10 นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Telenovela เม็กซิกัน

เม็กซิโกเป็นที่รู้จักจากหลายสิ่งหลายอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารชิมที่ดี เตกีลาเป็นอีกหนึ่งการส่งออกที่ร้อนแรงจากประเทศรวมทั้งฟักทองและช็อกโกแลต คุณต้องการรู้ว่าประเทศเม็กซิโกเป็นที่รู้จักหรือไม่? บางส่วนของนักแสดงหญิงที่สวยที่สุดและมีพรสวรรค์ที่สุดในโลกจุดที่เราจะสาธิตด้วยรายชื่อ 10 นักแสดงสาวเทเลโน่ชาวเม็กซิกันที่สวยที่สุด.

เราหวังว่าคุณจะนั่งสบาย ...

1 - อาราเมด้าอาร์มาบรูล่า

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 1

ที่มา: Pinterest

อาราเมด้าอาร์มาบรูล่าอายุ 42 ปีเกิดในเม็กซิโกและได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในโลกของการสร้างแบบจำลองการร้องเพลงและการแสดงด้วย เมื่อตอนที่เธออายุแค่ 13 ปีเธอเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังและกลับมาแข่งขันด้วยการประกวดในงานประกวดความงามต่างๆ เมื่อปีพ. ศ. 2539 อาชีพของเธอเริ่มแย่ลงเนื่องจากการชนะ "El rostro เดอ El Heraldo de México".

ผลงานแรกของเธอ ได้แก่ เทเลโนเซลล์เช่น Prisionera de amor ในปีพ. ศ. 2537, Acapulco, cuerpo y alma, เพียงหนึ่งปีต่อมาและยัง y Canción de Amor, เพียงหนึ่งปีหลังจากนั้น จากนั้นเธอก็เดินหน้าเข้ามา Cañaveral de Pasiones, ในช่วงปีที่สามของการศึกษาของเธอซึ่งช่วยไม่ให้จบแน่นอน.

จาก Telenovelas มาเป็นอาชีพทางดนตรีและเธอก็ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของผู้ประกอบการด้วย เธอซื้อและร่วมเป็นสปากับพี่ชายและผู้จัดการของ Dr Leonardo Arambula และแม้กระทั่งเป็นเครื่องสำอางและน้ำหอมสำหรับ บริษัท ในประเทศบ้านเกิดของเธอ เราจะพูดได้ดี!

2 - Maite Perroni

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 2

ที่มา: Pinterest

Maite Perroni วัย 34 ปีเกิดที่เมืองเม็กซิโกซิตี้และมีชื่อเสียงในด้านการทำงานของเธอในอุตสาหกรรมเทเลโนลา ไม่ใช่แค่นักแสดงหญิง แต่ก็เป็นนักร้องด้วยเช่นกัน Antes muerta que Lichita, Cachito de Cielo ในปี 2012, Mi Pecado ในปี 2009 และ Rebelde ในปี 2547 เธอเป็นคนแรก.

เช่นเดียวกับหมายเลขหนึ่งในรายการนี้อาชีพ Telenovela เร็ว ๆ นี้ทำทางสำหรับอาชีพทางดนตรีและ Maite กลายเป็นนักร้องนำสำหรับ RBD กลุ่มละติน พวกเขามีสตูดิโออัลบั้มรวมกันไม่น้อยกว่าเก้าอัลบั้มและขายอัลบั้ม 15 ล้านแผ่นทั่วโลก จากนั้นเธอก็ยังคงมีอาชีพเดี่ยวรวมถึงการร่วมมือกับชื่อใหญ่อื่น ๆ ในธุรกิจและได้ร่วมงานกับ บริษัท ต่างๆในทีวีและนิตยสารโฆษณาต่างๆ.

3 - Angelica Vale

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 3

ที่มา: Pinterest

คุณอาจเคยได้ยิน Sweetheart เม็กซิโก ("La Novia de Mexico") แต่ Angelica Vale เป็นลูกสาวของคนที่รัก - AngélicaMaría นักแสดงหญิงวัย 42 ปีไม่ใช่นักแสดง แต่ยังเป็นชื่อใหญ่ในโลกแห่งความขบขันและแม้แต่การร้องเพลงด้วย ในความเป็นจริงเธอมีอาชีพที่น่าประทับใจและผลงานการแสดงของเธอมีมานานกว่าสามสิบปีตามลำพัง.

มันไม่ได้เป็นจริงจนกระทั่งสักหน่อยในภายหลังในอาชีพของเธอกลับมาในปี 2006 ว่าเธอได้เพิ่มขึ้นใหญ่เพื่อชื่อเสียงที่ทุกคนหวังสำหรับ เธอสามารถให้คำขอบคุณได้ La Fea Más Bella (ซึ่งแปลว่า หญิงที่น่าเกลียดที่สุด) เป็นเทเลโนซึ่งเธอเล่นเป็นตัวชูโรง มีตั้งแต่รายการทีวีและภาพยนตร์นับ แต่นั้นเป็นต้นมาและตอนนี้เธอไม่ได้เป็นเพียงแค่ดาวที่มีพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งเท่านั้นที่มาจากประเทศ แต่ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่สวยงามที่สุดด้วย.

4 - Thalía

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 4

ที่มา: Pinterest

Thalíaชื่อจริง Ariadna Thalía Sodi Miranda เป็นนักแสดงนักแต่งเพลงนักร้องและนักร้องวัย 46 ปีและเป็นหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ได้มาจากเม็กซิโก ทั่วโลกเธอมักเรียกกันว่า "ราชินีแห่งละตินป๊อป" และแทบจะไม่แปลกใจเลยเมื่อคุณพิจารณาว่าอาชีพนักดนตรีของเธอมีมานานกว่าสามทศวรรษแล้ว.

มีโอกาสดีที่คุณจะได้ฟังเกี่ยวกับนักแสดงหญิงเม็กซิกันคนนี้เพราะมีโนเวลลาที่เธอแสดงในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก อันที่จริงแล้วนี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงระดับโลก ได้รับรางวัลด้านซ้าย, ขวาและกลางอย่างต่อเนื่องตอนนี้เธอยังมีชื่อเสียงระดับฮอลลีวูดของตัวเองในปี 2013.

5 - Ana Brenda Contreras

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 5

ที่มา: Pinterest

นักร้องและนักแสดงชื่อ Ana Brenda Contreras ซึ่งมักเรียกกันว่า Ana Brenda เป็นนักแสดงวัย 30 ปีที่เกิดมาในเท็กซัสสหรัฐอเมริกา เมื่อตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่นเธอย้ายไปอยู่ที่เม็กซิโกและช่วงเวลานั้นในชีวิตของเธอเธอเริ่มพบว่าชื่อเสียงของเธอกับรายการทีวีเรียลลิตี้ที่มีคนรักมาก, ดาวป๊อป. เธอเป็นสมาชิกกลุ่มในช่วงเวลานั้นและกลายเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายด้วย ไม่กี่ปีหลังจากนั้นในปี 2548 เธอปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Telenovela และมีบทบาทเป็นจำนวนมากทั้งตัวละครหลักและตัวต่อตัว เธอยังคงได้รับรางวัลด้านการแสดงอีกด้วย!

6 - Fernanda Romero

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 6

ที่มา: Pinterest

หลายคนอาจจำได้ว่าเคยเห็น Fernanda Romero วัย 34 ปีเข้ามา ดวงตา, ร่วมกับเจสสิก้าอัลบา แต่ในนั้นเธอมีบทบาทสนับสนุนเท่านั้น ในโนโวเทลต่างๆรวมถึงบทบาทที่รู้จักมากที่สุดของเธอด้วย Eternamente tuya, เธอเป็นคนที่มีบทบาทสำคัญและเป็นบทบาทที่เธอกลับไปและกลับมาเช่นกัน ไม่เลวสำหรับนางเอกที่เพิ่งเริ่มต้นอาชีพของเธอในกลุ่มและมีโอกาสได้ร้องเพลงสำหรับสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์นปอลที่สอง เธอกำลังทำคลื่นก่อนวันเกิดปีที่สิบแปดของเธอแม้ว่าจะเคยประสบความสำเร็จ แต่อย่างใดแม้ว่าจะนำแสดงในแคมเปญแฟชั่นต่างๆเช่น Pepsi, Apple, Clean & Clear และ Rock & Republic.

7 - Bárbara Mori

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 7

ที่มา: Pinterest

เกิดมาในอุรุกวัยอายุ 39 ปีBárbara Mori เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงหญิงชาวเม็กซิกันในเรื่อง Telenovelas ตลอดจนการทำงานเป็นโปรดิวเซอร์นักเขียนและแม้แต่แบบอย่าง ในความเป็นจริงมันเป็นแบบจำลองที่เตะทุกอย่างออกสำหรับดาวที่สวยงามนี้และที่เพิ่งอายุ 14 ปีเธอเริ่มทำแบบจำลองแฟชั่น ภายในห้าปีที่เธอเห็นการก้าวกระโดดในการถ่ายทำรายการทีวีและเมื่อปีพ. ศ. 2547 เข้ามาเธอพบว่าตัวเองปรากฏตัวในภาพยนตร์, Rubí. นี่เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าเป็นบทบาท "การพัฒนา" ของเธอซึ่งทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกและประสบความสำเร็จ.

8 - ซัลมาฮาเยค

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 8

ที่มา: Pinterest

เธออาจจะเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวชาวเม็กซิกันที่โด่งดังที่สุดในโลกที่มีชื่อเสียงในการเป็นนางเอกในภาพยนตร์เช่น ป่าตะวันตก ในปี 2542, ความเชื่อ ในปี 2542 และ เริ่มต้นที่ Dusk Til Dawn ในปี 1996 มันเป็นปี 2002 ที่เห็นจริงๆเธอทำให้คลื่นร้ายแรงในฮอลลีวู้ดอย่างไรก็ตามการเกี่ยวกับบทบาทของ Frida Kahlo ในภาพยนตร์, ฟรีด้า. ตั้งแต่นั้นมามีการฉายภาพยนตร์รวมถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุด พรรคไส้กรอก, และ Grown Ups 2 ในปี 2013, Puss in Boots ในปี 2554 (เป็นเสียงของคิตตี้ซอฟท์) และ เติบโตขึ้น ในปี 2553.

ในภาพยนตร์เรื่อง Telenovelas พบว่าซัลมาได้รับชื่อเสียงเป็นอันดับแรกอย่างไรก็ตามด้วยบทบาทการแสดงครั้งแรกในปี 1988 Un Nuevo Amanecer.

9 - Sandra Echeverria

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 9

ที่มา: Pinterest

เกิดในเม็กซิโกซิตี้, เม็กซิโก, Sandra Echeverria วัย 32 ปีแรกลุกขึ้นเพื่อเรียกร้องในปีพ. ศ. 2545 เมื่อเธอปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Telenovela Súbete A Mi Moto. นอกจากนี้ยังมีมรณภาพBárbara Mori ซึ่งเป็นนักแสดงสาวชาวเม็กซิกันที่สวยที่สุดอีกคน.

กลับไปที่ Sandra Echeverria อย่างไรก็ตามเธอก็มาไกลนานนับตั้งแต่นั้นมา ชีวิตลับของสัตว์เลี้ยง เพียงปีที่แล้วในปี 2016 และมีพื้นที่ทั้งหมด ปี 2017 เป็นปีที่สวยมากสำหรับดาราหนังในแง่ของภาพยนตร์เม็กซิกันด้วย.

10 - Kate del Castillo

มากที่สุด Beautiful Mexican Telenovela Actresses 10

ที่มา: Pinterest

ตอนนี้เธออายุ 45 ปี แต่เคทเดลกาสโตลิโลเป็นคนแรกที่มีชื่อเสียงในเทเลโนเซลล์ในวัยเพียง 20 ปีโดยมีบทบาทนำในปี 1989 Muchachitas. มีการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ตั้งแต่นั้นมามากเกินไปที่จะกล่าวถึงในความเป็นจริง แต่เธอกระโดดไปฮอลลีวู้ดได้แน่นอนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเธอ เธอมีบทบาทสนับสนุนในภาพยนตร์ฮิตหลายเรื่องเช่น El Americano: ภาพยนตร์, ซึ่งเธอเล่นเสียง Rayito, 33 ในปี 2015 และอื่น ๆ อีกมากมาย.

Leave A Comment

− 2 = 7