ตอนนี้และตอนนี้ – Christina Ricci Plastic Surgery

Christina Ricci เป็นนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่แสดงในภาพยนตร์ที่แปลกที่สุด แต่ก็สามารถดึงมันออกได้อย่างถูกต้อง พวกเราหลายคนจำได้ว่าเธอเป็น วันพุธ Addams ใน ครอบครัว Addams. เธอก็เข้ามาด้วย Sleepy Hollow ข้าง Johnny Depp, บัฟฟาโล 66, เพเนโลพี, พายุน้ำแข็ง... เราจำเป็นต้องดำเนินการต่อหรือไม่? เราจะติดโดยกล่าวว่าเธอเป็นนักแสดงที่เยี่ยมยอด!

คริสตินา Ricci

เธอเป็นดาวลูกที่ต้องการให้รูปลักษณ์ของเธอซึ่งอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ข่าวลือของ Christina Ricci การทำศัลยกรรมพลาสติกเหล่านี้ลุกลามอย่างรวดเร็ว เธอได้รับการผ่าตัดลดเต้านมมากกว่าการผ่าตัดเสริมเต้านมแบบเดิมที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการ แม้ว่าภาพของนักแสดงหญิงจะแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเธอได้รับการผ่าตัดลดหน้าอกแล้ว แต่เธอยังกล่าวด้วยซ้ำเสมอว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นจริงและเธอไม่เคยไปตามมีดเพื่อลดขนาดหน้าอกของเธอ ... ลองดูสิ ภาพ - คุณคิดอย่างไร?

คริสตินา Ricci Brea

การลด Mammoplasty เป็นชื่อที่เหมาะสมสำหรับการผ่าตัดลดหน้าอก เป็นชื่อที่แนะนำ - เต้านมมีขนาดเล็กลงด้วย Christina Ricci ศัลยกรรมพลาสติกประเภทที่เธอได้รับรายงาน underwent. มีหลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถกำหนดขนาดหน้าอกของคุณได้และแม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะผันผวนไปตลอดชีวิตของผู้หญิงผู้หญิงบางคนก็มีหน้าอกที่ใหญ่เกินไปสำหรับพวกเขาหรือเพื่อให้รู้สึก ในแบบเดียวกับที่ผู้หญิงจำนวนมากต้องการหน้าอกขนาดใหญ่ผู้หญิงจำนวนมากออกมีจริงต้องการหน้าอกขนาดเล็กเช่นกัน.

หน้าอกจะลดลงโดยทั่วไปกับเนื้อเยื่อไขมันและผิวหนังส่วนเกินที่ถอดออกและหัวนมมักถูกปรับตำแหน่งเพื่อให้แน่ใจว่าทรวงอกยังคงมีลักษณะเหมือนหน้าอกปกติ ประเภทของการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงนี้ยังสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าทรวงอกเหมือนกัน - ผู้หญิงบางคนอาจพบว่าหน้าอกตัวหนึ่งมีขนาดเล็ก (หรือใหญ่กว่า) อย่างเห็นได้ชัด.

มีหลายสิ่งที่คุณจะต้องจำไว้ว่าคุณกำลังพิจารณาการผ่าตัดลดหน้าอก รอยแผลเป็นเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คุณควรคำนึงถึง ถ้าคนเห็นพวกเขาคุณจะพร้อมสำหรับคำถามหรือไม่? จากนั้นมีข้อกังวลตามปกติเกี่ยวกับการติดเชื้อและการหาศัลยแพทย์พลาสติกที่เหมาะสมสำหรับคุณ แต่นี่เป็นสิ่งปกติที่คุณควรคาดหวังว่าจะมาพร้อมกับรูปแบบของการผ่าตัดใด ๆ นอกจากนี้คุณยังต้องพิจารณาเด็กในอนาคตเนื่องจากจะมีความเสี่ยงสูงที่คุณจะไม่สามารถเลี้ยงลูกด้วยนมเมื่อได้รับการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงแล้ว นอกจากนี้คุณยังอาจพบว่าหัวนมมีความรู้สึกไวกว่าที่เคยเป็นมาก่อน มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาและนี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่ควรทำในชั่วข้ามคืน หาก Christina Ricci การทำศัลยกรรมพลาสติกมีข่าวลือจริงเรามั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เธอได้คำนึงถึงอย่างรอบคอบก่อนที่จะดำเนินการกับทางเลือกในการผ่าตัด.

ไม่เพียง แต่ข่าวลือที่ได้รับการผ่าตัดลดหน้าอกการผ่าตัดพลาสติก Christina Ricci ยังขยายตัวได้ไกลกว่านั้น หลายคนเชื่อว่าเธอได้รับการผ่าตัดเสริมจมูกด้วยซึ่งโดยทั่วไปหมายความว่าเธอมีจมูกของเธอทำให้มีขนาดเล็กและปรับรูปทรง เมื่อเธออายุน้อยกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครอบครัว Addams, จมูกของเธอดูเหมือนจะค่อนข้างจมูกในสไตล์; มันถูกผลักขึ้นเช่นนี้ในตอนท้าย วันนี้เธอมีสไตล์สกีมากสกปรกสไตล์; นี้เป็นหนึ่งในที่ต้องการมากที่สุดหลังจากรูปร่างจมูกและรูปลักษณ์.

ChristinaRicciNose

ดูเหมือนว่าข่าวลือการผ่าตัดด้วยพลาสติกของ Christina Ricci นี้เป็นความจริง - เธอยอมรับว่ามีงานจมูก เราไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงยอมรับเรื่องนี้ แต่ไม่ใช่หน้าอกของเธอดังนั้นบางทีเธออาจไม่ได้เปลี่ยนขนาดหรือรูปทรงของหน้าอกของเธอ? ผู้หญิงจำนวนมากพบว่าพวกเขาสูญเสียขนาดหน้าอกเมื่อพวกเขาสูญเสียน้ำหนักและนี่อาจเป็นกรณีที่เกิดกับ Christina Ricci เนื่องจากน้ำหนักของเธอจะพลิกผันขึ้นในช่วงเวลาที่เธออยู่ในสายตาของสาธารณชน.

ศัลยแพทย์พลาสติกสองคนที่มีชื่อเสียงได้กล่าวว่าเห็นได้ชัดว่าเธอมีงานจมูก แต่รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบก็สมบูรณ์แบบ เมื่อคุณดูภาพคุณต้องยอมรับว่าจมูกใหม่ของเธอดูดีอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อเธอน่ารักเหมือนหน้าปัด.

แน่นอนว่ามีนักแสดงหญิงหลายคนที่ได้พูดคุยเกี่ยวกับการผจญภัยของศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียง งานจมูกหรือการผ่าตัดเสริมจมูกดูเหมือนว่าจะเป็นหนึ่งในรูปแบบที่นิยมมากที่สุดของการผ่าตัดที่พวกเขาจะกระโดดใน bandwagon สำหรับ; บางสิ่งบางอย่างที่เราพูดถึงในมี Zooey Deschanel มีศัลยกรรมพลาสติก?

นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบ Kerry Washington - รายงานการผ่าตัดพลาสติก! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการนินทาในโลกการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียง ถ้าคุณอ่านต่อไปเราจะเปิดเผยต่อไป เป็นที่น่าอัศจรรย์มากว่าดาวเหล่านี้จะมีการทำศัลยกรรมพลาสติกโดยที่คุณไม่รู้ตัว!

Leave A Comment

47 − = 45