10 ดาวที่ใหญ่ที่สุดของ HGTV: พวกเขามีค่ามากแค่ไหน?

บ้านและสวนโทรทัศน์เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ HGTV เป็นหนึ่งในสถานีโทรทัศน์ที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดของอเมริกาโดยนำเสนอหัวข้อเกี่ยวกับชื่อช่อง - บ้านและสวน การเป็นเจ้าของบ้าน Scripps Networks การปรับปรุงงานฝีมือการทำสวนและการปรับปรุงบ้านเป็นแนวคิดที่พวกเขามุ่งเน้นไปและได้มีการกล่าวว่ากว่า 95 ล้าน (โดยล้านบาท) บ้านชาวอเมริกันได้รับช่อง HGTV หลัง ESPN และ FOX HGTV เป็นช่องทีวีที่ดูมากที่สุดอันดับสามในสหรัฐอเมริกา.

แต่แล้วสิ่งที่ดาราทีวีชื่อดังได้ผลิตออกมาหรือไม่? เราตัดสินใจที่จะมองดูดาวฤกษ์ที่ใหญ่ที่สุด 10 ดวงของ HGTV: พวกเขามีมูลค่าเท่าไหร่?

10 - Joanna Gaines

มูลค่า 1 ล้านเหรียญ 

HGTVs 10 Biggest Stars 1

ที่มา: IGN.com

คุณอาจจะจำ Joanna Gaines ได้มากที่สุดจากการแสดงที่เธอได้ร่วมแสดงกับสามี Chip Gaines ของเธอ, ผู้ให้บริการ Upper, ซึ่งเป็นสำหรับ HGTV ฤดูกาลแรกเต็มรูปแบบออกอากาศในเดือนเมษายนของปี 2014 และให้เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมโดยมี 4 ฤดูกาลอยู่ภายใต้สายพาน การทำงานร่วมกับลูกค้าในการซื้อบ้านโดยมีเจตนาในการสร้างและปรับปรุงพวกเขาขณะนี้ได้มีการสร้างชุดปั่น - ผู้ให้บริการด้านบน: เบื้องหลังการออกแบบ. ไม่เพียงแค่นั้น Joanna ได้กลายเป็นนักออกแบบนำทางรวมทั้งเจ้าของและผู้ก่อตั้ง Magnolia Homes และขณะนี้ได้พัฒนา บริษัท ให้ดียิ่งขึ้นเพื่อครอบคลุมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เขตที่อยู่อาศัย บริษัท ออกแบบและ บริษัท รับเหมาก่อสร้างอีกด้วย เธอตาแหน่งมูลค่ากว่าหนึ่งล้านเหรียญ.

9 - ชิปเกนส์

มูลค่า: 1.5 ล้านเหรียญ

HGTVs 10 Biggest Stars 2

แหล่ง แมกโนเลียมาร์เก็ต

แน่นอนว่าเราไม่สามารถพูดถึง Joanna ได้โดยไม่ต้องพูดถึง Chip Gaines แม้ว่าจะมีรายงานว่าเขามีมูลค่ากว่าครึ่งล้านเหรียญมากกว่าภรรยาของเขา เขาช่วยให้เธอสร้างธุรกิจของเธอและทำกำไรได้อย่างที่เป็นอยู่ในขณะนี้โดยใช้ทักษะการทำสัญญาและความรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นวิธีแก้ไขบ้านอย่างแท้จริง พวกเขาช่วยกันทำให้เป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและเรามั่นใจว่าเราจะยังคงเห็นพวกเขากำลังปรับปรุงบนหน้าจอเป็นเวลาหลายปีต่อไป!

8 - อียิปต์ Sherrod

มูลค่า: 2 ล้านเหรียญ 

HGTVs 10 Biggest Stars 3

ที่มา: บรรยากาศ

เขาเป็นชื่อใหญ่ในทีวีและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง HGTV แต่อียิปต์ Sherrod ยังเป็นผู้พูดนักเขียนและบุคลิกภาพทางทีวี / วิทยุรวมทั้งคนที่รู้จริงๆเกี่ยวกับเรื่องการออกแบบตกแต่งภายในของพวกเขา เธอเป็นนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เป็นเวลา 14 ปีก่อนที่เธอจะเปิดตัวหน้าจอขนาดใหญ่และเธอได้รับชื่อเล่นว่า "ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่รักที่สุดของอเมริกา" ไม่เพียง แต่เป็นชื่อใหญ่ใน HGTV อียิปต์ก็ปรากฏตัวขึ้นอย่างสม่ำเสมอในเครือข่ายอื่น ๆ เช่นฟ็อกซ์ซีเอ็นบีซีเอ็นบีซีและอื่น ๆ อีกด้วยและเธอยังเป็นเจ้าบ้านของรายการทีวีในบ้านและสวนสองแห่งด้วยเช่นกัน - คุณสมบัติพรหมจรรย์ และ พลิกโงนเงน. ไม่ควรละอายกับการสัมภาษณ์กับบรรดาดาวที่อียิปต์ซึ่งอียิปต์ได้พูดถึงจอมปลอม A-List สำหรับจุดของเธอ ชีวิตที่คุณต้องการทัวร์ โดย Oprah Winfrey และเหล่านี้รวมถึง Leonardo DiCaprio โอปราห์วินฟรีย์ตัวเอง Prince, Beyonce, Jamie Foxx และอื่น ๆ การทำงานหนักของเธอทำให้เธอได้รับความกรุณา - เธอบอกว่ามีมูลค่ากว่าสองล้านเหรียญ.

7 - จิลเลียนแฮร์ริส

มูลค่า 2 ล้านเหรียญ HGTVs 10 Biggest Stars 4

ที่มา: W Network

เกิดในบริติชโคลัมเบียประเทศแคนาดาจิลเลียนแฮร์ริสเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในและเป็นที่รักของทีวีแคนาดาและได้ปรากฏตัวในรายการทีวีหลายช่วงหลายปีที่ผ่านมา - รักมันหรือ List It แวนคูเวอร์, ตัวอย่างเช่น โสด และ ปริญญาตรี. คุณไม่สามารถลืมเกี่ยวกับการปรากฏตัวของเธอในรายการโทรทัศน์บ้านและสวนอื่น ๆ - ความท้าทายของช่างซ่อมชาวแคนาดา และ Makeover โฉม: ฉบับที่บ้าน. วันนี้เธอมีตราสินค้าออกแบบตกแต่งภายในของตัวเองและเมื่อเร็ว ๆ นี้ (สิงหาคม 2560) ได้ให้กำเนิดลูกคนแรกของเธอด้วยคู่หมั้น - จัสติน Pasutto.

6 - Christina El Moussa

มูลค่า: 4 ล้านเหรียญ

HGTVs 10 Biggest Stars 5

ที่มา: พิเศษ

Christina El Moussa และสามี Tarek เป็นเจ้าภาพในรายการทีวี, Flip หรือ Flop, และพวกเขาเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในชีวิตจริง มันเป็นความผิดพลาดของปี 2008 ที่เห็นพวกเขาแยกออกไปในโลกของโทรทัศน์ตัดสินใจที่พวกเขาไม่สามารถเสียใจกับ Christina กล่าวว่าจะมีมูลค่ามากกว่าสี่ล้านดอลลาร์ในขณะนี้ คริสตินามุ่งเน้นด้านการออกแบบมากขึ้นและด้วยเอเจนซี่ El Moussa ซึ่งเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์พวกเขาพาโลกบ้านและสวนไปตามพายุ พวกเขาเศร้าประกาศแยกเอกชนและลับต่อท้าย 2016 และ Tarek ยื่นฟ้องหย่าจากภรรยาของเขาที่จุดเริ่มต้นของ 2017.

5 - Scott McGillivray

มูลค่า: 4 ล้านเหรียญ

HGTVs 10 Biggest Stars 6

ที่มา: Scott McGillivray

ไม่เพียง แต่เป็นเจ้าภาพในรายการทีวีที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดของ HGTV Scott McGillivray ยังเป็นนักการศึกษาผู้เขียนนักจัดรายการทีวีนักลงทุนและนักธุรกิจทุกราย แน่นอนว่าหลายคนจะรู้จักเขาดีขึ้นในฐานะที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการแสดงของ HGTV Canada, คุณสมบัติของรายได้, และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็กลายเป็นผู้ตัดสิน ชาวอเมริกันทุกคน กับที่น่าอับอายไมค์โฮล์มส์เช่นเดียวกับการเขียนหนังสือสักสองสามเล่มของเขาด้วย. "วิธีการเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณ", ตัวอย่างเช่นได้รับการปล่อยตัวในปี 2014 และมุ่งเน้นหลักในการสอนคนวิธีการ "ทำ" ที่บ้านโดยไม่ต้องใช้โชคเล็ก ๆ ในความเป็นจริงมีหนังสือสามเล่มต่อมาตั้งแต่นั้นมาและมูลค่าทั้งหมดของเขามีมูลค่ามากกว่าสี่ล้านเหรียญ.

4 - นิโคลเคอร์ติส

มูลค่า: 5 ล้านเหรียญ

HGTVs 10 Biggest Stars 7

ที่มา: ข่าวดีทรอยต์

เธอบอกว่าน่าจะคุ้มค่าถึง 5 ล้านเหรียญดังนั้นคุณจึงรู้ว่า Nicole Curtis ต้องทำอะไรที่ดีกับเวลาของเธอ เธอกลายเป็นเจ้าภาพของ Rehab Addict, และเชื่อมั่นว่าการบูรณะควรทำเสมอเพื่อทำลายทรัพย์สินและการรื้อถอนหากเป็นไปได้ เธอได้รับการฝึกฝนในสิ่งที่แตกต่างกันเล็กน้อยอย่างไรก็ตามรายการงานที่เธอสามารถทำได้คือการเป็นเจ้าภาพในการแสดงความเป็นจริงอันน่าประทับใจและกว้างขวางการออกแบบตกแต่งภายในและยังได้รับอนุญาตจากนักลงทุน ตั้งแต่อาชีพการงานของเธอเริ่มขึ้นในยุคใหม่เธอก็หายไปจากจุดแข็งจนถึงจุดแข็งและขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการทำงานเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมทั้งหมดสำหรับบ้านของคุณ.

3 - ไบรอัน Baeumler

มูลค่า: 15 ล้านเหรียญ

HGTVs 10 Biggest Stars 8

ที่มา: โตรอนโตสตาร์

ไบรอันไม่ได้เป็นพิธีกรทางทีวีจนกระทั่งปี 2003 และก่อนหน้านั้นเขาเป็นนักวิ่งที่อยู่เบื้องหลังธุรกิจขนส่งสินค้าทางอากาศทำให้การเปลี่ยนอาชีพค่อนข้างน่าแปลกใจ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็ได้เผชิญหน้ากับรายการทีวีหลายช่องทางและได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ ปล่อยให้ Bryan, Disaster DIY: ฉบับกระท่อม, และนอกจากนี้ยังมี ภัยพิบัติ DIY. สาขาล่าสุดของเขาคือ บ้านไบรอัน, ซึ่งต่อไปนี้การเดินทางของเขาและอาคารภรรยาของเขาถูกหมายถึงการเป็นบ้านในฝันของพวกเขา นี่เป็นรายการ HGTV ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ Canadian TV และมีการแสดงปั่นจักรยานเป็นจำนวนมาก - บ้านไบรอัน: บนโขดหิน, บ้านไบรอัน: ในเดอะกา และ บ้านไบรอัน: ฟางเส้นสุดท้าย, ตัวอย่างเช่น.

การปรากฏตัวทางโทรทัศน์ของเขาทำให้เขามีเงินมากขึ้นกว่าที่เคยทำมาแล้วและตอนนี้เขาก็บอกว่าน่าจะคุ้มค่ากว่า 15 ล้านเหรียญหรือมากกว่า ร่วมกับภรรยาของเขาซาร่าห์พวกเขากลายเป็นคู่ที่มีอำนาจมากในโทรทัศน์ในบ้านและสวน!

2 - โจนาธานและสกอตต์

มูลค่า: 20 ล้านเหรียญ

HGTVs 10 Biggest Stars 9

ที่มา: สกอตต์บราเธอร์ส

โจนาธานและดรูว์เป็นฝาแฝดและระหว่างพวกเขามีมูลค่ากว่ายี่สิบล้านเหรียญซึ่งเราไม่ได้เป็นคนขี้หึงในที่สุด ... พี่น้องอสังหาริมทรัพย์ ที่ทำให้ทั้งสองคนได้รับความนิยมแม้ว่า Drew จะเป็นผู้ประกอบการ realtor และนักแสดงควบคู่ไปกับการแสดงให้โลกเห็นว่าการออกแบบตกแต่งภายในถูกต้องอย่างไร โจนาธานเป็นคนที่มีพรสวรรค์อย่างแน่นอนและสามารถเพิ่มผู้รับเหมาก่อสร้างภาพลวงตาและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ / โทรทัศน์ลงในรายการสิ่งที่ต้องทำ.

คู่ของพวกเขาได้แยกออกจากการปรากฏตัวในทีวีและขายบ้านและได้มาร่วมกันอีกครั้งสำหรับ Scott Living และบ้านในฝันสองธุรกิจที่ล้อมรอบแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ดูเหมือนคู่คู่จะทำได้ค่อนข้างดีสำหรับกันและกัน และสำหรับบันทึกมีสี่นาทีระหว่างพวกเขาและโจนาธานเกิดก่อน.

1 - ไมค์โฮล์มส์

มูลค่า: 25 ล้านเหรียญ

HGTVs 10 Biggest Stars 10

ที่มา: HGTV

ครัวเรือนส่วนใหญ่รู้ว่าใครคือ Mike Holmes - เขาช่วยบ้านแคนาดาให้พ้นจากการบูรณะที่ไม่ดีในโตรอนโตได้อย่างแม่นยำ เขาคือใบหน้าและชื่อหลัง โฮล์มส์ในบ้าน, แต่ยังเป็นผู้ตัดสิน Handyman Superstar Challenge, และลูกพี่ลูกน้องชาวอเมริกันกับ Scott McGillivray, ชาวอเมริกันทุกคน. ไม่เลวร้ายจากเด็กหนุ่มที่ได้รับการสอนฝีมือของเขาโดยพ่อของเขาในวัยหนุ่มสาวที่ 6 ปี! เมื่อโฮล์มส์เริ่มก่อสร้าง บริษัท ก่อสร้างของตัวเองเมื่ออายุได้ 19 ปีและอีกสองปีต่อมา บริษัท ด้านการปรับปรุงใหม่ก็เดินตาม หลังจากที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากการเห็นการบูรณะที่ไม่ดีเสร็จสิ้นเขาได้ก่อตั้งมูลนิธิเดอะโฮล์มส์ในปีพ. ศ. 2549 และได้พยายามส่งเสริมให้คนวัยหนุ่มสาวเข้ามามีส่วนร่วมในการก่อสร้างอาคารและการก่อสร้างและหวังว่าจะพยายามป้องกันไม่ให้ผลงานแย่ลง.

นับตั้งแต่ประสบความสำเร็จกับการปรับปรุงธุรกิจและโลกทางทีวีโฮล์มส์ก็ได้กลายเป็นผู้เขียนหนังสือสองเล่มซึ่งเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุด ตอนนี้ชายที่ร่ำรวยที่สุดในกลุ่มดาว HGTV มีมูลค่ากว่า 25 ล้านเหรียญ เราสงสัยว่าพ่อของเขาจะได้เห็นสิ่งนี้หรือไม่ตอนที่เขาเริ่มสอนลูกชายของเขาเกี่ยวกับเทคนิคการค้า?

Leave A Comment

− 1 = 1