อาหาร Halle Berry และการออกกำลังกาย

คุณจะไม่เชื่อว่านางแบบแฟชั่นเดิมและนักแสดงหญิงตอนนี้อายุ 48 ปีแล้วหรือยัง? ดีเธอเป็น.

ฮัลลี Berry Diet and Workout _01

Halle Berry เกิดในแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2509 ฮัลลีแบล็กเบอร์รีไม่ใช่นักแสดงหญิง แต่เป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลออสการ์ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการสร้างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเราเช่นชื่อเรื่อง Monster's Ball, Swordfish, Bond film Die Another Day และแม้แต่ซีรีส์ X-Men ของภาพยนตร์ด้วย! ในปี 2003 เธอได้รับเลือกให้เป็น 'ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก' โดยนิตยสาร FHM! ในปี 2008 เอสไควร์ได้โหวตให้เธอเป็น 'Sexiest Woman Alive' และในปี 2009 เธอได้ให้ความสำคัญกับรายการ 100 อันดับภาพยนตร์สุดเซ็กซี่ของเอ็มไพร์.

เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับค่าจ้างสูงสุดจากผลประกอบการในปีพ. ศ. 2543 และกลายเป็นโฆษกของเรฟลอนและเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เริ่มต้น บริษัท ผลิตภาพยนตร์ของตัวเองขึ้นโดยใช้ชื่อว่า 606 Films.

ผู้หญิงยุ่งมากกับโครงการต่างๆของเธอและการระดมทุนการกุศลที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวเธอมันยากที่จะเชื่อว่าเธอพบว่าเวลาที่จะกินเพื่อสุขภาพและอยู่ในรูปร่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อส่วนใหญ่ของเรากำลังดิ้นรนที่จะกินอะไรที่มีสุขภาพดีกว่าแอปเปิ้ลและนั่นเป็นเพียง เพราะเราพบมันที่ด้านล่างของกระเป๋าถือของเรา จำวันนั้นไม่กี่สัปดาห์เมื่อคุณบอกว่าคุณจะเริ่มกินเพื่อสุขภาพ ...

อาหาร Halle Berry

มันยากที่จะเชื่อว่าเมื่อตอนที่ยุ่งอยู่กับที่เธอได้รับเธอมีลูกอีกสองปีที่ผ่านมาและเช่นเดียวกับแม่ celeb อื่น ๆ อีกไม่นานก่อนที่เธอจะผุดขึ้นมาเป็นร่างที่ดีหลังจากที่เธอเกิดมา กลุ่มความสุขที่สวยงาม.

ฮัลลี Berry Diet and Workout _02

น่าเศร้าที่ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Halle หลังจากเปิดเผยว่าเธอทนทุกข์ทรมานจากโรคเบาหวานประเภท 1 และนั่นหมายความว่าอาหารของเธอจะต้องมีสุขภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้การทำงานของเธอเป็นปกติ เธอต้องการอาหารที่มีน้ำตาลลดลงวันนี้มีผักสดมากมายเพื่อให้ปริมาณวิตามินและแร่ธาตุสูงและเธอยังกินโปรตีนมากมายเช่นไก่งวงไก่ย่างและอาหารทะเลแสนอร่อยเช่นปลาแซลมอนและปลาทูน่า เธอเชื่อว่าปริมาณน้ำตาลต่ำในอาหารของเธอคือสิ่งที่ทำให้เธอดูอ่อนเยาว์และเมื่อเห็นใบหน้าของเรลลอลเราก็จะโน้มเอียงให้เธอเชื่อ!

เธอช่วยตัวเองให้ดื่มไวน์สักแก้วสักครั้ง แต่อีกครั้งเธอพยายามเก็บปริมาณแอลกอฮอล์ให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อคุณดื่มเครื่องดื่มแบบไม่ใส่เหล้าองุ่นคุณเป็นเพียงการสูบน้ำของร่างกายคุณเต็มไปด้วยแคลอรี่ที่ว่างเปล่าเป็นร้อย ๆ ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการต่อเครื่องดื่มเหล่านี้ แต่คุณจะต้องเผาผลาญออกไปในลักษณะเดียวกับที่คุณจะเป็นลูกกวาด ... เรารู้ว่าเราอยากจะมีส่วนไหน!

การออกกำลังกาย Halle Berry

ย้อนหลังไปเมื่อปีพ. ศ. 2557 ฮัลเล่เปิดเผยว่าเธอทำตามแผนการออกกำลังกาย 5-Factor ของ Harley Pasternak ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการแสดงของเธอเพียงแค่ห้านาทีในการออกกำลังกายแต่ละครั้ง ได้แก่ การอุ่นเครื่องการออกกำลังกายที่มีน้ำหนักลดลงการฝึกความแข็งแรงบนร่างกายการฝึกแกน การเผาผลาญไขมันโดยรวม.

ฮัลลี Berry Diet and Workout _03

ข่าวดีเกี่ยวกับระบอบการออกกำลังกายนี้ก็คือคุณไม่จำเป็นต้องมีเทรนเนอร์ส่วนตัวของคุณเองเพื่อที่จะติดตามได้และในความเป็นจริงก็อาจทำได้ง่ายๆเพียงทำตามคำแนะนำบนโทรศัพท์ของคุณ มีบางอย่างที่ดีจริงๆโปรแกรมการออกกำลังกายสามารถดาวน์โหลดและเพียงหนึ่งมันอาจจะคุ้มค่าการมองคือเจ็ด - คุณทำเจ็ดนาทีของการออกกำลังกายแต่ละครั้งและแผนสามารถปรับแต่งเฉพาะกับพื้นที่ของร่างกายที่คุณต้องการทำงาน on เช่นเดียวกับระบอบการปกครองการเผาไหม้ไขมันทั้งหมด คุณไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกโรงยิมราคาแพงสำหรับที่ ในความเป็นจริงสิ่งที่คุณต้องมีเพียงยี่สิบนาทีเท่านั้นที่จะอุทิศให้กับร่างกายใหม่ที่ผสานของคุณ คุณไม่พบว่าว่างถ้าคุณตื่นขึ้นมาเองไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้ในตอนเช้า ...?

Leave A Comment

41 + = 46