20 ภาพยนตร์โรแมนติกน่ารัก (2010 – 2014)

ไม่สำคัญว่าจะมีเรื่องราวความรักแบบบิดเบี้ยวหรือเรื่องความสัมพันธ์จากสวรรค์เราทุกคนรักภาพยนตร์โรแมนติคที่น่ารักใช่มั้ย? เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ที่ปรากฎในภาพยนตร์มีความเป็นไปได้ที่จะสร้างความเชื่อมั่นในความรักของคุณสร้างความหลงใหลให้กับคนพิเศษและทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและคลุมเครือภายในและถ้าคุณถามเรามีภาพยนตร์โรแมนติกคลาสสิกมากเกินไป คนจำนวนมาก (ทั้งชายและหญิง!) ไม่ได้เห็น.

เราที่นี่ที่ Herinterest ได้ทำบางขุดรอบและเราเชื่อว่าเราได้พบ top 20 ภาพยนตร์โรแมนติกน่ารัก ตั้งแต่ปี 2010 ถึงปี 2014 ไม่ว่าคุณกำลังจะผ่านการล่มสลายแฟนซียามค่ำคืนที่หลับอยู่บนโซฟาดูภาพยนตร์กับอีกครึ่งขวางรักของคุณหรือเพียงแค่แฟนซีบางสิ่งบางอย่างที่น่ารักในการดูเย็นนี้คุณต้องตรวจสอบสิ่งเหล่านี้:

20 ภาพยนตร์โรแมนติกน่ารัก (2010-2014)

1 - ความผิดพลาดในดวงดาวของเรา

เผยแพร่แล้ว: 2014

20 Cute Romance Movies_01

ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ทีม Herinterest ร้องไห้ตลอดจนตอนจบ ... ดีไม่มากสิ่งที่คุณอาจคาดหวัง ความผิดพลาดในดาวของเราไม่ได้เป็นเรื่องราวความรักที่คุณคาดหวังได้ แต่ Shailene Woodley และ Ansel Elgort เล่นคนรักหนุ่ม ๆ อย่างสมบูรณ์แบบสร้างความรักที่ค่อนข้างถึงวาระ เรื่องราวระหว่างสองตัวละครหลักคือ Gus และ Hazel ที่คุณจะไม่ลืม!

2 - รักจอห์น

การเผยแพร่: 2010

20 Cute Romance Movies_02

ภาพยนตร์เรื่องใดก็ตามที่นำแสดงโดย Channing Tatum ดีพอสำหรับเรา แต่มีอะไรบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับ Dear John ปล่อยออกมาในช่วงเวลาที่โลกกำลังตกอยู่ในภาวะสงครามเรื่องราวได้สัมผัสกับหัวใจจำนวนมากทั่วโลกโดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของทหารในชีวิตจริง.

อแมนดา Seyfried เล่นคนรักความสนใจของตัวละคร Channing Tatum ของ John Tyree และแม้ว่าจะไม่ใช่การล่องเรือแบบธรรมดา แต่ก็มีอะไรบางอย่างที่ต้องเรียนรู้จากความสัมพันธ์ของเขากับ Savannah Curtis!

3 - ทไวไลท์ Saga: รุ่งอรุณแบ่ง - ส่วนที่ 2

เผยแพร่แล้ว: 2012

20 Cute Romance Movies_03

ส่วนสุดท้ายของ The Twilight Saga ทำให้เราทุกคนร้องไห้ร้องไห้และร้องไห้แม้กระทั่งในโรงหนังและไม่มีอาการตาแห้งในบ้าน! มันเป็นเรื่องราวความรักที่ถึงวาระตั้งแต่เริ่มต้นระหว่างสาว 'ปกติ' กับแวมไพร์โดยมีมนุษย์หมาป่าถูกโยนเข้ามาเพื่อหามาตรการที่ดี.

Kristen Stewart และ Robert Pattinson เล่น Bella Swan และ Edward Cullen อย่างสมบูรณ์แบบและการผจญภัยที่เจ็บปวดของพวกเขาในความรักและชีวิตจริงๆจับทุกอย่างรอบความรักที่เป็น 'อนุญาตในขณะนี้' เช่น คิดว่าเป็นวันที่โรมิโอและจูเลียตสมัยใหม่และคุณมีความคิดที่ถูกต้อง!

เรารู้สึกเศร้าที่ไม่มีภาพยนตร์ทไวไลท์อีกต่อไป ... คุณเป็นอย่างไร?

4 - นักท่องเที่ยว

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_04

Angelina Jolie และ Johnny Depp ให้ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งในภาพยนตร์โรแมนติคที่น่าตื่นเต้นนี้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมัน คุณไม่แน่ใจจริงๆว่าตัวละครของ Angelina Jolie (Elise Clifton-Ward) เป็นคนรักจริงๆและสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่คุณแน่ใจหรือไม่ว่านี่ไม่ใช่ตัวละครที่ไร้เดียงสาของ Johnny Depp นักเดินทางชาวอเมริกัน Frank Tupelo หรือว่า ... ? ��

คุณเพียงแค่ต้องดูและหา!

5 - เซฟ Haven

เผยแพร่แล้ว: 2013

20 Cute Romance Movies_05

Julianna Hough และ Josh Duhamel มารวมตัวกันในภาพยนตร์โรแมนติคชุดนี้ซึ่งทำให้หัวใจวายไปทั่วโลก! เรื่องง่ายๆที่มีการบิดที่ค่อนข้างบาดแผลจะแสดงให้คุณเห็นว่าแม้ในเวลาที่มืดมนที่สุดของคุณความรักมีวิธีที่ตลกในการทำงานทุกอย่างและทำให้ทุกสิ่งดีขึ้น.

Katie และ Alex ตัวละครหลักในภาพยนตร์เล่นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในการสร้างนิโคลัสสปาร์คส์อีก คุณรู้ไหมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อิงนวนิยายโดยเขา (เช่นโน๊ตบุ๊คและ Dear John) เป็นไปได้ดีจริงๆ ... และคุณอาจจะร้องไห้อย่างน้อยหนึ่งครั้ง!

6 - กินความรัก

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_06

Julia Roberts และ Latino Havier Bardem ได้ร่วมกันสร้างภาพยนตร์ที่สวยงามและเยี่ยมยอดอย่างยอดเยี่ยมตาม Liz Gilbert (Julia Roberts) ออกจากคู่รักออกจากประเทศและวิ่งหนีเดินทางไม่พอใจกับชีวิตของเธอ คุณจะต้องรอและดูว่าเธอได้รับในที่สุดหรือไม่พร้อมกับฮอลลีวูด Javier เล่น Felipe ....

7 - สัตว์เดรัจฉาน

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_07

ทุกคนรักภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีใช่มั้ย? โชคดีที่การปรับตัวที่ชาญฉลาดนี้เป็นเพียงแค่การตีในหมู่สาว ๆ ในฐานะหนังเรื่อง Beauty and the Beast ในปีพ. ศ. 2534 2011 วันที่ทันสมัยใช้เวลาในการตีเห็น Vanessa Hudgens และ Alex Pettyfer มาร่วมกันในภาพยนตร์โรแมนติกและพวกเขามารวมกันเพียงสวยงามเป็นคู่เดิม!

8 - คำปฏิญาณ

เผยแพร่แล้ว: 2012

20 Cute Romance Movies_08

The Vow เห็น Rachel McAdams และ Channing Tatum มารวมตัวกันที่หน้าจอที่ร้อนแรงที่สุดและสวยงามที่สุดนับตั้งแต่ที่เธอได้ร่วมแสดงกับไรอันกอสลิงใน The Notebook!

ตามเรื่องราวความรักที่น่าสนใจของพวกเขาหลังจากที่ Paige (Rachel McAdams) ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าคุณจะเห็นความยาวของชายคนหนึ่งที่จะไปเพื่อที่จะชนะคู่หูที่สวยงามของเขากลับมา.

9 - วันวาเลนไทน์

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_09

ได้รับดาวทั้งหมดของฮอลลีวู้ดที่ดีที่สุดและวันวาเลนไทน์เป็นภาพยนตร์ชุดรอบ ... ดี, วันวาเลนไทน์! Kathy Bates, Jessica Alba, Jessica Biel, Eric Dane, Bradley Cooper, Jamie Foxx, Anne Hathaway (โปรดจำไว้ว่าฉากทางเพศทางโทรศัพท์!) และกลุ่มทั้งหมดขึ้น เกือบจะเป็นเรื่องยากที่จะติดตามเรื่องราวหลัก ๆ ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่แน่นอนว่าคุณจะคืนความเชื่อมั่นในความรักของคุณเมื่อคุณรู้สึกไม่ดีที่ทิ้ง!

10 - สวนสาธารณะของการเป็น Wallflower

เผยแพร่แล้ว: 2012

20 Cute Romance Movies_10

นำแสดงโดยเอ็มม่าวัตสันเอซร่ามิลเลอร์และโลแกนโลแมนแมนคุณมีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กนักเรียนที่อายุใหม่ช่วยกันและกันตลอดช่วงเวลาที่ยากลำบากซึ่งปีโรงเรียนของคุณสามารถนำมาได้และเห็นได้ชัดว่ามีเรื่องราวความรักที่ติดอยู่ในนั้นด้วย! เราจะไม่ให้เกมไปมากเกินไปในกรณีที่คุณยังไม่ได้รับรอบที่จะเห็นมันยัง แต่ถ้าคุณได้รับโอกาสแน่นอนให้มันดู! เป็นหนังโรแมนติกที่น่ารัก!

11 - Tangled

เผยแพร่แล้ว: 2011

20 Cute Romance Movies_11

เราไม่แน่ใจว่าคุณจะชื่นชมความงามของดิสนีย์ในรายการนี้หรือไม่ แต่เรากำลังกบฏและวางมันไว้ที่นั่นต่อไปส่วนใหญ่เป็นเพราะเราเพียงแค่รักเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างสองตัวละครหลักในภาพยนตร์แอนิเมชั่น ภาพยนตร์ - Rapunzel และ Flynn Rider.

เธออาจตีเขาด้วยกระทะและล็อคเขาไว้ในตู้เสื้อผ้าของเธอ แต่ความรักมักจะหาทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกดิสนีย์!

12 - เพศและเมือง 2

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_12

ภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นหนังสยองขวัญและภาพยนตร์เรื่องที่สองอาจได้รับการวิจารณ์แบบผสม แต่สาว ๆ ส่วนใหญ่ชอบมันเลยล่ะ! คราวนี้บิ๊กและแครีกำลังแต่งงาน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าชีวิตเป็นธรรมดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอพบ Aidan ในดูไบออกจากสีน้ำเงิน ... เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นจากที่นั่น!

13 - ชอบบ้า

เผยแพร่แล้ว: 2011

20 Cute Romance Movies_13

หนังเรื่องนี้มีอารมณ์ส่วนตัวให้กับสมาชิกคนหนึ่งของทีมเขียนของเราที่ Herinterest หลังจากประสบปัญหาเกี่ยวกับการพยายามย้ายไปแคนาดา (จากสหราชอาณาจักร) กับแฟนหนุ่ม Canuck ของเธอ ไม่ว่าคุณจะเคยถูกสอบปากคำด้วยการตรวจคนเข้าเมืองหรือไม่ก็ตามมีเรื่องน่ากลัวมากเกี่ยวกับเรื่องรัก ๆ นี้และถึงแม้จะไม่ได้ผลดีในแบบที่คุณคิดว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ!

14 - จดหมายถึงจูเลียต

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_14

ด้วยเรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติคที่น่ารักนี้ทำให้เธออยากเดินทางไปอิตาลีเพื่อเวโรนาซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่สวยงามของเชกสเปียร์ระหว่างโรมิโอกับจูเลียต เธอพบความรัก? ดีคุณก็จะต้องดูมันและดู! นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณชอบสิ่งที่น่าสนใจเล็กน้อยและทีมงานทุกคนที่ Herinterest สนุกกับมันจริงๆ!

15 - จำฉันไว้

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_15

นำแสดงโดยโรเบิร์ตแพททินสัน (Twilight hottie) ซึ่งเป็นเรื่องราวของ Remember Me ตามการกระทำที่น่ากลัวของ 9/11 ตัวละครหลักสองตัว ได้แก่ Ally Craig (แสดงโดย Emilie de Ravin) และ Tyler Hawkins (แสดงโดย R-Patz ตัวเอง) มีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่ไม่ธรรมดาอย่างสิ้นเชิง เพื่อหาสิ่งที่เราหมายถึงคุณเพียงแค่ต้องดูหนังโรแมนติกนี้สำหรับตัวคุณเอง! ��

เป็นมั่นเหมาะคุณต้องดูว่า แต่เพียงให้แน่ใจว่าคุณมีกล่อง Kleenex มือ!

16 - นักล่าเงินรางวัล

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_16

กับเจนนิเฟอร์อนิสตันที่สวยงามและเจอราร์ดบัตเลอร์คุณมีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการในการสร้างภาพยนตร์โรแมนติกแบบคลาสสิกนั่นคือหัวเราะรักและมีส่วนร่วมมากกว่าในเรื่อง 'อุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ' ตลอดเส้นทางและเมื่อเขาถูกส่งไปยัง ' เอาภรรยาเก่าของเขาออกไปสิ่งต่างๆเปลี่ยนไปเล็กน้อยกว่าที่เขาคาดหวังไว้.

17 - Les Miserables

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_17

มีทั้งดาวฤกษ์ (และคนที่ร้อนแรง) แน่นอนว่าคุณไม่มีวันลืมภาพยนตร์โรแมนติกแบบคลาสสิกนี้ Hugh Jackman, Russell Crowe, Amanda Seyfried, Anne Hathaway, Sacha Baron Cohen (ที่เหมาะสม) และแม้แต่ Helena Bonham Carter ได้มารวมตัวกันในชิ้นดนตรีที่ยิ่งใหญ่นี้ตั้งอยู่ในศตวรรษที่สิบเก้าฝรั่งเศส.

เรื่องราวเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งหนึ่งสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้อย่างสมบูรณ์นี่อาจเป็นเรื่องหนึ่งที่ควรได้รับชมกับสาว ๆ ในคืนวันศุกร์ด้วยแว่นตาไวน์สักแก้ว!

18 - The Great Gatsby

เผยแพร่แล้ว: 2013

20 Cute Romance Movies_18

Great Gatsby เริ่มต้นบางอย่างไม่ได้หรือไม่ ทุกอย่างฉับพลัน Gatsby แรงบันดาลใจแต่งงานเป็นทั้งหมดโกรธและทุกคนรัก Leonardo di Caprio อีกครั้ง ไม่ใช่ว่าเราไม่เคยทำแน่นอน.

กำกับโดยตำนานของภาพยนตร์นามธรรมเล็กน้อย Baz Luhrman จินตนาการโรมิโอและจูเลียตด้วยการบิดตัวเล็กน้อยกระโปรงชุดและคุณมีเกี่ยวกับความคิดที่ถูกต้อง! น่าสนใจน่าสนใจและลึกลับ - มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับภาพยนตร์โรแมนติคที่ดีจริงๆและแม้แต่ผู้ชายดูเหมือนจะชอบคนนี้มากเกินไป!

19 - ง่าย

เผยแพร่แล้ว: 2010

20 Cute Romance Movies_19

โอเคไม่ใช่เรื่องธรรมดา แต่ก็ยังมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับ Easy A, rom-com ที่นำ Emma Stone มาเป็นวัยรุ่นนิด ๆ หน่อย ๆ ในโรงเรียน ... ยกเว้นทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่ค่อยเป็นไปได้ โกหกการทรยศหักหลังและแม้กระทั่งช่วงเวลาสนุกสนานสนุกสนานเล็กน้อยนี่คือสิ่งที่คุณควรจะไปกับการเฝ้าดูกับคนที่คุณรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนางสาวสวยหินขว้างสิ่งของในรัดตัวนั้น!

20 - ผู้หญิงคนอื่น ๆ

เผยแพร่แล้ว: 2014

20 Cute Romance Movies_20

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเรื่อง The Other Woman แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่บ้าคลั่ง (และแข็งแรง) จะได้รับเมื่อพวกเขาถูกทรยศโดยผู้ชายที่พวกเขากล่าวว่าพวกเขารัก นำแสดงโดยคาเมรอนดิแอซพร้อมกับดาราสาวฮอลลีวู้ดคนอื่น ๆ เช่น Kate Upton และ Leslie Mann เรื่องราวของการแก้แค้นอย่างจริงจังกับคนโกงคือทั้งเรื่องตลกและอ่อนโยน บางทีภาพยนตร์อื่น ๆ ที่จะเพิ่มลงในรายการกระจัดกระจายของภาพยนตร์ ...?

แน่นอนว่าช่วงปี 2010-2014 เป็นช่วงเวลาแห่งความโรแมนติคบนจอเงินและมีภาพยนตร์จำนวนมากที่เราอยากจะวางไว้ในรายการนี้ ตัวอย่างเช่น Gnomeo & Juliet ได้รับการปล่อยตัวในปีพ. ศ. 2554 และพวกเราส่วนใหญ่ที่นี่ก็ชื่นชอบความขบขันที่มีชีวิตชีวาของสวน gnome นอกจากนี้คุณยังควรมองไปที่ภาพยนตร์เช่น 2010 Burlesque, 2010 Hope Springs (สำหรับรุ่นที่เก่ากว่าเล็กน้อย), 2013 's Warm Bodies (เรารักหนังผีดิบที่ดี!), One Day 2011, Water for Elephants released in the year ... There are ทั้งภาพยนตร์โรแมนติคที่เรารู้สึกว่าคุณควรจับตาดูดังนั้นทำไมไม่เริ่มคืนนี้?

คุณคิดยังไง 20 ภาพยนตร์โรแมนติกน่ารักจาก 2010-2014? มีผู้ใดที่คุณอยากเห็นในรายการหรือไม่? อย่าลืมแสดงความคิดเห็นและแจ้งให้เราทราบหรือให้เราตะโกนผ่านหน้า Facebook ของ Herinterest!

Leave A Comment

90 − 88 =