Daryl Hannah – ข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการศัลยกรรมตกแต่งอื่น ๆ

คุณจำหนังได้ไหม สาด? สิ่งที่เกี่ยวกับนางเงือกสีบลอนด์ที่สวยงาม? คุณจำได้ไหม เมดิสัน? ดีที่สวยงาม เมดิสัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับบทโดย Daryl Hannah; หนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดใน Hollywood เชื่อหรือไม่ว่ากระสุนปืนสีบลอนด์นี้เป็นอายุขัยที่ส่าย 53 ปี!

เธอเกิดที่เมืองชิคาโกรัฐอิลลินอยส์เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2503 ตามที่คุณคาดไว้แล้วเธอเป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่น่าทึ่งและได้รับความงามจากภาพยนตร์เช่น ใบมีดวิ่ง, ร็อกแซน, ฆ่าบิล และ Magnolias เหล็ก ข้างๆที่น่าอับอาย สาด ที่เราได้กล่าวมาแล้ว.

เธอเป็นสีบลอนด์ที่ดูน่ารักและมีริมฝีปากอวบอ้วนและนั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ชาย (และผู้หญิง) ทั่วโลกชื่นชมเธอมาก เธอเป็นมังสวิรัติที่เข้มงวดมากและทำให้เธอดี "เติบโตอย่างสง่างามยีนไปที่นี้และความจริงที่ว่าเธอนำไปสู่วิถีชีวิตที่แข็งแรงและใช้งานได้ เธอไม่ได้มีเรื่องง่ายเสมอไป แต่อย่างไรก็ตามเธอได้รับความทุกข์ทรมานจากการนอนไม่หลับตลอดหลายปีที่ผ่านมาทำให้เธอได้ชมภาพยนตร์หลายเรื่องบนเตียงของเธอในเวลากลางคืนและกระตุ้นให้เธออยากเป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมระดับโลก เห็นได้ชัดว่าเธอได้เรียนรู้เคล็ดลับบางอย่างจากผู้เชี่ยวชาญและราชวงศ์ฮอลลีวู้ดในขณะที่เธอทำงานได้ดีในการทิ้งเครื่องหมายไว้ใน Tinsel Town.

นิตยสารอเมริกันได้เปิดเผยภาพ Daryl Hannah อันสวยงามในรัฐที่ไม่ค่อยน่าพอใจ ใบหน้าของเธอคือ "การเปลี่ยนแปลง"การพูดน้อยและแฟน ๆ ของเธอก็ตกใจและทึ่งในสิ่งที่เธอได้ทำกับตัวเอง.

Fotor0111203826

แม้ว่าเธอจะปฏิเสธรายงานว่ามีรายการศัลยกรรมพลาสติก Daryl Hannah คุณจะไม่สามารถปฏิเสธการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น (ไม่ใช่ธรรมชาติ) บนใบหน้าของเธอได้ มีรายงานจากศัลยแพทย์พลาสติกว่าอาจมีงาน Botox บางอย่างเกิดขึ้นบนใบหน้าของเธอส่วนใหญ่เป็นเพราะลักษณะหน้าผากของเธอ มีลักษณะเรียบ แต่มีอาการบวมเล็กน้อยบริเวณขอบทั้งสองสิ่งนี้รวมกันเป็นผลข้างเคียงตามปกติของฟิลเลอร์ใบหน้านี้.

12dceaf53ceb3a2669e40a0affef4c06มีข่าวลือว่าดาริลแวนรอร์นฮันนาห์มีการทำศัลยกรรมพลาสติกประเภทอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน มีการยกตารายงานว่าเธอตั้งใจจะมี ตามที่มืออาชีพตาของเธอจะจมลงเล็กน้อยในกว่าที่พวกเขาไม่กี่ปีหลังซึ่งเป็นเครื่องหมายอายุทั่วไป แต่การขาดริ้วรอยรอบดวงตาของเธอจะชี้ให้เห็นว่าศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงแน่นอนได้เกิดขึ้น.

แก้มของเธอเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะเปลี่ยนไป พวกเขาดูเต็มอิ่มกว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาแอปเปิ้ลของแก้มของเธอมีความหมายมากกว่าที่เคยเป็นมาก่อน นี่เป็นเครื่องหมายของการเติมสารในพื้นที่นี้หรือไม่? เราพูดคุยเกี่ยวกับการรับสินบนไขมันในการตรวจสอบการผ่าตัดพลาสติก Goldie Hawn ของเรา ... Daryl Hannah เลือกใช้การผ่าตัดพลาสติกชนิดเดียวกัน?

bf49d9c4e36e66a6be736212d2c09f80

เมื่อคุณดูภาพที่อายุน้อยกว่าของ Daryl Hannah และจากนั้นตรวจสอบภาพถ่ายของเธอจากเมื่อเร็ว ๆ นี้คุณจะเห็นว่าเธอดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและนั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่ลงไปในกระบวนการชรา ตอนนี้เธออาจจะรู้สึกเบื่อหน่าย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าสิ่งใหญ่โตเกี่ยวกับใบหน้าของเธอน่าจะเปลี่ยนไป แม้ริมฝีปากเต็มรูปแบบดูเหมือนจะได้รับการปรับปรุงในช่วงหลายปี ... การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเหล่านี้เป็นที่บอบบางจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่มันจะปรากฏว่าเธอได้ไปเล็กน้อยลงน้ำ.

น่าเศร้าที่ผลงานที่นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมคนนี้เคยผ่านมาได้ทำให้ศัลยแพทย์พลาสติกที่มีชื่อเสียงสงสัยว่าใครในโลกดำเนินการตามขั้นตอนนี้ ศัลยแพทย์คนหนึ่งได้พูดถึงว่านี่เป็น "การทำศัลยกรรมพลาสติกที่เลวร้ายที่สุด" ที่เขาเคยเห็น เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้เห็นผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่ถูกครอบงำด้วยศัลยกรรมพลาสติกที่นั่น! เราได้มองไปที่บางส่วนที่ดูแย่ลงกว่า Daryl Hannah แน่นอนนั่นแหละ ทำไมไม่ลองดูรายงานการผ่าตัดทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงซึ่งเราได้ตรวจสอบเพื่อดูว่าเรากำลังพูดถึงอะไรอยู่.

แปลกที่ผู้หญิงมองหา ผู้หญิงที่สวยที่สุดและมีพรสวรรค์ประสบความสำเร็จและมีความสุขในโลกมีความสุขน้อยที่สุดกับรูปลักษณ์ที่พวกเขามอง ไม่ว่าจะเป็นเงินที่ช่วยให้พวกเขาปั้นใบหน้าและร่างกายของพวกเขาเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบหรือเพียงแค่ความรู้สึกที่พวกเขารู้สึกว่า "ต้อง" เพราะแรงกดดันในสายตาของสาธารณชนเป็นเรื่องแปลกที่พวกเขาหลายคนปฏิเสธที่จะเติบโต เก่าสง่างาม มีอะไรผิดปกติกับการผมสีเทาและมีริ้วรอยน้อย? คุณไม่ได้หมายถึงการยอมรับกระบวนการชรามากกว่าพยายามที่จะย้อนกลับหรือไม่? แน่นอนจะได้รับไปยังจุดที่ 90 ปีหญิงชรากำลังเดินไปรอบ ๆ กับ boobs เท็จและใบหน้าไร้ที่ติเมื่อทุกอย่างอื่นได้ลดลงดูเหมือนใต้? ใครรู้ว่ามันจะไปไกลแค่ไหน ... สิ่งที่เรารู้ก็คือมีรายงานเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อย ๆ และเรามั่นใจว่าหลายคนจะทำให้คุณประหลาดใจอย่างเต็มที่.

Leave A Comment

17 + = 22