เจสสิก้าอัลบ้าอาหารและการออกกำลังกาย

Jessica Alba วัย 33 ปีมีร่างกายที่ร้อนแรงที่สุดแห่งหนึ่งในฮอลลีวูดและเพียงเพื่อพิสูจน์จุดนั้นไม่เพียง แต่เธอมักเรียกกันว่า "สัญลักษณ์ทางเพศ" แต่เป็นจุดเด่นใน Top 100 ของผู้หญิงโดยนิตยสาร Maxim และ AskMen .com 's 99 ผู้หญิงที่น่าพอใจที่สุดเธอมา 1! ย้อนกลับไปในปี 2550 FHM โหวตให้ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ด้านบนของทั้งหมดที่เธอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและผู้หญิงธุรกิจที่ฉลาดมาก; ลูกโลกทองคำได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงนักธุรกิจหญิงไม่น้อย!

เจสสิก้า Alba Diet and Workout_01

วันนี้การเป็นแม่ของทั้งสองได้เปลี่ยนลำดับความสำคัญของเจสสิก้าไปบ้างและถึงแม้ว่าร่างกายของเธอยังคงมีความสำคัญต่อเธอสวัสดิการและการดูแลลูก ๆ ของเธอได้เอาชนะความต้องการที่คงที่เพื่อให้ร่างกายของเธออยู่ในการตรวจสอบ ในความเป็นจริงเธอเดินไปไกลเกินกว่าที่จะพูดได้ว่าร่างกายของเธอกำลังเริ่มที่จะ "เบื่อ" เพราะเธอไม่ได้ทำงานออกมาพอ.

คุณเห็นว่าบางครั้งสิ่งที่ - ชีวิตจะผ่านไปและความสำคัญของคุณเปลี่ยน คุณปล่อยให้ตัวเองเลื่อนขึ้นเล็กน้อย ที่ดีเลิศ - ทุกคนไม่ว่าเป็นครั้งคราว คุณจำเป็นต้องให้ตัวเองหยุดพัก แต่ในบางประเด็นคุณจำเป็นต้องกลับไปที่ม้าและสถานที่ที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นคือการเปลี่ยนแปลงอาหารเพียงเล็กน้อย

อาหาร Jessica Alba

ส่วนใหญ่อาหารของเจสสิก้าอัลบามีผลไม้สดผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากมายและมีโปรตีนลีนมากมายเช่นไก่งวงและไก่ เธอยังกินอาหารที่เธอรักอยู่ แต่เธอก็พบว่ามันอร่อยและมีสุขภาพดีแทนเช่นอาหารเช้าซึ่งประกอบด้วยธัญพืชนมอัลมอนด์และกล้วยเพื่อทำให้มีชีวิตชีวาขึ้น.

เจสสิก้า Alba Diet and Workout_02

เพื่อให้ได้โปรตีนมากมายในที่นี้สำหรับมื้อกลางวันเธออาจมีสลัดผักใบเขียวสุดยอดที่มีถั่วเพื่อเพิ่มพื้นผิวและกระทืบ เมล็ดฟักทองเป็นขนมขบเคี้ยวที่ยอดเยี่ยมรวมถึงเครื่องประดับยอดเยี่ยมสำหรับสิ่งต่างๆเช่นสลัด ทิ้งก๋วยเตี๋ยวไว้ - เมล็ดเหล่านี้เป็นทางเลือกที่มีสุขภาพดีและอร่อยมาก!

แม้ว่าการกินเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจสสิก้าความสุขของเธอก็เพียงพอแล้วและถ้าเธอต้องการเค้กช็อกโกแลตบางอย่างเธอก็ช่วยตัวเองได้เป็นครั้งคราว ทุกอย่างเกี่ยวกับการดูแล - ถ้าคุณต้องการชิ้นส่วนของเค้กช็อคโกแลตมีแคลอรี่น้อยลงในช่วงเย็น แม้แต่การทำให้ส่วนของคุณเล็กลงเล็กน้อยอาจมีความแตกต่างกันมากที่สุด.

การเลือกอาหารอินทรีย์โดยทั่วไปเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฮ็อตนี้ฮอตกี้และเธอชอบที่จะไปตังฟรีที่เป็นไปได้ที่จะขับไล่ท้องอืด เมื่อเธอผสมผสานอาหารที่ดีต่อสุขภาพนี้เข้ากับการออกกำลังกายที่เหมาะสมแล้วจะไม่ใช้เวลานานเท่าไหร่ที่คุณจะกลับมามีร่างกายบิกินี่ที่มีสาว ๆ สีเขียวอิจฉา ...

การออกกำลังกายของ Jessica Alba

เมื่อตอนที่เธออายุน้อยกว่าอายุยี่สิบของเธอการทำงานออกไม่ใช่เรื่องสำคัญเกินไปสำหรับเจสสิก้า แต่อย่างที่เธออายุมากขึ้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้เธอมีลูกสองคนทำให้ความแข็งแรงและระดับการออกกำลังกายของเธอเป็นเรื่องสำคัญหากเธอต้องการดู ดีเช่นเดียวกับรู้สึกดี.

เจสสิก้า Alba Diet and Workout_03

การเป็นแม่กับเด็กเล็กสองคนไม่ให้เวลาว่างกับมือคุณมากเกินไป แต่เวลาในการออกกำลังกายของเจสสิก้าเป็นเวลาที่ 'ผ่อนคลาย' และในความเป็นจริงมันเป็นเรื่องที่เหมาะสม - คุณอาจจะผลักดันร่างกายของคุณด้วยการพยายามลดน้ำหนักหรือ ได้รับในรูปร่าง แต่คุณยังคงปรนเปรอมันโดยทำให้แข็งแรงแข็งแรงและมีสุขภาพดี คิดว่าเวลาออกกำลังกายของคุณเป็นเวลา "คุณ" และคุณจะแปลกใจว่ากระบวนการคิดจะเปลี่ยนแปลงความคิดเห็นของคุณอย่างไร.

เจสสิก้าอัลบ้าชอบการปั่นเป็นแบบฝึกหัดทั้งหมดเมื่อเธอพยายามที่จะกลับมามีรูปร่างหลังจากมีลูกที่สวยงามของเธอ แต่เธอก็มีห้องออกกำลังกายที่บ้านเพื่อใช้ประโยชน์ หากคุณมีสมาชิกโรงยิมที่สามารถทำอะไรกับการใช้เป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากมัน ห้องออกกำลังกายส่วนใหญ่มีห้องซาวน่า / สปาพร้อมให้บริการทุกวันนี้ควบคู่ไปกับการเรียนปั่นจักรยานดังนั้นทำไมไม่รักษาตัวเองหลังจากออกกำลังกาย? อยากให้ตัวเองรู้สึกหนักขึ้นเล็กน้อยที่จะได้รับการนวดศีรษะและไหล่ที่ฝันเหมือนในภายหลัง?

จำไว้ว่าการได้รับในรูปทรงเป็นงานหนักและทุกครั้งในขณะที่คุณควรให้รางวัลแก่ตัวเองสำหรับการทำงานอย่างหนักของคุณทั้งหมด อะไรจะดีไปกว่าการฉลองร่างใหม่ในบิกินี่ขนาดเล็กใหม่ในห้องซาวน่าท้องถิ่นของห้องออกกำลังกายของคุณ? ความสมบูรณ์แบบที่นั่น!

Leave A Comment

19 − 12 =