Bernadette Peters ศัลยกรรมพลาสติก

เมื่ออายุ 66 ปีเบอร์นาเด็ตต์ปีเตอร์สถึงวัยที่คนส่วนใหญ่เกษียณอายุในเรือนแพในฟลอริด้า แทนที่จะอายุ Bernadette Peters สามารถรักษาความงามที่อ่อนวัยได้โดยปกติแล้วคนที่มีอายุ 40 ปีของพวกเขา แฟน ๆ และแฟน ๆ อาจสงสัยว่านี่คือความงามตามธรรมชาติหรือเป็นผลมาจากการทำศัลยกรรมพลาสติก?

สิ่งที่ประเภทของการทำศัลยกรรมพลาสติกมี Bernadette Had?

ในขณะที่เบอร์นาเด็ตอายุมากเธอปฏิเสธอีกครั้งว่าเธอได้รับการผ่าตัดด้วยพลาสติก Bernadette Peters กล่าวว่าเธอได้อยู่ห่างจากสารอันตรายที่อาจทำร้ายผิวหรือการปรากฏตัวของเธอ ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะสร้างความแตกต่างได้ แต่ก็คงจะไม่ค่อยคำนึงถึงความอ่อนเยาว์ของผิวคุณ มีข่าวลือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เธอได้รับการเปลี่ยนโฉม ใช้ยกกระชับใบหน้าเพื่อดึงผิวที่หย่อนคล้อยและช่วยกระชับใบหน้า.

bernadette1

ศัลยกรรมตา

เมื่อคนอายุผิวบนใบหน้าและรอบ ๆ เปลือกตาของพวกเขามักจะปรากฏ saggy และหลวม ตัดสินโดย Bernadette Peters eyes เธอน่าจะได้รับการผ่าตัดเปลือกตาประเภทหนึ่ง ดวงตาของเธอยังสดใสและอ่อนเยาว์ รอบ ๆ ฝาไม่มีผิวหย่อนคล้อยหรือหลวม ๆ ที่คนทั่วไปส่วนมากอายุของเธอ นอกจากการผ่าตัดเปลือกตาแล้วบางคนยังคาดการณ์ว่า Botox อาจใช้ Botox เป็นประจำ ยานี้จะทำให้ริ้วรอยบนหน้าผากของเธอกระชับขึ้นและริ้วรอยจะหายไป.

มันอาจจะเป็นธรรมชาติ?

นิสัยการดำเนินชีวิตบางอย่างอาจเป็นอันตรายต่อผิวหนังและร่างกาย โชคดีสำหรับ Bernadette เธอใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี เธอไม่สูบบุหรี่และหลีกเลี่ยงแสงแดดที่มากเกินไป เนื่องจากดวงอาทิตย์ที่มากเกินไปอาจทำให้ดวงอาทิตย์และริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ช่วยให้ผิวพรรณของเธอมีสีครีมและโทนผิวอ่อนเยาว์ ในทำนองเดียวกันการหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ไม่แข็งแรงเช่นการสูบบุหรี่ได้ปรับปรุงผิวของเธออย่างแน่นอน แม้จะมีนิสัยที่ดีเหล่านี้ แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Bernadette Peters ไม่เคยมีการทำศัลยกรรม ผิวของเธอบนคอและคางของเธอตึงและอ่อนเยาว์ นี่อาจเป็นผลมาจากการฉีดยาผิวหนังหรือการรักษาด้วยเลเซอร์.

Bernadette

เบอร์นาเด็ตต์ปีเตอร์สมักจะได้รับการผ่าตัดด้วยพลาสติก ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายลักษณะอ่อนเยาว์ของเธอจะถูกเก็บไว้โดยขั้นตอนการทำศัลยกรรมพลาสติกอย่างค่อยเป็นค่อยไปในช่วงหลายปี เพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงเธอมักจะมีขั้นตอนเล็ก ๆ ที่ทำในช่วงเวลาที่ยาวนาน นี้ได้ช่วยให้เธอหลบข่าวลือบางอย่างมีการทำศัลยกรรมพลาสติกและมั่นใจว่าใบหน้าของเธอเป็นที่สวยงามเช่นเคย.

Leave A Comment

95 − = 86