นักแสดงชายชาวเม็กซิกันยอดนิยม 2017

เม็กซิโกเป็นที่รู้จักจากหลายสิ่งหลายอย่างเช่นอาหารที่ดีเตกีลาที่ดีและชายที่ดี หากคุณไม่เชื่อเราเพียงแค่มองดูนักแสดงชายชาวเม็กซิกัน 10 อันดับแรกในปี 2017 พวกเขาร้อนทุกคนพวกเขาได้รับในภาพยนตร์ที่น่าทึ่งบางอย่างและบางคนก็มีภาพยนตร์ออกมาไม่นานเช่นกัน . เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เรียนรู้เพิ่มเติมใช่มั้ย?

1 - Diego Luna

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 15

ในที่สุดเราก็ตกหลุมรัก Diego Luna เมื่อเขาได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ สกปรกเต้นรำ 2: คืนฮาวานา, แต่เขาเคยอยู่ในภาพยนตร์จำนวนมากดังนั้นจึงน่าจะมีพวกเขาจำนวนมากที่คุณจำใบหน้าได้ ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขากลับมาในปี 1999 - กลิ่นหอมแห่งความตาย, และมันก็ไม่นานก่อนที่บทบาทภาพยนตร์ตามเหมาะสม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพยนตร์อย่างน้อยหนึ่งเรื่องต่อปีนับ แต่นั้นมาโดยมีเพียงไม่กี่เพลงที่ยอดเยี่ยมไปพร้อม ๆ กัน - Terminal, ตัวอย่างเช่นหรือ ของเถื่อน.

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 16

มีภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ออกมาในปี 2018 โดยนำแสดงโดย Diego Luna ซึ่งเรียกว่า วันที่ฝนตกในนิวยอร์ก. ในตอนนี้ในภาพยนตร์มีกำหนดจะเป็นดาว Selena Gomes (เราสามารถพูดถึงเรื่องล่าสุดที่ได้รับกลับมาร่วมกันกับ Justin Bieber?), Jude Law และยัง Elle Fanning.

2 - Demián Bichir

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 13

เกิดในเม็กซิโกDemián Bichir เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน - เม็กซิกันอายุ 54 ปี จริง ๆ แล้วเม็กซิโกเป็นครั้งแรกที่อาชีพของเขาเริ่มต้นขึ้นโดยเริ่มจากทีวีเทเลโนลาก่อนที่จะย้ายไปดูหนังทีวีและภาพยนตร์ชาวเม็กซิกัน ไม่นานหลังจากที่เขาย้ายไปอเมริกาที่เขาเริ่มได้รับการยกย่อง แต่ด้วยสายหนังภายใต้เข็มขัดของเขา เหล่านี้รวมถึง คนต่างด้าว: กติกา, ความเกลียดชังแปด, Dom Hemingway, และ Machete Kills.

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 14

2018 และ 2019 เป็นปีที่ดีสำหรับนักแสดงด้วยภาพยนตร์สองเรื่องที่ออกมา. คุณแม่ชี มีกำหนดจะออกก่อนในปีพ. ศ. 2561 การชักชวน 2. จากนั้นก็มี ความวุ่นวายเดิน, ที่จะออกฉายในปี 2019 ซึ่งนำแสดงโดยทอมฮอลแลนด์และเดซี่ริดลีย์และโจโจนาส.

3 - Javier Bardem

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 11

คุณไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับนักแสดงชายชาวเม็กซิกันยอดเยี่ยมประจำปี 2017 ได้โดยไม่ต้องพูดถึง Javier Bardem ซึ่งเป็นนักแสดงวัย 48 ปีที่เกิดในสเปน นักแสดงที่ได้รับรางวัลมี BAFTA อยู่บนกำไลของเขาพร้อมด้วย BAFTA อื่น SAG และออสการ์อีกด้วย ในความเป็นจริงในขณะที่เราอยู่ในเรื่องของรางวัลออสการ์เขาเป็นนักแสดงที่เคยเป็นคนแรกของเชื้อสายสเปนที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอันทรงเกียรติ.

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 12

2018 จะเห็นการเปิดตัวภาพยนตร์เพียงอย่างเดียว, ทุกคนรู้, ซึ่งเป็นหนังสเปนที่กล่าวกันว่าน่ากลัวทีเดียว เราไม่สามารถรอได้!

4 - Eduardo Verástegui

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 10

Eduardo Verásteguiหรือที่เรียกว่าJosé Eduardo VerásteguiCórdobaเป็นชาวเม็กซิกันวัย 43 ปีที่รู้จักกับการร้องเพลงการสร้างแบบจำลองและทักษะการแสดงของเขา เกิดที่เม็กซิโกในวงการบันเทิงทางดนตรีที่เขาค้นพบความรักของเขาและไม่นานก่อนที่รูปลักษณ์ที่ดีของเขาทำให้เขาได้เข้าสู่โลกของละครน้ำเน่า หลังจากนั้นเขาก็ได้มุ่งความสนใจไปที่โลกแห่งฮอลลีวู้ดและเขาก็อยู่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแม้กระทั่งการพัฒนาการออกเสียงภาษาอังกฤษของเขาเพื่อให้ได้บทบาทภาพยนตร์ที่ดีขึ้น บางท่านอาจจำได้ว่าเห็นเขาปรากฏตัวขึ้น Paul Blart: ผู้บริหารศูนย์การค้า 2, หรือแม้กระทั่ง เด็กชายตัวเล็ก ๆ ในปี 2015?

5 - Eugenio Derbez

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 8

เขาอาจไม่ได้เป็นคนเม็กซิกันคนหนึ่งที่น่าสนใจที่สุดในอัตชีวประวัติ แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบของนักแสดงนักเขียนบทผู้อำนวยการโปรดิวเซอร์นักแสดงตลกนักเขียนและนักเขียน ... และเราอาจพลาดอาชีพออกไป เขาอายุ 56 ปีและเขาสามารถบีบอัดชีวิตของเขาได้มากขึ้นรวมทั้งนำแสดงร่วมเขียนและกำกับภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในภาษาสเปนตลอดเวลา - คำแนะนำไม่รวม.

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 9

2018 ดูเหมือนจะเป็นปีที่ดีสำหรับ Eugenio Derbez ด้วย แคร็กเกอร์และสี่อาณาจักร เนื่องจากจะได้รับการปล่อยตัวออกมา ภาพยนตร์แฟนตาซีคุณจะพบ Keira Knightley, Morgan Freeman, Miranda Hart และ Jack Whitehall ในรายการนักแสดง ดูเหมือนว่ามันอาจจะเป็นนาฬิกาที่ดูดีจริงๆ!

6 - Erick Elías

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 7

Erick Elíasวัย 37 ปีเป็นนักแสดงชาวเม็กซิกันเริ่มต้นจากโลกของโนเวลลาสทีวีก่อนที่จะพบกับชื่อเสียงในรายการทีวีเรียลลิตี้ รูปลักษณ์ที่ดีของเขาทำให้เขาได้รับแฟน ๆ จากทั่วโลกและเขาก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ติดตาม 630,000 รายใน Instagram เพียงอย่างเดียว บางทีมันอาจเป็นรอยยิ้มสีขาวที่สมบูรณ์แบบหรือเคราที่สวยงาม? หรือบางทีมันอาจเป็นเส้นผม? เราไม่แน่ใจ แต่เขาก็คุ้มค่ากับจุดสูงสุดของเขาใน 10 นักแสดงชายชาวเม็กซิกันสุดฮ็อต 2017.

7 - John Leguizamo

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 6

คุณจำคนนี้ได้ไหม? เขาเข้ามา โรมิโอ + จูเลียต, และนั่นเป็นภาพยนตร์ที่เราจำได้มากที่สุด นั่นไม่ใช่ภาพยนตร์ที่เขารู้จัก แต่อย่างใดกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา - เลือดผสม - ได้รับการปล่อยตัวในปีพ. ศ. 2528 และเป็นครั้งแรกในหลาย ๆ แห่งที่จะมาถึง เพียงไม่กี่เรื่องที่คุณจะได้เห็นนักแสดงชาวเม็กซิกันคนนี้ นั่งพร้อม, จอห์นวิค (บวกครั้งที่สองออก 2017), Kick-Ass 2, Repo Men, และแม้กระทั่งรายการทีวีไม่กี่รายการที่ผ่านมาสำหรับการวัดที่ดี.

เขากำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ Waco, ละครที่ออกฉายในอเมริกาเร็ว ๆ นี้ เก็บตาของคุณปอกเปลือกในเครือข่าย Paramount - จะออกมาในช่วงปีพ. ศ. 2561.

8 - Gael Garcia Bernal

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 5

ถ้าคุณเคยเห็นภาพยนตร์, ไดอารี่รถจักรยานยนต์, Bad Education, หรือ ที่จอแจอึกทึก, คุณรู้แล้วหรือว่า Gael Garcia Bernal เป็นนักแสดงวัย 38 ปีจากประเทศเม็กซิโก ไม่ใช่แค่นักแสดงเขายังเป็นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับและเป็นคนที่ได้รับรางวัลอีกด้วย เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม - ซีรีส์โทรทัศน์ดนตรีหรือภาพยนตร์ตลกสำหรับภาพยนตร์ปี 2016, Mozart ในป่า. เขายังฉลองชัยชนะในเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิสเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์และเทศกาลภาพยนตร์อาบูดาบี.

9 - อันโตนิโอเดอรานัส

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 3

เขาเป็นคนใจร้อนในโลกแห่งฮอลลีวู้ดเป็นเวลาหลายปี แต่อันโตนิโอเดอราสวัย 57 ปียังคงมีแฟน ๆ กรี๊ดไปทั่วโลก เกิดในสเปนเขากลายเป็นชื่อใหญ่ทั่วโลกทั้งในด้านการผลิตการกำกับและแม้แต่การร้องเพลงในภาพยนตร์ nineties เป็นทศวรรษที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขาด้วยสตริงของฮิต - บทสัมภาษณ์กับแวมไพร์, คนสิ้นคิด, Assassins, Evita, หน้ากากของ Zorro, และ นักรบที่ 13 เพื่อชื่อ แต่ไม่กี่.

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 4

ปีพ. ศ. 2561 ดูเหมือนว่าอาจเป็นปีที่เงียบสงบสำหรับนักแสดง แต่ถึงเวลาแล้ว เขาได้ปล่อยภาพยนตร์ในอัตราที่ไม่น่าเชื่อด้วย Expendables 3, ปืนขี้อาย, ความปลอดภัย, 33, และอื่น ๆ ทั้งหมดออกมาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา.

10 - Michael Peña

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 1

แม้ว่าเขาจะเกิดในอเมริกาอิลลินอยส์อเมริกาพ่อแม่ของไมเคิลPeñaเป็นชาวเม็กซิกันทำให้เขาสมควรที่จะได้รับตำแหน่งในรายการนักแสดงชายชาวเม็กซิกัน 10 อันดับแรกในปี 2017 คุณจะได้พบเขาที่ไหนมาก่อน? ดีในสายของภาพยนตร์แน่นอน เขาเคยอยู่ในฮิตรวมถึง หายไปใน 60 วินาที, พร้อมกับ Angelina Jolie และ Nicholas Cage, ชน, เวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์, โชคดี, ความงามที่เป็นหลักประกัน, เงิน, และอื่น ๆ.

ด้านบน 10 Mexican Male Actors 2017 2

ในความเป็นจริงเป็นภาพยนตร์ที่เราค่อนข้างตื่นเต้นสำหรับ ... ในปีหน้าหรือมากกว่านั้น Michael Peñaมีความงามบางอย่างที่ออกมาซึ่งเราไม่สามารถรอชมได้ เก็บตาของคุณปอกเปลือกสำหรับ ทหารม้า, ยังนำแสดงโดย Chris Hemsworth และ Michael Shannon, Ant-Man และตัวต่อ, เห็นการกลับมาของพอลรัดด์เป็น Ant-Man เฮฮาตัวเองและยัง ริ้วรอยในเวลา, ภาพยนตร์ที่จะเห็นไมเคิลPeñaแสดงร่วมกับ greats - Reese Witherspoon, Oprah Winfrey, คริสไพน์และอื่น ๆ.

Leave A Comment

49 − 48 =