Barbara Eden-I ความฝันของการศัลยกรรมพลาสติก

Fotor0324142750เราไม่ค่อยสนใจหรือสังเกตเห็นเมื่อบาร์บาร่าอีเดนได้รับการปลูกถ่ายเต้านม Heck เราชอบสิ่งที่เราเห็น ทำไมเราไม่เป็นเช่นนั้น? ดาว "ฉันฝันถึง Jeannie" กำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเธอใหม่ ... ahem, 'enhancements' แต่ในวันนี้และอายุดูเหมือนว่าดาวดวงนี้มีความชอบกับโลกของการทำศัลยกรรมพลาสติกและเราไม่มั่นใจว่า "การปรับปรุง" ใหม่ ๆ จะสอดคล้องกับเธอ.

ใหญ่

ไม่มีความลับใด ๆ ที่บาร์บาร่าอีเดนกำลังมองหานิดหน่อย ... ของปลอมเมื่อเร็ว ๆ นี้ ดูเหมือนว่าเธอจะมีใบหน้าที่ดูน่ากลัวและกลัวอยู่ตลอดเวลาที่ใบหน้าของเธอเป็นเรื่องจริงจังกับผู้ที่ได้รับการดูแลผิวหน้าหลายขั้นตอนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง facelifts และเราเกือบจะมั่นใจว่า Face แน่นของ Barbara Eden เป็นผลมาจากการปรับโฉม การทำงาน แต่ขั้นตอนใบหน้าไม่เพียง แต่หยุดอยู่ที่นั่น.

Barbara Eden เป็นคนรักที่ยิ่งใหญ่ในการฉีดโบท็อกซ์ และในขณะที่ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าจะได้รับการฉีดเพียงไม่กี่รอบดวงตาและริมฝีปากที่ริ้วรอยโดดเด่นมากที่สุด Barbara Eden ได้ตัดสินใจที่จะใช้การฉีดโบท็อกซ์ไปอีกขั้น เห็นได้ชัดว่าเธอตัดสินใจที่จะฉีดยาที่หน้าผากแก้มและแก้มและแน่นอนตาของเธอหลายครั้งในแต่ละตำแหน่งซึ่งแน่นอนว่าทำให้เธอดูน่ากลัวมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่เรารู้จักและชื่นชอบ . อย่าทำให้ฉันผิดเราไม่ได้บอกว่าเธอไม่ได้เป็นคนที่เยี่ยมยอด เธอไม่ได้มีเสน่ห์ทางเพศหรือความน่ารักที่เธอรู้จักกันดีในตอนกลางวัน.

6129739872_ecb76cc324_z

โอ้เราพูดถึงงานจมูกไหม? เราจะลืมได้อย่างไร! Barbara Eden วัย 75 ปีตัดสินใจว่าวันหนึ่งเธอไม่พอใจกับความหนาแน่นของจมูกและตัดสินใจที่จะมีงานจมูก ใช่คุณได้ยินถูกต้อง ตอนอายุ 75 แต่เมื่อคุณเป็นนักแสดงหญิงยอดฮอลลีวู้ดฉันคิดว่ามันไม่เคยสายเกินไปที่จะได้อะไรที่คุณต้องการ ผลหรือไม่? จมูกที่แคบลงโดยรวมกับรูจมูกกว้างขึ้น มันดูดี แต่ไม่มีอะไรผิดปกติกับจมูกที่น่ารักของเธอในตอนแรก.

ในตอนท้ายของวันเราหวังว่าบาร์บาร่าอีเดนจะเย็นลงเมื่อมาถึงการทำศัลยกรรมพลาสติก การแต่งหน้าสุดโฉมของเธอไม่ได้ทำให้เธอดูอ่อนเยาว์ที่เธอหวัง แต่เธอก็ยังคงเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งและฉันแน่ใจว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ อายุของเธอจะไม่รู้สึกเหมือนเธอ!

เครดิตภาพ: Tabercil, Christopher Maland

Leave A Comment

16 + = 23