Melanie Griffith – การผ่าตัดด้วยพลาสติกที่ชัดเจน?

มา - คุณได้เห็นภาพของเมลานีกริฟฟิ ธ ในสื่อและคิดถึงตัวเอง - เธอทำอะไรที่ใบหน้าของเธอ? มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเธอตอนนี้ - เธอดูไม่เหมือนตอนที่เธอยังเยาว์วัย เธอมีช่วงเวลาที่ยากลำบากซึ่งทำให้เธอดูเมื่อเธออายุน้อยกว่า เธอมีการต่อสู้ไม่กี่รายการตามรายการเมลานีกริฟฟิ ธ ศัลยกรรมพลาสติก บางทีถึงเวลาที่เราได้มองใกล้?

4b0ef661009d88625298c1f402596c5d

เธอแต่งงานสี่ครั้งทั้งหมด - สองครั้งต่อ Don Johnson เธอดูเหมือนจะเป็นนักแสดงที่น่าอัศจรรย์อย่าง Antonio Banderas คุณเคยเห็น บาปดั้งเดิม กับ Angelina Jolie ใช่มั้ย? (มันร้อน - ดูมัน!)

fefb4fac2a7c9f5bca46605666d9b321

ไม่ใช่แค่ความทุกข์ทรมานจากชีวิตรักของเธอเท่านั้นเธอยังมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอื่น ๆ อีกมากมาย แม้จะมีปัญหาและรายการศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงอย่างต่อเนื่องเธอมีอะไรบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับเธอและแน่นอนสมควรได้รับการกล่าวถึงเมื่อพูดถึงผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก.

เธอเป็นดาราตั้งแต่เกิดมาสวยมาก เมื่ออายุประมาณเก้าเดือนเธอได้แสดงในภาพยนตร์โฆษณาก่อนที่จะได้รับบทบาทแรกในภาพยนตร์ที่มีการถกเถียงกันอยู่ การเคลื่อนไหวกลางคืน ซึ่งมีจำนวนมากเปลือยเปล่า เธอเกิดที่เมืองนิวยอร์กเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2500 ซึ่งทำให้เธอยืนอยู่ที่ 56 ปี.

จนกระทั่งถึงปี 1987 ลักษณะของเมลานีเปลี่ยนไปและการตั้งครรภ์ที่ผ่านมาของเธอและการต่อสู้กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำให้เธอรู้สึกหนักขึ้นและรู้สึกหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อย ๆ ปี 1995 เป็นเครื่องหมายแรกของการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงจริงๆและเธอได้ทำริมฝีปากไว้ "ปลาเทราท์เล็บ" ใหม่ของเธอไม่สามารถปฏิเสธ - เธอได้แน่นอนมีการจัดเรียงของสารเติมแต่งบางอย่างในริมฝีปากของเธอ ไม่ต้องใช้ศัลยแพทย์พลาสติกเพื่อทำงานออก.

5d54c38735db9dc8f608d6c67bfdd95d

1996 แสดงให้เธอเห็นด้วยริมฝีปากที่ใหญ่ขึ้นอีกครั้ง แต่คราวนี้ด้วยการเพิ่มรายชื่อแพทย์ศัลยกรรมใหม่ ๆ หน้าผากที่ดูน่าสงสัยของเธอดูเหมือนจะแนะนำว่าเธอได้เติมสารเติมแต่งลงบนใบหน้าของเธอมากขึ้น - คราวนี้อยู่ที่หน้าผากของเธอ บางทีจุดของ Botox สำหรับ Melanie Griffith?

ปีพ. ศ. 2541 ได้เห็นวันเกิดปีที่ 42 ของเธอและมีข่าวลือเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมพลาสติกจากเมลานีกริฟฟินเพิ่มเติม ริมฝีปากใหญ่ขึ้นอีกครั้งการสอนหน้าผากและคิ้วที่ดูดีขึ้นน่าจะแนะนำว่าเธอได้รับขั้นตอนอีกสักสองสามครั้ง การเพิ่มรายชื่อศัลยกรรมเสริมความงามที่มีชื่อเสียงเราอาจเพิ่มลิฟท์คิ้วยกหน้าลิ้นชัก Botox หรือฟิลเลอร์อื่น ๆ ในหน้าผากและอาจจะมีสารเติมแต่งริมฝีปากมากขึ้น แม้มีรายงานเกี่ยวกับการยกเปลือกตาบน เมื่อมาถึงจุดนี้อันโตนิโอเดอราสได้ออกมารายงานและกล่าวว่าเขาได้ห้ามมิลาตั้งแต่เคยไปทำศัลยกรรมพลาสติกอีกครั้ง.

2000 เห็นเธอกับแก้มใหม่บาง - พวกเขา bulbous มากขึ้นกว่าปกติซึ่งจะบ่งบอกถึงรูปแบบของแก้มศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงบาง - อาจ fillers อีกครั้งหรือแม้กระทั่งการปลูกถ่ายแก้ม? ในปีพ. ศ. 2543 เมลานีถูกตรวจสอบเข้าศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับการเสพติดยาแก้ปวดตามใบสั่งแพทย์ อีกครั้งสิ่งที่ได้รับไปในเกลียวลงสำหรับนักแสดงหญิงยากจน.

b94a15869fc4c425ffcc7173440eb760

สองปีต่อมาและเราเห็นโลคัตที่ใหญ่ขึ้นอีกครั้งและใบหน้าที่ดูราวกับว่ามันได้รับการฉีดเพื่อให้โบท็อกซ์ก็ไม่สามารถย้าย เธอเล่น Roxie Hart ในละครบรอดเวย์ยอดฮิตในชิคาโกในปีนี้ แต่หลังจากนั้นบทบาทภาพยนตร์ก็ดูเหมือนจะหดตัวขึ้น ...

เมื่อไม่นานมานี้เราได้เห็นทั้งสองฝ่ายให้ Melanie Griffith ในปี 2012 เธอมีคอหยักมากกว่าในพิธีมอบรางวัล แต่ในปี 2013 ริ้วรอยคอได้รับการขจัดออกแล้ว ศัลยกรรมพลาสติกสำหรับ Melanie Griffith ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างหนัก? เราจะช่วยให้คุณตัดสินใจ ...

6e40260452edead813d670a0fd398042

เธอเป็นนักแสดงหญิงที่รู้จักและเป็นที่เคารพนับถือ แต่ความรักของเธอที่ไปตามใบมีดศัลยแพทย์ดูเหมือนจะขัดขวางความก้าวหน้าของเธอในวงการภาพยนตร์ คุณสามารถเห็นได้ว่าคนดังคนอื่น ๆ ในรายงานการผ่าตัดทำศัลยกรรมของเรามีงานทำ แต่คุณแทบจะไม่สามารถรับรู้ถึงความแตกต่างได้ เมลานีกริฟฟิ ธ เป็นสัญลักษณ์คลาสสิกของสิ่งที่ไม่ค่อยวางแผน บางทีอาจจะไปไกลเท่าที่มีงานมากเกินไปทำได้อย่างรวดเร็ว?

เธอกลับมาต่อสู้กันในปี 2014 ด้วยภาพยนตร์เรื่องใหม่ชื่อว่า Automata นำแสดงโดยเมลานีกริฟฟิ ธ และอันโตนิโอเดอรานัสกล่าวกันว่าเป็นหนังสยองขวัญของ Sci-Fi และแม้ว่าจะมีข้อมูลเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็มีชื่อที่สวยมากบางอย่าง ... ฉันเดาว่าเราจะต้องดูพื้นที่นี้ ขวา?

ทำไมไม่ลองเช็คเอาท์คนดังที่ไม่ค่อยเห็นได้ชัดที่ได้รับการผ่าตัดด้วยพลาสติก? คุณอาจจะแปลกใจที่บางส่วนของชื่อที่ได้รับรายงานไปภายใต้มีด!

  • Susan Lucci - Essence อ่อนเยาว์หรือศัลยกรรมตกแต่ง?
  • Demi Lovato มีศัลยกรรมพลาสติก?
  • Mary Louise Parker - รายงานการทำศัลยกรรมพลาสติก

Leave A Comment

+ 12 = 14