อาหาร Kaley Cuoco และการออกกำลังกาย

ไม่ว่าเธอจะมีผมยาวหรือผมสั้นสิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือ Kaley Cuoco - เธอสมควรได้รับรางวัลจากรายการผู้หญิงที่ร้อนแรงที่สุด 100 อันดับทั่วโลกปีแล้วปีเล่า! ราชินีแห่งความงามที่ทำให้เหล่าสาวกทุกคนมีความเชื่อว่าพวกเขาสามารถสวมถุงน่องของเด็กผู้หญิงที่มีสมาธิได้ซึ่งตอนนี้อายุ 29 ปีและอายุที่น้อยกว่า วันนี้เธอดูดีขึ้นกว่าเดิมและเมื่อคุณดูอาหารและระบอบการออกกำลังกายของเธอคุณจะเห็นได้ว่าทำไม.

Kaley Cuoco Diet and Workout_01

เธอเติบโตขึ้นมาในวันนี้และเธอก็แต่งงานแล้ว! วันนี้ชีวิตที่โตขึ้นของเธอจำเป็นต้องออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอขึ้นและสาวสวยสีบลอนด์นี้เลือกที่จะไปกับแผนการออกกำลังกายที่มีความเข้มสูงสามครั้งต่อสัปดาห์แทนที่จะมีมุมมองที่ไม่สมจริงในการออกกำลังกายทุกวัน.

เป็นเรื่องที่ดีที่สามารถมีเวลาได้ แต่ในความเป็นจริงหลาย ๆ คนไม่มีเวลาแบบนั้น เมื่อคุณกำลังมองหาการออกกำลังกายหรือได้รับตัวเองในรูปร่างสิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้เสมอเช่นเดียวกับ Kaley มีเป็นจริงในเป้าหมายของคุณ หากคุณแทบจะไม่สามารถหาเวลาทำซักรีดของคุณเองได้เพียงครั้งละหนึ่งครั้งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์คุณจะหาเวลาให้พอดีกับการออกกำลังกายเป็นชั่วโมง ๆ ทุกวันได้อย่างไร? หรือแม้กระทั่งครึ่งชั่วโมง?

กลับไปที่ Kaley มาเริ่มต้นด้วยวิธีการที่เธอชอบที่จะได้ร่างฆาตกรที่เรารักเธอเพื่อ:

การออกกำลังกาย Kaley Cuoco

ไม่ว่าจะเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงหรือประมาณครึ่งชั่วโมง Kaley Cuoco ทำงานอย่างน้อยสามครั้งต่อสัปดาห์ เธอมีก้นฆาตกรขาที่ยอดเยี่ยมและ abs ที่น่าตื่นตาตื่นใจและเพื่อให้ได้ร่างกายแบบนั้นคุณจะต้องเดินตามรอยเท้าของเธอและมองไปที่การออกกำลังกายอย่าง pushups ไม้กระดานนักปีนเขาภูเขากระโดดหมอบกระโดดดาวและอื่น ๆ . นี่คือการออกกำลังกายทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้จากความสะดวกสบายของบ้านของคุณเองและไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่มีราคาแพงหรือสมาชิกโรงยิมราคาแพง จริงๆคุณมีข้อแก้ตัวไม่ให้พวกเขาลอง ...

เช่นเดียวกับการทำให้แน่ใจว่าเธอทำแบบฝึกหัดที่มีความเข้มสูงสามครั้งต่อสัปดาห์ Kaley Cuoco ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งมากมายทั้งเพียงหนึ่งในความสนใจส่วนตัวของเธอคือการขี่ม้า เธอได้แชร์ภาพที่สวยงามของเธอในการขี่ม้าที่รักของเธอใน Instagram และเป็นสิ่งที่ช่วยให้เธอมีรูปร่างเหมือนกัน.

Kaley Cuoco Diet and Workout -_03

เมื่อคุณกำลังมองหาการลดน้ำหนักหรือได้รับร่างกาย buff ที่คุณให้พูดถึงคุณจะต้องพบสิ่งที่คุณรักที่จะทำเพื่อรักษาระบอบการปกครองของคุณ การออกกำลังกายที่มีความเข้มสูงจำเป็นต้องใช้หากคุณต้องการให้ร่างกายที่สมบูรณ์แบบของภาพเหมือน Kaley's แต่การมีกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมที่คุณสนุกกับการทำจริงๆจะช่วยให้คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่เหล่านั้นออกไปได้ดังนั้นทำไมไม่ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพในช่วงฤดูร้อนนี้ และดูที่หนึ่งจะแฟนซีของคุณ?

คุณสามารถให้ลองว่ายน้ำหรือแม้กระทั่งการขี่ม้าเช่น Kaley Cuoco? นอกจากนี้ยังมีฟุตบอลวอลเลย์บอลเทนนิสแบดมินตันเดินธุดงค์เล่นจานร่อนบนชายหาดกับสุนัขของคุณ ... มันไม่สำคัญว่ามันจะนานเท่าไหร่ที่มันจะทำให้หัวใจสูบของคุณและทำให้คุณได้รับนอก คิดถึงวิตามินดี! นอกจากนี้ทุกคนมีความสุขมากขึ้นในช่วงฤดูร้อนเมื่อดวงอาทิตย์ที่สวยงามส่องแสงไม่ได้เป็นพวกเขา?

อาหาร Kaley Cuoco

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของ Kaley เปิดเผยข้อมูลส่อเสียดเกี่ยวกับแผนการรับประทานอาหารของเธอและปล่อยให้หลุดออกมาว่าเธอไม่ใช่แฟนแผนอาหารหรือแผนอาหาร ในความเป็นจริงเธอไม่ได้ชื่นชมอะไรที่จะป้องกันไม่ให้เธอกินอาหารที่เธอชื่นชอบเช่นอาหารที่อุดมด้วยคาร์โบไฮเดรตตัวอย่างเช่นอาหารที่ไม่ได้รับอนุญาตในอาหารมากที่สุด.

Kaley Cuoco Diet and Workout_02

Kaley เลือกที่จะมีคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดของเธอในตอนเช้าเพื่อให้ร่างกายของเธอมีเวลาในการประมวลผลและเผาพวกเขาออกเป็นพลังงานตลอดทั้งวัน เธอพยายามที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งที่ผ่านกระบวนการผลิตเช่นข้าวขาวขนมปังขาวและมันฝรั่งมากเกินไป อาหารเย็นของเธอมีแนวโน้มที่จะมีสุขภาพดีขึ้นโดยมีเนื้อย่างลดปริมาณไขมันและผักสดมากมาย เมื่อคุณรวมนี้กับจำนวนเงินที่ดีของน้ำตลอดทั้งวันคุณจะให้ผิวผมเล็บของคุณและส่วนที่เหลือทั้งหมดของร่างกายของคุณอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีอุดมไปด้วยความดีและให้หน้าเราทุกคนสามารถทำกับที่, ขวา?

Leave A Comment

− 3 = 1