10 การออกกำลังกายที่ดีที่สุดในก้นเพื่อยกโทนและรูปร่าง

การออกกำลังกาย butt

การออกกำลังกายก้นจะดำเนินการเพื่อเสียงและรูปร่างขึ้นด้านหลังเพื่อให้รูปแบบที่โดดเด่นด้านหลัง สะโพกและร่างกายที่เพรียวลมทั้งหมดของแบบจำลองสามารถทำได้โดยง่ายโดยมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายที่จะทำงานเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ต้องการ เยาวชนหญิงค้นพบองค์กรใหม่ ๆ เพื่อหาแบบจำลองที่เหมือนกันเพราะเหตุนี้เราจึงมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายที่ดีที่สุด 10 ครั้งเพื่อยกระดับเสียงและรูปร่างด้านหลัง!

การออกกำลังกายที่พบมากที่สุด ได้แก่ ความก้าวหน้าของสะโพก, ก้นเท้า, หน้ายกขาเดียวและ squats กับ kick-back, หมอบขาเดียวกับผ้าขนหนู squats dumbbell, plie, lunges ระเบิดคำแนะนำดวงอาทิตย์และหอยขุดด้วยการหมุน เหล่านี้เป็นหนึ่งในการออกกำลังกายก้นนักฆ่าที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มีความสำคัญที่ต้องการให้พอดีกับประเภทของผู้ที่มีลิฟท์ไม่เพียง แต่ยังเสียงและก้นรูปแบบคลาสสิก!
ความก้าวหน้าของสะโพก - นี้คือการออกกำลังกายแบบคลาสสิกที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดความตึงเครียดจากส่วนหลังส่วนล่าง แต่นอกเหนือจากการคลายความตึงเครียดเพื่อฟื้นฟูช่วงเวลาที่ผ่อนคลายการออกกำลังกายยังเป็นที่รู้จักในเรื่องการทำงานของก้นในเวลาเดียวกัน.

นิ้วเท้าก๊อกนี้เป็นที่ที่คุณเพิ่มในเท้าของคุณไปและเช่นเดียวกันใช้พวกเขาในการแตะพื้นในขณะที่คุณนอนราบบนหลังของคุณด้วยแขนกัน.
หน้าขาเดียวยกขึ้นเรียกว่าการออกกำลังกายของความสมดุลและเกี่ยวข้องกับการยืดแข็งที่ต้นขาในขณะที่มันรัดกุมเนื่องจากการออกกำลังกายที่ไม่ได้เชิญมากของการเคลื่อนไหวก็เป็นได้อย่างง่ายดายเนื่องจากมีการประสานงานน้อยและด้วยเหตุนี้วัตถุประสงค์ของ เพื่อให้เสียงด้านหลังตามต้องการ.
หมอบกับเตะกลับเมื่อคุณมีความแข็งแรง, คณะสี่คนและก้นของคุณจะถูกกระชับ ยังเรียกว่าย้ายโรงไฟฟ้ายืนอยู่บนขาข้างหนึ่งและไหล่แผ่กว้างออกไปราวกับว่าการดำน้ำและอื่น ๆ สลับกับ squats เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการเตะกลับกับหมอบ!
หมอบขาเดียวกับผ้าเช็ดตัวกลายเป็นสมเด็จพระราชินีแห่งการออกกำลังกายด้วยการพับบนผ้าขนหนู คล้ายกับผู้รักษาประตูที่เตรียมพร้อมสำหรับการดำน้ำในบอลการหมอบขาเดี่ยวทำได้ง่าย แต่ต้องมีการกำหนด.
หมาป่า squats เปิดการออกกำลังกายก้นปกติเพื่อออกกำลังกายเช่นประสบการณ์

plie

เรียบง่าย แต่ต้องใช้การฝึกปฏิบัติอย่างถูกต้อง มันเกี่ยวข้องกับก้นบราซิลและยกออกกำลังกาย.
ห้องรับรองระเบิดเหมือนกับคำศัพท์หมายถึงนี่คือส่วนที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับซึ่งรวมถึงความสมดุล.
คำทักทายของดวงอาทิตย์นี่คือโยคะที่ใช้งานได้ทุกส่วนของร่างกายรวมทั้งก้น
หอยปูด้วยการหมุนนี้ประกอบด้วยการหมุนสะโพกด้านนอกที่มีน้ำหนักน้อยบนแขน.

Leave A Comment

− 1 = 1