10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

การเลือกวงบอยแบนด์ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดของญี่ปุ่นถือเป็นงานที่ยากลำบาก มีหลายร้อยคนที่รอรอบการเข้าชมชาร์ต บางคนได้รับความนิยมในสื่อทางสังคมในขณะที่คนอื่น ๆ มีชื่อเสียงในด้านเพลงที่น่าหลงใหลและเนื้อเพลงที่ลึกซึ้ง รายชื่อของเราประกอบด้วยชื่อที่สามารถก้าวขึ้นไปข้างบนได้ด้วยการทำงานหนักดูดีและพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม มองใกล้และเลือกของคุณ คุณเลือกวงดนตรีญี่ปุ่น 10 วงที่คุณชอบมากที่สุด?

1. อาราชิ 

อาราชิเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในวงบอยแบนด์ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น กลุ่มประกอบด้วยสมาชิก 5 คน: ซาโตชิโอโนะ, มาซากิอะบะ, ชุสึรุยะ, จุนโมโตะและคาซุนอาริโนมิยะ เหตุผลที่พวกเขาเติบโตขึ้นมาเป็นที่นิยมกันมาก ๆ คือพวกเขาเคยอยู่รอบ ๆ ตั้งแต่ปี 2542 Arashi ก่อตั้งขึ้นในฮาวายและในช่วงต้นอาชีพของพวกเขาพวกเขาได้เซ็นสัญญากับ Pony Canyon หกซิงเกิ้ลและอัลบั้มแรกที่เปิดตัวอัลบั้มนี้ช่วยให้วงบอยแบนด์กลายเป็นดารา สัญญาที่สองกับ J Storm ในปี 2001 ได้เปลี่ยน Arashi เป็นวงบอยแบนด์ของญี่ปุ่นในทศวรรษที่ผ่านมา สองคนเดียวของพวกเขา - "Believe" และ "One Love" (2008) ยังคงเป็นตำแหน่งบนสุดของ Oricon Singles Chart เป็นเวลา 2 ปีติดต่อกัน.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่าน Pinterest / Riya Mei

2. เฮ้! พูด! กระโดด

เปิดตัวในปี 2007 Hey! พูด! JUMP เป็นวงดนตรีที่หลากหลายที่น่าสนใจและมีพรสวรรค์กับ 9 สมาชิกที่น่าอัศจรรย์: Ryosuke Yamada, Yuri Chinen, Yuto Nakajima, Daiki Arioka, Keito Okamoto, Yuya Takaki, Kei Inoo, Kota Yabu และ Hikaru Yaotome เด็กชายเหล่านี้ได้มารวมตัวกันเพื่อก่อตั้งวงกลับมาในปี 2550 ซิงเกิ้ลแรกของพวกเธอ "Hey! Stay!" ได้เปิดตัวชุดคอมมิวนิตี้ Lovely Complex อันโด่งดังซึ่งได้รับการยกย่องและโน้มน้าวให้แฟน ๆ กว่า 120,000 คน แต่อัลบั้มนี้ออกมาใน 2 สัปดาห์แรกนับจากการปล่อยตัว . ในปี 2012 Hey! พูด! ทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียครั้งแรกของ JUMP มีการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นไต้หวันและเกาหลีใต้ S3ART อัลบั้มที่ 3 ของวงนี้ทำสถิติสูงสุดในชาร์ตและได้อันดับ 1 ในสัปดาห์เดียวกันนี้.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่าน Pinterest / Maizei Johnson

3. SMAP

SMAP เป็นหนึ่งในวงบอยแบนด์ที่เก่าแก่และแข็งที่สุดในญี่ปุ่น กลุ่มนี้ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2534 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพวกเขาได้ออกอัลบั้มเพลงเดี่ยวและเพลงเดี่ยวกว่า 50 เพลง สมาชิกที่มีพรสวรรค์ 5 คนประกอบด้วยวง Takuya Kimura, Masahiro Nakai, Shingo Katori, Goro Inagaki และ Tsuyoshi Kusanagi ชื่อของกลุ่มคือคำย่อและหมายความว่า "Sports Music Assemble People" ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา SMAP ได้ครองชาร์ตเพลงญี่ปุ่นด้วยเพลงที่ชาญฉลาดและลวง บางส่วนของสมาชิกในกลุ่มต่างก็มีส่วนร่วมในภาพยนตร์รายการทีวีโฆษณาและละครมากมายซึ่งจะรักษาชื่อเสียงของวงไว้เป็นเวลานาน.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่าน Pinterst / Ayumi

4. KAT-TUN 

KAT-UN เปิดตัวครั้งแรกในปีพ. ศ. 2549 โดยมีสมาชิกแกนหลัก 6 คน ชื่อกลุ่มมาจากชื่อครอบครัวของสมาชิกแต่ละคน: Kamenashi (Kazuya), Akanishi (Jin), Taguchi (Junnosuke), Tanaka (Koki), Ueda (Tatsuya) และ Nakamaru (Yuichi) เมื่อวงดนตรีได้เข้าสู่ทางเข้าใหญ่ ในปีพ. ศ. 2549 J-One Record ค่ายเพลงของพวกเขาออกอัลบั้มทั้งแผ่นซีดีเพลงเดี่ยวและดีวีดีเพลง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลายเพลงของ KAT-UN ขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตทั้งในประเภท DVD และ Oricon ถึงแม้ว่า Akanishi จะออกจากวงในปี 2010 แต่กลุ่มนี้ยังคงรักษาชื่อและยังคงสืบทอดเอาไว้ จนถึงวันนี้ KAT-UN ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มบอยแบนด์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในญี่ปุ่นในยุค 20.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่าน Pinterest / Shelley C

5. SUCHMOS 

Suchmos เล่นกลกับหลายประเภทดนตรีที่แตกต่างกันตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2013 สไตล์หลักของพวกเขาคือร็อคที่มีอิทธิพล hip-hop และ jazz ชื่อวงคือการแสดงความเคารพที่นำมาสู่ราชาแห่งดนตรีแจ๊ส Jouis Amstrong Suchmos เคยเป็นชื่อเล่นของเขา เหมือนกับวงบอยแบนด์ในประเทศญี่ปุ่น Suchmos ได้นำความทรงจำของ R & B มาสู่ดนตรีของพวกเขาเพื่อแยกตัวออกจากกัน อัลบั้มที่สองของพวกเขานำเอาอิทธิพลของบลูส์ร็อคและฉุนซึ่งทำให้สถานการณ์ของ J-pop สมบูรณ์แบบ ในช่วงเริ่มต้นของปีพ. ศ. 2560 พวกเขาออกอัลบั้มสตูดิโอชื่อ "The Kids" ซึ่งทันทีที่ลงบนชาร์ตโอริคอนอันดับ 2.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่านทาง Pinterest / akki_hanna

6. EXILE 

การเนรเทศเป็นหนึ่งในกลุ่มบอยแบนที่เก่าแก่และมีความหลากหลายมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีสมาชิก 19 คนในปีพศ. 2544 และถึงแม้ว่าสมาชิกบางคนจะปลดเกษียณ แต่พวกเขาก็สามารถสร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อวงการเพลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้นำกลุ่มคือฮีโร่และทุกอัลบั้มและซิงเกิ้ลของพวกเขาได้เปิดตัวภายใต้ชื่อ Rythm Zone ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Exile ขายได้มากกว่า 20 ล้านแผ่นทั่วประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงที่น่าจดจำที่สุดของพวกเขาที่ชื่อว่า "The Next Door" ซึ่งเป็นเพลงธีมใน Street Fighter IV ฉบับภาษาญี่ปุ่น.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่านทาง Pinterest / r nowaki

7. Bullet Train 

Bullet Train ก่อตั้งโดย Stardust Promotion ในปีพ. ศ. 2554 วงดนตรีชื่อดังของญี่ปุ่นได้เปิดตัวนักร้องนำและนักเต้นหลักเพื่อทำให้ทั้งกลุ่มมีพลังมากขึ้นและทำให้วงดนตรีมีความรู้สึกสดชื่นและสดชื่น เอกลักษณ์และแนวเพลงของพวกเขามุ่งเน้นไปที่ดนตรีเต้นรำอิเล็กทรอนิกส์ J-pop และ electro-pop ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาได้อุทธรณ์ไปยังแฟน ๆ ของพวกเขาด้วยการปรากฏตัวครั้งสำคัญหลายครั้งรวมทั้งมิวสิควิดีโอสำหรับกลุ่ม GreeeN ใน "Color" "Bloody Night" หนึ่งในซิงเกิ้ลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Bullet Train ได้ปรากฏตัวในละครญี่ปุ่นเรื่อง "Vampire Heaven" "RING" และ "Dramatic Seven" เป็นอัลบั้มที่ได้รับความนิยมสูงสุดสองอัลบั้ม.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่าน Pinterest / Daniela Chacon

8. SID

วงดนตรี Visual Visual SID ออกมาในปี 2003 โดยมีเบส Aki และนักร้อง Mao ต่อมาพวกเขาได้เข้าร่วมกับ Shinji (มือกีต้าร์) และ Yuuya (มือกลอง) หลังจากออกอัลบั้มแรกของพวกเขา CD ได้ลงนามสัญญาฉบับแรกกับ Danger Crue Records ในปี 2547 SID ได้เปิดตัว "Kaijou-Ban" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของพวกเขาในฐานะวงบอยแบนด์อย่างเป็นทางการของญี่ปุ่น หลังจากเดินทางไปต่างประเทศที่อะนิเมะเซ็นทรัลในสหรัฐอเมริกาแล้วพวกเขาก็สามารถสร้างผลงานได้ดีขึ้นทำให้ฐานแฟน ๆ ของพวกเขาเติบโตขึ้นและทำให้พวกเขาต้องมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มชื่อ "เรเน่" ความหลากหลายในรูปแบบและกระตุ้นให้เข้าถึงการรับรู้ในระดับชาติ SID เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในความนิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ได้รับความอื้อฉาวและชื่อยากที่ได้รับจาก "กลุ่มเด็กชายมอนสเตอร์ของเพลงอินดี้" ในประเทศญี่ปุ่น.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่าน Pinterest / Mika Yamada

9. B'z

B'z เป็นหนึ่งในวงบอยแบนด์ที่เก่าแก่และประสบความสำเร็จมากที่สุดในญี่ปุ่น มีสมาชิกสองคนนักแต่งเพลงและนักร้อง Koshi Inaba และกีตาร์ Takahiro "Tak" Matsumoto วงนี้เป็นที่รู้จักกันดีในบรรดาเพลงป๊อบป๊อปป๊อปและเพลงป๊อปที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาและเพลงร็อคร็อค ในประเทศญี่ปุ่น B'z เป็นวงดนตรีที่ขายดีที่สุดโดยมีซิงเกิ้ล 46 เพลงติดอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง มียอดขายมากกว่า 100 ล้านแผ่นในระดับโลก B'z ได้รับอัลบั้มของพวกเขาในชาร์ต No.1 ครั้งที่ 25 ตามอาชีพของพวกเขา HMV Japan ได้รับการจัดอันดับดังกล่าวจากผลงานเพลงป๊อบที่มีอิทธิพลมากที่สุดในญี่ปุ่นในทศวรรษที่ 30 ของปี 2546.

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่านทาง Pinterest / Heather Klins

10. นายเด็ก 

รู้จักกันในชื่อ Misu-Chiru นาย Children ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532 โดยมีการเปิดตัวครั้งสำคัญในปี พ.ศ. 2535 ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนวงนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในญี่ปุ่นโดยมียอดขายกว่า 50 ล้านแผ่น แนวเพลงของพวกเขามุ่งเน้นไปที่ป๊อปอัพป๊อปอัพและป๊อปร็อค ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Mr. Children นำไปสู่การสร้างปรากฏการณ์ "Mic-chil" อัลบั้ม "Namonaki Uta" ของพวกเขามียอดขาย 1.2 ล้านชุดและได้รับซิงเกิ้ลอื่น ๆ รวม 30 เพลงในชาร์ตเพลงอันดับ 1 ในปี 1995 พวกเขาได้รับรางวัล Japan Record Award จากอัลบั้ม "Innocent World" และในปี 2012 ด้วย "Sign".

10 อันดับวงร็อคญี่ปุ่นยอดนิยม

ผ่าน Pinterest / Raquel MC

J-pop มีผลกระทบมากที่สุดในวงการเพลงในประเทศญี่ปุ่นโดยมีวงดนตรีบางกลุ่มที่ประสบความสำเร็จในการรับรู้ทั่วโลกโดยการปล่อยเนื้อเพลงและจังหวะที่ไม่เหมือนใคร รายชื่อของเรารวมถึง 10 วงบอยแบนด์ที่มีส่วนร่วมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้คนตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณมีใจความโปรดปรานที่เราอาจละเว้นหรือไม่? แจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง.

Leave A Comment

3 + 6 =