20 ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดตลอดกาล

ภาพยนตร์เหมือนชีวิต - แต่ละคนจะเห็นบางสิ่งที่แตกต่างกันเนื่องจากเรื่องราวจะแผ่ออกไปเนื่องจากแต่ละคนมาจากพื้นหลังที่แตกต่างกัน พูดกับคนคนหนึ่งไม่พูดอะไรอีก อย่างไรก็ตามมีบางเรื่องที่ดูเหมือนจะพูดกับหัวใจของทุกคนเกือบ ด้านล่างนี้คุณจะพบรายชื่อภาพยนตร์ที่ฉันพบว่าเป็นแรงบันดาลใจอย่างมากดังนั้นหากฝนเริ่มลุกลามให้เลือกรูปแบบรายการหนึ่งและดูเพื่อนำแสงแดดมาสู่ชีวิตของคุณ!

สำหรับผู้สมัครงาน - สมาคมกวีแห่ง Dead Poets Society

หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการหาอาชีพที่คุณจะรักรวมถึงการหาทางเลือกที่จะติดตามหรือถ้าคุณต้องการเปลี่ยนอาชีพภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจไม่กี่อย่างเช่น Dead Poets Society โรบินวิลเลียมส์ให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่รักมากเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นในโรงเรียนเอกชน เด็กชายกำลังตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการอนาคตของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือจากแรงบันดาลใจจากครู Keating (Williams) และบทกวีที่เขานำเสนอ.

นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมหากคุณเพียงแค่ต้องการหาแรงบันดาลใจในการเดินเส้นทางของคุณเองในชีวิต ค้นหาความจริงของตัวคุณเองและตามหัวใจของคุณ.

คีด: ไม่ว่าใครจะบอกอะไรคุณไม่ได้คำพูดและความคิดก็สามารถเปลี่ยนโลกได้.

คีด: ตอนนี้เราทุกคนมีความต้องการที่ดีในการยอมรับ แต่คุณต้องเชื่อว่าความเชื่อของคุณเป็นเอกลักษณ์ของคุณเองแม้ว่าคนอื่นอาจคิดว่าพวกเขาแปลกหรือไม่เป็นที่นิยมแม้ว่าฝูงอาจไป [เลียนแบบแพะ] "นั่นแหละ baaaaad โรเบิร์ตฟรอสต์กล่าวว่า "ถนนสองสายแยกจากกันในป่าและฉันฉันก็เดินทางน้อยลงและนั่นทำให้ความแตกต่าง"

0afa194ea4aa1ce17cc8f16fa928b270

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้านายของตัวเอง - เจอร์รี่แมกไกวร์

ช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจในช่วงกลางดึกนำไปสู่การ Jerry Maguire พิมพ์ออกชีวิตใหม่และคู่มือการทำงานสำหรับเพื่อนร่วมงานของเขาที่ บริษัท ตัวแทนการกีฬาที่เขาทำงานให้ วันรุ่งขึ้นเขาถูกขอให้ออกจาก บริษัท และถามว่าใครจะมากับเขาเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ปรากฎว่ามีเพียงผู้หญิงคนหนึ่งเต็มใจที่จะทำเช่นนั้น (Zellwegger) นอกจากนี้เขายังมีเพียงหนึ่งดาวกีฬาที่เต็มใจที่จะร่วมงานกับเขาในตอนแรก และดังนั้นการเริ่มต้นการเดินทางที่ยาวนานกับสิ่งที่คุณหมายถึงการใช้ชีวิตตามเงื่อนไขของคุณเองเป็นเจ้านายของคุณเอง.

Maguire: ถ้าคนอื่นอยากจะมากับฉันสักครู่นี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่เป็นจริงและสนุกสนานสร้างแรงบันดาลใจและความจริงในธุรกิจที่ถูกทอดทิ้งนี้และเราจะทำมันด้วยกัน! ใครมากับฉันนอกจาก ... "Flipper" ที่นี่?

300936bee50f7fd0d79d7c2c52cfde3d

ปลดปล่อยหัวใจคน - คนตาบอด

ความซื่อสัตย์เมื่อครั้งแรกที่ดูหนังเรื่องนี้ผมไม่ค่อยประทับใจนัก ฉันคิดว่ามันแบนราบ มันเป็นเรื่องจริงและทุกคนก็คลั่งไคล้เรื่องนี้ดังนั้นผมจึงกระตือรือร้นที่จะได้เห็นมันและในที่สุดก็ต้องทำเช่นนั้นในการเดินทางตามแผนระหว่าง LA กับลอนดอน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมันทำให้เด็กชายกึ่งไร้ที่อยู่อาศัยถูกนำเข้าไปในโรงเรียนที่ดีและเป็นบ้านที่ดีซึ่งจะเริ่มต้นการเดินทางที่ยาวนานของการปรับตัวและเรียนรู้ที่จะก้าวข้ามความยากลำบาก แต่ก็ไม่ได้จับฉัน ตอนนี้เพิ่งอ่านบรรทัดฐานใหม่แม้ว่าฉันจะมีน้ำตาไหลอยู่ในสายตาของฉันตอนนี้ฉันเป็นแม่บุญธรรมคู่หนึ่งของฝาแฝดที่กำลังจะเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าคุณจะพบว่าการสร้างภาพยนตร์เป็นไปตามที่คุณชื่นชอบหรือไม่ก็ตามเรื่องราวที่ได้รับความสำเร็จที่สำคัญทั่วโลกและเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างไม่น่าเชื่อ.

บางครั้งคุณอาจไม่ได้รู้ว่าทำไมคุณทำอะไร ฉันหมายความว่าคนโง่ทุกคนสามารถมีความกล้าหาญได้ แต่ความเคารพนี่เป็นเหตุผลที่แท้จริงสำหรับคุณที่ทำอะไรก็ได้หรือคุณไม่ทำ คุณเป็นใครและอาจเป็นคนที่คุณอยากเป็น ถ้าคุณตายพยายามบางอย่างที่สำคัญคุณก็มีเกียรติและความกล้าหาญและนั่นเป็นสิ่งที่ดีทีเดียว ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่นักเขียนกำลังพูดอยู่ว่าคุณควรหวังให้มีความกล้าหาญและพยายามให้เกียรติ และบางทีอาจจะอธิษฐานว่าคนที่บอกคุณว่าจะทำยังไงบ้าง.

1cd330461a72cb395efacd120e952d85

ชีวิตไม่ใช่แค่เรื่องเกรดของคุณ - ด้วยเกียรตินิยม

นี่เป็นหนังที่เกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัย Harvard ที่สูญเสียวิทยานิพนธ์ฉบับเดียวของเขาขณะที่แล็ปท็อปของเขาหยุดพักลงและเขาหยิบสำเนาที่เขามีอยู่ สำเนาถูกหยิบมาจากคนจรจัดที่ขอคืนอาหารและที่พักสำหรับกระดาษแต่ละเล่มที่เขายื่นกลับ และเริ่มต้นมิตรภาพที่ไม่ธรรมดาสอนสิ่งที่สำคัญในชีวิตจริงๆไม่ใช่เรื่องจบการศึกษาจาก Harvard ด้วยเกียรตินิยม ฉันกำลังเฝ้าดูภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ระหว่างการทำข้อสอบ IB ของฉันดังนั้นบางทีมันอาจจะเป็นสถานที่พิเศษในใจฉันขอบคุณ แต่นั่นเป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจจริงๆ.

Courtney: เราไม่ใช่คนรักเราเป็นเพื่อนร่วมห้องและเราเคารพในพื้นที่ของกันและกัน.

Simon Wilder: คุณเคารพในอากาศที่ว่างเปล่าของกันและกันหรือ? นี่เป็นเรื่องที่ลึกซึ้งมากสำหรับคู่ของนักเรียน Harvard.

82b0aec555cde43f52a65f9695613a60

จาก Rags to Riches - เศรษฐี Slumdog

การสร้างภาพยนตร์เป็นเรื่องพิเศษ เรื่องหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในประวัติศาสตร์การถ่ายทำ เด็กผู้ชายคนหนึ่งจากสลัมเข้ามาหาใครอยากเป็นเศรษฐีและเราจะดูว่าเขาได้รู้คำตอบของคำถามที่ถามในการแสดงโดยได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากชีวิตของเขานั่นคือชีวิตที่เต็มไปด้วยการต่อสู้และความหวัง.

aa6f2d913def4b2111fb02372c7caa66

การเดินทางของผู้ชายคนหนึ่งจากความเกลียดชังสู่ความรัก - Invictus

เรื่องราวของประธานาธิบดี Nelson Mandela ถูกถ่ายทำในลักษณะเกือบจะเป็นสารคดีแสดงให้เห็นว่าศรัทธาของเขาในแอฟริกาใต้รวมทั้งนำไปสู่ชัยชนะในบ้านและที่จริงมากขึ้นในสหรัฐแอฟริกาใต้ มันเป็นการพูดอย่างน้อยแรงบันดาลใจที่จะเห็นผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกคุมขังมาหลายปีทิ้งความเกลียดชังและเรียกหาประเทศในทุกประเทศที่สนับสนุนคนอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ในแอฟริกาใต้วันนี้เองฉันสามารถอธิษฐานได้เพียงว่าวันหนึ่งชาวแอฟริกาใต้ทุกคนจะเห็นว่าสิ่งที่ทำให้เกิดความแตกต่างที่แท้จริงในโลกไม่ใช่การแก้แค้นนั่นคือความรักและความซื่อสัตย์.

Brenda Mazibuko: คุณเสี่ยงต่อทุนทางการเมืองของคุณคุณกำลังเสี่ยงต่ออนาคตของคุณในฐานะผู้นำของเรา.

เนลสันแมนเดลา: วันที่ฉันกลัวที่จะทำอย่างนั้นคือวันที่ฉันไม่เหมาะที่จะเป็นผู้นำ.

2257f3a1074a3a5e32a73ec23641c891

ลุกออกจากรถไฟ - ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

ชีวิตเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับโอกาสที่เราใช้และ Before Sunrise เป็นโอกาสหนึ่งดังกล่าว - ชายหนุ่มคนหนึ่งพบหญิงสาวคนหนึ่งบนรถไฟและถามว่าเธอต้องการจะลุกขึ้นนั่งรถไฟกับเขาสักคืนหนึ่งเดินไปรอบ ๆ กรุงเวียนนาหรือไม่ เขาอาจล้มเหลวแม้กระทั่งการเริ่มต้นการสนทนากับเธอ เขาอาจจะออกไปขอให้เธอออกไป ขอบคุณสำหรับทุกคนที่รักภาพยนตร์เรื่องนี้เขาไม่ได้ ทุกๆวันในชีวิตของเรามีโอกาสได้ลงจากรถไฟ - เพื่อหยุดและทำในสิ่งที่เราต้องการอย่างแท้จริงเรามีความกล้าที่จะทำ.

เจสซี: ใช่ใช่แล้วดีมาก ดังนั้นฟังดังนั้นนี่คือข้อตกลง นี่คือสิ่งที่เราควรทำ คุณควรจะลงจากรถไฟไปกับฉันที่นี่ที่กรุงเวียนนาและเช็คเอาท์ทุน.

Celine: อะไรครับ?

เจสซี: เอาล่ะ มันจะสนุก มา.

Celine: เราจะทำอะไรดี?

เจสซี: อืมมข้าไม่รู้ ทั้งหมดที่ฉันรู้ก็คือต้องจับสายการบิน Austrian Airlines พรุ่งนี้ตอนเช้าเวลา 9:30 น. และฉันไม่มีเงินเพียงพอสำหรับโรงแรมดังนั้นฉันก็จะเดินไปรอบ ๆ และมันจะสนุกมากขึ้นถ้าคุณ มากับฉัน และถ้าฉันกลายเป็นโรคจิตคุณก็รู้แล้วล่ะ.

เจสซี: เอาล่ะ คิดอย่างนี้: กระโดดไปข้างหน้าสิบยี่สิบปีโอเคและคุณแต่งงานแล้ว การแต่งงานของคุณเพียงอย่างเดียวไม่ได้มีพลังงานเท่าเดิมที่คุณเคยมีมา คุณเริ่มที่จะตำหนิสามีของคุณ คุณเริ่มคิดถึงคนที่คุณเคยพบเจอในชีวิตของคุณและสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้หากคุณได้รับหนึ่งในนั้นใช่มั้ย? ดีฉันเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น นั่นคือฉัน y'know ดังนั้นคิดว่านี่เป็นการเดินทางข้ามเวลาจากนั้นไปจนถึงตอนนี้เพื่อค้นหาว่าคุณพลาดอะไรไปบ้าง ดูว่านี่เป็นอะไรที่น่าสนใจสำหรับคุณและสามีในอนาคตของคุณเพื่อหาว่าคุณไม่ได้พลาดอะไร ฉันเป็นผู้แพ้ที่ใหญ่ที่สุดในขณะที่เขาเป็นคนที่ไม่ได้รับการกดดันโดยสิ้นเชิงและน่าเบื่อทั้งหมดและคุณได้เลือกที่ถูกต้องและคุณมีความสุขจริงๆ.

Celine: ฉันขอกระเป๋าของฉัน.

Celine: ฉันเชื่อว่าถ้ามีพระเจ้าแบบใดก็คงจะไม่ได้อยู่ในตัวเราไม่ใช่คุณหรือฉัน แต่เป็นแค่พื้นที่เล็ก ๆ ที่อยู่ระหว่างนี้ หากมีเวทมนตร์แบบใดในโลกนี้จะต้องพยายามทำความเข้าใจกับบางคนที่แชร์สิ่งนั้น ฉันรู้ว่ามันแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะประสบความสำเร็จ แต่ใครสนใจจริงๆ? คำตอบต้องอยู่ในความพยายาม.

4eaf41c01ce6a01bbbffc100d5634309

สำหรับผู้ที่คิดว่าพวกเขาไม่สำคัญ - มันเป็นชีวิตที่วิเศษ

ถ้าคุณมีวันหยุดที่คิดว่าคุณอาจไม่สามารถมีความสำคัญกับโลกรอบ ๆ ตัวคุณก็ถึงเวลาที่จะดูเป็นชีวิตที่วิเศษและเห็นการฆ่าตัวตายจิมมี่สจ๊วตจะต้องดำเนินการในการเดินทางของชีวิตของเขาโดยทูตสวรรค์ เร็ว ๆ นี้คุณตระหนักดีว่าแม้การกระทำที่เล็กที่สุดของความกรุณาที่คุณกระทำอยู่ตลอดเวลาเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้ที่อยู่รอบตัวคุณ.

b7e8e2118af37f3433693647deb959b9

การสร้างการเปลี่ยนแปลง - นักเขียนอิสรภาพ

ครูในลองบีชตัดสินใจที่จะเข้าเรียนในชั้นเรียนที่ดื้อรั้นและทำเช่นนั้นเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็ก ๆ ตลอดไป ขึ้นอยู่กับเรื่องจริงมันจะไปแสดงให้เห็นว่าคนคนหนึ่งไม่สำคัญและไม่ว่าคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจที่จะนำสัตว์เลี้ยงที่ใช้จ่ายชั่วโมงต่อสัปดาห์ทำกุศลหรือใช้เวลาในเด็กเกเรนี่เป็นเรื่องที่อบอุ่นที่จะให้ทุกอย่าง แรงบันดาลใจที่คุณต้องการ.

ผมจำได้ว่าได้ดูความคิดแบบนี้ "แต่นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการทำ" ไม่กี่ปีต่อมาผมได้สอนวัยรุ่นจากเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในแอฟริกาใต้ ทุกอย่างเป็นไปได้ถ้าคุณเชื่อในพลังของภาพยนตร์ที่ดี ...

ฉันไม่ต้องการแก้ตัว ฉันรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร เราทั้งหมดขึ้นกับบางสิ่งบางอย่าง เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นเพราะจนกว่าคุณจะมีลูกที่จะมองฉันตรงในสายตาและบอกฉันว่านี่คือทั้งหมดที่คุณสมควรได้รับผมไม่ให้คุณล้มเหลว แม้ว่านั่นหมายความว่าคุณจะเข้ามาในบ้านของคุณทุกคืนจนกว่าคุณจะเสร็จสิ้นการทำงาน ฉันเห็นคุณเป็นใคร คุณเข้าใจฉันไหม? ฉันเห็นคุณ และคุณไม่ได้ล้มเหลว.

c2d38afbeefb66fcedf15a733f27897a

เอาชนะความเศร้าโศก - พี. ผมรักคุณ

ผมจำได้ว่าได้เดินเข้าไปในโรงภาพยนตร์สโมสรส่วนตัวของเพื่อนสนิทกับเพื่อนที่ได้เชิญผมคิดว่าผมกำลังจะนั่งดูตลกโรแมนติกโง่ ๆ ในฉากแรกฉันต้องต่อสู้น้ำตาและยังคงทำเช่นนั้นต่อไปตลอดทั้งภาพยนตร์ แต่ต้องตระหนักว่าเมื่อไฟดับลงน้ำตาเหล่านั้นก็จะหดตัวลงบนใบหน้าของทุกคน ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นบทพิสูจน์ที่ดีในการก้าวต่อไปหลังจากที่สูญเสียคนที่คุณรักโดยที่เรื่องนี้ไม่เคยหยุดยั้งเพื่อชื่นชมกับสิ่งที่ผู้ล่วงลับนำคุณไป นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าเมื่อเราออกจากโลกนี้หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้เพื่อคนที่เรารักคือการบอกพวกเขาว่าเรารักพวกเขามากแค่ไหนและเท่าใดเราต้องการให้พวกเขาค้นพบความรักและเวลาอีกครั้งจนถึงเวลาที่เป็นอมตะ.

คุณทำให้ชีวิตฉันฮอลลี่ แต่ฉันเป็นแค่บทเดียวกับคุณ จะมีมากขึ้น ฉันสัญญา. นี่เป็นเรื่องใหญ่ อย่ากลัวที่จะตกหลุมรักอีกครั้ง ระมัดระวังเมื่อมีสัญญาณดังกล่าวเมื่อชีวิตคุณรู้ว่ามันสิ้นสุดลง ป.ล. ฉันจะรักคุณเสมอ.

85d2422dbed4e95438c42969d2576fe9

สำหรับหัวใจวุ่นวาย - วันหยุด

เรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงสองคนที่หลังจากแบ่งโหดร้าย, swap บ้านในลอนดอนและ Los Angeles และในขณะที่ชีวิตของแต่ละคนรู้ว่าบางทีอาจจะมีมากขึ้นในชีวิตและความรักกว่าที่พวกเขาคาดว่าจะเป็นครั้งแรก.

ครั้งแรกที่ฉันดูหนังเรื่องนี้มาหลายปีก่อนฉันเพิ่งถูกทิ้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยทำให้ยิ้มกว้างบนใบหน้าของฉัน - บางครั้งคุณต้องสูญเสียสิ่งที่คุณต้องได้รับสิ่งที่ดีมาก ตั้งแต่นั้นมาฉันก็ดูหนังเรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะมันทำให้ฉันนึกถึงเสมอว่าเมื่อ Santa Ana กำลังเป่าไปสิ่งใดที่เป็นไปได้ ...

และหลังจากนั้นทั้งหมด แต่นานสิ่งที่อาจจะคุณจะไปที่ไหนสักแห่งใหม่ และคุณจะพบกับคนที่ทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่าอีกครั้ง และชิ้นเล็ก ๆ ของดวงวิญญาณของคุณก็จะกลับมา และทุกสิ่งที่คลุมเครือหลายปีที่ผ่านมาในชีวิตคุณที่คุณเสียไปซึ่งจะเริ่มจางหายไป.

bc973fc533dcddf01398dfe95e39f4bf

Underdog ชนะเกม - เด็กคาราเต้

เด็กน้อยที่เรียนรู้ที่จะต่อสู้พิสูจน์ความเข้มแข็งทางศีลธรรมของเขาไปพร้อมกันและใช้เวลาในเด็กที่น่ารังเกียจในที่สุด คลาสสิก ทั้งรุ่นแรกและตัวที่สอง.

44f711a33f87c5ddc1553d393bf61cc6

ใช้เวลามากกว่าความสามารถในการเรียงลำดับชีวิตของคุณออก - การล่าสัตว์ที่ดี

เราทุกคนได้รับพรจากของขวัญหนึ่งชุด แต่อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่เป็นเรื่องเล่านี้แสดงให้เห็นว่าต้องใช้เวลามากกว่าความสามารถในการตระหนักถึงศักยภาพของคุณ คุณต้องปล่อยให้ไปจากอดีตของคุณเผชิญหน้ากับปีศาจของคุณและยินดีที่จะก้าวไปไกลกว่าที่คุณกลัวที่จะตระหนักถึงศักยภาพที่แท้จริงของคุณ.

ถ้าฉันถามคุณเกี่ยวกับศิลปะคุณอาจจะให้ฉันผอมในหนังสือศิลปะทุกเล่มที่เคยเขียน Michelangelo คุณรู้เรื่องเกี่ยวกับเขามาก งานของชีวิตแรงบันดาลใจทางการเมืองเขาและสมเด็จพระสันตะปาปาทิศทางทางเพศผลงานทั้งหมดใช่ไหม? แต่ฉันจะเดิมพันคุณไม่สามารถบอกฉันว่ามันมีกลิ่นเหมือนในโบสถ์ Sistine. คุณไม่เคยยืนอยู่ที่นั่นและมองขึ้นไปที่เพดานที่สวยงาม; เห็นว่า.

3f488116729175fda41e9e62b2bd4bf8

การเลือกระหว่างเด็กที่ถูกและผิด - แกว่ง

หนังคริสเตียนเบลตอนต้นหนังเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ายากที่จะยึดติดกับสิ่งที่ถูกต้องในประเทศที่ฉีกขาดสงคราม เราพูดถึงนาซีเยอรมนีในบริบทของประวัติศาสตร์ แต่สิ่งที่เป็นจริงอย่างแท้จริงที่จะอยู่ที่นั่นพยายามที่จะอยู่รอดในขณะที่ยังคงยืนขึ้นสำหรับสิ่งที่ถูกต้อง? ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ภาพวาดที่เต็มไปด้วยความยากลำบากในการทำอย่างนั้น.

d15c9c15fc92f9ee4aac7ac149c5f500

คุณสามารถตระหนักถึงความฝันของคุณในเรือนจำ - การไถ่ถอน Shawshank

ทำฝันของคุณตายเมื่อคุณถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาของคุณและถูกคุมขังหรือพวกเขาสามารถอยู่รอดและทำให้คุณต่อสู้เพื่อความยุติธรรม?

จำสีแดงหวังว่าจะเป็นสิ่งที่ดีอาจจะดีที่สุดของสิ่งและไม่มีสิ่งที่ดีที่เคยตาย.

602408f6ceeb9998ed214526591fcd90

การเดินทางไปต่างประเทศ - การเดินทางด้วยเท้าร้อยฟุต

ถ้าคุณรักอาหารและเคยรู้สึกเหมือนเป็นชาวต่างชาติในดินแดนต่างประเทศการเดินทางร้อยฟุตโดย Lasse Hallstrom จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น ใช้เวลาในการเอาชนะอคติและตั้งร้านอาหารในต่างประเทศ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าสามารถทำได้และแสดงผ่านภาพยนตร์ที่สวยงามและอาหารที่น่ารับประทาน.

b6c9759d4fadf0f1826d36f69524efdd

เปลี่ยนชีวิตของคุณ - Julie และ Julia

ถ้าคุณรู้สึกเหมือนทุกคนกำลังก้าวไปข้างหน้ากับชีวิตของพวกเขาและคุณติดอยู่บางทีถึงเวลาที่จะท้าทายตัวเองเพื่อบรรลุสิ่งที่โดดเด่นใน 365 วันที่ผ่านมา? เช่นเดียวกับการปรุงอาหารทุกสูตรใน Julia ตำราอาหารสำหรับเด็กตัวอย่างเช่นและเขียนบล็อกเกี่ยวกับเรื่องนี้ ... เรื่องราวที่แท้จริงเกี่ยวกับปีสามารถเปลี่ยนชีวิตได้ถ้าคุณมีความมุ่งมั่นที่จะทำเช่นนั้น.

เมื่อฉันดูหนังเรื่องนี้ฉันได้คิดเกี่ยวกับการตั้งค่าบล็อกและขอบคุณที่ดูมันฉันตั้ง Confessions of Dizzy Blonde และฉันเต็มเครดิตภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันบล็อก 365 วันในปีนั้น!

a9e6824fca8a5cc68320d66990b0bf2c

สำหรับคนที่ล้มตัวเอง - แช่แข็ง

ลองมาดูซิว่า Disney เป็นเจ้านายที่สร้างแรงบันดาลใจในครอบครัวและ Frozen เป็นตัวอย่างหนึ่งของเรื่องนี้ หญิงสาวตกหลุมรักผู้ชายคนแรกที่ปลื้มเธอเพียงเพื่อจะรู้ว่าความรักความรักที่แท้จริงนั้นเป็นเรื่องที่ดึงดูดใจและเยินยอมากเกินไป.

047736c9648cbcb3ad3088a674a932c9

เมื่อคุณต้องการที่จะให้ขึ้นกับความรัก - คำสัตย์สาบาน

ใครบอกว่าความรักเป็นเรื่องง่าย? ในที่สุดคุณก็พบคนที่มีเพียงพวกเขาสูญเสียความทรงจำและลืมว่าคุณเป็นใคร ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ามันเป็นไปได้ที่จะเอาชนะใจคนที่คุณรักซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่ต้องใช้เวลาและความทุ่มเท ความรักเป็นเทพนิยายเพราะมันทำให้เรารู้สึกอย่างไร แต่การที่จะไปทำงานที่นั่น และคุณต้องหาคนที่พร้อมจะทำงานร่วมกับคุณ.

d62ab4e3c0f1c79c0e7bc1547f702cb6

แหล่งที่มาของภาพ: Pinterest.com

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

9 + 1 =