อาหาร Kim Kardashian และการออกกำลังกาย

ebf74fe77b7ae3a41804aeaf74e23c55

Thriller สามปีคิมเบอร์ลีโนเอล "คิม" คิมเบอร์ลีนชาวอเมริกันได้เติบโตขึ้นเมื่อปี 2007 เมื่อเธอและครอบครัวได้เซ็นสัญญากับดาราในซีรีส์โทรทัศน์เรียลลิตี้ ติดตามกับ Kardashians. ความสำเร็จของการแสดงนำไปสู่การปั่นหลายเรื่องซึ่งเธอได้ร่วมแสดงด้วยเช่นกัน Kourtney และ Kim Take New Yorkและ Kourtney และ Kim Take Miami. ตั้งแต่นั้น Kim Kardashian กลายเป็นรายการทีวีที่ได้รับค่าตอบแทนสูงที่สุดตลอดกาลและในปีพ. ศ. 2553 คาดว่าเธอน่าจะมีมูลค่าถึงหกล้านเหรียญ ตอนนี้เธอกำลังทำงานร่วมกับแร็ปเปอร์ Kanye West และมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ North West ที่เกิดในเดือนมิถุนายน 2013 ปัจจุบันดาราดังกล่าวถือว่าเป็นความสำเร็จทั่วโลกและการประกอบอาชีพของเธอ ได้แก่ บุคลิกภาพทางโทรทัศน์นักออกแบบแฟชั่นนักแสดงหญิงนักธุรกิจและนักออกแบบแฟชั่น หลังจากที่เธอและพี่สาวสองคน Kortney และ Khloe Kardahian ออกหนังสือชื่อ Kardashian Konfidential ในปี 2010.

เช่นเดียวกับอาชีพการงานของเธอ Kim Kardashian กำลังพูดถึงเรื่องตัวเลขของเธออย่างต่อเนื่อง เธอไม่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้หญิงที่มีรูปร่างผอมที่สุดในโลกอย่างไรก็ตามแม้จะมีรูปร่างขนาดใหญ่และยั่วยวนตามธรรมชาติเธอก็ยังสามารถรักษารูปร่างที่เร้าใจให้เร้าใจได้ หลังจากให้กำเนิดลูกสาวของเธอเธอถูกทิ้งไว้กับน้ำหนักเกินโพสต์การตั้งครรภ์ซึ่งเธอพยายามที่จะหลั่ง แต่ตอนนี้สองปีเมื่อเธอกลับไปหาตัวเองตามปกติของเธอยังบาง curvy เธอสูญเสียน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและตอนนี้รักษาตัวเลขของเธอด้วยระบอบการออกกำลังกายและการวางแผนการรับประทานอาหารของเธอ.

เทรนเนอร์ส่วนตัวของคิม

58f6bf9af71743eb8993287d9c8a2c4d

เพื่อรักษารูปนาฬิกาทรายของเธอ Kim Kardashian มักใช้เวลาทำงานวันละสองครั้งกับครูฝึกส่วนตัว Gunnar Peterson ของเธอ เธอทำแบบฝึกหัดเหล่านี้พร้อมกับพี่ชายของเธอ Robert Kardashian และในระหว่างการออกกำลังกายเหล่านี้เธอวิ่งบนลู่วิ่งออกกำลังกายหัวใจหลายอย่างเช่นการใช้เครื่องฝึกรูปไข่และเธอยังสลับการออกกำลังกายหัวใจของเธอกับการออกกำลังกายบนและล่าง เธอตั้งใจที่จะรักษาอัตราการเต้นของหัวใจขึ้นเพื่อเพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่และการสูญเสียไขมันให้มากที่สุดและทำให้กล้ามเนื้อเป็นไปได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อเธอกำลังทำแบบฝึกหัดหัวใจของเธอดาวจะจับน้ำหนักห้าปอนด์เพื่อข้อเท้าของเธอเพื่อเพิ่มความต้านทานและเผาผลาญแคลอรี่ของเธอ.

ตอนเย็น Workouts

535b0835b2cb19c10a2fbe87d6068279

ในช่วงเย็นเป็นเวลาสามวันต่อสัปดาห์ Kim Kardashian มีการออกกำลังกายหลายรูปแบบ โดยปกติแล้วเธอเริ่มต้นด้วยการทำอย่างใดอย่างหนึ่งแข็งแรง truing หรือพิลาทิสและแล้วย้ายไปยังวงจรการเสริมสร้างความเข้มแข็ง วงจรดาวไม่เป็นช่วงของ lunges, pushups, squats, ไหล่กด, หยิกและสูงเตะท่ามกลางสิ่งอื่น ๆ ระหว่างการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ ของเธอเธอช่วยให้อัตราการเต้นของหัวใจขึ้นและร่างกายของเขาในการเผาผลาญไขมันย้ายโดยการเต้นวิ่งในจุดที่ทำกระโดดกระโดดหรือกระโดดเชือกเป็นเวลาหนึ่งนาทีและพวกเขาอย่างต่อเนื่อง.

พิลาทิส

a9cfc4b7c6529df1c99c9920183f86d4

ในระหว่างการออกกำลังกายของพิลาทิสดาวจะเกาะติดกับการเคลื่อนไหวที่เธอโปรดปรานซึ่งใช้สะโพกขาและก้นเพื่อขจัดเสียงดังกล่าวทั้งหมด เธอชอบที่จะทำส้นเท้าเต้นหยิกเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานการว่ายน้ำพิลาทิสและขาสองเท้าที่ดีที่สุด เธอยังสนุกกับการออกกำลังกายที่ทำให้เธอสามารถใช้ลูกยาได้ ช่วยให้รูปร่างและรูปร่างผอมลงได้ดีดาวรักการทำพิลาเทสขณะที่เธอรู้สึกสดชื่นและพูดว่านิ่งเงียบใจ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้เกิดความเครียดซึ่งเป็นสิ่งที่ดาวคิดว่าเป็นประโยชน์กับไลฟ์สไตล์ที่น่าตื่นเต้นของเธอ.

อาหารของ Kim Kardashian

a0612dab791d061d8404e8c6937318ae

Kim Kardashian กิน 2,000 แคลอรี่ต่อวันและอยู่ในอาหาร Atkins ซึ่งช่วยให้เธอสูญเสียน้ำหนักการตั้งครรภ์โพสต์ของเธอ เธอทานไขมันและโปรตีนเพื่อสุขภาพเป็นหลัก ในทุกๆวันแผนอาหารของเธอดูคล้ายกับเรื่องนี้ ...

อาหารเช้า - ไข่เจียว 2 ไข่ที่เต็มไปด้วยชีสและผักโขม "การเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าที่ดีทำให้โทนเสียงของวันนี้" คิมกล่าวและบอกว่าเธอไม่เคยข้ามมื้อเช้า.

อาหารกลางวัน - สำหรับมื้อกลางวันเธอกินปลาแซลมอนย่างกับหน่อไม้ฝรั่งและด้านข้างของสลัด ปลาเป็นหนึ่งในอาหารที่เธอโปรดปรานและเธอได้เปิดเผยว่า "ฉันชอบกินปลาหลังจากตั้งครรภ์" ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้เธอติดอาหารของเธอ.

ขนมขบเคี้ยว - ดาวมักชอบและขนมขบเคี้ยวในช่วงบ่ายของไก่งวงชีสหรือโยเกิร์ตกรีกกับผลเบอร์รี่และอัลมอนด์ เธอบอกว่าอาหารว่างช่วยให้เธอรักษาระดับพลังงานของเธอตลอดทั้งวัน.

อาหารค่ำ - เพื่อจบวันของเธอ Kim Kardashian มักกินอกไก่กับผักชนิดหนึ่งและสลัดผักใบเขียว.

ในขณะที่อาหารของดาวอาจฟังดูน่ารับประทานอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ไม่ใช่ว่ามันจะเป็นอุปสรรค เธอไม่ยอมให้ตัวเองกินคาร์โบไฮเดรตเช่นขนมปังขาวหรือพาสต้าขาวขนมหวานอาหารแปรรูปหรือสิ่งที่หวานจริงๆซึ่งบางครั้งเธอก็พบกับความท้าทาย.

c160dc173274a6bae8efdb1f04bc142a

หลังจากคิมคาร์ดิเจี๋ยเกิดคิทคิลดาเจียนได้สูญเสียสี่สิบสามปอนด์ภายในหกเดือนแล้วและเผยว่า "นี่เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉันและฉันยังคงมีบางอย่างที่จะไป แต่ฉันก็รู้สึกดีจนได้ทำเช่นนี้" เธอทำแบบนี้ด้วยการผสมผสานระหว่างการทำงานหนักการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่ดีสิ่งที่ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถรับแรงบันดาลใจได้.

Leave A Comment

11 − = 10