ไดแอนคีตันมีศัลยกรรมพลาสติกหรือไม่?

f1cbce6a81bfea2b1f9961e998346f2a

ลองดูที่ผู้หญิงสวยคนนี้และบอกฉันว่าเธออายุเท่าไหร่ Diane Keaton เกิดใน LA, California เมื่อวันที่ 5 มกราคม 1946 ซึ่งทำให้เธอประทับใจ 68 ปี เป็นไปได้อย่างไรที่ผู้หญิงคนนี้ซึ่งห่างออกไปเพียงสองสามปีจาก 70 คน นี้ ดี? ความลับของเธอคืออะไร? เราสามารถได้ยินเสียงหญิงทั่วโลกร้องไห้ออกมายากลยาวิเศษที่เธอเห็นได้ชัดว่ามีมือของเธอดูดีในยุคนั้น.

หรือบางทีอาจเป็นเรื่องของการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียง?

เราสังเกตเห็นว่าผู้หญิงจำนวนมากกำลังเข้ามาตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหัวข้อการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียง เมื่อไม่นานมานี้เราได้เห็น แองเจลิน่าโจลี่'s ค่อนข้างสื่อ - บ้าคลั่ง mastectomy การป้องกัน เราได้ตรวจสอบรายงานการทำศัลยกรรมพลาสติกที่รายงานโดยรอบ Raquel Welch. ไม่ได้ Susan Sarandon ปลอดภัย! มันอาจเป็นได้ว่า Diane Keaton เป็นอีกหนึ่งชื่อที่จะเพิ่มลงในรายชื่อที่เคยเติบโตของ celebs ที่มี reputedly มีการทำศัลยกรรมพลาสติก?

Fotor011004547

เธอเป็นผู้หญิงสวยอย่างไม่น่าเชื่อโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เธอต้องการ ไม่ใช่แค่นักแสดงหญิงเท่านั้น แต่เธอยังเป็นนักเขียนบทโปรดิวเซอร์และผู้อำนวยการอีกด้วย อาชีพของเธอเริ่มต้นขึ้นบนเวที แต่เป็นผลงานการเดบิวต์ของเธอที่มา เจ้าพ่อ ซึ่งเธอเล่นเป็นส่วนหนึ่งของ Kay Adams - Corleone ในปีพ. ศ. 2515 เธอได้รับรางวัลใหญ่ครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของเธอ - Annie Hall ในปีพ. ศ. 2517 ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ สิ่งที่น่าประทับใจใช่ไหม?

ย้อนกลับไปในช่วงต้นปีพ. ศ. 2555 Diane Keaton กล่าวกับนักข่าวและบอกว่าเธอมี ไม่เคย มีการผ่าตัดด้วยพลาสติก ในขณะเดียวกันเธอก็กล่าวว่า "ไม่เคยพูดไม่เคย” เราสงสัยว่านี่หมายถึงอะไร?

เมื่ออายุ 68 ปีคุณคาดว่าจะเห็นกระบวนการชรามากขึ้นบนใบหน้าของ Diane Keaton มากกว่าสิ่งที่คุณเห็นได้จริง ในวัยที่เธอควรจะมีริ้วรอยเหี่ยวย่น เธอควรจะมีการหย่อนคล้อยของผิวรอบ ๆ กรามและดวงตา เธอควรจะมีริ้วรอยบนใบหน้ามากกว่าที่เธอทำ เฉพาะรอบหน้าผาก.

ไดแอนคีตันมีสิ่งเหล่านี้หรือไม่? เธอแสดงสัญญาณของกระบวนการชราหรือไม่?

47738a9a52724e77c60fec7636a4d2ed

เธอยังคงมีชีวิตที่วุ่นวายอยู่เสมอด้วยงานอดิเรกและกิจกรรมมากมายที่เกี่ยวกับงานถ่ายทำของเธอ เธอชอบตะลึงในการถ่ายภาพและคิดว่าตัวเองเป็นนักเขียน เธอร้องเพลงเป็นครั้งคราวและเป็นที่รักที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้วย ก่อนที่คุณจะพิจารณารายการทีวีที่เธอเข้ามา - ระงับความกระตือรือร้นของคุณ และ เทพธิดาเจ้าพ่อ เป็นเพียงสองตัวอย่าง.

เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายและเธอก็ได้รับรางวัลมากมายจากงานนี้ด้วย. Annie Hall ได้รับรางวัลออสการ์, BAFTA, ลูกโลกทองคำและอื่น ๆ มากมาย. บางสิ่งบางอย่างต้องให้ กลับมาในปี 2003 ทำให้เธอได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ ในกรณีที่คุณคิดว่าเธอไม่ค่อยมีพรสวรรค์เธอแสดงเป็นตัวจริงในภาพยนตร์เรื่องใหม่และที่กำลังจะมาถึง หา Dory ซึ่งจะออกในปี 2016 เธอเล่นเป็นแม่ของ Dory! เราตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ เศร้าเหรอ?

มีภาพยนตร์สองเรื่องที่ออกฉายในปี 2014 ด้วยเช่นกัน - ชีวิตตัวเอง และ แล้วก็ไป. เก็บตาของคุณปอกเปลือกสำหรับทั้งสองนี้?

เธอมีอาชีพที่น่าประทับใจ แต่สิ่งต่างๆไม่ได้เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักแสดงหญิง ในฐานะที่เป็นเด็กวัยรุ่นที่เธอได้รับความทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของการกิน bulimia และเธอมีความสัมพันธ์กับผู้กำกับภาพยนตร์วู้ดดี้อัลเลนและหลังจากนั้นพวกเขาก็ไปแสดงในภาพยนตร์ไม่น้อยกว่าแปดเรื่องด้วยกัน พวกเขาได้รับรายงานว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของวันนี้ ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรสำหรับฮอลลีวู้ด?

7a921cc6b473bf7f50fa765ba01dea61มีบางคนที่ฮอลลีวู้ดที่ได้รับในรายการตี Diane ได้แก่ เจ้าพ่อ Al Pacino และ Warren Beatty เป็นต้น เธอค่อนข้างเปิดเผยต่อสาธารณชนในเรื่องรักในปีพ. ศ. 2544 และได้นำเด็กสองคนไปใช้เป็นบุตรซึ่งถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าอ่อนน้อมที่สุดที่เธอเคยมี ทำซ้ำหลังจากเรา - awww!

กลับมามีข่าวลือเรื่องการผ่าตัดทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงและเราไม่แน่ใจว่าเราคิดอย่างไร เธอไม่ได้ดูราวกับยืดและเรียบเนียนเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ในสายตาของสาธารณชนรอบอายุของเธอ เธอไม่ได้มีหน้าผากที่นุ่มนวลและเรียบเนียนที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้ Botox หรือริมฝีปากริมฝีปากว่ายน้ำท่าที่คุณดูเหมือนจะเห็นดาราดังทุกวันนี้ ไม่มีหนังสือปลอม, ไม่มีไขมันดูดไขมัน ... บางที Diane Keaton จริงๆดูดีดีตามธรรมชาติ? เราอยากจะรู้ว่าเธอทำแบบนั้นได้อย่างไรสิ่งหนึ่งที่เราสามารถรับรองได้! (และเรากำลังพยายามที่จะหา!)

ดังนั้นสิ่งที่คุณคิดว่าผู้ชายและเด็กผู้หญิง? ไดแอนคีตันมีศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงหรือไม่? เราไม่แน่ใจว่า ... ไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะสนับสนุนทั้งสองด้านของการอภิปราย มีข่าวลือเกี่ยวกับ Botox งานจมูกและแม้กระทั่งการยกกระชับใบหน้าเราก็อาจจะติดอยู่ที่รั้วกับสิ่งนี้ ... ความคิดเห็นของคุณคืออะไร?

Leave A Comment

+ 33 = 43