10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

หากมีอะไรที่สามารถต่อสู้กับความร้อนที่ไหม้เกรียมของดวงอาทิตย์ฤดูร้อนในฟิลิปปินส์สิ่งที่สามารถไปสูงถึง 42 องศาเซลเซียสก็เป็นผู้ชายของพวกเขา! พันธุ์หนุ่มของเพศผู้ร้อนซึ่งมียีนร่วมกับ colonizers ของประเทศญี่ปุ่นสเปนและสหรัฐอเมริกามีมากมาย ชาวฟิลิปปินส์ที่ตกเป็นเหยื่อชาวตะวันตกที่ได้ไล่ตามความฝันของพวกเขาในต่างประเทศได้นำลักษณะที่น่าสนใจไปใช้กับสระว่ายน้ำของยีน.

ไม่น่าแปลกใจที่เห็นคนเก่งที่ดูดีเหล่านี้ได้รับเกียรติจากโลกแห่งความบันเทิง จากการพิมพ์ไปจนถึงโรงภาพยนตร์คนเหล่านี้ครองภาพและหัวใจของเราเช่นกัน เราได้รับอิสรภาพในการปล่อยตัวนักแสดงชายชื่อดังอย่าง Piolo Pascual, Richard Gutierrez, Coco Martin และ Dingdong Dantes เพื่อตั้งชื่อ พวกเขาเป็นผู้นำในรายการชายที่ร้อนแรงที่สุดทางออนไลน์เสมอ - ถึงเวลาแล้วที่เราจะส่งบอลไปให้ลูกน้องที่อายุน้อยกว่า นี้ไม่ได้ลดความ Awesomeness แท้จริงของพวกเขาแม้ว่า; พวกเขายังคงเป็นนักแสดง A-list ที่ร้อนแรงที่สุด.

นี่คือ 10 คนดังจากประเทศฟิลิปปินส์ที่เราไม่สามารถช่วยอะไรได้.

10. โทนี่ Labrusca

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 7 สิงหาคม 2538

ราศี: สิงห์

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: โทนีเพิ่งได้รับบทบาทสำคัญครั้งแรกในภาพยนตร์แฟนตาซี La Luna Sangre โดยทำงานควบคู่กับแคทรีนแบร์นาร์โดและแดเนียลพาดิลล่าที่มีชื่อเสียงของประเทศ แต่คุณอาจจะจำได้ว่าเขาเป็นแฟนเพลงของ Pinoy Boyband Superstar และเป็นแฟนเก่าของอดีตแฟนหนุ่ม Elisse Joson ในภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "Kaya Niya, Kaya Mo" ของ McDonald ที่มีชื่อเสียงมากกว่าตัวละครที่น่ารักของเขาผู้ชายคนนี้สามารถร้องเพลงได้!

9. Enrique Gil

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 30 มีนาคม 2535

ราศี: ราศีเมษ

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: เขาเริ่มขโมยหัวใจของหลาย ๆ คนในภาพยนตร์เดบิวต์ยอดนิยม "Forevermore" เขาเป็นคู่รักที่รักในปัจจุบันของแฟนตาซีที่น่ากลัวอย่างสุดขีดและมีข่าวลือว่า Liza Soberano เขาได้รับการยกย่องในการแสดงในหนังอินดีสยองขวัญ Dukot.

8. Alden Richards

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 2 มกราคม 2535

ราศี: มังกร

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: นักแสดง, นางแบบและศิลปินเพลงแพลทินัมดู Alden Richards 'ชาย - ประตูถัดไปยากที่จะต่อต้าน เด็กผู้ชายที่หล่อเหลานี้สามารถทำให้จิตใจของเด็กหนุ่มและเด็กสาวไม่ได้กระพือปีกโดยไม่แม้แต่จะตีลูกขนตา นักแสดงหนุ่มของ GMA เป็นที่รู้จักในฐานะภาพลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขของเขา แต่อาชีพการงานของเขาก็สูงขึ้นมากหลังจากที่ได้รับการจับคู่กับคนดังอย่างตลกดีหวานและลงมายังพื้นเมนเมนโดซาเมนโดซาซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดในชื่อ Yaya Dub.

7. ซีอาน Lim

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 12 กรกฎาคม 1989

ราศี: โรคมะเร็ง

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: ความสำเร็จของภาพยนตร์ของเขากับคู่รักชื่อคิมชุยซึ่งเป็นหนึ่งในศิลปินที่แบ๊งที่สุดใน ABS-CBN เขาสามารถเล่นเครื่องดนตรีต่างๆเช่นเปียโนแซ็กโซโฟนและกีตาร์ คุณต้องการอะไรเพิ่มเติม?

6. JM De Guzman

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 9 กันยายน 2531

ราศี: ราศีกันย์

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: ความสำเร็จของเขาในวงการบันเทิงได้ลดลงอย่างมากในชีวิตส่วนตัวของเขา แต่เขายังคงเป็นนักคิดลึก ๆ ที่มีความละเอียดอ่อนและหลงใหลที่เราเติบโตขึ้นมาเพื่อรัก - เหมือนตัวละครแอนโธนีในภาพยนตร์ดราก้อนเรื่อง That Thing Called Tadhana เขากำลังแสวงหาเวลาอยู่คนเดียวเพื่อฟื้นตัวจาก "นิสัยที่ไม่ดี" แต่เรารู้ว่ามันจะใช้เวลาไม่นานจนกว่าเขาจะทำให้เรากลัวเรื่องการแสดงของเขาอีกครั้ง.

5. Daniel Padilla

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 26 เมษายน 2538

ราศี: ราศีพฤษภ

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา:  "วัยรุ่นวัยรุ่น" Daniel Padilla ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการแสดงและวงการบันเทิง พ่อแม่ Karla Estrada และ Rommel Padilla ได้พบกับหน่วยงานพรสวรรค์และต่อมาก็ได้แต่งงาน ความสำเร็จของแดเนียลช่วยให้ครอบครัวของเขามีชีวิตที่ยากลำบากในขณะที่พ่อของเขาถูกคุมขัง เมื่อเขาซื้อบ้านพักแบบ 8 ห้องนอนสำหรับแม่ของเขาเขาไม่ได้ทำให้แม่ของเขามีความสุขและภูมิใจเท่านั้นเขายังได้รับแฟน ๆ หลายล้านคนในการเป็นนักแสดงที่อุทิศตัวและเป็นครอบครัว.

4. JC De Vera

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 10 มีนาคม 1986

ราศี: ราศีเมษ

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: แน่นอนว่าร่างกายของเขาต้องตายไป แต่ JC ก็ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในฐานะเจ้าชายละครด้วยเครือข่าย GMA หลังจากประสบความสำเร็จในละครของเขา ได้แก่ Pati Ba Pintig Puso และ Pasan Ko Ang Daigdig ปัจจุบันเขาอยู่ภายใต้เครือข่ายคู่แข่งของ GMA ABS-CBN ซึ่งทำให้เขามีโครงการที่น่าจดจำเช่น Halik Sa Hangin และ The Better Half.

3. Matteo Guidicelli

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 26 มีนาคม 1990

ราศี: ราศีเมษ

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: เขาเป็นผู้ชายที่ย่อมจะนำพาด้านการผจญภัยของผู้หญิงคนหนึ่ง ในฐานะนักแสดงนักขับรถโกคาร์ตและนักไตรกีฬา - เพื่อนคนนี้นำการทำงานหลายระดับไปสู่อีกระดับหนึ่ง เท่าที่เราเกลียดฝนในขบวนพาเหรดของคุณ Matteo ได้รับในความสัมพันธ์ที่จริงจังมานานกว่าสามปีแล้วโดยไม่มีใครอื่นนอกจากราชวงศ์เพลงป๊อปที่ดีที่สุด Sarah G. มีข่าวลือที่ไม่มีที่สิ้นสุดของพวกเขาสาบานได้ตลอดเวลาเร็ว ๆ นี้ แม้ว่าทั้ง Matteo และ Sarah จะปฏิเสธ แต่แฟน ๆ ของพวกเขาก็ไม่มีอะไรนอกจากการสนับสนุนคู่รักที่มีรายละเอียดต่ำ พวกเขากล่าวว่ากำลัง redefining สิ่งที่สัมพันธ์ # partnerships ทั้งหมดเกี่ยวกับในเวลาของ Facebook และ Snapchat.

2. โจเซฟมาร์โค

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 4 ตุลาคม 2531

ราศี: ราศีตุล

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: โจเซฟเริ่มเป็นกลุ่มหลังจากที่เขาถูกค้นพบที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองเควซอน เขารู้สึกขบขันกับการที่เขายอมรับในทันทีหลังจาก VTR ครั้งแรก เขาอาจจะเป็นที่น่านับถือและอุทธรณ์จากชาวอิตาเลียนเยอรมันและสเปน ด้านบนเป็นภาพเก่าของเขากำลังมองหาไฟทั้งหมด ระวังการเรียกดูภาพ Joseph Joseph Marco shirtless; อาจทำให้แล็ปท็อปหรือโทรศัพท์มือถือของคุณร้อนเกินไป พิจารณาตัวเองเตือน.

1. James Reid

10 คนที่ร้อนแรงที่สุดในฟิลิปปินส์ 2017

วันเกิด: 11 พฤษภาคม 1993

ราศี:ราศีพฤษภ

ทำไมเราไม่สามารถรับเพียงพอของเขา: นักแสดงและนักแต่งเพลงชาวฟิลิปปินส์และชาวออสเตรเลียครึ่งคนนี้เริ่มกลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนหลังจากที่ได้สร้างโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมายกับแฟนสาวในชีวิต Nadine Luster แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับบทภาพยนตร์หรือภาพยนตร์ในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา แต่พวกเขาก็มาร่วมงานกันบ่อยๆในรายการวาไรตี้ตอนเที่ยง It's Showtime เรารู้ว่าเพลงจากอัลบั้มรูปปาล์ม Dreams ที่เพิ่งเปิดตัวกำลังเล่นอยู่บนเครื่องเล่นเพลงของคุณในขณะนี้ เราไม่สามารถตำหนิคุณได้.

รูปภาพถูกเพิ่มแล้ว

Leave A Comment

30 − 24 =