นักแสดงชายชาวแคนาดาที่น่าสนใจ 10 คน

แคนาดาผลิตนักแสดงที่ดีที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลกที่เคยเห็น แต่สิ่งที่ตลกคือคนจำนวนมากออกมีถือว่าพวกเขาเป็นเพียงชาวอเมริกันและมีความคิดที่พวกเขามาจากแคนาดาเลย! ในความเป็นจริงไม่ใช่แค่นักแสดงเท่านั้น! คุณรู้ไหมว่า rapper และนักร้อง Drake เกิดที่ประเทศแคนาดา?

นี่เป็นอีก 10 คนที่น่าแปลกใจที่คุณอาจไม่ทราบว่าเป็นจริงจากแคนาดา - นักแสดงชายชาวแคนาดาร้อน 10 คน!

1 - ไรอันกอสลิง

เขาเป็นคนปลูกพืชของทุกคนใช่มั้ย? แน่นอนว่าคุณเคยอยู่ใน Pinterest กับ meme หลังจาก meme ของการสร้างที่สวยงามนี้ เขามีร่างกายที่ต้องตายเพื่อเผชิญหน้ากับมันและเราก็ตกหลุมรักเขาหลังจากได้เห็นโน้ตบุ๊ค.

10 Hot Canadian Male Actors_01

ไรอันอายุ 34 ปีเกิดที่ออนแทรีโอในประเทศแคนาดาในวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2523 และเขาไม่ใช่นักแสดงเท่านั้น เขาเป็นนักร้องนักดนตรีผู้กำกับและนักเขียนบทด้วย การแสดงของเขาดูเหมือนว่าจะได้รับรางวัลจากเขามากที่สุด.

2 - Ryan Reynolds

อีกหนึ่งไรอันและอีกหนึ่งคนที่น่ารัก แวนคูเวอร์เกิดประเทศแคนาดา (23 ตุลาคม 1976) มีชาวไอริชคนหนึ่งในเขาซึ่งต้องอธิบายความน่ารักที่ไม่น่าเชื่อและในความเป็นจริงครอบครัวของเขาเป็นชาวแคนาดาสองพี่น้องของเขาเป็นตำรวจในบริติชโคลัมเบียและหนึ่งในนั้นคือ Mountie ที่น่าอับอาย! คุณรู้ไหมว่าเขาเคยร่วมงานกับนักร้องชาวแคนาดา Alanis Morisette ด้วยเช่นกัน? พวกเขาเลิกกันในปี 2007 แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ได้รับความสุขมากตั้งแต่นั้นมา เขาได้พบกับ Blake Lively ในปี 2010 เมื่อพวกเขาถ่ายทำ Green Lantern ด้วยกันและเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพวกเขาได้ประกาศต่อสาธารณชนว่าพวกเขาคาดหวังให้ลูกคนแรกของพวกเขา.

10 Hot Canadian Male Actors_02

ทำซ้ำหลังจากเรา - awww! พวกเขาจะไม่เป็นเด็กที่สวยที่สุดในโลก?

3 - Hayden Christensen

Star Wars นักแสดง Hayden Christensen เกิดที่แวนคูเวอร์ในบริติชโคลัมเบียเช่นเดียวกับเพื่อนชาวแคนาดา Ryan Reynolds ประสูติเมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2524 (พ.ศ. 2524) ภรรยาวัย 33 ปีคนนี้เพิ่งกลายเป็นพ่อเป็นครั้งแรกกับแฟน (และคู่หมั้น) ราเชลบิลสัน แม้จะมีความสัมพันธ์แบบปิด (ในปีพ. ศ. 2553) พวกเขาดูเหมือนจะมีความสุขมากกว่าที่เคยกับเด็กสาวคนใหม่ Briar Rose ที่เกิดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2014.

10 Hot Canadian Male Actors_03

4 - Cory Monteith

โลกตกอยู่ในความตกใจเมื่อ Glee ดาราอายุ 31 ปี Cory Monteith เสียชีวิตในวันที่ 13 กรกฎาคม 2013 เนื่องจากมีการใช้ยาเกินขนาดที่สงสัย เกิดที่อัลเบอร์ต้าแคนาดาเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ารักที่สุดที่เคยออกมาจากแคนาดาและเพื่อนร่วมทีมและแฟน ๆ ก็เดินเข้าไปในการไว้ทุกข์หลังจากผ่านไป เขาได้นำบางส่วนของชีวิตที่มีปัญหาซึ่งกล่าวกันว่าเป็นเหตุผลเบื้องหลังเรื่องโศกนาฏกรรม แต่เราจะไม่มีวันลืม Finn Hudson! <3

10 Hot Canadian Male Actors_04

5 - Joshua Jackson

Joshua วัย 36 ปีเกิดที่เมืองแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดาในวันที่ 11 มิถุนายนปี 1978 และในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้จัดการแสดงบทบาทภาพยนตร์มากกว่า 30 เรื่อง! ไม่เลวมาฟอร์มส่วนเล็ก ๆ ที่เขามีใน Crooked House ในปี 1991 ขวา?

10 Hot Canadian Male Actors_05

เขาเดินออกจากอเมริกาสักพักหนึ่ง แต่กลับมาในปี 2009 เมื่อถ่ายทำ Fringe ชุดที่สองเขาย้ายกลับไปที่เมืองแวนคูเวอร์ที่เขาอาศัยอยู่กับแฟนสาวชาวเยอรมันนักแสดงหญิงชาวเยอรมัน - Diane Kruger พวกเขาอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549.

6 - Keanu Reeves

Keanu Reeves ไม่ได้มีช่วงเวลาที่ง่ายในการทำสิ่งต่างๆด้วยชีวิตส่วนตัวที่วุ่นวายใจที่เห็นเขาผ่านสิ่งที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นนรกและกลับเท่านั้น.

10 Hot Canadian Male Actors_06

เขาอาจจะอายุ 50 ปี แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาหยุดและแม้ว่าเขาจะยังไม่เกิดในแคนาดา (แต่เลบานอน) เขาก็มีสัญชาติแคนาดาหลังจากย้ายไปอยู่ที่นั่นกับแม่ของเขาในปีพ. ศ. 2514.

7 - Jay Baruchel

Jay Baruchel อายุ 32 ปีเกิดในเมืองออนตาริโอประเทศแคนาดาเมื่อวันที่ 9 เมษายน 1982 และเป็นที่รู้จักกันดีในวงการภาพยนตร์ถึงแม้ว่าคุณอาจไม่ได้ตระหนัก ด้วยความนิยมอย่างเช่น Million Dollar Baby, Knock Up, How To Train Your Dragon, Apprentice ผู้วิเศษและ Thunder Tropic ภายใต้เข็มขัดของเขาเขาได้สร้างชื่อที่มั่นคงสำหรับตัวเองใน Tinseltown!

10 Hot Canadian Male Actors_07

เขายังคงอาศัยอยู่ในสถานที่ที่เขาเติบโตขึ้นมาในเมืองมอนทรีออลควิเบกใกล้กับแม่แบบนักออกแบบอิสระและพ่อค้าของเก่าของเขา ไม่น่ารักใช่ไหม?

8 - Daniel Gillies

แวมไพร์ไดอารี่แดเนียลกิลลิสเกิดในวินนิเพกแมนิโทบาในแคนาดาเมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2519 และอาจเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยออกมาจากประเทศ ตอนนี้เขาเป็นชนชั้นปกครองของนิวซีแลนด์ขณะที่พ่อแม่ของเขาตัดสินใจย้ายกลับไปที่ประเทศนิวซีแลนด์เมื่ออายุได้ห้าขวบ แต่เขากลับมาที่แคนาดาสองสามเดือนก่อนที่เขาจะเดินทางไปตาม LA อาชีพนักแสดง.

10 Hot Canadian Male Actors_08

9 - สตีเฟ่นแอมเมล

ขออภัยคุณเห็นซีรีส์ CW Arrow Arrow หรือไม่? นี่เป็นส่วนหนึ่งของ Oliver Queen (หรือ The Green Arrow) ในรายการที่ได้รับความนิยมและเชื่อหรือไม่ว่าเขาเกิดที่โตรอนโตออนแทรีโอเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2534 W ไม่แน่ใจว่าจะเป็น เส้นผมใบหน้าดวงตาหรือรอยยิ้มพราว แต่สิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับตัวเขา น่าเศร้าที่เขาแต่งงานแล้ว ในความเป็นจริงเขาได้แต่งงานกับผู้หญิงคนเดียวกันสองครั้ง (พวกเขาปฏิญาณว่าจะไม่หย่าร้างกัน) และเห็นว่าเธอเป็นนักแสดงและนางแบบ (Cassandra Jean) เราคิดว่ามันจะต้องสูญเสียไปบ้างถ้าเราต้องการให้เขาเป็นตัวของตัวเอง!

10 Hot Canadian Male Actors_09

10 - Taylor Kitsch

คุณเคยเห็นแสงคืนวันศุกร์หรือไม่? ถ้าคุณไม่ควรรวมทั้งคุณจะเห็นความร้อนแรงมากในเรื่องนี้และเราไม่จำเป็นต้องมีข้ออ้างเพิ่มเติมในการหยอกขาผ่านหน้าตาน่ารักตัวเล็ก ๆ นี้.

10 Hot Canadian Male Actors_10

เกิดในบริติชโคลัมเบียประเทศแคนาดาเมื่อวันที่ 8 เมษายน 1981 เขาเคยอยู่ในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่คุณอาจได้เห็นในภาพยนตร์เรื่อง X-Men Origins: Wolverine (2009) หรือ Battleship (2012) มีภาพยนตร์ออกมาในปี 2015 ที่คุณอาจต้องการตรวจสอบว่าคุณต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเขาหรือไม่ ... เกือบ 3 วีรบุรุษ 3D มีภาพเคลื่อนไหวดังนั้นในทางเทคนิคคุณจะได้ยินเขามากกว่าเห็นเขา แต่คุณรู้ว่าเราหมายถึงอะไร! เก็บตาของคุณปอกเปลือก!

ดังนั้นคุณจึงมีพวกเขา - 10 นักแสดงที่น่ารักที่สุดที่เคยออกมาจากแคนาดา เราทิ้งใครไว้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรและในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นทำไมไม่ลองดูตัวอย่างของเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เรามีอยู่ในไซต์ Herinterest!

Leave A Comment

− 6 = 3