Top 10 รูปแบบแฟชั่นที่ทันสมัย

วันนี้โมเดลมีหลายรูปแบบมีลักษณะจากทั่วทุกมุมโลกเผ่าพันธุ์ทุกเชื้อชาติและแม้กระทั่งรูปร่างและขนาดของร่างกายทั้งหมดที่มีอยู่บนแคทวอล์คและในนิตยสารแฟชั่น ความงามอยู่ในสายตาของผู้ชมดังนั้นพวกเขาจึงบอกว่า แต่เหล่านี้ 10 โมเดลแฟชั่นที่ทันสมัยทั้งหมดหินในรูปแบบของตัวเองที่สวยงามน้อยของพวกเขา เราไม่สามารถรอที่จะแสดงให้คุณเห็น 10 โมเดลแฟชั่นโมเดิร์นยอดนิยมของเราและเราไม่สามารถรอเพื่อฟังสิ่งที่คุณคิดถึงพวกเขาได้เช่นกัน! ให้เราตะโกนในความคิดเห็นด้านล่างเพื่อแจ้งให้เราทราบหากคุณคิดว่าเราพลาดใครออกไป.

1 - Frederikke Sofie

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 1

ที่มา: frederikkesofie

First Lookout เมื่อหน่วยงานสร้างแบบจำลองเมื่ออายุแค่ 14 ปี Frederikke Sofie ในเดนมาร์กเป็นชื่อที่หลายคนไม่เคยได้ยิน แต่มีโอกาสดีที่คุณจะได้เห็นเธอ รูปลักษณ์ที่ดูคล้าย geek ของเธอได้รวบรวมแคมเปญของเธอด้วยชื่อที่ใหญ่ที่สุดในโลกของการออกแบบแฟชั่น เหล่านี้รวมถึง Zara, Missoni และChloé แน่นอนเมื่อเทียบกับเทพธิดาที่แท้จริงจะช่วยได้แน่นอน ผมสีบลอนด์ที่ไหลเวียนและหน้าตาดีมีหลายคนเรียกเธอว่า 'Aphrodite' หลังจากที่เทพธิดากรีกตัวเอง.

เชื่อหรือไม่ว่า Frederikke Sofie ไม่ได้เข้าสู่โลกแห่งการสร้างโมเดลและแฟชั่นเพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเองเช่นเดียวกับการหารายได้เพื่อที่เธอจะได้เดินทางไปดูสิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดที่ดาวเคราะห์ที่สวยงามของเรามีให้.

2 - Gigi Hadid

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 2

ที่มา: gigihadid

Gigi เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในโลกของแฟชั่นไม่เพียง แต่ได้รับการโหวตให้เป็น "International Model of the Year" จาก British Fashion Council ในปีพ. ศ. 2560 เมื่ออายุเพียง 22 ปีรายชื่องานก็น่าประทับใจด้วย อาชีพที่เริ่มเมื่อเธออายุเพียงไม่กี่ปี เมื่อก่อนเธอได้รับเสื้อผ้าจาก Guess แต่เธอก็กลับไปโรงเรียนอีกสักครู่ก่อนที่นางแบบจะกลับมาในอีกไม่กี่ปีต่อมาในปี 2011.

ตอนนี้เธอเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในนางแบบที่มีการถ่ายภาพมากที่สุดในวงการธุรกิจและเป็นหุ้นส่วนระยะยาวของอดีตผู้กำกับคนหนึ่ง Zayn Malik อย่าลืมว่าเธอเป็นเด็กแรกเกิดที่เขย่าขวัญ คุณจำได้ไหมว่าตอนที่เธอถูกทำร้ายและกลายเป็นนินจาซูเปอร์ฮีโร่เพื่อปกป้องตัวเอง? เรายังคงชื่นชมยินดีว่าถ้าเราซื่อสัตย์.

3 - แอชลีย์เกรแฮม

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 3

ที่มา: theashleygraham

แอชลีย์เกรแฮมอายุ 30 ปีเป็นแบบอย่างที่รู้จักกันดีในการโยกเส้นโค้งของเธอบนแคทวอล์คและปกนิตยสาร ช่วยให้โค้งทางสำหรับผู้หญิงขนาดบวกทุก Ashley ไม่เพียง แต่เอาชนะแคทวอล์ท่าทางดุร้ายและท่าทางหน้าด้านของเธอที่ชนะในฝูง แต่ยังเดินเข้าไปในการออกแบบแฟชั่นเริ่มต้นด้วยการสร้างชุดชั้นใน.

4 - Jena Goldsack

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 4

ที่มา: jenagoldsack

คอร์นวอลล์เกิดมา Jena ได้ประกาศว่าการสร้างแบบจำลองความฝันของเธอจะเป็นการเดินแฟชั่นโชว์ของ Victoria's Secret และด้วยงานแฟชั่นที่น่าประทับใจซึ่งอยู่เบื้องหลังเธอความฝันนี้อาจจะเกิดขึ้นได้.

เธอทำงานร่วมกับ Bella Hadid และได้จัดแคมเปญของเธอให้กับนักออกแบบอีกหลายคนเช่น Versus Versace มีผู้ติดตาม Instagram กว่า 100,000 รายซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณจะต้องรอดูดาวที่สวยงามนี้ต่อไป.

5 - Bella Hadid

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 5

ที่มา: bellahadid

เราได้กล่าวถึงเธอแล้วและน้องสาวของเธอ Gigi ก็มีจุดในรายการนี้ แต่ถึงเวลาแล้วที่ต้องให้ความสนใจกับ Bella Hadid ซึ่งเป็นชื่อที่รู้จักกันดีในโลกแห่งความงามแฟชั่นและการสร้างแบบจำลอง.

เบลล่าเคยทำงานโฆษณามาตั้งแต่อายุ 16 ปีก่อนที่จะเซ็นสัญญากับ บริษัท โมเดลในปี 2014 หลังจากนั้นไม่นานหลังจากนั้นเธอก็เริ่มเดินแคทวอล์สทำให้เธอเดบิวต์เหมือนเดิม ปี. เพียงหนึ่งปีหลังจากนั้นเธอได้เพิ่มนักออกแบบต่อไปนี้เพื่อทำงานร่วมกับรายการ: Marc Jacobs, Tommy Hilfiger, Diane von Fürstenbergและอื่น ๆ เธอได้เพิ่มทั้งกลุ่มตั้งแต่นั้นมารวมถึงการทำงานร่วมกับ Chanel Couture และได้กลายเป็นเอกอัครราชทูต Dior Beauty นั่นแหละคืออาชีพการงาน!

6 - อลิเซียเบิร์ค

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 6

ที่มา: alicia.burke.14

เธออายุแค่ 22 ปีเท่านั้น แต่ยังไม่ได้หยุดอลิเซียจากการสร้างชื่อใหญ่ให้ตัวเองเดินบนแคทวอล์เพื่อชื่อใหญ่ ๆ อย่างเช่น Tommy Hilfiger เช่น Stella McCartney และ Dolce & Gabbana . (เราไม่ได้อิจฉาเลย ... )

เกิดมาในจาเมกากรอบรูป 5 ฟุต 10 นิ้วของเธอทำให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับความชื่นชมและคุณอาจได้เห็นเธอเมื่อเร็ว ๆ นี้ในวันหยุดฤดูหนาวปี 2017 โฆษณาสำหรับ Bobbi Brown ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอมีรายได้จากสื่อทางสังคมอย่างรวดเร็วโดยมีจำนวนผู้ชมเกินกว่า 15,000 คน!

7 - Zhenya

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 7

ที่มา: zhenyakatava

คุณอาจไม่ได้เคยได้ยินเรื่องดาราที่สวยงามนี้ แต่อย่างใดอย่างแน่นอน Zhenya แน่นอนว่าทำให้เกิดกระแสในโลกแฟชั่น การเปิดการแสดงสำหรับคนที่ชอบ Erdem, Nina Ricci และแม้แต่ Prabal Gurung เธอมีพรสวรรค์อื่น ๆ อีกมากมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้เข็มขัดของเธอซึ่งอาจทำให้คุณประหลาดใจ เธอเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในที่กระตือรือร้นมากและเธอก็เป็นนักเล่นคาราเต้ด้วยเช่นกัน.

8 - เคนดอลเจนเนอร์

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 8

ที่มา: เคนดัลล์เจนเนอร์

ขอความซื่อสัตย์ทุกคนพูดถึง Kendall Jenner ตอนนี้ ดีจริงพวกเขาไม่ได้ ทุกคนพูดถึงคนอื่น ๆ ในตระกูล Kardashian-Jenner โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการตั้งครรภ์ที่ฉาวทั้งหมดนี้ ... (เราไม่สามารถรอเพื่อดูว่าข่าวลือเหล่านั้นเป็นความจริงหรือไม่?)

ไม่ใช่แค่บุคลิกของทีวีซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในส่วนของ Keeping Up with the Kardashians และงานปั่นจักรยานอื่น ๆ อีกมากมายในงานนี้ Kendall ยังเป็นนางแบบแฟชั่นที่น่าเคารพนับถือในการเดินแฟชั่นโชว์ในมิลานปารีสและ New York โอ้วววววววววววววววววววววววววววววววววว

เธอไม่ได้ทำให้ถูกต้อง เราทุกคนจำได้ว่าโฆษณา Pepsi ใช่มั้ย? แต่เธอยังคงเป็นเด็กสาวคนหนึ่งและคนสวยคนหนึ่งที่นั่นและเธอยังเรียนอยู่.

9 - Faretta

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 9

ที่มา: lafaretta

เธออายุเพียง 19 ปี แต่ฟาร์เร็ตต้าได้สร้างชื่อให้กับตัวเธอเองในโลกแฟชั่นอย่างแน่นอน จริงๆแล้ววิคตอเรียเบ็คแฮม "Posh Spice" ถึงแม้จะออกมาเปิดเผยต่อสาธารณชนเพื่อบอกว่าเธออยากให้เธอดูเป็นแบบนี้.

ด้วยแฟชั่นโชว์กว่า 35 แฟชั่นภายใต้เข็มขัดของเธอและรูปลักษณ์ที่ดึงดูดนักออกแบบที่หลากหลายความงามที่เกิดจากโครเอเชียเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณควรมองหาในปีพ. ศ. 2561 และอื่น ๆ.

10 - Candice Huffine

ด้านบน 10 Modern Fashion Models 10

ที่มา: candicehuffine

คุณอาจไม่ทราบว่าใครเป็นใคร Candice Huffine แต่เธอกำลังสร้างคลื่นที่ร้ายแรงในโลกแห่งการสร้างโมเดลให้กลายเป็นผู้หญิงที่มีขนาดบวกเป็นครั้งแรกในปฏิทิน Pirelli รวมถึงการเดินเล่นบนแคทวอล์คต่างๆ ในแคมเปญ #ImNoAngel โดยมี Lane Bryant ทำให้เธอได้รับความสนใจและชื่นชมในระดับนานาชาติและได้รับความสำคัญในนิตยสารแฟชั่นและความงามมากมาย เพียงแค่เลือก Glamour, Vogue, Vogue อิตาลีหรือนิตยสาร V และมีโอกาสดีที่คุณจะได้เห็นเธอ เธอกลายเป็นแบบที่หาได้ยาก.

Leave A Comment

68 − 58 =