อาหาร Miley Cyrus และการออกกำลังกาย

เธอเคยอยู่ในพาดหัวข่าวมาหลายปีแล้วและดูเหมือนว่านางเอกที่มีผมยาวสีน้ำตาลตาตัวใหญ่ที่เราเคยรู้จักและชื่นชอบก็หายตัวไปนานแล้ว สาวน้อยคนนี้ถูกแทนที่ด้วยผู้ใหญ่ - ผมของเธอมีสับเธอได้สูญเสียน้ำหนักทารกของเธอไปมากและเธอมีร่างกายที่ผู้หญิงส่วนใหญ่สามารถฝันถึงได้.

เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2535 ที่รัฐเทนเนสซีประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2535 มันง่ายที่จะลืมว่าดาวหางตัวนี้อายุเพียง 22 ปี แต่ดูเหมือนว่าเมื่อพูดถึงอาหารและการออกกำลังกายของเธอความคิดของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้มากขึ้น ที่. เช่นเดียวกับการตัด 'อาหารที่ไม่ดี' ออกจากอาหารของเธอเธอได้เริ่มดูแลตัวเองโดยใช้การออกกำลังกายเช่นโยคะและพิลาเทสเพื่อให้ทั้งสองคนได้เห็นร่างของเธอที่กระชุ่มกระชวยเช่นเดียวกับการช่วยล้างจิตใจที่วุ่นวายของเธอ.

แน่นอนว่าสิ่งที่เธอกำลังทำน่าจะทำงานได้ เพียงแค่มองที่ก่อนและหลัง ... (ไม่ว่าเธอไม่เคยดูไม่ดีก่อนแน่นอน!)

ไมลีย์ Cyrus Diet and Workout_05

อาหาร Miley Cyrus

เมื่อเร็ว ๆ นี้นักแต่งเพลงนักแสดงหญิงและนักร้องได้มอบบางสิ่งไว้ในอาหารของเธอเพื่อเสนอราคาให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นและไปพร้อม ๆ กับที่เธอตัดสินใจกินตังฟรี ซึ่งหมายความว่าอาหารที่คุณกินได้เป็นอาหารที่ไม่มีกลูเตนเลยและรวมถึงอาหารว่างเช่นถั่วเลนทิลมันฝรั่งข้าวผลไม้สดผักเนื้อสัตว์และปลา.

แนวคิดเบื้องหลังอาหารที่ปราศจากกลูเตนคือการขจัดสิ่งเจือปนที่ไม่ดีออกและสิ่งที่ผ่านการประมวลผลออกจากอาหารของคุณและเมื่อทำเช่นนี้ระบบทางเดินอาหารของคุณก็มีเวลามากขึ้น ตัดออกตังจะช่วยให้คุณสามารถขับไล่ท้องอืดช่วยขจัดปอนด์พิเศษที่คุณพกติดตัวได้ยางอะไหล่ที่คุณเกลียดมาก), และยังสามารถช่วยให้คุณมีพลังงานมากขึ้น นอกจากนี้อาหารที่มีคุณภาพดีรวมถึงวิตามินและแร่ธาตุในปริมาณที่สูงจะช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นรวมทั้งผิวผมและเล็บของคุณ คุณเคยสังเกตเห็นว่าผิวของ Miley ปราศจากตำหนิอย่างสมบูรณ์ ไม่ใช่เครื่องสำอางค์นั่นคือการกินที่ดี!

ไมลีย์ Cyrus Diet and Workout_02

อาหารที่ Miley ไม่กิน - อาหารที่ไม่แนะนำให้ทานอาหารที่ปราศจากกลูเตนรวมถึงผลิตภัณฑ์ข้าวสาลีข้าวไรย์และข้าวบาร์เลย์ ซึ่งหมายความว่าอาหารขยะมักจะออกจากเมนูแม้ว่าขณะนี้มีอาหารที่ไม่ดีที่คุณสามารถซื้อได้ซึ่งไม่มีกลูเตน.

Miley เคยทวีตว่าสาวกของเธอควรลองอาหารแนะนำว่าภายในเวลาเพียงสัปดาห์ของการเปลี่ยนสิ่งที่เธอได้สังเกตเห็นว่าเธอมีผิวที่ดีขึ้นและผมบวกถุงพลังงานมากขึ้นเพื่อช่วยให้เธอได้รับผ่านการแสดงของเธอ ถ้ามันดีพอสำหรับเธอมันดีพอสำหรับเรา ... บางทีถึงเวลาที่เราทุกคนเริ่มมองหาอาหารที่ปราศจากกลูเตน?

การออกกำลังกาย Miley Cyrus

โดยไม่ต้องออกกำลังกายและออกกำลังกายอาหารใด ๆ จะกลายเป็นพื้นไร้ประโยชน์และ Miley opts สำหรับการออกกำลังกายการบำรุงรักษาต่ำเพื่อช่วยให้เธออยู่ในรูปร่าง เธอมักจะได้เห็นโยคะบนชายหาดตัวอย่างเช่นและนอกเหนือจากที่เธอชอบเต้นรำและแม้แต่รอบเพื่อให้ความแข็งแรงหลักของเธอขึ้นเพื่อขีดข่วนและร่างกายของเธอกำลังมองหาทุกบิตเป็นนิยายเช่นเดียวกับมัน.

ไมลีย์ Cyrus Diet and Workout_04

เป็นเพียง 5 ฟุต 5 นิ้วสูงเธอไม่ได้เป็นเจี๊ยบที่สูงที่สุดบนเวที แต่โดยการออกกำลังกายกล้ามเนื้อหลักและเหยียดอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงหกครั้งต่อวันเช่นเดียวกับการกินยองใยและมีดีเลือกที่สมดุล แร่ธาตุและวิตามินที่เธอได้เก็บรูปเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอในรูปร่างและโดยใช้เทคนิคของเธอคุณสามารถเกินไป.

พิลาทิสคือการออกกำลังกายที่เยี่ยมยอดสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพียงแค่เริ่มต้นในการพยายามลดน้ำหนักหรือเพียงแค่ต้องการเพิ่มโทนบางอย่างให้กับร่างกายของพวกเขาและมีวิดีโอ YouTube นับร้อยรายการทางออนไลน์ไม่เคยมีโอกาสดีกว่าที่จะโยนในบางส่วน ของเพลง Miley และเริ่มต้นยืด!

Leave A Comment

− 3 = 6