Mary Louise Parker – รายงานการทำศัลยกรรมพลาสติก

สำหรับหญิงชราคนหนึ่งอายุ 46 ปี Mary Louise Parker แน่ใจว่าดูดี! บางส่วนอาจถึงชีวิตที่มีสุขภาพดี แต่บางคนบอกว่ารูปลักษณ์ที่สวยงามของเธอไม่ได้เป็นธรรมชาติทั้งหมดมีรายงานเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียง!

36b5d40a54d9254f1fa45ad40954289f

เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมปี 1964 ใน South Caroline, สหรัฐอเมริกา Mary Louise Parker มีชีวิตที่น่าสนใจ พ่อของเธออยู่ในกองทัพซึ่งหมายความว่าเธอได้เห็นโลกกว้าง ๆ และเติบโตขึ้นในหลายพื้นที่เช่นไทยฝรั่งเศสและเยอรมนี เธอเติบโตขึ้นมาเป็นอย่างมากนับ แต่นั้นมาและเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในการแสดงบนเวทีภาพยนตร์และรายการทีวี เธอมีพรสวรรค์และความสวยงามน่าดู!

เธอมีผลงานการแสดงที่น่าประทับใจสวย ๆ อยู่เบื้องหลังเธอด้วยภาพยนตร์มหากาพย์บางเรื่องที่นั่น! เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณจะได้เห็นเธอใน RED ภาพยนตร์ - ภาพยนตร์เรื่องที่สองออกมาเมื่อไม่นานมานี้ถ้าคุณจำได้ นอกจากนี้ยังมี Spiderwick พงศาวดาร ในปี 2551, มังกรแดง ในปีพ. ศ. 2545 และ ห้าความรู้สึก ในปี 2542 ซึ่งเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Genie Award (ผลการดำเนินงานที่ดีที่สุดของนักแสดงหญิงที่มีบทบาทนำ) สำหรับส่วนของ Rona.

135054503579f5e43a8dc28008731077

ย้ายไปพร้อมกับรายการทีวีและคุณจะได้เห็นเธอในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีรางวัลมากกว่าหนึ่งในสามรายการเช่นกัน! มีรางวัล Genie และรางวัล Primetime Emmy Award สำหรับ เจ้าสาว Robber และส่วนของเธอเป็น Zenia. เธอเป็นส่วนหนึ่งของ Nancy Botwin ในที่เคยเยี่ยมยอด วัชพืช ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายเช่นรางวัลลูกโลกทองคำรางวัลผ่านดาวเทียมรางวัล Primetime Emmy รางวัล People's Choice Awards รางวัล Gemini Awards และ Screen Actor's Guild Awards เธอได้รับรางวัลคู่ของพวกเขา! การทำงานที่ดี!

ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรที่นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมคนนี้ไม่สามารถทำได้ - เธอได้รับรางวัลมหากาพย์อันยิ่งใหญ่จากการแสดงในเวทีต่างๆด้วย!

แม้จะมีความจริงที่ว่าตอนนี้เธออยู่ใกล้ 50 กว่า 40 และเธอมีลูกสองคนอยู่ใต้เข็มขัดของเธอ (คนที่รับบุตรบุญธรรม) และการแต่งงานสองครั้งไม่มีรอยเหี่ยวย่นที่จะพบบนใบหน้าของเธอ แน่นอนแม้ระบอบการดูแลผิวของเธอไม่สามารถ ที่ ดี ... ความลับของเธอคืออะไร?

ที่นี่มาพร้อมข่าวลือการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงเป็นที่คาดการณ์ ดูเหมือนว่ารายการของ Mary Louise Parker plastic surgery อาจยาวนานกว่าที่เราคิดไว้ก่อน

6768d3c3fa8c6fd8080abd2b962a5dd0

ศัลยแพทย์บางคนได้ออกมาแนะนำว่า Mary Louise Parker ได้มีการผ่าตัดทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงและสิ่งหนึ่งที่พวกเขาคิดว่าเธอทำได้คือการฟื้นฟูผิวด้วยเลเซอร์.

การฟื้นฟูผิวด้วยเลเซอร์เป็นอย่างไร?

คุณอาจไม่เคยได้ยินประเภทของการทำศัลยกรรมพลาสติกดังก่อน; แน่นอนเราไม่ได้ ในความเป็นจริงเราค่อนข้างกลัวที่จะเจาะลึกเข้าไปในหัวข้อนี้ มันไม่ได้เสียงที่น่ารื่นรมย์ใช่มั้ย? ในระยะสั้นมันเป็นวิธีการกระชับและกระชับผิวของผิวที่ผิวปกติจะลดลง เราคิดว่ามันง่ายกว่าการยกหน้า! เลเซอร์มีการปรับปรุงการผลิตคอลลาเจนภายในพื้นที่ที่ถูกนำมาใช้ซึ่งจะช่วยเติมเต็มริ้วรอยเหี่ยวย่นเหล่านี้และนำไปสู่ผิวที่อ่อนเยาว์มากขึ้น ดูเหมือนว่าน่าประทับใจเมื่อคุณพิจารณาว่าส่วนใหญ่ของเราต้องพึ่งพารากฐานเพื่อ "เติมรอยแตก"!

7985b936a608f28deb7f1aafc8fbc11d

เมื่อคุณมีการฟื้นฟูผิวด้วยเลเซอร์คุณควรพบว่าโทนสีผิวของคุณดีขึ้น ปัญหาเช่นหลอดเลือดแตกและ rosacea ไม่ชัดเจน เส้นริ้วและริ้วรอยจะไม่ค่อยเห็นได้ชัดเจน ผิวของคุณจะดูอ่อนเยาว์และอ่อนเยาว์มากขึ้น อะไรไม่ได้ที่จะรัก? แน่นอนคุณต้องจำไว้ว่าจะใช้เวลาสามถึงหกวิธีเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ อาจเป็นเรื่องที่เสียค่าใช้จ่ายและบางครั้งก็อึดอัด.

จะกลับไป Mary Louise Parker ข่าวลือการทำศัลยกรรมพลาสติกและไม่เพียง แต่การฟื้นฟูผิวด้วยเลเซอร์ที่เธอได้รับรายงานว่าได้ทำ Botox สามารถเพิ่มรายชื่อศัลยกรรมเสริมความงามได้เช่นกัน นี่คือสิ่งที่ประสบความสำเร็จที่หน้าผากมองหน้าผึ้งที่เราสร้างขึ้นมักเป็นสัญญาณของฟิลเลอร์ด้านใบหน้าบางอย่างเช่นโบท็อกซ์ ดูเหมือนว่าเธอจะทำศัลยกรรมพลาสติกที่ไม่รุกรานเท่านั้น?

ข่าวลือที่ว่า Mary Louise Parker เปิดเผยต่อสาธารณชนเกี่ยวกับข่าวลือเกี่ยวกับการผ่าตัดทำศัลยกรรมโดยหันไปเผชิญหน้ากับการแสดงออกที่ "น่าเกลียด" ต่างกันเพื่อแสดงให้เห็นว่าทุกส่วนของใบหน้าของเธอยังทำงานได้เต็มที่และเคลื่อนไหวได้ คุณคิดอย่างไร? มีข่าวลือเพียงว่า - ข่าวลือ?

53c330fbd0260cd5632ad677e452838f

เธอชอบที่จะทำให้รูปลักษณ์ที่ดีของเธอดูลงไปเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายเป็นจำนวนมากและคุณต้องยอมรับ ร่างกายของเธอดูกระชับ fabulously? อาจศัลยแพทย์ผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ... เราได้ดูข่าวลือการผ่าตัดทำศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงไม่กี่แห่งในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาและหลายเดือนและดูเหมือนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องยากที่จะพิสูจน์ได้.

คุณคิดอย่างไร? แมรี่หลุยส์ปาร์กเกอร์ได้รับการผ่าตัดพลาสติก?

ทำไมไม่ลองดูที่อื่น ๆ shockers ศัลยกรรมพลาสติกที่เราได้ตรวจสอบ? คุณต้องประหลาดใจกับสิ่งที่ชื่ออยู่ในรายการ!

  • Holly Madison - เธอมีศัลยกรรมพลาสติก?
  • แคทเธอรีนซีตาโจนส์ - รายการศัลยกรรมตกแต่ง 
  • Marlo Thomas - ข่าวลือการศัลยกรรมพลาสติกอีกเรื่องหนึ่ง
  • มี Zooey Deschanel มีศัลยกรรมพลาสติก?

Leave A Comment

93 − 90 =