครั้งแรกที่เธอเริ่มมีชื่อเสียง เธออาจจะเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัล แต่การกระทำของเธอในการทำศัลยกรรมพลาสติกไม่ได้เป็นการหลอกลวงใครจริงๆมันคืออะไร?

** ภาพถ่ายของ Hunter Tylo ที่สวยงามถูกค้นพบใน Pinterest.com

Leave A Comment

20 − 17 =