นักแสดงหญิงเม็กซิกันยอดเยี่ยม 10 อันดับแรกในปี 2017

ในโลกของทีวีเพลงและภาพยนตร์มีผู้หญิงที่สวยงามเพียงบางส่วนและเราให้ความสำคัญกับพวกเขาในรายการของเราสำหรับ 10 อันดับนักแสดงหญิงชาวเม็กซิกันที่สวยที่สุดในปีพ. ศ. 2560 เราต้องการทราบว่าคุณเป็นจำนวนกี่คน เห็นด้วยกับหรือไม่และคุณคิดว่าเราได้ทิ้งคนออกจากรายการอย่างไม่เป็นธรรมหรือไม่ เริ่มการสนทนากันเถอะ - เราต้องการข้อมูลจากคุณ คุณรู้ว่าจะทำอย่างไร ... เพียงเพิ่มความคิดเห็นและความคิดของคุณในช่องด้านล่าง.

1 - ซัลมาฮาเยค

เมื่ออายุครบ 51 ปี Salma Hayek เป็นหนึ่งในสุดยอดนักแสดงหญิงชาวเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงที่สุดใน 10 อันดับแรกที่เรากำลังแสดงอยู่ในรายการนี้ แต่เธอก็ให้เด็กที่อายุน้อยกว่าที่ทำงานด้วยเงินของพวกเขา ไม่เพียง แต่เป็นนักแสดงหญิงเท่านั้น Salma ยังเป็นที่รู้จักในวงการโทรทัศน์และนั่นแหละที่ดาราของเธอในชื่อเทเลโนลาที่เรียกว่า เทเรซ่า ในปีพ. ศ. 2532 ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอจะเข้าฉายในปีพ. ศ. 2536, Mi Vida Loca.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 1

ใน 200 นิตยสาร Time ระบุว่าเธอเป็นหนึ่งใน 25 อันดับแรกที่มีอิทธิพลมากที่สุดในละตินอเมริกาได้รับรางวัล Emmy ประจำวันทำงานร่วมกับเอวอนและเรฟลอนรวมทั้งคาร์เทียร์และ Proctor & Gamble และก่อนหน้าที่เราจะพูดถึงงานของยูนิเซฟ เธอสวยนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมและเธอมีหัวใจที่ดี นั่นเป็นเหตุผลที่เรารักเธอ!

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 2

2 - เจสสิก้าอัลบ้า

เจสสิก้าอัลบ้าวัย 36 ปีเป็นนักธุรกิจหญิงและนักแสดงหญิงตลอดจนภาพยนตร์เช่น เมืองบาป, Fantastic Four, และ Good Chuck Chuck, เธอยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนปลอดสารพิษที่ชื่อว่า The Honest Company.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 3

ตอนอายุยังน้อยวัย 5 ขวบ Jessica ได้แสดงความปรารถนาที่จะเข้าสู่โลกการแสดงและเมื่อแม่ของเธอพาเธอไปสู่การแข่งขันที่มีพรสวรรค์ / การแสดงเมื่ออายุเพียงแค่ 11 ปีและเธอก็ชนะเธอได้รับ freebie บทเรียนการแสดงที่ชัดเจนเธอโลกของดี! อยู่ในนั้น Planet of the Apps, แอ็ปเปิ้ลมิวสิคอเมริกันเรียลลิตี้โชว์ซึ่งคุณจะเห็นเธอในตอนนี้ เธอแยกออกจากภาพยนตร์อีกครั้งดูเหมือนจะเป็นเช่นนั้น.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 4

3 - Maite Perroni

อีกหนึ่งใน 10 อันดับนักแสดงหญิงชาวเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงที่สุดในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่อง Telenovelas ของเธอคือ Maite Perroni อายุ 34 เธอเกิดในเม็กซิโกซิตี้และเริ่มต้นอาชีพการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ Rebelde, ซึ่งเขามีบทบาทร่วมเป็นผู้นำ จากนั้นเธอก็ยังคงมีบทบาทนำในรายการต่อ ๆ ไปรวมถึง La Gata, Cachito de Cielo, และ Triunfo del amor. ในปัจจุบันคุณจะเห็นเธอเข้า Papá a madda toda, ซึ่งเธอรับบทบาทสำคัญอย่างหนึ่งของRenée.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 5

4 - Selena Gomez

Selena Gomez เพิ่งได้รับในสื่อเพราะการต่อสู้ของเธอกับโรคโรคลูปัส เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอได้มาเป็นผู้บริจาคหลังจากเปิดเผยว่า Selena ต้องการการปลูกถ่ายแสดงให้เห็นว่ามิตรภาพที่แท้จริงไม่มีขอบเขต.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 7

Selena เกิดในอเมริกา แต่พ่อของเธอเป็นชาวเม็กซิกันและเพื่อให้เธอดูสวยงามมากยิ่งขึ้นแม่ของเธอเป็นชาวอิตาลี มันเป็นส่วนผสมที่สวยงามสำหรับสาวสวยและเราก็ไม่ได้พูดถึง *ที่* การเชื่อมต่อของ Justin Bieber ... (ถึงแม้เราจะทำก็ตาม)

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 6

5 - Kate del Castillo

Kate del Castillo วัย 44 ปีเป็นนักแสดงหญิงที่เป็นทั้งชาวอเมริกันและชาวเม็กซิกันซึ่งเป็นคนแรกที่ได้โด่งดังในช่วงยี่สิบต้น ๆ ในเทวทูตเม็กซิกัน จนกระทั่งเมื่อไม่กี่ปีต่อมาในปี 2011 เธอได้รับเลือกให้เป็นคนแรกในฮอลลีวู้ดและเธอได้รับดาวในภาพยนตร์ฮิตหลายเรื่องตั้งแต่นั้นมา. 33 นำแสดงโดย Antonia Banderas, James Brolin และ Juliette Brioche และมีภาพยนตร์เรื่อง 2014, ไม่มีโฉนด, ซึ่งยังได้เห็นดาวของเธอควบคู่ไปกับไอดริสเอลบา.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 9

ในขณะนี้คุณจะเห็น Kate del Castillo ที่งดงามค่ะ Ingobernable, เป็น Netflix (เม็กซิกัน) พิเศษเล่นตัวละครเอมิเลีย Urquiza หรือที่เรียกกันว่าสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของเม็กซิโก.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 8

6 - Barbara Mori

เด็กสาวสวยคนนี้เกิดใน Montevideo ประเทศอุรุกวัย แต่เธอมีเชื้อสายเม็กซิโกและอุรุกวัย ไม่เพียง แต่นักแสดงบาร์บาร่าโมริยังเป็นนักเขียนโปรดิวเซอร์และนางแบบและด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามที่สวยงามเหล่านี้ก็ไม่ยากที่จะดูว่าทำไม ในตอนต้นของการสร้างแบบจำลองนั้นอาชีพของเธอเริ่มต้นเมื่ออายุได้ 14 ปีเป็นการถ่ายแบบแฟชั่นที่เห็นครั้งแรกเมื่อถ่ายรูปและในอีก 5 ปีต่อมาเธอได้ย้ายไปที่รายการทีวีและสบู่ของเม็กซิกัน เธอยังได้ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอด้วย.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 10

7 - Thalia

ชื่อจริงของเธอคือ Ariadna Thalía Sodi Miranda แต่ทั้งโลกรู้ว่าเธอเป็น Thalia ชื่อที่สวยงามสำหรับผู้หญิงที่สวยอย่างแน่นอน เธอเป็นนักแสดงนักร้องและนักแต่งเพลงด้วยและในความเป็นจริงเธอเป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดและเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจากเม็กซิโกด้วยชื่อเล่นที่เป็นมิตร "Queen of Latin Pop".

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 12

เธอเป็นสมเด็จพระราชินีแห่งหัวใจด้วยและไม่เพียง แต่ทำคลื่นแห่งดนตรีเท่านั้น การแสดงที่นำแสดงโดยเธอได้รับการออกอากาศในกว่า 180 ประเทศทั่วโลกเพราะพวกเขาประสบความสำเร็จและเป็นที่ชื่นชอบและเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ได้รับค่าจ้างอย่างดีที่สุดในทีวีเม็กซิกันด้วย Oh, และเธอได้รับการออกแบบแม้แต่สายแฟชั่นไม่กี่เกินไป เป็นเด็กผู้หญิงที่วุ่นวาย!

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 11

8 - Ximena Navarrete

ผู้หญิงคนนี้เป็นแรงที่น่าทึ่งที่จะได้รับการนับรวมกับนักจัดรายการโทรทัศน์นางแบบนางแบบและแม้แต่ผู้ที่ได้รับความงามจากควีน ในความเป็นจริงถ้าเราจะได้รับเทคนิคเกี่ยวกับสิ่งที่เราต้องการที่ดีที่สุดบอกคุณว่าเธอเป็นผู้หญิงเม็กซิกันที่สองที่เคยจะชนะมิสยูนิเวิร์สและที่ได้กลับมาในปี 2010.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 13

ตั้งแต่การประกวดความงามของเธอ Ximena Navarrete ได้ทำงานเป็นจำนวนมากร่วมกับ Old Navy และ L'Oreal Paris และได้ย้ายไปทำสบู่โทรทัศน์ด้วย และก่อนหน้าที่เราจะเริ่มทำงานกับองค์กรการกุศล Children International ซึ่งทำงานใกล้ชิดกับเด็กยากจน.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 14

9 - Angelique Boyer

Angelique เกิดในฝรั่งเศสจริงๆ แต่เมื่อเธออายุเพียงไม่กี่ปีเธอย้ายไปเม็กซิโกกับพ่อแม่ของเธอ ตอนนี้เธออายุ 29 ปีและเป็นนักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศส - เม็กซิกันที่งดงามอย่างแท้จริง อาชีพของเธอเริ่มต้นด้วยบทบาทที่มีขนาดเล็กมากเช่นนักแสดงหญิงหลายคน แต่ไม่นานก่อนที่เธอจะพบว่าตัวเองมีบทบาทนำและตัวเอก เธอได้รับรางวัลมากมายจากรางวัลเม็กซิกันด้วย แน่นอนหนึ่งที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปิดสำหรับ!

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 15

10 - อาราเมด้าอาร์มากัวลา

Aracely Arámbulaวัย 42 ปีไม่ใช่นักแสดง แต่เป็นนักร้องและนางแบบด้วย เป็นการประกวดความงามครั้งแรกที่มีนางเอกเล็ก ๆ คนนี้สังเกตเห็นแล้วมีบทบาททางทีวีที่เล็กลงในทีวีเม็กซิกันและเธอก็หายตัวไปจากการทำหน้าที่ให้ความสำคัญกับเรื่องอื่น ๆ มีอาชีพทางดนตรีมากเกินไปและเธอก็ใช้เวลาไม่กี่ปีในการทำงานเกี่ยวกับทักษะทางธุรกิจของเธอด้วยการเปิดสปาและแม้กระทั่งการนำเสนอใบหน้าของเธอกับ บริษัท เครื่องสำอางและน้ำหอมด้วย.

ด้านบน 10 Most Beautiful Mexican Actresses 2017 16

Leave A Comment

84 − 78 =