การรักษาด้วย Kardashian’s (Khloe Kardashian ไม่ศัลยกรรม!)

กับพ่อแม่เช่น Kris และ Bruce (แฟนสองคนใหญ่และสาธารณะในการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียง) ไม่น่าแปลกใจว่าในไม่ช้าจะมีรายงานเกี่ยวกับน้องสาวของ Kardashian ที่มีอาการหยิกและเหน็บ ๆ ในความเป็นจริงในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา Kim Kardashian ได้ออกมาบอกว่าเธอมี ไม่เคย มีศัลยกรรมพลาสติกและได้รับรำคาญเมื่อมีคนกล่าวหาเธอ เธอทำงานอย่างหนักเพื่อรักษารูปลักษณ์ของเธอไว้และทำให้รู้สึกผิดหวังเมื่อมีคนแนะนำว่าเธอโกงในวิธีการดูดี เราคิดว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นมากขึ้นกว่าที่เคยก่อนหน้านี้เธอได้ให้กำเนิดลูกของ Kanye West อย่างภาคภูมิใจ!

85df85f38f60237958c96cbc61b6632b

การกลับมาของ Khloe ครั้งนี้กลับกลายเป็นเรื่องสำคัญอีกครั้งคราวนี้พูดถึงการต่อสู้กับการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียง ได้ปรากฏว่า Khloe ได้ชี้ไปในทิศทางของการทำศัลยกรรมพลาสติกในวัยหนุ่มสาวที่น่าขันเมื่อเก้าเมื่อแม่ของเธอ (Kris Jenner) พยายามสนับสนุนให้เธอมีงานจมูก ตาม Khloe เธอเหนือศีรษะของเธอบอกเพื่อนคนหนึ่งของเธอว่าลูกสาวของเธอจะได้รับประโยชน์จากงานจมูกตอนที่เธอแก่กว่า ... คำพูดแบบนั้นติดอยู่เป็นเวลานานเมื่อคุณอายุน้อย?

เมื่อไม่นานมานี้เธอเพิ่งสูญเสียน้ำหนักเป็นที่ชัดเจนว่าเธอมีปัญหาที่ผ่านมาเกี่ยวกับน้ำหนักและลักษณะที่เธอมองโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เธอได้รายงานความคิดเห็นที่โหดเหี้ยมจากแม่ของเธอเกี่ยวกับจมูกของเธอ.

Fotor011124630

บนหน้าปกของ Cosmopolitan UK, เธอดูทุกหญิงสาวที่สวยงาม แต่เธอมีความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปพร้อม ๆ กับแม่ของเธอ?

ย้อนกลับไปในปี 2013 Khloe Kardashian เห็นได้ชัดว่าตัวเองออกจากไฟแก็ซเป็นเวลาสองถึงสามวันในขณะที่เธอรับการผ่าตัดพลาสติกที่จมูกของเธอ จมูกของเธอดูแตกต่างไปจากนี้หรือเปล่าสักกี่ปี? เราจะแจ้งให้คุณทราบ!

e4ae99c93a23dfecf7192eee1ec0cd62แน่นอนว่านี่ไม่ใช่งานศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงเพียงอย่างเดียวที่ Khloe Kardashian เห็นได้ชัด การดูดไขมันได้รับการโยนรอบไม่กี่ครั้งส่วนใหญ่เป็นเพราะการสูญเสียน้ำหนักประมาณสามสิบปอนด์ เธอบอกว่าการสูญเสียน้ำหนักของเธอลดลงไปถึงการทำงานหนักของเธอเองและเธอก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากอะไรหรือใคร คุณไปผู้หญิง!

สิ่งที่คุณต้องจำเกี่ยวกับ Khloe Kardashan ก็คือเธอยังอายุเพียง 29 ปี ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวที่จะเริ่มต้นในการตะลุยในโลกของการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว? เกิดในแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 1984 เธอทำอะไรกับชีวิตของเธอมาก แต่การทำศัลยกรรมพลาสติกควรเป็นหนึ่งในนั้น?

ในบทบาทที่หลากหลายของเธอคุณจะได้พบกับนักออกแบบแฟชั่นบุคลิกภาพของทีวีนักธุรกิจนักแสดงหญิงนักแสดงหญิงและนักเขียน เราแทบจะไม่สามารถหาเวลาซักผ้าของเราได้ก่อนที่เราจะหมดกางเกงขายาวและนี่คือ Khloe Kardashian แสดงด้วยชื่องานและธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากมายของเธอ แน่นอนว่าเธอไม่ได้ตัดความสะอาดเสมอไป เธอมีช่วงเวลากบฏของเธอด้วย ...

ในปี 2550 เธอถูกจับในข้อหาขับรถภายใต้อิทธิพล ในปีพ. ศ. 2552 เธอถูกฟ้องหลังจากการทะเลาะวิวาทกันนอกสโมสรโดยผู้หญิงที่เปลี่ยนเพศ และตอนนี้เราอยู่ที่จุดเริ่มต้นของปี 2014 และข่าวลือการผ่าตัดพลาสติกที่น่ารำคาญเหล่านี้ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง ผู้หญิงที่น่าสงสารคนนี้ดูเหมือนจะไม่ได้พัก แม้ว่าเธอจะสามารถจัดการตัวเองให้เล่นเอ็นบีเอบาสเกตบอล Lamar Odom ได้ น่าเศร้าที่พวกเขากำลังกำลังประสบกับการหย่าร้างกับประชาชนทั่วไปและหยาบคายกับ Khloe ที่กำลังเกิดขึ้นภายใต้ความบ้าคลั่งของสื่อมากขึ้น บางคนได้เห็นเธอด้วยแพทช์หัวล้านขนาดใหญ่ในผมของเธอบอกว่าเธออาจจะทุกข์ทรมานจากการสูญเสียเส้นผมที่เกี่ยวข้องกับความเครียดอันเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ล่าสุดของเธอ.

เราไม่แน่ใจว่าเราเชื่อว่าการรายงานเกี่ยวกับศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงเมื่อเร็ว ๆ นี้หรือไม่ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงเป็นความจริงอยู่เรามั่นใจว่านี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราจะได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมพลาสติกของ Khloe Kardashian ....

Leave A Comment

14 − = 5