Alessandra Ambrosio อาหารและการออกกำลังกาย

เช่นเดียวกับการเป็นนางฟ้าลับของ Victoria และนางแบบชื่อดังชาวบราซิล Alessandra Ambrosio ยังเป็นแม่ที่ยุ่งอยู่กับการดูแลเด็กเล็ก ๆ สองคน เธอเป็นผู้นำชีวิตที่เต็มไปด้วยชีวิตที่ยุ่งเหยิงซึ่งหมายความว่าการมองแบบเดียวกับที่เธอทำและการดูแลรูปลักษณ์ของเธอไม่ใช่เรื่องง่าย เธอปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดคนใดคนหนึ่งในโลกที่มีร่างกาย 34-25-35 คนที่ผู้หญิงทุกคนจะอิจฉาและผู้ชายจะชื่นชม และขาของเธอ ... ว้าว! ที่กล่าวว่าร่างกาย Alessandra Ambrosio ไม่ได้มีพรสวรรค์เพียงเพื่อเธอ เธอต้องทำงานอย่างหนักเพื่อดูราวกับว่าเธอทำและเชื่อหรือไม่ก็ไม่ได้มองทุกที่ใกล้เคียงกับที่เธอทำในวันนี้.

Brazil Butt Lift

1e434933529e934ba5b31f8060dc15e8

เรื่องราวของเธอเริ่มเมื่อสิบเอ็ดปีที่แล้วเมื่อเธอได้ติดต่อกับโค้ชฟิตเนส Leandro Carvalho ซึ่งตั้งอยู่ในบราซิล Alessandra Ambrosio เรียกร้อง (คำพูดของเธอ) ว่าเขาช่วยให้เธอบรรลุขายาวทินเนอร์ต้นขาและตึงแน่น - มันเป็นความปรารถนาสูงสุดของเธอ Leandro เพิ่มขึ้นที่ความคิดและทำงานเกี่ยวกับวิธีการเพื่อให้เป็นไปได้ทำให้เขาสร้างการออกกำลังกายยกบราซิล Butt Lift ซึ่งตอนนี้เขามีชื่อเสียง คนงานช่วย Alessandra Ambrosio แกะสลักชุดหมุดอันงดงามของเธอและขณะนี้โมเดลนับไม่ถ้วนกำลังใกล้ Leandro เกี่ยวกับการออกกำลังกายที่โด่งดังของเขาและขอการรักษาเช่นเดียวกัน การออกกำลังกายของบราซิล Butt Lift ทำงานโดยการทำงานทั้งสามประเภทของกล้ามเนื้อในก้น - maximus gluteal, gluteal minimus และ gluteal medius Leandro พบวิธีการทำงานของกล้ามเนื้อเหล่านี้โดยไม่ต้องเพิ่มมวลใด ๆ ทั้งที่ก้นของต้นขาและแทนที่จะช่วยให้ Alessandra Ambrosio และอีกหลายรูปปั้นครึ่งล่างต่ำ.

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Brazil Butt Lift คุณสามารถหาวิดีโอและการสาธิตการเดินออนไลน์ได้มากมาย หลายคนมีทีละขั้นตอนจึงง่ายต่อการปฏิบัติตาม ฉันพยายามด้วยตัวเองและสามารถบอกคุณได้ว่าแม้ว่ามันจะทำงานหนัก แต่ก็คุ้มค่าและคุณรู้สึก fab หลังจากออกกำลังกายแต่ละครั้ง!

เครื่องมือออกกำลังกาย

c044acc055d080b4d7b9019539b0878d

วงยืดหยุ่นใช้ในบราซิลก้น Workout เพื่อช่วยแกะสลักดีกว่าหลัง ยืนอยู่บนวงดนตรีในขณะที่ถือปลายอีกด้านหนึ่งในอากาศและแกว่งแขนของคุณเกี่ยวกับการย้ายก้น แต่ยังให้ความต้านทานที่เสียง เครื่องมืออื่น Alessandra Ambrosio มักจะเพิ่มการออกกำลังกายของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกกำลังกายก้นบราซิลเป็นน้ำหนักข้อเท้า พวกเขาให้ความต้านทานและทำให้การออกกำลังกายของเธอทั้งหมดที่บิตรุนแรงช่วยให้เธอได้รับความแข็งแรงและเสียงหมุดที่งดงามของเธอ.

คาโปเอร่า

2db43fdbcb396799ee00f9cc0c74102a

Alessandra Ambrosio ยังนำเสนอ Capoeira ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้แบบบราซิลรวมกับการเต้นรำและเพลงจังหวะ เป็นการดีสำหรับการรักษาก้นของคุณตลอดและเต็มรูปแบบรวมทั้งการตัดแต่งภาพของคุณทั้งหมดในขณะที่การสร้างความแข็งแรงความแข็งแกร่งและความสมดุลของคุณ ในความเป็นจริง Alessandra Ambrosio เป็นเพียงหนึ่งในซุปเปอร์โมเด็มหลายตัวที่ทำตามการฝึกซ้อมสำหรับร่างกายที่เพรียวบางขึ้น.

การออกกำลังกายอื่น ๆ ของ Alessandra Ambrosio

496bddeb31842773c5e1b45129848b2f

ราวกับว่าชีวิตของบราซิลและการฝึกซ้อม Capoeira ไม่เพียงพอ Alessandra Ambrosio ยังฝึกพิลาทิสและ Cardio Barre เมื่อเธอไม่ทำงานออกจากงานเธอชอบเล่นกีฬาเช่นวอลเลย์บอลเล่นกระดานโต้คลื่นโยคะสเก็ตบอร์ดและสโนว์บอร์ดเพื่อความสนุก! เธอสมควรได้รับนางแบบซูเปอร์โมเดลของเธออย่างหนักที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ - ฉันเหนื่อยแค่คิดถึงสิ่งที่เธอทำ!

อาหารเช้า

8812ccc1c7519d2150c828460d4e4568

สำหรับอาหารเช้า Alessandra Ambrosio ชอบที่จะมีเบคอนและไข่และรับประทานอาหารได้ทุกวัน คู่หมั้นของเธอปรุงอาหารให้กับเธอและเพื่อไม่ให้เธอเบื่อเขาทำให้ทั้งที่มีสัญญาณรบกวนทอดหรือเบเนดิกต์ ข้างๆเบคอนและไข่ Alessandra Ambrosio บางครั้งมีแซนวิชขนมปังเบเกิลผลไม้มัฟฟินหรือกาแฟ.

อาหารกลางวัน

396760097fbb00472c1459dbcd8a0ec3

สำหรับมื้อกลางวันมีรายงานว่า Alessandra Ambrosio ส่วนใหญ่มีสลัดพร้อมกับบางอย่างเช่นอกไก่เนื้อมิ้นท์เนื้อหรือถั่ว เธอยังเป็นแฟนตัวยงของร้านอาหารชื่อมิชิมาซึ่งอยู่ใกล้บ้านของเธอและมักสั่งซื้อของต่างๆเช่นทูน่าม้วนซุปมิโซะม้วนแคลิฟอร์เนียหรือสลัดสำหรับมื้อเที่ยงของเธอ หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน Alessandra Ambrosio มักดื่มด่ำกับความหวาน.

ตอนที่เธอถ่ายทำ แต่อาหารกลางวันสำหรับซูเปอร์โมเดลส่วนใหญ่เป็นอาหารเที่ยงหรือขนมขบเคี้ยวเท่านั้นที่จะทำให้เธอดูดีที่สุด.

อาหารเย็น

ในตอนเย็น Alessandra Ambrosio มีแนวโน้มที่จะมีขนมขบเคี้ยวหรือถั่วและถ้วยกาแฟก่อนอาหารค่ำเพื่อให้เต็มอิ่ม เมื่อทานข้าวเย็นรอบ ๆ ตัวเธอกินอาหารหลายอย่างรวมถึงซาลามีกุ้งล็อบสเตอร์ราวีโอเวียร์คาเวียร์และทิรามิสุ แน่นอนว่ามีคืนเมื่อเธอและคู่หมั้นของเธอไม่ชอบการทำอาหารซึ่งในกรณีนี้พวกเขาก็แวะไปที่ร้าน Gyu-Kaku สไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่ใกล้บ้าน ที่นี่เธอมีแนวโน้มที่จะกินเนื้อสัตว์ต่างๆ, เห็ด, มันฝรั่งหวาน, ซุป Kalbi เผ็ด, s'mores และ Filet Mignon.

f6cc571b70feb927159cf1ade7a2adc1

คุณสามารถมองเห็น Alessandra Ambrosio ได้ทำงานอย่างหนักสำหรับนางแบบนางแบบและยังคงทำเช่นนั้น แต่ในเวลาเดียวกันเธอชอบที่จะหลงระเริงอาหาร เธอไม่ได้ จำกัด ตัวเองในการรับประทานสลัดเท่านั้นและไม่นับแคลอรี่เธอก็ทำงานหนักเพื่อทำงานออกและพยายามที่จะมีสติมากขึ้นในขณะที่ทำงาน.

Leave A Comment

− 2 = 1