20 คนดังที่มีชื่อเสียงที่สุด

เรามักพูดถึงนักแสดงและนักแสดงสุดฮอตนักร้องและนักแสดงยอดนิยม เราได้ตัดสินใจเลือกเวลาในการใช้แนวทางที่แตกต่างเพื่อจุดประสงค์ของโพสต์นี้ในหัวข้อ "Herinterest" คราวนี้เรากำลังจะไปดูดาราที่มีชื่อเสียงที่สุด 20 คนที่มีชื่อเสียงที่บริจาคเพื่อการกุศลและทำในสิ่งที่คนอื่นไม่ต้องการ คนดังที่จะทำสิ่งที่น่ารักและดีต่อคนที่พวกเขาไม่รู้จักแม้กระทั่งอาจทำให้หัวใจคุณละลายได้.

อย่าเชื่อเรา? ลองหาข้อมูลเพิ่มเติม ...

นี่คือดาราที่อร่อยที่สุด 20 คนและทำไมเราคิดว่าพวกเขาควรจะอยู่ในรายการต่อไปนี้:

1 - เจนนิเฟอร์อเรนซ์

ให้ความซื่อสัตย์ - สาว ๆ ทุกคนอยากเป็นของเธอและทุกคนก็อยากจะอยู่กับเธอ เธอเป็นหนึ่งในคนรักที่น่ารักที่สุดในโลกและคนดังที่เป็น "คนจริง" อยู่ที่นั่นเสมอไปกินอาหารมากเกินไปและบอกกับคนทั้งโลกว่าเธอชอบที่จะหิวตลอดทั้งวันที่ร้าน PJ ของเธอ.

20 Nicest Celebrities_01

นอกเหนือจากการเป็นหนึ่งในความสมจริงที่สุดของบรรดาคนดังทุกคนแล้วดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนที่เก่งมาก อย่างไรก็ตามข้อเท็จจริงที่ว่าตอนนี้เธอเป็นผู้มีชื่อเสียงในรายการ A กับภาพยนตร์ยอดนิยมภายใต้เข็มขัดของเธอมากกว่านักแสดงหญิงส่วนใหญ่สามารถเขย่ากล้องได้เพื่อนร่วมงานทุกคนบอกว่าเธอเป็นคนที่เป็นมิตรและเป็นมิตรมากที่สุดที่พวกเขาเคยร่วมงานด้วย เพื่อนสนิทของผู้กำกับ David O. Russell และแม้กระทั่งยืนอยู่ข้างๆผู้หญิงที่บาดเจ็บเมื่อเธอทรุดตัวออกนอกอพาร์ตเมนต์ของเธอ ตามรายงานที่เธอจริงอยู่ที่นั่นจนกว่าแพทย์มาและมีแนวโน้มที่จะเธอ.

เรารู้ว่าเรารักเธอด้วยเหตุผล!

2 - Matt Damon

เรารักผู้ชายคนนี้เพราะเขาน่ารัก แต่ก็มีเหตุผลที่ทำให้หัวใจของผู้หญิงทั่วโลก เขาช่วยหาองค์กรการกุศล water.org ซึ่งช่วยให้คนเหล่านี้ต้องการน้ำสะอาดในประเทศกำลังพัฒนาทรัพยากรที่พวกเขาต้องการ.

20 Nicest Celebrities_02

ไม่เพียง แต่เนื้อหาที่แสดงให้เห็นว่าคนที่ต้องการน้ำสะอาดก็ยังได้ร่วมมือกับนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Ocean's Eleven เพื่อหาสิ่งที่เรียกว่า Not On Our Watch ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ทุ่มเทให้กับการหยุดการทารุณโหดที่เกิดขึ้นกับประเทศกำลังพัฒนาด้วย . โอ้แถมยังสนับสนุนแคมเปญ ONE ซึ่งช่วยในการต่อสู้กับโรคเอดส์และความยากจนในประเทศที่ถือว่ายังด้อยพัฒนา.

3 - Mila Kunis

เธอเป็นผู้หญิงที่ทุกคนชอบที่จะนัดพบ แต่เห็นได้ชัดว่าในปี 2011 ทหารผ่านศึกจากสงครามอัฟกานิสถานในหน่วยนาวิกโยธินขอให้เธอเป็น "หนึ่งบวก" ของเขาสำหรับลูกบอล Corps เชื่อหรือไม่จริง ๆ เธอหันมา คุณสามารถเชื่อได้ไหม?

20 Nicest Celebrities_03

4 - Steve Buscemi

เขาไม่ได้เป็นคนที่มักจะเปิดขึ้นในรายการที่ร้อนแรงที่สุดเนื่องจากเขาไม่ใช่สิ่งที่คุณเรียกว่าน่าสนใจตามอัตภาพ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ผู้หญิงตกหลุมรักเขาและเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังคือพื้นหลังนักผจญเพลิงของเขา ก่อนหน้าที่เขาเป็นนักผจญเพลิงที่เต็มเปี่ยมและในความเป็นจริงหลังจากภัยพิบัติที่เกิดขึ้นเมื่อ 9/11 เขากลับไปหารากของเขาเพื่อเป็นอาสาสมัครและช่วยเหลือในเหตุการณ์ที่น่าตกใจ.

20 Nicest Celebrities_04

ในที่สุดคนดังที่ไม่คิดจะเอามือของเขาสกปรกเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น!

5 - เลดี้กาก้า

เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นสำหรับพฤติกรรมทางจิตของเธอและความรู้สึกที่แปลกประหลาดของสไตล์กว่าสิ่งอื่นใด แต่เธอเป็นคนที่น่ารักด้วยมือของเธอในพายการกุศลเป็นที่เลื่องลือมากกว่าที่คุณอาจคาดหวัง.

20 Nicest Celebrities_05

มีแคมเปญ MAC Viva Glam - นี่คือความร่วมมือของเธอกับแบรนด์เครื่องสำอางเพื่อช่วยสร้างความตระหนักและระดมทุนสำหรับกองทุน MAC Aids นอกจากนี้เธอยังช่วยหามูลนิธิ Born This Way ซึ่งจะช่วยให้เด็ก ๆ ได้รับแรงบันดาลใจที่จะกล้าหาญและจินตนาการในชีวิตของตนเอง.

แปลกประหลาดและดีมีครั้งแรก!

6 - ทอมแฮงค์ส

ผู้ชายคนนี้เป็นตำนานที่สมบูรณ์แบบและไม่เพียง แต่เพื่อนร่วมงานของเขาเท่านั้นที่จะยอมรับความรักของพวกเขาสำหรับคนที่แต่งตัวประหลาดตลกเขายังเป็นอัญมณีเมื่อออกไป คุณได้เห็น 'selfie' ที่เขาเอาไว้หรือไม่? เขาช่วยในการถ่ายรูปกับคนที่แกล้งทำเป็นว่าเขาเมาในอาหารของเขา - ภาพที่ถ่ายทำในภายหลังโดยไวรัสทั้งหมด.

20 Nicest Celebrities_06

ดูเหมือนว่าเขาจะทำอย่างนี้ด้วยเช่นกัน - มักมีรายงานว่าเขาทำดีในข่าวและสื่อ เป็นเรื่องที่น่าเบื่อเมื่อคุณคิดว่าเขาเป็นดาราที่มีรายได้สูงสุดในแวดวงรายได้ตลอดเวลาโดยมีรายได้รวม 3 พันล้านดอลลาร์ที่รายงานว่าเป็นภาพยนตร์ของเขา ภาพยนตร์กว่า 17 เรื่องของเขามีรายได้กว่า 100 ล้านเหรียญในชาร์ตออฟฟิศทั่วโลกด้วย รวยและดี! สิ่งที่ไม่ควรชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้?

7 - เทย์เลอร์สวิฟท์

เป็นเช่นดาวหนุ่มสาวที่คุณคาดหวังว่าสาวนี้จะได้ไปปิดรางโดยขณะนี้ แต่แทนที่จะเธอให้กลับมาในทางใหญ่! เธอมีส่วนร่วมในองค์กรการกุศลหลายแห่งและได้มอบชุดพรหมที่แท้จริงให้กับองค์กรการกุศล donatemydress.org ซึ่งมีตาข่ายพันเหรียญ! ไม่เพียง แต่ที่เธอเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการมอบตั๋วฟรีให้กับคอนเสิร์ตของเธอกับเด็ก ๆ ซึ่งจะไม่สามารถไปเที่ยวได้และนั่นเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็งเท่านั้น!

20 Nicest Celebrities_07

8 - Daniel Radcliffe

แฮรี่พอตเตอร์ที่ชื่นชอบได้จับใจผู้หญิงทั่วโลก แต่เขาก็เป็นคนใจดีในเวลาเดียวกัน.

20 Nicest Celebrities_08

ตลอดจนการทำงานร่วมกับโครงการ The Trevor เพื่อช่วยวัยรุ่น LGBT รู้สึกกดดันและฆ่าตัวตายเขาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญต่อต้านปรักปรำหลายครั้งและยังช่วยให้กับ Book Aid International และ Lupus Foundation of America ด้วยเช่นกันบริจาคเงินจำนวนมากให้กับเขา เงินเพื่อการกุศลที่เขาไป.

เป็นคนดีอะไร!

9 - Selena Gomez

คุณอาจจะรู้จักเธอดีขึ้นในฐานะแฟนตัวยงเหมือน Justin Bieber แต่พอ ๆ กับการถือเสียงของตัวเองในการร้องเพลงและการแสดงอาชีพของเธอเธอยังเป็นองค์กรการกุศลที่เป็นมิตรและยูนิเซฟเป็นทูตสันถวไมตรีที่อายุน้อยที่สุดของยูนิเซฟ บทบาทของเธอคือการเดินทางไปทั่วเพื่อปลุกจิตสำนึกให้กับเด็กด้อยโอกาสในประเทศที่ด้อยพัฒนา เธอเดินทางไปไกลถึงคองโกและกานาเพื่อช่วยปลุกจิตสำนึกและเธอก็ร่วมมือกับ Joe Jonas เพื่อเปิดศูนย์สื่อกับมูลนิธิ Ryan Seacrest ในโรงพยาบาลเด็กแห่งรัฐเพนซิลวาเนีย.

20 Nicest Celebrities_09

น่ารักและน่ารักมาก ๆ ในเวลาเดียวกัน!

10 - Ellen DeGeneres

เธอเป็นที่รู้จักกันดีในการทำงานเพื่อการกุศลของเธอ แต่ในสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอเคยทำมานั้นคือการที่คู่รักตายโดยการขึ้นค่าเช่าในระหว่างตั้งครรภ์ของลูกคนที่สอง เอลเลนไม่ได้กะพริบตาด้วยเงินกว่า 25,000 เหรียญสำหรับคู่รักที่ช่วยเหลือและช่วยเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการมาถึงบ้านใหม่.

20 Nicest Celebrities_10

ไม่เพียงแค่นั้น แต่เธอก็เข้าร่วมกับองค์กรการกุศลสัตว์หลายแห่งซึ่งเป็นคนรักสัตว์อย่างมั่นคงและบริจาคเงินให้กับสภากาชาดสหรัฐฯด้วยเช่นกัน.

น่ารักมาก! เอลเลนทำดี!

11 - นิคแคนนอน

ฮับบี้กับมารายห์แครี่และพ่อของฝาแฝดของพวกเขาดูเหมือนว่าความรักของเขาสำหรับเด็ก ๆ ก็ไม่ได้หยุดอยู่กับครอบครัวของตัวเอง เหตุผลที่เขาอยู่ในรายชื่อของคนดังที่อร่อยที่สุดคือเพราะการทำงานที่เขาทำกับองค์กรการกุศลต่างๆเพื่อช่วยให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคนรุ่นต่อไป.

20 Nicest Celebrities_11

มีการจัดแสดง Nickelodeon HALO award เช่นช่วยเพิ่มรายละเอียดของเด็กที่ได้รับแรงบันดาลใจในการช่วยเหลือผู้อื่น เขาเป็นเจ้าภาพในการจัดงานไม่ใช่แค่นั้นเท่านั้น นอกจากนี้เขายังเป็นโฆษกอย่างเป็นทางการสำหรับองค์กรการกุศล Stamp Out Hunger และยังเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันที่ใช้เวลาสามวันเพื่อช่วยให้ Toy for Tots.

ดังนั้นเขาจึงน่ารักเป็นคนในครอบครัวและรักที่จะช่วยเด็ก ๆ คุณต้องการอะไรจากแฟน ๆ ที่ร้อนแรงเช่นนี้?

12 - Angelina Jolie & Brad Pitt

'Brangelina' ตามที่พวกเขารู้จักในขณะนี้น่าจะเป็นผู้ช่วยกุศลรายสองที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดใน Celebsville ในปัจจุบันและยอมรับเด็กจากทั่วโลกเพื่อช่วยชีวิตพวกเขาให้ดียิ่งขึ้นพวกเขาทำผลงานการกุศลทั้งที่น่าตื่นเต้น ตารางการทำงาน.

20 Nicest Celebrities_12

ไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับองค์กรการกุศลต่างๆเพียงลำพังก่อนที่จะพบกันและกันพวกเขาได้กลายเป็นคู่รักที่รักการกุศลมาร่วมกันและพวกเขาก็เริ่มก่อตั้งมูลนิธิ Maddox Jolie-Pitt ซึ่งไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อขจัดความยากจน แต่ยังช่วยหาแหล่งทรัพยากรธรรมชาติเพื่อช่วยประหยัด ดาวเคราะห์ด้วย.

ไม่เพียง แต่ที่แน่นอนพวกเขาทั้งสองเป็นที่รู้จักกันดีในการบริจาคเงินหลายล้านดอลลาร์แก่องค์กรการกุศลต่างๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรเบานัก!

13 - Alicia Keys

คุณไม่ค่อยได้ยินเกี่ยวกับนักร้องในวงการสื่อมากนักและเธอมีแนวโน้มที่จะทำให้ชีวิตส่วนตัวของเธอลดลง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเธอไม่ค่อยทำอะไร คุณจะประหลาดใจที่ได้เรียนรู้ว่าเด็กสาวสวยคนนี้ได้จัดการระดมทุนมูลค่า 2.7 ล้านเหรียญที่ The Black Ball Redux ในปี 2012 ซึ่งจะช่วยให้องค์กรการกุศล Keep A Child Alive ออกแบบมาเพื่อช่วยครอบครัวในประเทศที่ด้อยพัฒนาจัดการกับอาการปวดที่มักเกี่ยวข้องกับ รักหนึ่งความทุกข์ทรมานกับเอชไอวีและ / หรือโรคเอดส์.

20 Nicest Celebrities_13

14 - เอลตันจอห์น

เอลตันจอห์นผู้รณรงค์ด้านเอชไอวีและเอดส์อีกคนหนึ่งเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งมูลนิธิเอลตันจอห์นขึ้นเพื่อสนับสนุนบุคคลและกลุ่มคนที่ทุกข์ทรมานกับสภาพการณ์นี้ นั่นไม่ใช่ทั้งหมด - เขาถูกเชื่อมโยงกับสายการกุศลอื่น ๆ รวมถึงเด็กที่เป็นมะเร็งเต้านมการกลั่นแกล้งอุปกรณ์อาหารสำหรับคนจรจัดการดูแลสัตว์และอื่น ๆ ! ดูเหมือนผู้ชายคนนี้จะเป็นคนที่ใจดี!

20 Nicest Celebrities_14

15 - Kristen Stewart

ไม่เพียง แต่นักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งที่อยู่เบื้องหลังงานคลาสสิกอันยิ่งใหญ่ของคนรุ่นใหม่ของเรา - ภาพยนตร์ทไวไลท์ Kristen Stewart รู้เรื่องธรรมชาติการกุศลและบุคลิกที่เป็นมิตรของเธอ เมื่อพายุเฮอร์ริเคนแซนดี้ตีเธอสามารถสร้างความประทับใจได้อย่างน่าประทับใจ 500,000 เหรียญโดยใช้เวลาเพียงสิบห้านาทีกับเจ้าชายแห่งตะวันออกกลางนั่นคือข้อตกลงและพวกเขาทั้งสองก็เก็บไว้ที่ด้านข้างของพวกเขา.

20 Nicest Celebrities_15

Shoe Revolt เป็นองค์กรการกุศลอื่นที่ Kristen ได้รับการเชื่อมโยงและหนึ่งนี้ช่วยในการระดมเงินสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการค้ามนุษย์ทางเพศ.

16 - Johnny Depp

เมื่อเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งเขียนจดหมายถึงกัปตันแจ็คกระจอกขอความช่วยเหลือเพื่อปลุกให้เกิดการกบฏกับครูของเธอเธออาจไม่ได้คาดหวังว่าจอห์นนี่เดปป์จะกลับมาที่โรงเรียนที่แต่งตัวเป็นตัวละครของโจรสลัดในทะเลแคริบเบียน.

20 Nicest Celebrities_16

เชื่อหรือไม่ว่าเป็นสิ่งที่คนดังคนนี้ทำมากเพื่อความสุขและความประหลาดใจของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และเพื่อน ๆ ในโรงเรียนของเธอและนั่นไม่ใช่ทั้งหมดเขายังได้รับการเชื่อมโยงกับองค์กรการกุศลหลายแห่งและได้ให้ข่าวกับเขามากมาย รายได้ให้องค์กรการกุศลต่างๆตลอดหลายปี.

เรารู้ว่าเขาจะดีและร้อน!

17 - Demi Lovato

เธอมีช่วงเวลาที่ลำบากในอดีตด้วยเช่นกันดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่า Demi Lovato จะมอบรายได้ที่เพิ่งสร้างใหม่ให้กับคนที่เคยพยายามช่วยเธอ ตลอดจนการเชื่อมโยงกับ Shoe Revolt เช่นเดียวกับ Kristen Stewart เธอเป็นแฟนตัวยงขององค์กรการกุศลที่ต่อต้านการข่มขู่และรณรงค์อย่างแข็งขันเพื่อช่วยเด็กคนอื่น ๆ ที่ต้องการ.

20 Nicest Celebrities_17

18 - โอปราห์วินฟรีย์

ไม่ใช่ความลับที่นางเอกของทีวีอเมริกันเองได้บริจาคเงินเพื่อการกุศลมาหลายปีแล้ว แต่ในปี 2547 เธอได้รับการจัดอันดับในรายชื่อ 50 คนอเมริกันใจกว้างที่สุดและจริง ๆ แล้วเธออยู่ที่นั่นจนถึง 6 ปีในปี 2553 ด้วย!

20 Nicest Celebrities_18

มีการบริจาคให้กับองค์กรการกุศลหลายแห่งตลอดหลายปีที่ผ่านมาเช่น 12 ล้านล้านเหรียญได้บริจาคให้กับพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งชาติของแอฟริกันอเมริกันในสถาบันสมิ ธ โซเนียนและในปี 2541 เธอได้ก่อตั้งเครือข่ายเทวดาของโอปราห์ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบให้ เงินช่วยเหลือแก่องค์กรการกุศลอื่น ๆ และสถานที่ที่ต้องการ จากนั้นเธอก็ช่วยหารายได้จากพายุเฮอร์ริเคนแคทรีนาจำนวน 11 ล้านล้านดอลลาร์และรายได้ส่วนบุคคลของเธอเองอยู่ที่ 10 ล้านเหรียญ ว้าว! น่าประทับใจใช่ไหม?

19 - จอร์จคลูนีย์

นักแสดงที่อายุน้อยกว่านี้ได้รับการเชื่อมโยงกับองค์กรการกุศลต่างๆกว่า 32 แห่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเพียงหนึ่งในนั้นก็คือร่วมกับ Brad Pitt และ Angelina Jolie กับโครงการ Not On Our Watch ซึ่งออกแบบมาเพื่อป้องกันการทารุณในระดับมวลชนทั่วโลก.

20 Nicest Celebrities_19

หลังจากที่เฮติเขาได้ช่วยหาเงินกับองค์กร Hope For Haiti Now และเขาก็เป็นผู้สนับสนุน บริษัท ด้านสิทธิเกย์ด้วยเช่นกัน! ร้อนและดีกับทุกคนรอบตัวเขา ... เพื่อนร่วมงานของเขามี แต่สิ่งที่ดีที่จะพูดเกี่ยวกับเขาเกินไป!

20 - Carrie Underwood

รู้ว่าอะไรที่มันไม่มีอะไรและถูกยิงให้เป็นซุปเปอร์สตาร์หลังจากที่เธอได้กลิ่นเหม็นในการแสดงความสามารถของชาวอเมริกันเธอเป็นคนที่ใจดีมากและไม่เพียง แต่มอบตั๋วคอนเสิร์ตให้กับเด็ก ๆ ที่คุ้มค่ากับของขวัญเช่นเดียวกับที่เธอได้รับการเชื่อมโยงกับมหันต์ 19 องค์กรการกุศลอื่น ๆ และเริ่มก่อตั้ง Checotah Animal Town และ School Foundation ในปี 2009 เพื่อช่วยเหลือผู้คนในบ้านเกิดของเธอ มันเป็นเรื่องที่ดีเมื่อคนดังให้กลับไปยังที่ที่พวกเขาโตขึ้น!

20 Nicest Celebrities_20

ดังนั้นคุณจึงมีแล้ว - 20 ของคนดังที่อร่อยที่สุดที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ ไม่เพียง แต่เกี่ยวกับการบริจาคการกุศลเหล่านี้คือคนดังทุกคนที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ มีอะไร แต่สิ่งที่ดีที่จะพูดเกี่ยวกับและในโลกที่พูดคุยเป็นทุกอย่างความคิดเห็นที่ดีเป็นสิ่งที่ดี!

Leave A Comment

− 3 = 1