ความจริงเบื้องหลังรายงานการผ่าตัดของเชลซีคลินตันศัลยกรรมพลาสติก!

เชลซีคลินตันอย่างที่คุณน่าจะทราบเป็นลูกคนเดียวของบิลคลินตันอดีตประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาและนายฮิลลารีคลินตันอดีตรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ตอนนี้ถ้ามีสาวเคยรู้สึกกดดันในการมองหาและสมบูรณ์แบบ 100% ของเวลาก็ต้องเป็นสาวนี้! ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีรายงานการผ่าตัดพลาสติก Chelsea Clinton อยู่แล้ว ...

b80d2b40dc55cafb63720589c1619794

เธออายุเพียง 33 ปี (เกิดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 1980 ที่อาร์คันซอสหรัฐอเมริกา) แต่ข่าวลือมีอยู่ อาจเป็นการแต่งงานกับนายมาร์ค Mevinsky นายหน้าการลงทุนที่กระตุ้นความต้องการที่จะดูสวย - เห็นได้ชัดว่าการทำศัลยกรรมพลาสติกเกิดขึ้นก่อนที่ทั้งสองคนจะแต่งงานและย้ายเข้าไปอยู่ในคอนโด $ 10.5 ล้านดอลลาร์ใน Madison Square Park ต้องเป็นคนดีนะ?

4e28a10b3632ac138712b3ab713a163b

ลองมาดูสิ่งที่เธอเห็นได้ชัด ...

การผ่าตัดเสริมจมูก

675636e9c15be7f747043e4367324a94

เราจะมองใกล้ที่สิ่งที่เกี่ยวกับการผ่าตัดเสริมจมูกและสิ่งที่เกี่ยวข้องใน Kerry Washington - รายงานการศัลยกรรมตกแต่ง ทำไมไม่ลองดูถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กลับมาที่ข่าวลือการผ่าตัดด้วยพลาสติกของเชลซีคลินตันและคู่ของศัลยแพทย์ได้ออกมาแนะนำว่ามีการผ่าตัดเสริมจมูก ไม่กี่ปีที่ผ่านมาจมูกของเธอกลมและมีขนาดใหญ่ขึ้น ภาพล่าสุดของเธอออกและเกี่ยวกับการแสดงของเธอกับจมูกที่ดูเพรียวบางมากขึ้น - ไม่เพียง แต่มันเป็นทินเนอร์ยาวดูเหมือนว่าจะเป็นทินเนอร์ที่สิ้นสุดเกินไป กระแทกดูเหมือนจะหายไปด้วย นี้จะชี้ให้คุณในทิศทางของเธอมีการผ่าตัดเสริมจมูก แต่เธอยังไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธรายงาน.

การเสริมคาง

Fotor0103184225

คุณจะเชื่อไหม เชลซีคลินตันได้รับใต้มีดศัลยแพทย์สองสามครั้งมันจะปรากฏขึ้น เช่นเดียวกับมีจมูกของเธอรูปร่างคางของเธอดูเหมือนจะเป็นบิตที่แตกต่างกันมากเกินไป ศัลยแพทย์บางคนได้แนะนำว่าเธอได้รับการปลูกถ่ายคางเพื่อทำให้ใบหน้าของเธอดูกลมกลืนน้อยลง คางของเธอดูเหมือนว่าจะมีการกำหนดวันนี้มากขึ้น - มีข้อแตกต่างกันอยู่ดี คุณคิดว่าสิ่งนี้จะแนะนำให้ทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงของคาง?

ฟิลเลอร์?

92e4a30cb704c8fe11beab5b2853cdd7

แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่า Chelsea Clinton มีรูปแบบอื่น ๆ ของการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงเช่นฟิลเลอร์ปากหรือไม่ก็ตามรูปถ่ายของเธอดูเหมือนจะชี้ให้เราเห็นทิศทางของการเชื่อว่าเธอมีริมฝีปากที่ใหญ่ขึ้นในปัจจุบัน . อาจเป็นฟันที่แตกต่างกันอย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเธอได้รับการผ่าตัดทางทันตกรรมบางอย่างเพื่อทำให้รอยยิ้มของเธอสมบูรณ์แบบ.

ความซื่อสัตย์สุจริตการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงได้ดำเนินการไปแล้วหากมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่ทำให้ใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปซึ่งจะเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมโดยมืออาชีพอย่างแท้จริง คุณจะเห็นเท่าใดความเสียหายมากเกินไปการทำศัลยกรรมพลาสติกทำเร็วเกินไปจะทำอย่างไรกับใบหน้าของคุณ แค่มองไปที่เมลานีกริฟฟิ ธ ถ้าคุณไม่เชื่อเรา ใบหน้าของเธอมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากไม่กี่ครั้งในช่วงหลายปี!

ผู้หญิงเช่น Chelsea Clinton และ Zooey Deschanel ดูเหมือนจะได้สิ่งที่ถูกต้อง ... บางทีคนดังมากควรสังเกต! (โดยเฉพาะอแมนดา Bynes!)

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงและข่าวลือที่กำลังบินอยู่รอบ ๆ ทำไมคุณจึงไม่ได้มองไปที่คนอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวกับ Herinterest? เรามั่นใจว่ารายงานบางส่วนอาจทำให้คุณประหลาดใจและตกใจ!

** รูปลักษณ์ของเชลซีคลินตันที่สวยงามได้ถูกพบใน Pinterest.com! 

Leave A Comment

28 − 20 =