สมูทตี้ที่ Starbucks

ลูกค้าของ Starbucks แวะเข้าเยี่ยมชม Starbucks เป็นประจำด้วยเหตุผลหลายประการ จากรายการเบเกอรี่แสนอร่อยไปจนถึงเบียร์ที่มีรสชาติอร่อยคนพบว่าตัวเองกำลังเข้ามาเยี่ยมชม Starbucks เวลาและเวลาอีกครั้ง มีบางอย่างเกี่ยวกับสถานที่ที่ทำให้คุณติดยาเสพติด! อาจเป็นคาเฟอีนติดยาเสพติดที่ช่วยให้เรากลับไป แต่ไม่มีใครจริงๆจะรู้ว่ามันคืออะไร แน่นอนว่ามันแตกต่างกันไปตามแต่ละคนดังนั้นเราจึงไม่สามารถระบุได้เพียงอย่างเดียว มาถึงใครจะสามารถเลือกรูปแบบและตัวเลือกต่างๆ Starbucks ให้ลูกค้าได้หลากหลายแบบ?

หลายคนไม่ได้ตระหนักด้วยตัวเองว่าสตาร์บัคส์ยังให้บริการสมูทตี้ มันมีแนวโน้มที่จะไปทางขวาเหนือศีรษะของพวกเขา เป็นที่เข้าใจได้แม้ว่าร้านกาแฟเฉลี่ยทุกร้านก็มีตัวเลือกสำหรับปั่นที่ต้องการสำหรับคุณ สตาร์บัคส์ทำ แต่หิน! เพราะไม่เพียง แต่พวกเขาเป็นเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมและสดชื่น แต่พวกเขาก็ยังดีต่อคุณเช่นกัน!

สมู ธ ตี้คืออะไร?

พจนานุกรมนี้อธิบายว่าสมูทตี้เป็นเครื่องดื่มที่หนาและราบรื่นที่ทำจากผลไม้บดที่มีทั้งนมโยเกิร์ตหรือไอศกรีม.

ปัจจุบันเป็นที่นิยมมากขึ้นว่าสมูทตี้ทำด้วยโยเกิร์ต ไม่ว่าจะเป็นกรีกในโยเกิร์ตปกติขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคลหรือธุรกิจ.

สตาร์บัคส์ทำสมูทตี้อย่างไร?

สตาร์บัคส์ได้ก้าวออกไปนอกกรอบการทำสมูทตี้แบบดั้งเดิม แม้ว่าพวกเขามีพื้นผิวและรสชาติที่คิดออกมาพวกเขาสร้างสมูทตี้เล็กน้อยแตกต่างจากคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ทำให้พวกเขา สิ่งที่ทำให้สตาร์บัคส์สมูทตี้นอกเหนือจากสมูทตี้เฉลี่ยของคุณคือไม่หวาน สมูทตี้ของพวกเขาไม่ดีสำหรับคนที่พอใจกับฟันหวานมาก พวกเขาเป็นมั่นเหมาะเล่นมากขึ้นและพวกเขาจริงๆมุ่งเน้นไปที่รสชาติผลไม้โดยไม่ต้องครอบงำลูกค้าของพวกเขาด้วยน้ำตาลที่ไม่แข็งแรงเพิ่มเข้ามา.

Starbucks มักใช้กล้วยทั้งตัวในการปั่น สมูทตี้บางอย่างทำด้วยกล้วยสดขณะที่คนอื่นทำด้วยกล้วยแช่แข็ง แม้ว่ารสชาติจะสดใสกว่ามากกับกล้วยสด แต่คุณจะไม่สังเกตเห็นความแตกต่างหาก barista ของคุณใช้กล้วยแช่แข็งที่มีให้ หากมีสิ่งใดสิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือกล้วยแช่แข็งสร้างเนื้อหนาขึ้นให้กับปั่น.

สตาร์บัคส์เพิ่มปริมาณผงโปรตีนลงไปในสมูทตี้ทั้งหมดของพวกเขา การเพิ่มนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่สมูทตี้สตาร์บัคส์มีรสหวานน้อยกว่าสมูทตี้เฉลี่ย ผงโปรตีนมีรสที่มีประสิทธิภาพมากและแม้ว่าจะไม่ค่อยเห็นได้ชัดเมื่อคุณดื่มเครื่องดื่ม แต่ก็สามารถลดความหวานของเครื่องดื่มโดยรวมได้ Starbucks ใช้แบรนด์ของตัวเองของเวย์โปรตีนผสมผงและผง มีเส้นใย 1 กรัมต่อช้อน ดังนั้นนั่นหมายความว่าปั่นทุกคนมีเส้นใยประมาณ 2 กรัมจากผงโปรตีนเพียงอย่างเดียว คุณสามารถขอให้วางผงโปรตีนลงในเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้นอกจากสมูทตี้เช่นกัน.

สมูทตี้สตาร์บัคส์ปลอดภัยสำหรับผู้แพ้น้ำตาลแลคโตสหรือคนที่แพ้อาหาร?

คำตอบคือไม่ไม่ใช่จริงยกเว้นคุณจะปรับแต่งคำสั่งซื้อของคุณ นั่นไม่ใช่การรับประกันเสมอไป แม้ว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนนมในนมปั่น แต่คุณไม่สามารถนำนมออกจากผงโปรตีนได้เล็กน้อย อย่างไรก็ตามคุณมีมากกว่ายินดีที่จะขอให้บาริสต้าของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการวางผงโปรตีนลงในปั่นของคุณ.

Starbucks ใส่คำปฏิเสธลงในเว็บไซต์ของตนภายใต้สมูทตี้ทั้งหมดของพวกเขา:

เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดของเราปราศจากสารก่อภูมิแพ้ (รวมถึงผลิตภัณฑ์จากนมไข่ถั่วเหลืองถั่วต้นไม้ข้าวสาลีและอื่น ๆ ) เนื่องจากเราใช้อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันเพื่อจัดเก็บเตรียมและให้บริการพวกเขา "

ตัวเลือกนมสำหรับสมูทตี้สตาร์บัคส์คืออะไร?

 • % 2 นม
 • นม 1%
 • นมสด
 • นมไขมันต่ำ
 • นมถั่วเหลือง
 • นมอัลมอนด์

สมูทตี้ของสตาร์บัคส์มีสมูทตี้อะไรบ้าง?

ตัวเลือกของสตาร์บัคส์ปั่นให้เติบโตและเติบโตขึ้นเท่านั้น พวกเขาได้เพิ่มบรรทัดใหม่ของสมูทตี้พร้อมกับปั่นต้นฉบับของพวกเขา.

เริ่มต้นด้วยต้นฉบับ:

(เนื้อหาด้านโภชนาการทั้งหมดพบใน Starbucks.com)

ส้มมะม่วงส้ม

ทั้งกล้วยผสมกับน้ำมะม่วงส้มธรรมชาติ นมผสมโยเกิร์ตและผงผสมโปรตีนเวย์โปรตีนจะถูกเติมด้วยน้ำแข็ง น้ำมะม่วงส้มจะไม่หวานและยังรสชาติดีเท่าที่เคย! เนื่องจากสมูทตี้นี้ไม่หวานมากในตัวคุณเองคุณสามารถเพิ่มสารให้ความหวานบางอย่างได้ที่สตาร์บัคส์หรือเพิ่มสารให้ความหวานตามความต้องการของคุณ.

ทำจากนม 2% ยกเว้นกรณีที่ลูกค้าร้องขอ.

แคลอรี่ 270 แคลอรี่จากไขมัน 15
มูลค่ารายวัน *
ไขมันรวม 1.5g 2%
ไขมันอิ่มตัว 0.5 กรัม 2%
ไขมันทรานส์ 0 กรัม
คอเลสเตอรอล 5mg 2%
โซเดียม 0mg 0%
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 53g 18%
ใยอาหาร 6g 24%
น้ำตาลยาว 37g
โปรตีน 16g

สตรอเบอร์รี่สมู ธ ตี้

สมูทตี้ที่ Starbucks

สมูตตี้สตรอเบอร์รี่เป็นคำอวยพรที่น่าอัศจรรย์แก่โลกนี้และถ้าคุณเคยสั่งสมูทตี้จากสตาร์บัคส์คุณควรลองแบบนี้! ทุกอย่างดีเกี่ยวกับสมูทตี้ในโลกนี้.

ทั้งกล้วยผสมกับสตรอเบอรี่น้ำซุปข้นผสมนมและเวย์โปรตีน / ไฟเบอร์ผสม พวกเขาใช้น้ำซุปข้นเช่นเดียวกับในขณะที่พวกเขาทำในสตรอเบอร์รี่และครีม frappuccino ของพวกเขาซึ่งยังอร่อยมาก.

สมูทตี้นี้ทำจากนม 2% ยกเว้นกรณีที่ลูกค้าร้องขอ.

แคลอรี่ 300 แคลอรี่จากไขมัน 15
มูลค่ารายวัน *
ไขมันรวม 2g 3%
ไขมันอิ่มตัว 1g 5%
ไขมันทรานส์ 0 กรัม
คอเลสเตอรอล 5mg 2%
โซเดียม 130mg 5%
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 60g 20%
ใยอาหาร 7g 28%
น้ำตาล 41g
โปรตีน 16g

ช็อกโกแลตปั่น

สมูทตี้ที่ Starbucks

ใช่คุณอ่านที่ด้านขวา! สตาร์บัคส์มีสมูทตี้ช็อกโกแลตแสนอร่อยสำหรับวันที่อากาศร้อนเหล่านี้ซึ่งคุณไม่เพียง แต่จะขุดกลิ่นอายของผลไม้ชั้นเลิศ.

สตาร์บัคส์ใช้กล้วยทั้งตัวและผสมกับซอสปรุงรสมอคชาเวย์โปรตีนและนม.

พวกเขายังจะใช้นม 2% เว้นแต่ลูกค้าจะร้องขอเป็นอย่างอื่น สมูทตี้นี้มีโปรตีนมากที่สุด แต่ในข้อเสียก็มีแคลอรี่มากกว่าสมูทตี้ที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ คุณสามารถขอให้นักชงกาแฟของคุณเพิ่มลูกปรายหรือเอสเปรสโซได้สองอันในสมูทตี้นี้ ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับพลังงานที่ต้องการ แต่คุณยังจะเพิ่มความร่ำรวยให้กับรสชาติของสมูทตี้ เสียงดีไม่ได้?

แคลอรี่ 320 แคลอรี่จากไขมัน 45
มูลค่ารายวัน *
ไขมันรวม 5g 8%
ไขมันอิ่มตัว 3g 15%
ไขมันทรานส์ 0 กรัม
คอเลสเตอรอล 15mg 5%
โซเดียม 170mg 7%
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 53g 18%
ใยอาหาร 8g 32%
น้ำตาล 34g
โปรตีน 20g

ตอนนี้คุณได้สัมผัสกับสมูทตี้สมูทตี้ของสตาร์บัคส์เรียบร้อยแล้วเราสามารถก้าวไปสู่แนวใหม่ของ Evolution Fresh Smoothies สมูทตี้เหล่านี้ทำมาจากเครื่องดื่มเย็นกด Evolution Fresh ของแบรนด์ของพวกเขา เหล่านี้เป็นน้ำผลไม้ที่ทำจากทรัพยากรธรรมชาติทั้งหมดโดยไม่มีน้ำตาลหรือสารกันบูด พวกเขายังใช้โยเกิร์ต Dannon nonfat กรีกในสมูทตี้เหล่านี้.

คุณค่าทางโภชนาการสำหรับสมูทตี้เหล่านี้ไม่ได้นำเสนอบนเว็บไซต์.

วิวัฒนาการสตรอเบอร์รี่กล้วย Smoothie

โยเกิร์ตแอปเปิ้ล, กล้วยและโยเกิร์ตที่ไม่มีน้ำมันจะถูกเพิ่มลงในสมูทตี้สตรอเบอร์รี่แสนอร่อยของสตาร์บัคส์เพื่อสร้างผลงานชิ้นเอกชิ้นนี้.

วิวัฒนาการ Fresh Sweet Greens Smoothie

น้ำผักโขมเขียวผสมกับโยเกิร์ตมะม่วงกล้วยและโยเกิร์ตที่ไม่มีน้ำมันให้คุณอร่อยนี้ มันสดชื่นมาก!

วิวัฒนาการแครอทมะม่วงสด

มะม่วงและแครอทถูกผสมเข้าด้วยกันในสมูทตี้นี้ควบคู่ไปกับโยเกิร์ตกรีกที่ไม่มีน้ำมัน ยำ!

น้ำมะนาวผสมสตรอเบอร์รี่

เอาล่ะเทคนิคนี้ไม่ได้เป็นปั่น แต่แน่นอนมาใกล้! บางคนบอกว่ามันเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง frappuccino กับ smoothie ไม่มีนมใด ๆ เลยเพราะฉะนั้นมันจึงสมบูรณ์แบบหากคุณตั้งใจจะปราศจากแลคโตสในความพยายามของคุณ.

Starbucks ทำเครื่องดื่มนี้โดยการผสมน้ำมะนาวและน้ำซุปข้นสตรอเบอร์รี่ จากนั้นจึงข้นและเพิ่มความหวานด้วยฐานครีมของ frappuccino creme.

สตาร์บัคส์ยังแสดงวิธีทำกาแฟปั่นที่บ้านบนเว็บไซต์ของพวกเขา นี่คือสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักกาแฟและคนรักปั่นเหมือนกัน.

สมูทตี้กาแฟ (ขนาดให้บริการ: 1)

ส่วนผสมที่คุณต้องการ:

 • ¾ถ้วยโยเกิร์ตโยเกิร์ตแช่แข็งไขมันต่ำวานิลลา
 • ¼ถ้วยนมไขมันไม่เย็น
 • 1 แพ็คเก็ตของกาแฟสำเร็จรูปทุกยี่ห้อ
 • กล้วยทั้ง 1
 • น้ำแข็ง 1 ถ้วย

เส้นทางในการสร้าง:

ใส่โยเกิร์ตแช่แข็งนมกล้วยกล้วยและน้ำแข็งลงในเครื่องปั่น ผสมลงในภาชนะหรือแก้วที่ต้องการ สนุก!

Leave A Comment

− 6 = 2