10 แสดงเหมือนสาวซุบซิบ

เต็มไปด้วยแฟชั่นความรักและการละคร Gossip Girl ยังคงเป็นหนึ่งในรายการโทรทัศน์ยอดนิยม เป็นศูนย์กลางของกลุ่มวัยรุ่นที่ร่ำรวย ในขณะที่คุณดูการแสดงคุณจะได้รับที่นี่คำบรรยายของ "Gossip Girl" Gossip Girl เป็นบล็อกเกอร์ที่เปล่งออกมาโดย Kristen Bell ซึ่งทำให้ความลับมืดและความวุ่นวายที่ซ่อนอยู่ของวัยรุ่นที่มั่งคั่งใน Upper East Side ของ New York City ถ้าคุณชอบดูการแสดงนี้คุณจะชอบรายการสิบรายการเช่น Gossip Girl.

หนึ่ง tree hill

One Tree Hill

มันจะไม่มีประโยชน์ที่จะพูดถึงรายการของการแสดงวัยรุ่นยอดใด ๆ โดยไม่ต้องพูดถึง One Tree Hill การปรากฎการณ์ครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงเรื่องราวของพี่ชายสองคน แม้ว่าพวกเขาจะเกี่ยวข้องกันลูคัสและนาธานไม่สามารถแตกต่างกันได้มากขึ้น นาธานเป็นจอมเจ็ตในครอบครัวและเป็นกัปตันทีมบาสเกตบอล Tree Hill Ravens เมื่อ Lucas ทำให้ทีมงานเขาไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลง แม้เลวร้ายยิ่งลูคัสเริ่มพัฒนาความสนใจให้กับแฟนของนาธาน เมื่อความรู้สึกและแรงจูงใจทำให้ยุ่งเหยิงละครเริ่มร้อนขึ้น.

ใหม่ girl

สาวใหม่

หวังว่าคุณจะได้เห็น New Girl แล้ว การแสดงนี้เป็นที่ชื่นชอบของฉันมากทีเดียวและมีมุมที่ตลกขบขันที่ Gossip Girl ขาด New Girl มีเรื่องราวของ Jess เธอเป็นผู้หญิงวัย 20 ปีที่เลิกกับแฟนหนุ่มของเธอ ต้องการที่จะอยู่ที่นั่นเธอก็มาสมทบกับเพื่อนร่วมห้องสามคนที่เธอได้พบกับ Craigslist Hilarity ensues ที่เปิดทุกในการแสดงนี้ จากงาน Nick's เป็น Bartender ในเกมมหากาพย์ที่เรียกว่า True American นี่เป็นหนึ่งในรายการเหล่านี้ที่คุณไม่สามารถจะพลาดได้ ถ้าฉันต้องเลือกรายการที่ฉันโปรดปรานเช่นเรื่อง Gossip Girl ออกจากรายการนี้ก็คงจะต้องเป็น New Girl.

วีรบุรุษ

วีรบุรุษ

เริ่มในปีพ. ศ. 2549 วีรบุรุษวิ่งไปจนถึงปีพ. ศ. 2553 ในสาระสำคัญการแสดงครั้งนี้เป็นการหมุนรอบกลุ่มคนธรรมดาที่ดูเหมือนวันหนึ่งซึ่งตระหนักว่าพวกเขามีอำนาจเหนือธรรมชาติ ในความเป็นจริงวีรบุรุษไม่มีอะไรที่เหมือนกับ Gossip Girl แต่ก็คุ้มค่ากับการดู มีส่วนผสมของภาพยนตร์แฟนตาซีซูเปอร์ฮีโร่และภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่สนุกสุดเหวี่ยงในการชม.

ได้รับการยกเว้น

ได้รับการยกเว้น

สิ่งที่ได้รับการยกย่องเป็นจริงคล้าย ๆ กับเรื่อง Gossip Girl ในเรื่องของโฟกัสและประเภทของเนื้อเรื่องที่ตามมาหลังจากออกอากาศในปีพ. ศ. 2551 แล้วมีเพียงระยะเวลาจนถึงปีพ. ศ. 2552 ซึ่งค่อนข้างน่าเสียดายเมื่อพิจารณาว่าการแสดงครั้งนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ มันเป็นดาวหญิงสาววัย 23 ปีชื่อ Megan Smith ในช่วงเริ่มต้นของการแสดงเธอเป็นนักเขียน tabloid ที่ต้องการสร้างความยิ่งใหญ่ในโลกแห่งการสื่อสารมวลชนที่แท้จริง ไม่นานวิถีชีวิตของเธอทำให้การเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงเมื่อเธอได้พบกับผู้บริหารเครื่องสำอางลอเรลลิโมจส์ Megan จบลงด้วยการถูกไล่ออกจากงานเขียนเรียงความของเธอดังนั้นเธอจึงได้รับข้อเสนอจากลอเรลและย้ายไปอยู่ที่ฟลอริด้า เมื่ออยู่ที่นั่นเธอกลายเป็นครูสอนพิเศษที่อาศัยอยู่กับฝาแฝดของ Laurel และชีวิตก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป.

ทำ it or break it

ทำให้มันหรือทำลายมัน

ทำให้มันหรือหยุดมันฟังดูเหมือนการแสดงที่ไม่สามารถทำให้มันมากกว่าหนึ่งหรือสองฤดูกาล แต่มันวิ่งมานานหลายปี ในการแสดงกลุ่มนักกีฬายิมนาสติกระดับแนวหน้ากำลังมุ่งไปที่โอลิมปิกกรุงลอนดอน พวกเขาเป็นเพื่อนกันมาหลายปีแล้วและกำลังเตรียมตัวสำหรับเกมเมื่อมีหญิงสาวคนใหม่เข้าร่วมทีม เมื่อหัวหน้าโค้ชของพวกเขาขู่ว่าจะแบล็กเมล์ทันทีทันใดอนาคตของเด็ก ๆ ก็ถูกโยนลงไปในความสับสน ละครแรงบันดาลใจและช่วงเวลาที่จริงใจเป็นเพียงบางส่วนของสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากการแสดงครั้งนี้.

90210

เบเวอร์ลี่ฮิลส์ 90210

ถ้าคุณต้องการโชว์คลาสสิกที่คล้ายคลึงกับเรื่อง Gossip Girl คุณต้องตรวจสอบ Beverly Hills 90210 โดยมุ่งเน้นไปที่ครอบครัวจาก Kansas ที่ตัดสินใจย้ายไปที่ Beverly Hills โดยฉับพลัน วัยรุ่นที่อยู่ในครอบครัว Annie และ Dixie Wilson ถูกลากไปเพราะพ่อของพวกเขาต้องการที่จะใกล้ชิดกับแม่ที่ติดแอลกอฮอล์.

เสื้อ shore

เจอร์ซีย์

ในทางเทคนิค Jersey Shore เป็นรายการทีวีเรียลลิตี้ แต่จริงๆแล้วการแสดงจริงหลายรายการมีความเป็นจริงหรือไม่? ในกรณีที่นับเป็นละครเราได้รวมรายการนี้ไว้ในรายการสิบรายการเช่น Gossip Girl มันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่จะเป็นเรื่องที่น่ากลัว เมื่อคุณดูการแสดงคุณจะทำตามการทำศัลยกรรมพลาสติกการดื่มการเร่งและการปาร์ตี้ของกลุ่มวัยรุ่นอิตาเลียนหนุ่ม ๆ อาจเป็นเรื่องที่ไม่ดีนักสำหรับสื่อมวลชนชาวอิตาเลียนอเมริกัน แต่เป็นหนึ่งในรายการเหล่านี้ที่คุณไม่สามารถมองออกไปได้.

10 แสดงเหมือนสาวซุบซิบ

O.C.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546-2550 O.C. เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดทางโทรทัศน์ เป็นศูนย์กลางของเรื่องราวของ Ryan Atwood เติบโตขึ้นมาในบ้านหักเขาเป็นบุตรบุญธรรมโดยแซนดี้และเคิร์สเทนโคเฮน ในตอนต้นผู้ชมได้ดูหนุ่มไรอันพยายามที่จะเปลี่ยนไปใช้ชีวิตในชีวิตที่หรูหราในนิวพอร์ตบีช เป็นการแสดงที่สนุกสนานในการชมและมีช่วงเวลาสัมผัสไม่กี่ครั้งที่ถูกโยนเข้าผสม.

น่ารัก little liars

โกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ สวย ๆ

ถ้าคุณชอบเรื่อง Gossip Girl คุณก็ไม่ควรพลาดกับ Pretty Little Liars รายการโทรทัศน์นี้เป็นจริงออกจากนวนิยายโดย Sara Shepard เรียกว่า Pretty Little โกหก ในช่วงเริ่มต้นของการแสดงคุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับกลุ่มวัยรุ่นชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น: Emily Fields, Spencer Hastings, Hanna Marin และ Aria Montgomery ทันทีที่คุณดูเป็นเพื่อน Alison DiLaurentis ของพวกเขาก็หายไป การแสดงจะเลื่อนไปข้างหน้าในเวลาสี่ปีต่อมาเมื่อสาว ๆ อยู่ในโรงเรียนมัธยม ไม่มีเพื่อนคนนี้เป็นเพื่อนอีกต่อไป แต่ทุกคนจะได้รับข้อความจากผู้ส่งที่ไม่ระบุตัวตน.

Melrose place

เมลโรสเพลส

Melrose Place เป็นรายการที่เก่าแก่ที่สุดในรายการนี้ แต่ก็ยังคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ในการแสดงเราดูแปดตัวละครหลักที่อาศัยอยู่ภายใน Melrose Place ใน Los Angeles พวกเขาตกอยู่ในความรักกับแต่ละอื่น ๆ ทำงานต่อความฝันของพวกเขาและได้รับในการต่อสู้ เป็นเรื่องน่าสนใจในการดูและเสพติดมากดังนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิ่งมาราธอนรายการทีวีในช่วงสุดสัปดาห์.

Leave A Comment

+ 86 = 88