นักกรีฑาชายยอดนิยม 25 คน

บางส่วนของนักกีฬามืออาชีพที่ดีที่สุดในโลกไม่เพียง แต่มีชื่อเสียงสำหรับทักษะของพวกเขา แต่ยังสำหรับรูปลักษณ์ของพวกเขา พวกเขามาจากภูมิหลังที่แตกต่างกันประเทศและกีฬาและพวกเขาใช้ในการดึงดูดความสนใจของผู้หญิงด้วยการดึงดูดใจทางเพศของพวกเขาสิ่วและรอยยิ้มที่เห็นได้ชัดเจน จากนักฟุตบอลไปจนถึงนักเทนนิสจากผู้เล่นบาสเกตบอลไปจนถึงนักว่ายน้ำนี่เป็นรายชื่อนักกรีฑาชายที่ร้อนแรงที่สุดถึง 25 คนในขณะนี้

1. Henrik Lundqvist

1.Henrik Lundqvist

นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งอาชีพ Henrik Lundqvist เล่นใน NHL สำหรับ New York Rangers ลูกกวาดแขนของสวีเดนมีอาชีพที่รุ่งเรืองในฐานะนักกีฬาและเขายังรวมอยู่ใน People 100 อันดับสุดยอดของนิตยสาร People เขาแน่ใจว่าดูร้อนสุด ๆ ! ตอนนี้เรามีข่าวดีและข่าวร้ายสำหรับคุณผู้หญิงแล้วข่าวร้ายก็คือเขาแต่งงานแล้วดังนั้นเขาจึงไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้ และตอนนี้สำหรับข่าวดี - เขามีพี่ชายแฝดเหมือนกัน.

 

2. จัสติน Verlander

2.Justin Verlander

เบสบอลมืออาชีพเหยือกจัสติน Verlander เล่นในเมเจอร์ลีกเบสบอล (MLB) สำหรับดีทรอยต์เสือและเขาก็น่ารัก เขาได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่มีค่าที่สุดใน American League ในปี 2011 และปัจจุบันเขามีการรับรองที่ยอดเยี่ยมกับ Phiten และ Rebook มูลค่ากว่า 1 ล้านเหรียญต่อปี แต่น่าเสียดายที่เขาเอาผู้หญิง! ในปีพ. ศ. 2555 Verlander เริ่มหาสุดยอดนางแบบเคทอัพตัน.

 

3. วัค Djokovic

3.Novak Djokovic

นักเทนนิสอาชีพ Novak Djokovic ปัจจุบันเป็นอันดับ 1 ของโลกตามที่สมาคมนักเทนนิสอาชีพ หลังจากได้รับชัยชนะ 3 ครั้งในปี 2011 Djokovic ชนะโรเจอร์เฟเดอเรอร์ที่วิมเบิลดันในปีนี้ เขาเป็นที่รู้กันดีว่ามีเสน่ห์และดูดี แต่น่าเสียดายสำหรับผู้หญิงทุกคนที่นั่นเขาเพิ่งแต่งงานกับผู้ที่รักชั้นมัธยมปลายและยินดีกับลูกคนแรกของพวกเขา.

 

4. Grigor Dimitrov

4.Grigor Dimitrov

และเนื่องจากเรากำลังพูดถึงนักเทนนิสอาชีพเราจะพลาด Grigor Dimitrov ได้อย่างไร? เขาอาจไม่ได้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในยุคของเขา แต่เขาดูงดงามมาก ก็ไม่น่าแปลกใจที่เขากำลังเดท Maria Sharapova มาจากบัลแกเรียดิมิทรอฟเป็นอันดับ 8 ในการจัดอันดับเดี่ยวของเอทีพี ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ Dimitrov มีสัญญาการรับรองหลายอย่างกับ บริษัท เครื่องนุ่งห่มและอุปกรณ์เสริมที่มีชื่อเสียงเช่น Rolex และ Nike.

 

5. ทอมเบรดี้

5.Tom Brady

กองหลังฟุตบอลอเมริกันที่มีชื่อเสียง Tom Brady เล่นใน NFL สำหรับนิวอิงแลนด์รักชาติ นอกเหนือจากการเป็นซูเปอร์พรสวรรค์แล้วเขายังสวยสุด ๆ ในปี 2006 เขาเริ่มเดทกับนางแบบชื่อดังอย่าง Gisele Bundchen; ทั้งคู่แต่งงานกันในปีพ. ศ. 2552 และมีลูกสองคนอยู่ด้วยกัน รูปลักษณ์ที่ดุร้ายและร่างกายอันบ้าคลั่งของเบรดี้ทำให้เขาได้รับข้อเสนอการรับรองต่างๆรวมถึงสัญญากับ Movado.

 

6. Claudio Marchisio

6.Claudio Marchisio

รายการนี้กับนักกีฬาที่งดงามจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีนักฟุตบอล Claudio Marchisio เป็นนักฟุตบอลชาวอิตาเลียนของยูเวนตุสและเขาก็รู้ว่าจะชนะใจผู้หญิงด้วยดวงตาสีฟ้าที่เยี่ยมยอดและร่างกายอันงดงามได้อย่างไร ซึ่งแตกต่างจากนักฟุตบอลที่มีแฟนหลายสิบคนในหนึ่งปี Marchisio แต่งงานตั้งแต่ปี 2008 และเขายังมีบุตรชายสองคนด้วย Roberta Sinapoli ดังนั้นมันจึงปลอดภัยที่จะบอกว่าเขาเป็นหนึ่งในคนดี.

 

7. เดวิดเบคแฮม

7.David Beckham

เดวิดเบ็คแฮมไม่ใช่แค่นักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของทุกครั้ง แต่ยังเป็นหนึ่งในสุด ๆ เราไม่สามารถช่วย แต่ยอมรับว่าเขาเคยมีความสามารถมากเกินไป; เขาเล่นให้กับแมนฯ ยูไนเต็ดเรอัลมาดริดมิลานปารีสแซงต์แชร์กแมงและทีมชาติอื่น ๆ อีกมากมาย เขาไม่เพียง แต่มีชื่อเสียงด้านทักษะในการเป็นนักกีฬาเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวตนที่ไร้ที่ติ เขามีสัญญาการรับรองหลายฉบับในช่วงหลายปีที่ผ่านมากับอาร์มานี่เอชแอนด์เอ็มอาดิดาสเป๊ปซี่และอื่น ๆ เขาแต่งงานกันอย่างมีความสุขตั้งแต่ปี 2542 กับ Spice Girl, Victoria Adams (aka Victoria Beckham) Wow, 15 ปีของการแต่งงานและยังไม่มีการหย่าร้าง? นี่เป็นบันทึกของหนึ่งในคู่รักที่โด่งดังที่สุดในโลก.

 

8. Thom Evans

8.Thom Evans

อาชีพมืออาชีพของ Thom Evans ในฐานะนักรักบี้สิ้นสุดลงทันทีเมื่ออายุได้ 24 ปีเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่คอ โชคดีที่เขาเป็นคนที่ร้อนแรงมากดังนั้นมันจึงปลอดภัยที่จะบอกว่าเขามีอนาคตที่สดใสข้างหน้าเขาเป็นแบบอย่างหรือนักแสดง ในความเป็นจริงเขาเพิ่งเปิดตัวแคมเปญการสร้างโมเดลสำหรับ D. Hedral แบรนด์ชุดชั้นในของอิตาลี (ต้องเป็นชุดชั้นใน!) อีแวนส์ค่อนข้างใช้กล้องแม้ว่า; เขาปรากฏตัวในนิตยสาร Men's Health และ Atitude Magazine.

 

9. Rafael Nadal

9 Rafael Nadal

ตอนนี้ขอกลับไปเล่นเทนนิสกันเถอะ! ราฟาเอลนาดาลเป็นหนึ่งในนักเทนนิสที่ร่ำรวยและได้รับการยกย่องมากที่สุดในขณะนี้ ตุ๊กตาแบบสเปนสำหรับกางเกงยีนส์อาร์มานี่และชุดชั้นในตามหลังคริสเตียโนโรนัลโดและเดวิดเบ็คแฮม เขาปรากฏตัวในนิตยสาร GQ, New York Magazine และ Men's Journal มีบางอย่างที่เซ็กซี่จริงๆเกี่ยวกับสำเนียงของเขาเช่นกัน น่าเสียดายที่อาชีพการเล่นเทนนิสของเขาดูเหมือนจะลดลง หลังจากประสบความบาดเจ็บที่มือในช่วงต้นปีเขาก็ประสบความทุกข์ทรมานจากไส้ติ่งอักเสบเช่นกัน ตอนนี้เป็นสิ่งที่เราเรียกว่าโชคร้าย! เขามีแฟนด้วยเช่นกัน - Xisca Perello และพวกเขากำลังเดทกันมา 10 ปีแล้ว.

 

10. Hidetoshi Nakata

10.Hidetoshi Nakata

ฮิเดโตชินากาตะเป็นนักฟุตบอลชาวญี่ปุ่นที่เกษียณแล้ว เขากลายเป็น 1เซนต์ แบบเอเชียเพื่อรณรงค์ให้ Calvin Klein กลับมาในปี 2010 และเราต้องยอมรับว่าเขาร้อนแรงร้อนๆ เขามีรอยยิ้มรอยยิ้มดูดุร้ายและจากสิ่งที่สื่อกล่าวว่าตอนนี้เขายังโสด.

 

11. Cristiano Ronaldo

11.Cristiano Ronaldo

หนึ่งในนักเตะยอดเยี่ยมแห่งโลกของ Cristiano Ronaldo ยังเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ร้อนแรงที่สุดในโลกตลอดเวลา เขาเป็นใบหน้าของอาร์มานี่ในปีพ. ศ. 2553 แต่เขายังได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้เป็นผ้ายีนส์และชุดชั้นในอื่น ๆ อีกมากมาย ความงามของโปรตุเกสได้ลงนามในซูเปอร์โมเดลที่งดงามหลายปี มีข่าวลือว่าตอนนี้เขาได้เห็น Irina Shayk ซึ่งเป็นโมเดลรัสเซียที่เขาได้พบในระหว่างการถ่ายทำแคมเปญ Vogue เขายังได้ปรากฏตัวในนิตยสาร GQ และ Vanity Fair.

 

12. Mitchell Johnson

12.Mitchell Johnson

นักคริกเก็ตออสเตรเลียชื่อ Mitchell Johnson ไม่ใช่นักกีฬาที่มีพรสวรรค์ แต่ยังเป็นคนที่ร้อนแรง เขาสูงหล่อและรอยสักและมีแพ็คหกก้อน สิ่งที่เราสามารถขอ? ถ้าเพียง แต่เขาเป็นโสด! แต่เขาไม่ได้.

 

13. Nacho Figueras

13.Nacho Figueras

นักเล่นโปโลอาร์เจนตินา Nacho Figueras มักมีชื่อเล่นว่า "David Beckham of polo" จากเหตุผลสองประการที่ค่อนข้างแข็ง ตอนอายุ 37 Figueras แน่ใจว่าจะดูแลร่างกายของเขาได้อย่างไร คนที่แต่งตัวประหลาดมีพรสวรรค์สไตล์และแน่นอนทัศนคติ นักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียง Ralph Lauren ได้ร่วมกับนักเล่นโปโลตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 แม้ว่า Figueras เห็นว่าการสร้างแบบจำลองเป็นงานอดิเรก ภารกิจของเขาคือการทำให้โปโลใกล้ชิดกับผู้คนและทำให้เป็นที่รู้จักในระดับที่กว้างขึ้น ผู้หญิงที่น่าเศร้าเขาแต่งงานแล้ว! เขามีภรรยาที่สวย, เด็ก 3 คนและการแต่งงานที่มีความสุข - ตอนนี้.

 

14. Fabio Cannavarro

14.Fabio Cannavarro

อดีตนักฟุตบอลชาวอิตาเลียน Fabio Cannavarro เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นกองหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเขา เขาได้รับการขนานนามว่า "กำแพงเบอร์ลิน" โดยแฟน ๆ ของเขาและตอนนี้เขากำลังฝึกทีมกวางโจวเอเวอร์กรีนในซูเปอร์ลีกของจีน ตอนอายุ 41 ปี Cannavarro ไม่เคยดูดีขึ้น ใครสามารถต้านทานดวงตาสีฟ้าที่งดงามเหล่านี้ได้?

 

15. Matt Leinart

15.Matt Leinart

แมตต์เลนาร์ทเป็นกองหลังฟุตบอลอเมริกันที่เล่นในเอ็นเอฟแอลสำหรับบัฟฟาโรบิลแอริโซนาคาร์ดินัลโอกแลนด์เรดเดอร์และประมวลฮุสตัน เขามีอาชีพที่รุ่งเรืองมากซึ่งจบลงในปีพ. ศ. 2554 เมื่อเขาหักกระดูกไหปลาร้าของเขา ตอนนี้เขาอายุ 31 แล้วสวยและโสดดังนั้นผู้หญิงที่โชคดี! Leinart มีร่างกายที่สง่างามและรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบที่สุด ขอเพิ่มร่างกายที่สมบูรณ์แบบของเขาเพื่อการผสมและเรามีลูกกวาดแขนอเมริกันที่แท้จริงในมือของเรา.

 

16. ทอมดัลเลย์

16.Tom Daley

นักกายกรรมมีร่างกายที่สมบูรณ์แบบที่สุดและทอมดัลเลย์รู้วิธีสร้างความประทับใจ นักประดาน้ำชาวอังกฤษยังเป็นบุคลิกของทีวีไม่ใช่แค่แชมป์เท่านั้น เขาเพิ่งอายุ 20 ปีดังนั้นอาชีพการเป็นนักกีฬาของเขาเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น เขาเพิ่งกล่าวว่าเขามีความสัมพันธ์กับผู้ชายคนหนึ่งและถึงแม้ว่าเขาจะยังรักผู้หญิง Daley อ้างว่าเขาไม่ได้มีความสุขในชีวิตของเขา.

 

17. นาธานเอเดรียน

17.Nathan Adrian

และเนื่องจากเรากำลังพูดถึงนักว่ายน้ำให้ไปที่ Nathan Adrian นักว่ายน้ำการแข่งขันอเมริกันและผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก 3 สมัย สุภาพสตรีพบ Superman! เอเดรียนเป็น 6 ฟุต 6; เขามีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมที่สุดกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์แบบที่สุดและรอยยิ้มที่ไร้ที่ติมากที่สุด เขายังเป็นคนที่เป็นส่วนตัวมากดังนั้นเราจึงไม่แน่ใจว่าเขาเป็นคนเดียวหรือไม่.

 

18. Danell Leyva

18.Danell Leyva

นักกายบริหารชาวคิวบาอเมริกันในแถบคู่ขนาน Danell Leyva เป็นนักกีฬาที่มีพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งของเขา หลังจากได้รับเหรียญในหลายเหตุการณ์ในซีรีส์คัพวินเนอร์ส, Leyva ชนะ 1เซนต์ สถานที่ในนิวยอร์กซิตี้และ FIG World Cup ในเซนต์หลุยส์เขามา 2ครั้ง ที่วีซ่าแห่งชาติสหรัฐประชัน อย่างมืออาชีพเขาเป็นหนึ่งในดีที่สุด และตอนนี้ขอตรวจสอบร่างกายของเขา เขามีร่างกายนักฆ่ารอยยิ้มที่ไร้ความปราณีและรูปลักษณ์ที่สามารถละลายหัวใจของผู้หญิงทุกคนได้.

 

19. Oguchi Onyewu

19.Oguchi Onyewu

นักฟุตบอลชาวอเมริกัน Oguchi Onyewu อาจไม่ได้มีอาชีพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฐานะนักกีฬา แต่ร่างกายของเขามั่นใจได้ว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มที่เราเคยเจอมาอย่างสุดซึ้ง Onyewu เป็นชาวไนจีเรียลงและทัศนคติของเด็กเลวทำให้เขาดูน่าสนใจยิ่งกว่าที่เขาเป็นอยู่แล้ว ที่ 6 ฟุต 4 เขามีร่างกายที่ประณีตซึ่งกรีดร้องความสมบูรณ์แบบ.

 

20. James Haskell

20.James Haskell

ผู้เล่นรักบี้มีชื่อเสียงในด้านความสูงและกล้ามเนื้อ James Haskell เหมาะกับโปรไฟล์นี้อย่างสมบูรณ์แบบ ปัจจุบันนี้ Tarzan เป็นหนึ่งในผู้เล่นรักบี้ที่แข็งแกร่งที่สุดในอังกฤษโดยสามารถกดได้ประมาณ 190 กิโลกรัม ก่อนที่จะร่วมงานกับ London Wasps, Haskell ได้เล่นให้กับสโมสรรักบี้ Maidenhead นักกีฬาที่ดูดีมีเพียง 29 คนเท่านั้น อาชีพของเขาเจริญรุ่งเรืองและชื่อเสียงของเขาในหมู่ผู้หญิงคนเดียว.

 

21. Jake Dalton

21 Jake Dalton

นักกายกรรมอเมริกัน Jake Dalton เป็นสมาชิกคนหนึ่งของทีมชาติสหรัฐอเมริกาและเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีแนวโน้มมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาในขณะนี้ อายุ 23, Dalton แน่ใจว่ารู้วิธีที่จะทำให้ตัวเองสังเกตเห็นใน Twitter ซึ่งเขาชอบที่จะใช้เวลามาก selfies ใครสามารถตำหนิเขาได้คุณเห็นร่างกายของเขาไม่มีเสื้อ? ในปี 2013 เจคได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในงาน P & G Championship และเหรียญเงินที่ 2013 Artistic Gymnastics โลก.

 

22. Ben Foden

22.Ben Foden

นักกีฬารักบี้มืออาชีพเบนฟอเดนเล่นในอังกฤษสำหรับนอร์ทเซนต์ส มีพรสวรรค์สูงเซ็กซี่และมีพรสวรรค์มาก Foden สร้างความประทับใจเมื่อเขาโผล่เข้ามาเกือบเปลือยเปล่าบนหน้าปกของนิตยสาร Attitude เขามีสัญญาการทำโมเดลกับชุดชั้นในเวอร์ซาเช่เช่นกัน abs เหล่านี้เป็นเพียงรูปปั้นที่สมบูรณ์แบบในร่างกายของเขา ข่าวร้ายก็คือเขาแต่งงานกันอย่างมีความสุขตั้งแต่ปีพ. ศ.

 

23. เควินรัก

23.Kevin Love

นักเล่นบาสเกตบอลมืออาชีพ Kevin Love ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้เล่นที่ดีที่สุดของเอ็นบีเอ แต่ยังเป็นหนึ่งในนักเตะที่สนุกที่สุด ตอนนี้เขาเล่นให้กับ Cleveland Cavaliers และอาชีพของเขาก็เจริญรุ่งเรือง เขาเพิ่งตั้งค่าสถิติของเอ็นบีเอเมื่อเขากลายเป็น 1เซนต์ ในประวัติศาสตร์ของเอ็นบีเอในการบันทึก 900 rebounds, 2,000 จุดและ 100 3 ตัวชี้ในหนึ่งฤดูกาล รูปลักษณ์ที่ดีของความรักคือความลับของผู้หญิงคนเดียวที่นั่น - ดวงตาที่งดงามร่างกายที่สมบูรณ์แบบ 6 ฟุต 10 ความรู้สึกที่ดีของอารมณ์ขันคุณต้องการอะไรมากขึ้น?

 

24. วิกเตอร์ครูซ

24.Victor Cruz

นักฟุตบอลอเมริกัน Victor Cruz เล่นใน NFL สำหรับ New York Giants แชมป์ซูเปอร์โบว์ลมีการย้ายนักฆ่าสวย ๆ บนสนาม แต่เขาสามารถเต้นได้หรือไม่? แม่ชาวเปอร์โตริโกของเขาต้องสอนเขาว่าหัวใจสำคัญของหัวใจของผู้หญิงคือการเต้นรำซัลซ่าร้อน ฝีมือที่เก่งและเก่งด้านนอกสนามกีฬาครูซเมื่อไม่นานมานี้ได้แสดงอารมณ์ของเขาเมื่อเขาเสนอให้แฟนสาวของเขา Elaina Watley เมื่อต้นปีนี้ ผู้หญิงคนไหนที่ไม่อยากแต่งงานกับชายที่มีความห่วงใยและแคร์ที่ชอบ photoshoped abs?

 

25. Adam Scott

25.Adam Scott

นักกอล์ฟชาวออสเตรเลีย Adam Scott ปัจจุบันเป็นอันดับ 1 ของโลก เขาได้รับชัยชนะในการแข่งขันกอล์ฟระดับมืออาชีพ 27 แห่งทั่วโลกและชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการแข่งขัน Masters Tournament ในปี 2013 เขาเคยเล่นเทนนิส Ana Ivanovic ที่มีชื่อเสียงและปัจจุบันเขาแต่งงานกับสถาปนิกชาวสวีเดน ทั้งคู่คาดหวังว่าลูกคนแรกของพวกเขาในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 นอกเหนือจากร่างกายที่สวยงามอดัมสกอตต์มีฟันที่สมบูรณ์แบบและผมสวยจริงๆเช่นกัน รอยยิ้มของเขาสามารถละลายหัวใจของผู้หญิงทุกคนในเวลาไม่กี่วินาที แย่มากที่ถ่าย!

 

คุณมีผู้หญิงที่นั่น 25 นักกีฬาที่ร้อนแรงที่สุดในโลกในขณะนี้! เราพยายามอย่างดีที่สุดในการรวมนักชกจากกีฬาต่างๆไม่เพียง แต่มาจากฟุตบอลหรือฟุตบอลเท่านั้น เราต้องการให้นักกอล์ฟนักเทนนิสและนักกายกรรมมีโอกาสที่จะแข่งขันด้วยเช่นกัน เราได้เห็นนักกีฬาที่เยี่ยมยอดบางคนเผยให้เห็นเนื้อตัวที่ไร้ตำหนิของพวกเขาดังนั้นที่หนึ่งที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

91 − = 87