อาหาร Doutzen Kroes และการออกกำลังกาย

นางแบบชาวดัตช์อายุยี่สิบแปดปี Doutzen Kroes เป็นหนึ่งในซูเปอร์โมเด็มที่โด่งดังที่สุดในวงการธุรกิจและไม่ต้องกล่าวถึงอันดับที่ห้าที่จ่ายเงินสูง เธอกลายเป็นนางฟ้าลับของ Victoria ในปีพ. ศ. 2551 และตั้งแต่นั้นมาก็ใช้สถานะของเธอเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตสุขภาพยืนมั่นและบอกว่าศูนย์ไม่ใช่ขนาดและผู้หญิงควรจะภูมิใจในเส้นโค้งของพวกเขา Doutzen Kroes มีลูกชายวัยสองขวบและไม่เหมือนนางแบบมากนักเลือกที่จะใช้เวลาเก้าเดือนหลังจากทำงานเพื่อคลอดเพื่อที่เธอจะได้ใช้เวลากับเขามากและไม่รีบกลับเข้าสู่รูปร่าง ชีวิตของเธอหมุนไปรอบ ๆ ครอบครัวไม่ใช่งานของเธอซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่เธอเป็นผู้สนับสนุนสุขภาพและความพอดีไม่ผอม.

Doutzen Kroes ยังเป็นที่รู้จักกันดีที่จะบอกว่ามันไม่สมเหตุสมผลสำหรับผู้หญิงทุกวันเหมือนเราคาดหวังว่าจะมีลักษณะเหมือนเธอเธอยังกล่าวว่าในวันหยุดของเธอคุณแทบจะไม่รู้จักเธอโดยไม่ต้องผมดัดมืออาชีพของเธอและใบหน้าเต็มรูปแบบของการแต่งหน้า เธอได้รับความช่วยเหลือจากครูฝึกส่วนตัว Michael Olajide นักมวยเก่าและ Mary Helen Bowers ผู้ก่อตั้ง Ballet Beautiful เพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะมองหาสิ่งที่เธอไม่ได้ข้อดีที่ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน ที่กล่าวว่าเธอเป็นคนใจดีแบ่งปันความลับของเธอและการออกกำลังกายประจำเป็นครั้งคราวสำหรับพวกเราที่ต้องการลองและปฏิบัติตามรอยเท้าของเธอ แค่จำไม่ได้เกี่ยวกับการเป็นผอม แต่ก็เกี่ยวกับการมีสุขภาพดี.

1e08ac48fdf74dfa681c4451e0224dfe

ขาทั้งหมด

เหมือนทุกรุ่น Doutzen Kroes มีขาตั้งที่งดงาม เพื่อรักษาและตามมาพวกเขาไม่เคยผอมเกินไปหรือใหญ่เกินไปเธอใช้ช่วงของการออกกำลังกายการปรับสีเช่น squats โยคะและยืดเพื่อให้หมุดของเธอดูดีที่สุด.

3be69962f5dd9f8c1e2d9496521af900

กระโดดเชือก

แทนที่จะพยายามสร้างกล้ามเนื้อ Doutzen Kroes มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ดูเรียบเนียนและลีน เธอตั้งใจที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการออกกำลังกายเป็นเวลานานเป็นเวลานาน เธอทำมากของการออกกำลังกายหัวใจเพื่อให้บรรลุนี้และสนุกกับการทำงาน แต่การออกกำลังกายหัวใจที่เธอชื่นชอบอย่างแน่นอนคือการกระโดดเชือก ทำให้ร่างกายของเธอมีความยืดหยุ่นคล่องแคล่วและตื่นตัวรวมทั้งการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม.

3c6f0cdad4231c5ff14a60d79118bec9

กล่องออก

หนึ่งในการออกกำลังกายที่ชื่นชอบของซูเปอร์โมเดลคือการชกมวย มันทำให้ความแข็งแกร่งและระดับพลังงานของเธอสูงซึ่งทำให้เธอพร้อมที่จะรับมือกับชีวิตประจำวันในรูปแบบนางแบบและมารดาและยังช่วยให้เธอระบายความรู้สึกเชิงลบได้ เช่นเดียวกับการรักษาร่างกายให้พอดีกับคุณมวยช่วยให้ Doutzen Kroes อยู่ในอารมณ์สูงเช่นกัน.

7aa8f1290047454f99a4f7cb4fb29444

The Terrible Twos (และทุกคนที่เหลือ!)

Doutzen Kroes มีลูกชายวัยสองขวบและยอมรับว่าตั้งแต่เธอมีความพยายามน้อยลงในการออกกำลังกาย เหตุผลไม่ใช่เพราะเธอมีเวลาน้อยลงในการทำเช่นนั้นเพราะเพียงแค่วิ่งไปรอบ ๆ หลังจากที่เขาออกกำลังกายทุกอย่างที่เธอต้องการ แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญเห็นว่ามารดาที่ใช้งานอยู่ตลอดเวลาและดูแลบุตรหลานของตนในช่วงเจ็ดถึงแปดปีแรกมีแนวโน้มที่จะมีร่างกายที่แข็งแรงและกระชับกว่าผู้ที่ปล่อยให้สามีทำงาน.

7d6b4ad6b58f46b91c272bfe45e85ba3

ขนมขบเคี้ยวก่อนและหลังออกกำลังกาย

สำหรับ Doutzen Kroes สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อพูดถึงเรื่องโภชนาการคือการรับประทานก่อนและหลังการออกกำลังกาย ตามที่กล่าวมานี้เป็นสิ่งที่กำหนดประสิทธิภาพของการออกกำลังกายของคุณดังนั้นจึงสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ถูกต้อง ก่อนการออกกำลังกายเธอมักจะกินโยเกิร์ตไขมันต่ำและข้าวฟรีสาลีพร้อมกับถ้วยกาแฟขนาดใหญ่เพื่อให้เธอมีพลังงานมากมาย ถ้าเธอขาดเวลาแถบพลังงานจะเปลี่ยนตัวได้ดี.

สิ่งที่ Doutzen Kroes กินออกกำลังกายโพสต์จริงๆขึ้นอยู่กับชนิดของการออกกำลังกายที่เธอทำ อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่เธอจะกินอาหารว่างจากโปรตีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากปรับสีและสิ่งเหล่านี้น่าจะประกอบด้วยเฮปมช็อกโกแลตหรือวานิลลาข้าวกล้องผลไม้แห้งถั่วดำโปรตีนเชคหรือข้าวโอ๊ต.

192a931252bf5b023b4ee0ac79811b1d

เป็นธรรมชาติ

Doutzen Kroes เชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและอยู่ได้พอดีคือการกินอาหารตามธรรมชาติ ผลไม้ผักธัญพืชถั่วเนื้อไม่ติดมันและน้ำมากมายมีประโยชน์อย่างยิ่งในอาหารของเธอและได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นส่วนผสมที่ชนะ.

703490d37a3a37e07a9433ec7a82bcc1

อย่าพรากจากตัวเอง

Doutzen Kroes มีจุดอ่อนในการกินมันฝรั่งทอดและมันฝรั่งทอดและบอกว่าเธอรู้สึกลำบากใจที่จะต่อต้านพวกมันทั้งหมด ทุกครั้งที่เธอจะยอมปล่อยให้ตัวเองหลงใหลแบบนั้นเธอก็ไม่อยากดื่มอาหารเหล่านี้ แต่พยายามที่จะไม่กินทั้งกระป๋อง แน่นอนบางครั้งแม้ Doutzen Kroes ไม่สามารถช่วยตัวเองอย่างไรก็ตาม ตามที่เธอเห็นสมควรจะมีความอ่อนแอของอาหารเพียงแค่ตราบเท่าที่คุณควบคุมและกินอาหารที่ไม่แข็งแรงที่คุณโปรดปรานในปริมาณที่พอเหมาะ.

b9807cd230cd0f400b5236052bd779ce

(ภาพทั้งหมดที่มาผ่าน pinterest.com)

Leave A Comment

+ 36 = 45