Top 10 ชายหล่อที่สุดในโลกในปี 2017

หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อทำให้วันของคุณสดใสขึ้นเราก็มีอะไรบางอย่างที่อาจทำให้รอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ 10 สุดยอดชายผิวดำที่หล่อที่สุดในโลก 2017 จากโลกของภาพยนตร์เพลงการเมืองและอื่น ๆ แน่นอนเรายินดีต้อนรับการป้อนข้อมูลของคุณและเราอยากได้ยินถ้าคุณคิดว่าเราละเลยทุกคน เป็นการทำงานหนักมากเพียงแค่พยายามเลือก 10 จากช่วงของการล่าสัตว์ที่น่าทึ่ง แต่นี่คือครีมของพืชที่คุณจะได้เห็นในช่วงปีพ. ศ. 2560 และอื่น ๆ และเราหวังว่าคุณจะสนุกกับมัน.

1 - John Legend

เขาเขียนเพลงที่ยอดเยี่ยมร้องเพลงเหมือนนางฟ้าและชื่นชอบภรรยาของเขา Chrissy Teigen และลูกคนใหม่ Luna มากกว่าผู้ชายคนอื่น ๆ ที่เราเคยเห็น เห็นได้ชัดว่าทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเราละลายหัวใจของเรา เราหวังว่าเราจะมีทั้งหมดของเขา ... (คุณเห็นสิ่งที่เราทำมี?)

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 1

เขาอายุ 38 ปี แต่เราไม่คิดว่าเขาจะดูและเขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และเมื่อเราพูดมากเราหมายถึง มาก! เขาได้รับรางวัลออสการ์, ลูกโลกทองคำ, รางวัลโทนี่และไม่น้อยกว่า สิบ รางวัลแกรมมี่. และถ้าเราซื่อสัตย์เราก็รอไม่ไหวที่จะได้เห็นสิ่งที่เขาได้รับต่อไป!

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 2

2 - Idris Elba

ไม่เพียง แต่นักแสดง Idris Elba ยังเป็นดีเจและนักดนตรีแม้ว่าจะเป็นผลงานของเขากับสถานีโทรทัศน์บีบีซีของอังกฤษที่ทำให้เขาโด่งดัง กับ ลวด, ลูเทอร์, สำนักงาน, CSI: ไมอามี และแม้กระทั่ง กฎหมายและคำสั่ง, เช่นเดียวกับภาพยนตร์เช่น Mandela: เดินไปสู่อิสรภาพ, ซึ่งเขาเป็นส่วนสำคัญของเนลสันแมนเดลาและ หนังสือป่า, เวนเจอร์ส: Age of Ultron, แปซิฟิกริด์, และ RocknRolla, มันแทบไม่น่าแปลกใจที่เขาพูดถึงเมืองตอนนี้.

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 3

ไม่เลวสำหรับเด็กที่มาจาก Hackney ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ.

3 - Kanye West

ไม่ว่าคุณจะรักเขาหรือคุณเกลียดเขาสิ่งหนึ่งคือแน่นอน ... เขาเป็นผู้ชายที่ทุกคนพูดถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้และไม่ใช่เหตุผลที่ดีที่สุดด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าตอนนี้เขาเป็นที่รู้จักในฐานะสามีของราชินีแห่งความเป็นจริงทางทีวีคิมคาร์ชิเชียน แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่เขาทำ เช่นเดียวกับการร้องเพลงการแร็พและการแต่งเพลงเขายังเป็นนักออกแบบแฟชั่นและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์และผู้ประกอบการ.

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 4

เขามีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมในการโต้เถียงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสื่อสังคมออนไลน์ที่มีความเกี่ยวข้องและจากนั้นก็มีช่วงเวลาที่เขาก้าวขึ้นเวทีเมื่อ Taylor Swift ได้รับรางวัล โอ้และช่วงเวลาที่เขาพูดเรื่องเทย์เลอร์ในเพลงที่เทย์เลอร์บอกว่าเธอไม่เห็นด้วยและจากนั้นคิมก็ภูมิใจเป็นอย่างอื่น ... ถูกกล่าวหาว่า เราแทบจะไม่สามารถติดตามคุณได้ล่ะ?

4 - John Boyega

John Boyega ไม่ใช่แค่นักแสดงที่รู้จักกันดีในบทบาทของเขาในภาพยนตร์ Star Wars ล่าสุด, Star Wars: พลังแห่ง Awakens, แต่เขาก็เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย เช่นเดียวกับการปรากฏตัวทางโทรทัศน์หลายเรื่องนักแสดงชาวอังกฤษได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่องนับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ. ศ โจมตี Block, รวมทั้ง Hit ล่าสุด, ดีทรอยต์, วงกลม, และอื่น ๆ.

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 5

ถ้าคุณต้องการเห็นอะไรสักอย่างจากหนึ่งใน 10 คนที่หล่อที่สุดในโลกในปี 2017 คุณจะต้องเช็คเอาท์ในปีพ. ศ., Pacific Rim: การกบฏ.

5 - เจย์เอลลิส

เขาเป็นมือใหม่ที่เป็นญาติกับโลกแห่งการแสดง แต่เขาก็เป็นคนที่ทำชื่อให้ตัวเองอย่างรวดเร็ว เรากำลังคาดการณ์สิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับก้อนใหญ่นี้ เขาปรากฏตัวในรายการทีวีเช่น ไม่ปลอดภัย สำหรับ HBO และ BET ด้วย เกม. เขาก็โผล่เข้ามาด้วย จ้าวแห่งเพศ, NCIS: ลอสแอนเจลิส, iCarly, Hart of Dixie, ฉันพบแม่ของคุณอย่างไร, และโฮสต์ทั้งหมดขึ้น.

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 6

เก็บตาของคุณปอกเปลือกสำหรับก้อนใหญ่นี้ในอนาคตเพราะเราคาดการณ์ว่าเขาจะกลายเป็นชื่อใหญ่.

6 - Barack Obama

เขาไม่ใช่ประธานาธิบดีคนใหม่ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับเรา เราจะยังคงรักเขาเหมือนเขาเป็นประธานของเราอยู่ดี ประธานาธิบดีคนผิวดำคนแรกและคนที่ 44 คนหนึ่งเขาเกิดที่ฮาวายเพียงแค่ 2 ปีหลังจากที่ถูกเพิ่มเข้าในรัฐที่ 50 เช่นเดียวกับการใช้ชีวิตวัยเด็กในวอชิงตันและฮาวายเขายังใช้เวลาอยู่ที่อินโดนีเซียก่อนที่จะไปเรียนที่ Harvard Law School ไม่ใช่แค่ประธานาธิบดีคนผิวดำคนแรกของสหรัฐอเมริกาเขาทำมัน

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 8

เช่นเดียวกับการใช้ชีวิตวัยเด็กในวอชิงตันและฮาวายเขายังใช้เวลาอยู่ที่อินโดนีเซียก่อนที่จะไปเรียนที่ Harvard Law School ไม่ใช่แค่ประธานาธิบดีคนผิวดำคนแรกของสหรัฐอเมริกาเขากลายเป็นประธานาธิบดีผิวดำคนแรกของ Harvard Law Review ที่น่าอับอาย.

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 7

เขาทำมากในชีวิตของเขาและเขาก็ทำมากสำหรับสหรัฐอเมริกาในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ด้านบนเช่นกัน ได้มีการกล่าวว่าเขาสร้างงานมากกว่าสิบเอ็ดล้านในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในอำนาจ.

7 - สัปดาห์

Abel Makkonen Tesfaye เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ The Weeknd ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มที่มีชื่อเสียงของ Selena Gomez นักร้องเพียงอย่างเดียว เกิดในโตรอนโตประเทศแคนาดาอายุเพียง 27 ปี แต่ประสบความสำเร็จในชีวิตที่ค่อนข้างสั้น อาชีพนักดนตรีของเขาเริ่มต้นโดยไม่ระบุตัวตนในปี 2010 เมื่อเขาอัปโหลดเพลงไปยัง Youtube.

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 9

เพลงผสมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและไม่นานก่อนที่เขาจะปล่อยเพลงภายใต้ค่ายเพลงของตัวเองและเริ่มตีชาร์ตบิลบอร์ด เขาได้รับรางวัล 9 Juno Awards รวมทั้งได้รับรางวัลแกรมมี่อีกสองรางวัลและปล่อยให้เป็นที่น่าจดจำอย่างแน่นอน.

8 - Will Smith

เขาได้รับส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของภาพยนตร์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่วิลสมิ ธ ไม่ได้ดูเหมือนจะมีอายุมากเลย! ไม่เหมือนกับว่าเขากำลังเตะและผ่อนคลายด้วยสายหนังฮิตจากสายพานรวมทั้ง อาลี, การแสวงหาความสุข, ชายเลว และ Bad Boys II, ชายในชุดดำ และต่อมา, ทีมฆ่าตัวตาย, เจ็ดปอนด์, แฮนค็อก, I Am Legend ... เราไม่จำเป็นต้องทำอะไรอีกแล้วล่ะ? แม้ว่าในกรณีที่เรายังไม่ได้เสริมว่าเขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมแค่ไหนต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหนึ่งใน 10 คนที่หล่อที่สุดในโลกในปี 2017 ซึ่งเขาได้รับรางวัล 4 รางวัลแกรมมี่จาก " นักแสดงที่มีอำนาจมากที่สุดในฮอลลีวู้ด "มีอาชีพที่น่าประทับใจในทีวีภาพยนตร์และดนตรีรวมทั้งเป็นนักแสดงตลกนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ ...

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 10

ที่จะบอกว่าเรากลัวเขาจะพูดไม่ถูก.

9 - Miguel

คุณอาจไม่ทราบว่าใครเป็นคนนี้ แต่เรารักดนตรีของเขา Miguel เกิดมิเกล Jontel Pimentel ในรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นโปรดิวเซอร์เร็กคอร์ดนักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงและเขาได้รับการเปรียบเทียบกับตำนานดนตรีชื่อ Prince เขาได้รับการตีแผนภูมิเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ยังคงค่อนข้างภายใต้เรดาร์.

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 11

แน่นอนเราอยากแนะนำให้คุณฟังเพลงของเขาและกลับมาแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไร!

10 - Jason Derulo

ในที่สุดนักดนตรีคนสุดท้าย เราดูเหมือนจะไม่สามารถพูดชื่อของเขาได้โดยไม่ต้องร้องเพลงและนั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ Jason Derulo ดีมากในการปล่อยเพลงที่จับใจในตอนเช้าและจบลงด้วยการร้องเพลงตลอดทั้งวัน ชื่อจริงของเขาคือ Jason Joel Desrouleaux ซึ่งเราคิดว่าฟังดูโรแมนติคมากและอายุแค่ 27 ปี.

ด้านบน 10 Most Handsome Black Men in The World 2017 12

คุณอาจจำเขาได้จากเพลงฮิตอย่าง "Talk Dirty", "In My Head" และเพลงล่าสุดที่เรามี STILL ร้องเพลง "Swalla" เนื้อเรื่อง Nicki Minaj และ Ty Dolla $ ign.

Leave A Comment

86 − 78 =