Top 100 ทรงผมถัก

ทรงผมแบบถักเป็นเรื่องที่สนุกผู้หญิงและมีสไตล์อยู่ตลอดเวลา Braids สามารถปรับปรุงได้ง่ายที่สุดของทรงผมและมีความหลากหลายที่น่าประหลาดใจของรูปแบบการเลือกจากคุณแน่ใจที่จะหาทรงผมถักที่เหมาะสมกับสไตล์ส่วนตัวและประเภทผมของคุณ เราได้รวบรวมรายชื่อของเราแล้ว Top 100 ทรงผมถัก, กับ hairdos เยี่ยมที่สวมใส่โดย celebs ผู้หญิงที่ร้อนแรงที่สุด ได้รับแรงบันดาลใจจากคนดังเช่นเจนนิเฟอร์อเรนซ์แครี่มัลลิแกนเบลคไลฟ์คิมคาร์ชาเชี่ยนและอื่น ๆ อีกมากมายและหาทรงผมใหม่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูใบไม้ร่วง !

1. Karolina Kurkova ทรงผมที่ถักเปีย: ถักเปียด้านเรียบและเซ็กซี่

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_001

โมเดล Karolina Kurkovova ของเช็กดูสวยด้วยถักเปียด้านเรียบแบบเซ็กซี่ ล็อคผมบลอนด์สีทองขนาดหนาของเธอได้รับการถักเปียในถักเปียสามเส้นซึ่งเริ่มต้นที่ต้นคอคอของเธอสร้างทรงผมแบบสบาย ๆ แบบสบาย ๆ ในการสร้างทรงผมสุดเซ็กซี่ของ Karolina เริ่มต้นด้วยการหยอกล้อที่มงกุฎ สร้างด้านข้างตื้นและด้านข้างกวาดขอบแล้วฉกผมของคุณหลวมรักษาความปลอดภัยปลายด้วยการผูกผมโปร่งใส.

2. ทรงผมแบบเจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์: ทรงกระบอกทรงกลมบนสวรรค์ 

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_002

นักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลเจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์ดูเท่กับนางพญารัศมีของนางฟ้าและผมยาวเรียบ รัศมีทรงผมที่เรียบง่ายเป็นผู้หญิงและทรงผมที่ยอดเยี่ยมในชีวิตประจำวันสำหรับฤดูใบไม้ผลิ มีวิธีการสร้างรัศมีรัศมีหลายวิธีเพื่อทำวิจัยและค้นหาบทแนะนำ "วิธีการ" แบบออนไลน์ที่ให้คำแนะนำแบบทีละขั้นตอน ถักเปียรัศมีของ Jen สามารถสร้างขึ้นใหม่ที่บ้านโดยการแบ่งผมอย่างเท่าเทียมกันที่ด้านหลังและถักแต่ละส่วนต่างหาก ทั้งสองส่วนจะถูกดึงไปข้างหน้าเหนือหูและข้ามมงกุฎและยึดติดกับรูปรัศมีงดงาม.

3. Dianne Kruger ทรงผมที่ถักเปีย: หลวม

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_003

นักแสดงสาวชาวเยอรมันชื่อ Dianne Kruger ทำให้เธอดูเรียบง่ายด้วยถักเปียด้านข้างแบบหลวม ๆ ทรงผมทรงนี้เหมาะสำหรับเส้นผมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางยาวและบาง ๆ เนื่องจากคลื่นและชั้นที่ยุ่งทำให้เกิดภาพลวงตาของฟูลเลอร์ที่หนาขึ้น หากต้องการสร้างทรงผมใหม่ของ Dianne ให้ถักผมของคุณได้อย่างหลวม ๆ และใช้ผมส่วนหนึ่งของตัวเองเพื่อให้มั่นใจว่ามีการถักเปียเพื่อให้สัมผัสการตกแต่งที่เก๋ไก๋.

4. Kim Kardashian Braided Hairstyle: ผ้าคลุมไหล่ลายก้นกระดาน

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_004

ดาราทีวีเรียลลิตี้ Kim Kardashian ดูร้อนสูบบุหรี่กับล็อคขลิบด้ายของเธอด้วยผ้าลินไผ่ที่ยุ่งเหยิง ถักเปีย / ถักเปียเป็นทรงผมที่สลับซับซ้อนและเป็นผู้หญิงและเป็นรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมแบบสบาย ๆ และเป็นทางการ สร้างถักสกปรกและเก็บเลย์เอาท์ของผมไว้มากมายเพื่อให้ได้สัมผัสกับการตกแต่งที่เซ็กซี่ ดื่มด่ำกับการรักษาผมด้วยน้ำมันร้อนสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ล็อคยาวและมีสุขภาพดี.

5. Blake ทรงผมที่มีชีวิตชีวา Braided: โรแมนติก braided up'do

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_005

สาวซุบซิบ นักแสดงหญิงและแฟชั่นเบลคไลฟ์ดูดีกับโรแมนติกของเธอ เรารักเนื้อนุ่มเนียนและเส้นผมของเธอผสมผสานอย่างง่ายดายเข้ากับสีทองคำขาวของเธอ braids น้อยสามารถปรับปรุงทรงผมใด ๆ และพวกเขาจะหลากหลายมาก ช่วยให้ทรงผมของคุณมีทรงผมที่ละเอียดรอบคอบหรือคลิปหนีบผมสวย ๆ และปล่อยขนหลุดออกมาให้หลวม ๆ เพื่อสัมผัสความวุ่นวาย.

6. Sims ทรงผมแบบ Molly Sims: ครึ่งขึ้นพร้อมกับรัศมีทรงกระบอก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_006

นางแบบชาวอเมริกันและนักแสดงหญิงมอลลี่ซิมส์ดูเทพด้วยทรงผมครึ่งเอวและทรงกระบอกรัศมีบาง ๆ ล็อคผมบลอนด์สีเข้มหนาหล่นลงบนไหล่ของเธอในคลื่นที่ลึกลับและการแบ่งแยกตรงกลางของเธอช่วยให้ขนหลุดออกจากใบหน้าของเธอ ในการสร้างทรงผมแบบสบาย ๆ ของ Molly ที่บ้านให้ดึงผมกลับเข้าสู่ทรงผมครึ่งหนึ่งจากนั้นฉีกผมบางส่วนจากด้านหลังหูข้างหนึ่ง ลากเส้นไปทั่วมงกุฎของคุณและวางหูไว้ข้างหลังหูเพื่อสร้างผ้าโพกหัว.

7. Bella Thorne Braided Hairstyle: หางม้ามีรายละเอียดถัก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_007

นางแบบวัยรุ่นและนักแสดงหญิง Bella Thorne แต่งชุดแบบหางม้าแบบเรียบง่ายพร้อมรายละเอียดน่ารักน่ารักลงครึ่งหนึ่งของเธอ การตกแต่งที่น่ารักและไม่คาดคิดนี้ทำให้ทรงผมของเธอร่วมสมัยและมีสีสันและเราก็รักรูปลักษณ์โดยรวม เลือกหางม้าต่ำและขดปลายล็อคของคุณสำหรับความเย้ายวนบาง understated.

8. Minka Kelly ทรงผมที่ถักเปีย: Regal Halo braid

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_008

นักแสดงหญิง Minka Kelly ดูเท่กับนางพญารัศมีราชย์ของนางและพวงมาลาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากต้นพวงหรีด จับคู่อุปกรณ์เสริมผมกับ braids สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างทรงผมที่ดีและน่าอัศจรรย์ มองหาสไลด์สำหรับผมคลิปหมุดและเส้นผมที่ช่วยเสริมทรงผมที่ถักได้ คุณสามารถแม้แต่จะทอดอกไม้สองดอกเข้าไปในกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณเพื่อดูรูป boho ที่สวยงาม.

9. แครี่ Mulligan ทรงผมที่ถักเปีย: Micro fishtail braid 

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_009

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Carey Mulligan ดูน่ารักอย่างสุดซึ้งกับปลอกหมอนปลาเทราท์เลียขาสั้นสีบลอนด์ ถักเปื้อนมีแนวโน้มในปีนี้และพวกเขาเหมาะกับทรงผมเกือบทุกประเภทผม เพียงแค่ถักเปื้อนของคุณและ pin พวกเขาไปด้านใดด้านหนึ่ง - super ง่าย! สร้างภาพถักเปียหลายชิ้นจากเส้นผมของคุณเพื่อเพิ่มผลกระทบ.

10. Joan Smalls ทรงผมที่ถักเปีย: หนา, ปลาทองลาย fishtail

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_010

เปอร์โตริโกแฟชั่น Joan Smalls แบบดูสูบบุหรี่ร้อนกับหนาของเธอ plait fishtail เสน่ห์และโคมระย้าโลหะอัญมณี เธอสวมผ้าห่มของเธอต่ำและไปที่ด้านข้างด้วยผมของเธอในด้านลึกแยกทาง สำหรับเนื้อผ้าที่มีเงาและขัดเงาแล้วจะมีซีรั่มต่อต้านริ้วรอยที่นุ่มนวลเหนือเส้นผมของคุณก่อนที่จะทาลายและไม่ควรแปรง เสร็จสิ้นการดูร้อนนี้ด้วยการแต่งหน้าด้วยควันและริมฝีปากเปลือย.

 11. ทรงผมแบบ Lindsey Wixson: ถักเปียมงกุฎสองโทน

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_011

นางแบบชาวอเมริกัน Lindsey Wixson ดูโดดเด่นด้วยเสื้อกั๊กมงกุฎหนาสองโทน มุกสวมหน้าอกเป็นที่รู้จักกันในชื่อ braids รัศมีแม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะสวมใส่หัวเล็กกว่าด้านหลังของรัศมี สวมเสื้อกั๊กมงกุฎของคุณด้วยสไตล์เก๋ ๆ เพื่อให้ดูเป็นผู้หญิงและเป็นกันเอง ถ้าคุณต้องการรูปลักษณ์ที่โรแมนติกมากขึ้นให้เลือกใช้ผ้าลายถักเนื้อผ้าหนา ๆ และขนอ่อน ๆ.

12. ทรงผมที่ถักเปียโนของเจนนิเฟอร์มอร์ริสัน: ถักด้านข้างถัก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_012

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เจนนิเฟอร์มอร์ริสันมองดูสวยงามด้วยเส้นด้านข้างที่ถักและยาวสีทองหลวมล็อค รายละเอียดของถักเล็ก ๆ ช่วยให้ทรงผมที่เรียบง่ายของเธอได้สัมผัสความเย้ายวนใจอันน่าทึ่งและเรารักความแตกต่างระหว่างชั้นที่นุ่มนวลของเจนและเนื้อถักแบบพื้นผิวของเธอ หากต้องการสร้างทรงผมแบบนี้เพียงแค่ลากเส้นของคุณไปอีกด้านหนึ่งถักเป้แล้วค่อยๆทำให้พวกเขามีรอยยิ้มอย่างพิถีพิถัน.

13. ทรงผมที่ถักทอ Amanda Seyfried: หนาหยาบด้านข้างยุ่งเหยิง

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_013

Les Miserables นักแสดงหญิงและนักร้อง Amanda Seyfried ดูสวยงามด้วยถุงน่องสีบลอนด์ขี้อายของเธอในถักหนาด้านยุ่ง นี่คือทรงผมที่ดีสำหรับถักผมยาวหนาเพราะมันทำให้ล็อคป่าในขณะที่ให้คำนิยามบางอย่าง ถ้าคุณไม่มีผมหนาตามธรรมชาติให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเพิ่มพลังและเป่าผมด้วยแปรงกลม หรือคุณอาจเป่าผมของคุณในลูกกลิ้งขนาดใหญ่สำหรับคลื่นหนา.

 14. ฮิลารีดัฟฟ์ทรงผมถัก: สกปรกด้านข้างเรียบ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_014

นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงหญิง Hilary Duff ผสมผสานกับความเรียบราบรื่นและเรียบเนียนด้านข้าง เธอแสดงให้เราเห็นว่าไม่จำเป็นต้องรื่นรมย์ - ในความเป็นจริงมันเก๋ fabulously สร้างถักเปียและถักเส้นด้ายหรือชิ้นประกายของความยืดหยุ่นผ่านมันสำหรับขอบร่วมสมัย ช่วยให้เส้นผมของคุณเงางามและมีสุขภาพดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด - ใช้แชมพูทำความสะอาดเพื่อขจัดปัญหาส่วนเกิน.

15. Dianna Agron ทรงผมที่ถักเปีย: ร่องรังผึ้ง Fishtail

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_015

ยินดี นักแสดงหญิงและนักร้อง Dianna Agron ดูงดงามด้วยชุดถักเปียปลากระเบนที่สลับซับซ้อนของเธอ ทรงผมแบบนี้ถักทั้งหมดเกี่ยวกับพื้นผิว - กอดขนปุย frizz และสวยขนนก flyaway wispy สร้างร่องรอยรัศมีของปลาเทราท์ด้วยวิธีเดียวกับที่คุณจะเป็นทรงผมแบบถักตามปกติและข้ามซีรัมต่อต้านริ้วรอยสำหรับทรงผมที่ถักเป็นธรรมชาติและแปลก ๆ ที่มีเนื้อสัมผัสมากมาย.

16. ปารีสฮิลตัน Hilton Braided Hairstyle: แปลก ๆ ด้านข้าง - ถัก 'ทำ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_016

Heiress และ socialite ปารีสฮิลตันมีการทำทรงผมแบบถักด้านข้างที่หยักศกด้วยหยิกหยักแบบริบบิ้น ผมของเธอได้รับการถักจากการแยกตัวตรงกลางของเธอไปทั่ววัดทำให้ขนหลุดออกจากใบหน้าและเน้นดวงตาของเธอ เก็บเปียโนไว้ในตำแหน่งด้วยสเปรย์ฉีดผมบางส่วนและขดเส้นผมที่เหลือทั้งหมดให้เป็นทรงผมที่เป็นผู้หญิงและโรแมนติก จับคู่ทรงผมด้วยก๋วยเตี๋ยวสีฟ้าและริมฝีปากสีชมพูสวย ๆ และคุณทำได้ดี!

17. ทรงผมที่ถักเปีย Rihanna: เปลวไฟสีแดงอ่อนระยิบระยับ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_017

นักร้องนักแต่งเพลง Robyn "Rihanna" Fenty ดูเหมือนจะมหัศจรรย์ด้วยเสื้อลายสก๊อตสีแดงซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากยุคกลางของเธอ เธอโผล่ออกมาสองด้าน plaits และถักสามสายยาวซุปเปอร์ยาวที่มาถึงเอวของเธอ ถ้าคุณมีเส้นผมยาวหนาและเส้นผมที่ยาวมาก ๆ นี่เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมเพราะมันทำให้ความยาว "ผมยาว" เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่นมากและง่ายในการแต่งบ้าน ช่วยให้เส้นผมของคุณเรียบเนียนในขณะที่ถักเปียโดยใช้เซรุ่มป้องกันริ้วรอยไม่เหนียวเหนอะหนะ.

18. ทรงผมที่มีชีวิตชีวาของ Blake Lively: ถักเปียที่มีดอกไม้ประดับ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_018

นักแสดงหญิงยอดนิยมและช่างแฟชั่น Blake Lively ยอดเยี่ยมด้วยชุดถักเปียและอุปกรณ์แต่งผมดอกไม้ อุปกรณ์เสริมของผมสามารถทำทรงผมที่เรียบง่ายน่าสนใจยิ่งขึ้นดังนั้นมองหาคลิปผมสวยภาพนิ่งหมุดและแม้แต่ดอกไม้สดเพื่อประดับทรงผมที่ถักก็ได้ พื้นผิวที่หลากหลายช่วยให้ทรงผมของคุณมีความลึกมากขึ้นเพื่อพยายามให้ความคมชัดเรียบเนียนด้านในแบบกวาดถลอกด้วยเนื้อผ้าที่ไม่เป็นระเบียบ.

19. ทรงผมแบบ Hayden Panettiere Braided: รัศมีทรงกลม / มงกุฎสุดเก๋

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_019

แนชวิลล์ นักแสดงหญิง Hayden Panettiere ดูสวยงามด้วยรัศมี / รัศมีมงกุฎและการแต่งหน้าที่โรแมนติกไร้ที่ติ ชุดแต่งกายแบบถักนี้เรียบง่าย แต่ไม่อาจปฏิเสธได้และเหมาะสำหรับโอกาสที่เป็นทางการ จัดตำแหน่งถักเปียของคุณให้ห่างจากหน้าผากของคุณเพื่อดูคลาสสิกและมีความซับซ้อนและช่วยให้เส้นผมอ่อนนุ่มและฝอยด้วยซิลิโคนที่ปราศจากซิลิโคน.

20. Julianne Hough ทรงผมที่ถักเปีย: หนาถักรัศมีพื้นผิว

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_020

ที่หลบภัย นักแสดงหญิง Julianne Hough มองไปที่พระเจ้าด้วยผ้าโพกศีรษะทรงกลมหนาและพื้นผิวของเธอ ผมของเธอได้รับการถักโดยตรงจากเส้นผมของเธอที่หน้าผากของเธอออกจากใบหน้าของเธอเปิดและปราศจากขน flyaway น่าชัง ทรงผมทรงนี้เหมาะสำหรับผมหนาปานกลางถึงยาวและง่ายต่อการสร้างใหม่ที่บ้าน เพิ่มความเย้ายวนใจบางอย่างด้วยขนตายาวสุดนุ่มลิปสติกสีชมพูอ่อนและต่างหูมุกเก๋.

21. Ashley Greene ทรงผมที่ถักเปีย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_021

The Twilight Saga นักแสดงสาวแอชลีย์กรีนดูยอดเยี่ยมกับผมสีน้ำตาลอมม่วงของเธอที่ทำในถักด้านยุ่ง ๆ เอฟเฟ็กต์นี้ทำได้ง่ายมากหากคุณมีเส้นผมหลายชั้นเนื่องจากความยาวที่แตกต่างกันของเส้นผมจะงอกออกจากถักเปียของคุณ หากคุณไม่ได้มีผมชั้นเพียงแค่สร้างถักแล้วค่อยๆดึงที่ braids เพื่อให้พวกเขามองบิตยุ่ง เก็บส่วนที่เหลือของเส้นผมของคุณเงาและเงาสำหรับความคมชัดเซ็กซี่และโดดเด่น.

22. Rachel McAdams ทรงผมที่ถักเปีย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_022

นักแสดงหญิง Rachel McAdams ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาหางของเธอที่มีขนดกและรูปปั้นตุ้ยนุ้ย ทรงผมนี้ต้องใช้ปริมาณมากจึงลงทุนในผลิตภัณฑ์เสริมความงามบางอย่างและสเปรย์ฉีดผมเป็นจำนวนมาก เพื่อสร้างทรงผมแบบใหม่ของราเชลด้วยการถักผมโดยเริ่มจากการหยอกล้อที่มงกุฎให้เป็นพุ่มขนาดใหญ่ เริ่มถักผมของคุณอย่างหลวม ๆ ที่ต้นคอของคุณและยึดผ้าห่มของคุณไว้กับส่วนของเส้นผมเพื่อสัมผัสการตกแต่งที่เก๋และเงางาม.

23. นิโคลคิดแมนทรงผมที่ถักเปีย: ถักลายก้นหนา

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_023

ภาพยนตร์เรื่อง Nicole Kidman ดูสวยงามด้วยหนังสติ๊กของเธอที่มีลายสก๊อตหนาปกคลุมไหล่ข้างเดียว ทรงผมทรงนี้เหมาะสำหรับผมหนาและยาวนอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมในชีวิตประจำวัน เชื่องฝ้าเกินด้วยสเปรย์ฉีดผมที่ปราศจากซิลิโคนและปล่อยให้เส้นผมหลุดออกเพื่อสัมผัสความโรแมนติค จับคู่ปลาเทราท์ของคุณกับต่างหูขนาดใหญ่ที่มีประกายไฟเพื่อรับแรงกระแทก.

24. Kaley Cuoco ทรงผมที่ถักเปีย: เรียบง่ายมิดชิดครึ่ง

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_024

ทฤษฎีบิ๊กแบง ดาว Kaley Cuoco ดูพระเจ้าด้วย up'do โรแมนติกของเธอและถักเปียมงกุฎครึ่งที่เรียบง่าย เธอกีฬายาวเรียบเรียบด้านที่กรอบใบหน้าของเธอและ chignon ยุ่งที่ด้านหลังของคอของเธอ เรารักความแตกต่างระหว่างผมบลอนด์ทองคำขาวของเธอและล็อคสีบลอนด์ที่มืดของเธอและเนื้อสัมผัสตามธรรมชาติของทรงผมที่ถักของเธอ เก็บด้ายครึ่งมงกุฎของคุณด้วยหมุดที่พิถีพิถันเพื่อเก็บไว้ในสถานที่ตลอดทั้งวัน.

 25. Dianna Agron ทรงผมที่ถักเปีย: Skinny fishtail plait

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_025

ยินดี นักร้องและนักแสดงสาว Dianna Agron ดูเก๋และมีสไตล์กับผืนผ้าลายถักฟินนี่ของเธอ ทรงผมที่ถักนี้เหมาะสำหรับผมยาวบาง / ดีเนื่องจากคุณสามารถสร้างเส้นด้ายแน่นมากและใช้ความพยายามน้อยที่สุด เก็บเปียโนของคุณให้เงางามด้วยเซรุ่มป้องกันริ้วรอยร่วนและยึดปลายผมด้วยความยืดหยุ่นที่โปร่งใสหรือส่วนของเส้นผมของคุณเอง ถ้าคุณมีผมหลายชั้นอย่ากังวลว่าจะมีขนบางส่วนที่ขรุขระออกมาจากถักเปียของคุณเพียงแค่ดึงออกอีกสักสองสามชิ้นเพื่อให้ดูเป็นแบบนี้!

26. Vanessa Hudgens ทรงผมที่ถักเปีย: ใหญ่, ตัวหนารัศมี braid

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_026

นักแสดงและนักร้องวาเนสซ่าฮัดจ์เรนดูสวยด้วยถักเปียรัศมีตัวหนาตัวหนาและกรอบรูปขนใบพัด กุญแจดอกกุหลาบสีแดงของเธอทำให้ผมของเธอเป็นขอบร่วมสมัยและเรารักการผสมผสานของเส้นผมสีบลอนด์เข้ากับสีผมสีน้ำตาลม่วงของเธอ วางตำแหน่งถักเปียของคุณไว้ใกล้กับเส้นผมของคุณเพื่อให้ได้ภาพที่ดูสมจริงเหมือนรัศมีและทิ้งเส้นผมไม่กี่เส้นเพื่อจัดวางใบหน้าของคุณและทำให้คุณสมบัติของคุณนุ่มขึ้น.

27. เจนนิเฟอร์มอร์ริสันทรงผมถักเปีย: นุ่มนวล

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_027

นักแสดงหญิงเจนนิเฟอร์มอร์ริสันดูสวยและทรงพลังพร้อมกับกระโปรงผูกปม ทรงผมที่ถักนี้เหมาะสำหรับผมยาวและนุ่มเป็นพิเศษทำให้ผมดูเป็นระเบียบและทำให้ผมดูหนาขึ้น สวมผมของคุณในด้านข้างแยกออกเพื่อให้มันออกไปจากใบหน้าของคุณและลมส่วนที่หนาของผมรอบด้านบนของถักของคุณเพื่อเพิ่มปริมาณมาก เติมความโรแมนติคด้วยลิปสติกสีชมพูอ่อนแต่งหน้าทางตาน้อยที่สุดและผิวกระจ่างใส.

28. Kim Kardashian Braided Hairstyle: ทรงกระบอกทรงกระบอก 

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_028

บุคลิกภาพของความเป็นจริงทางทีวี Kim Kardashian ดูเป็นปรากฎการณ์ด้วยตุ๊กตาถักแบบเงาของเธอ ล็อคขลุ่ยของเธอถูกดึงขึ้นไปในขนมปังขนาดใหญ่และประดับประดาด้วยถักเปียฝรั่งเศสแบบหนาทำให้ทรงผมแบบถักของเธอเป็นแบบอย่าง หากต้องการสร้างตุ๊กตาถักแบบพิเศษของคิมที่บ้านเริ่มต้นด้วยการสะบัดผมกลับและแยกส่วนหนึ่งของผมก่อนที่จะดึงส่วนที่เหลือลงในขนมปัง ถักส่วนที่เป็นอิสระของผมและลมรอบฐานของขนมปังของคุณรักษาความปลอดภัยกับหมุดผมรอบคอบบาง.

29. Jessica Alba ทรงผมที่ถักเปีย: ม้วนสวมมงกุฎคู่

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_029

นักแสดงหญิงและไอคอนความงามเจสสิก้าอัลบาดูเท่ห์กับนางพญามงกุฎคู่ที่ละเอียดอ่อน เธอเล่นดาบที่มีมนตราครึ่งนึงสองแถววางอยู่ใกล้กับเส้นผมของเธอและส่วนที่เหลือของผมก็ถูกดึงกลับเข้าไปในขนมปังที่เรียบง่าย ทรงผมที่ถักนี้สามารถสร้างได้ด้วยตัวคุณเองที่บ้านง่ายๆเพียงทำตามขั้นตอนสำหรับถักเปียมปกติ แต่จะสร้างสองชุดถักเปียแทน.

30. Scarlett Johansson ทรงผมที่ถักเปีย: รัศมีทรงกระบอกแปลก ๆ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_030

นักแสดงหญิง Scarlett Johansson ดูงดงามอย่างยิ่งกับนางแอ่นของเธอที่ดูน่าขนลุก ที่นี่คุณจะเห็นได้ว่ามีร่องรอยรัศมีที่แท้จริงแบบไหน - มีถักเปียหนาหนาล้อมรอบอยู่ด้านบนศีรษะ ทรงผมที่ถักนี้ทำงานได้ดีที่สุดกับผมหนาเนื่องจากคุณต้องการปริมาณมากเพื่อสร้างเป็นถักเปียหนา เก็บสายรัดของคุณไว้กับที่หมุดผมรอบคอบเพราะมันอาจจะหนักหนาถ้าเส้นผมของคุณหนามาก.

31. Alicia Keys ทรงผมที่ถักเปีย: ถักด้านข้าง 'ทำด้วยหยิกธรรมชาติ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_031

นักร้องนักแต่งเพลงและนักดนตรี Alicia Keys ดูน่าทึ่งกับทรงผมแบบถักด้านข้างของเธอและหยิบหยิกหยักเรียบตามธรรมชาติ เธอสวมผมของเธอในผมหางม้าสูงเก๋ไก๋มีผมยาวและผมหยักเล็กน้อยที่มงกุฎ ทรงผมทรงนี้เหมาะสำหรับผมหยิกธรรมชาติเนื่องจากเป็นวิธีที่เก๋ไก๋และเก๋ไก๋ในการควบคุมฟันฟัซซี่ ยับยั้งการต่อต้านริ้วรอยบนเส้นผมของคุณก่อนที่จะผ.

32. Taylor Swift Braided Hairstyle: เก๋และเกิร์ลข้างถักเปีย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_032

นักแต่งเพลงและนักแต่งเพลง Taylor Swift เป็นนักแสดงนักแต่งเพลงที่เก่งและเก๋ไก๋และคู่หูของเขาในขณะที่ออกไปข้างนอก ถักด้านข้างเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วและเป็นวิธีที่ดีในการทำผมสำหรับวันผมไม่ดี สภาพอากาศในฤดูใบไม้ผลิอาจไม่อาจคาดการณ์ได้มากนักและด้านข้างถักเปียเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างวันเมื่อคุณไม่แน่ใจว่าฝนจะตกหรือส่องแสง.

33. Alicia Keys ทรงผมที่ถักเปีย: ถักเปียแรงโน้มถ่วง

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_033

Songstress Alicia Keys ดูโดดเด่นด้วยชุดถักเปียโนที่เกี่ยวกับแรงโน้มถ่วงที่ติดอยู่บนศีรษะของเธอ เราชอบบทพูดที่เป็นตัวหนาและความไม่สมดุลที่ผิดปกติของทรงผมที่ถักของเธอ ในการสร้างรูปลักษณ์นี้ที่บ้านให้เริ่มต้นด้วยการพ่นสีผมเบา ๆ ด้วยซีรัมต่อต้านริ้วรอยโดยดึงปลายหางม้าและถักเปียเบา ๆ วาดเส้นรอบวงที่เสร็จแล้วบนหน้าผากของคุณและยึดไว้กับหมุดผมหลายรอบเพื่อไม่ให้หลวม.

34. ทรงผมลอเรนคอนราด: ทรงกระต่ายน่ารัก 

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_034

ความเป็นจริงทางทีวีบุคลิกภาพและนักออกแบบแฟชั่นลอเรนคอนราดดูน่ารักด้วยตุ๊กตาน่ารักของเธอ เธอเล่นด้วยผ้าขี้ริ้วด้านภาษาฝรั่งเศสที่เรียบง่ายซึ่งทำงานเป็นขนมต่ำและขนนุ่ม ๆ นุ่มนวลที่ผุดขึ้นจากผิวของเธอ สีผมที่อุดมด้วยของ Lauren ช่วยเพิ่มความลึกให้กับชุดชั้นในของเธอและเรารักแวววาวที่มีสุขภาพดีของกุญแจสีทองสีน้ำตาลของเธอ.

35. Jessica Alba ทรงผมที่ถักเปีย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_035

เราคือ ดังนั้น อิจฉาของนักแสดงหญิงและไอคอนความงามของเจสสิก้าอัลบ้าเสน่ห์ถักเปีย เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับทรงผมที่เก๋ไก๋นี้: สีผมมัวร์ที่อุดมไปด้วยไฮไลท์สีน้ำตาลเข้มที่ละเอียดอ่อนของเธอ, ชุดชั้นในแบบเรียบและซับซ้อนที่สะกิดวัดของเธอและขนมปังหนา ๆ ที่สวมอยู่ที่คอของเธอ โดยรวมแล้วเราคิดว่านี่เป็นทรงผมแบบถัก 5 ดาว!

36. ทรงผมแบบ Amanda Seyfried Braided: ถักนม

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_036

นักแสดงหญิงและนักร้อง Amanda Seyfried ดูเทพด้วยปากกาสีทองสัมฤทธิ์ยาวสีทองสัมฤทธิ์ที่ทำขึ้นในถักเปียหนา ถักไหมพรมมีลักษณะคล้ายกับร่องรัศมีและคุณอาจได้ยินคำสองคำที่ถูกใช้สลับกัน อย่างไรก็ตามถักรีดนมแม่มักจะหนาขึ้นและตั้งไว้ที่ศีรษะมากกว่ารัศมีวงแหวน ทำการตัดส่วนกลางของเส้นผมของคุณเพื่อให้ได้รูปลักษณ์แบบคลาสสิกและยึดความลับของคุณไว้ที่หน้าผากอย่างน้อย 4 นิ้วเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

37. Emma Watson ทรงผมที่ถักเปีย: กรรไกรตัดกัน

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_037

นักแสดงสาวเอ็มม่าวัตสันเป็นนักสเก็ตที่น่าสนใจในการถ่ายทำ braids up'do ด้วยขนยาวหนา ๆ ที่มีขนยาวปานกลาง หากคุณมีเวลาทดลองเส้นผมของคุณให้ลองทำ braids เล็กน้อยและหาวิธีที่จะเชื่อมต่อพวกเขาด้วยความสัมพันธ์ผมหรือหมุด คุณสามารถสร้างรูปแบบเช่น zigzags หรือ heart - get creative และดูว่าคุณสามารถสร้างอะไรได้บ้าง!

38. วิทนีย์พอร์ตทรงผมที่ถักเปีย: ลำลอง, ถักเปียด้านข้าง

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_038

บุคลิกภาพของทีวีอเมริกันและนักออกแบบแฟชั่นวิทนีย์พอร์ตมีลักษณะที่ไร้กังวลและงดงามด้วยชุดชั้นในแบบสบาย ๆ แบบหลวม ๆ และชั้นของผมคาราเมล ทรงผมที่ถักนี้ต้องใช้ปริมาณมากเพื่อเริ่มต้นด้วยการล้างและบำรุงเส้นผมของคุณด้วยการเพิ่มปริมาณผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม.

39. Maria Menounos ทรงผมที่ถักเปีย: นุ่มด้านขึ้นถัก up'do

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_039

นักแสดงชาวอเมริกัน Maria Menounos ดูน่าทึ่งกับอ่อนนุ่มด้านข้างของเธอ up'do และสวยต่างหู sparkly เธอสวมชุดว่ายน้ำแบบฝรั่งเศสที่แสนโรแมนติคและขนมที่หลวม ๆ ซึ่งยุ่งเหยิงอยู่ที่ต้นคอของเธอ นี่คือทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมยาวหนาและตรงและเหมาะสำหรับวันแรกหรือโอกาสพิเศษ จับคู่ทรงผมที่แสนโรแมนติกกับการแต่งหน้าด้วยควันและริมฝีปากเปลือยสำหรับการอุทธรณ์ทางเพศที่ละเอียดอ่อน.

40. Erin Fetherston ทรงผมที่ถักเปีย: ถักนมกับทู่ทื่อ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_040

นักออกแบบแฟชั่นชาวอเมริกัน Erin Fetherston ผสมผสานกับถักเปียนมมัวขนาดใหญ่และเส้นทแยงมุมของโป๊กเกอร์ที่ฉี่ตรงดวงตาของเธอ ทรงผมที่เป็นตัวหนานี้ทำขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยล็อคทองคำขาวทองคำขาวของเธอและด้ายสีทอง shimmery แผลผ่านถักเปียของเธอ การทำทรวงอกของ Blunt ทำงานได้ดีที่สุดกับผมหนาและตรงไปตรงมาและมีใบหน้าที่แคบและยาวเพื่อให้คุณเลือกได้อย่างยอดเยี่ยม.

41. Kristen Stewart ถักทรงผม: Wild, boho ถักเปีย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_041

The Twilight Saga นักแสดงสาว Kristen Stewart ยังคงความเป็นจริงต่อภาพ grunge / rock ของเธอด้วยหนังป่าที่ขึงขังและชุดถักเปีย boho แบบเดียว ในการสร้างสไตล์นี้ที่บ้านให้ใช้ทรงผมพันเส้นผมเป็นสไตล์เรียบง่าย จากนั้นฉีกส่วนหนึ่งของเส้นผมจากด้านหลังหูของคุณและยึดผมที่เหลือไว้กับหมุดผมรอบคอบ ใช้สเปรย์ texturizing สำหรับล็อคแบบธรรมชาติที่กำลังมองหา.

42. Lea Michele ทรงผมที่ถักเปีย: กระโปรงลายก้นกระด้าง

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_042

ยินดี นักแสดงหญิงและนักร้อง Lea Michele ดูสดใสอย่างแจ่มชัดด้วยแจ็คเก็ตสีเหลืองดอกทานตะวันและกระโปรงลายปลาเทราท์ การจางหายของ ombre ที่ละเอียดอ่อนทำให้เธอล็อคคำนิยามได้มากขึ้นและเราชอบวิธีที่ผมทรงผุดขึ้นมาจากถักเปียของเธอ ในการสร้างทรงผมแบบถักนี้ที่บ้านเพียงแค่สร้างถักฟิเต็ดหลวม ๆ ไว้ด้านใดด้านหนึ่งและดึงที่ขนใด ๆ ที่หลงเหลืออยู่เพื่อให้พวกเขาเหวี่ยงออกจากถักเปีย ผูกปลายด้านในของคุณแน่นเพื่อไม่ให้มันคลี่คลายลง.

43. Rachel McAdams ทรงผมที่ถักเปีย: ประดับด้วยมงกุฎคู่ด้วยดอกไม้

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_043

นักแสดงหญิง Rachel McAdams ดูน่าทึ่งกับคู่มงกุฎคู่สวยของเธอและบุญบุรุษประดับด้วยดอกไม้สีชมพู ทรงผมที่โรแมนติกนี้เหมาะสำหรับงานแต่งงานกลางแจ้งและการสร้างบ้านได้ง่ายมาก ทิ้งเส้นผมไม่กี่เส้นให้หลุดออกมาเพื่อสัมผัสความแปลกใหม่และทำให้การแต่งหน้าของคุณเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติและช่วงฤดูร้อนเพื่อผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย.

44. ทรงผมเทย์เลอร์สวิฟท์ทรงผม: ถักเปียมงกุฎน่ารักและเรียบยาว

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_044

นักร้องเพลงคันทรี่เทย์เลอร์สวิฟท์มองเทพด้วยเสื้อกั๊กมงกุฎน่ารักและเสื้อเชิ๊ตยาว ๆ ทรงผมนี้ใช้ได้ผลดีที่สุดกับผมยาวและสามารถปรับผมหนาขึ้นได้ง่ายๆด้วยการสร้างที่ถักเปียที่ใหญ่ขึ้น เพื่อให้เส้นผมของคุณดูเรียบเนียนและดูเป็นเทย์เลอร์ให้ใช้สเปรย์ป้องกันการระคายเคืองแบบซิลิโคนฟรีและใช้ก่อนแต่งทรงผม.

45. Scarlett Johansson ทรงผมที่ถักเปีย: ม้วนมงกุฎยอดเยี่ยม

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_045

นักแสดงหญิง Scarlett Johansson ดูโดดเด่นด้วยทรงผมที่ขยับด้านข้างของเธอและทรงผมที่สวมมงกุฎยอดเยี่ยมที่ให้ความแตกต่างอย่างยอดเยี่ยมกับการล็อคที่เรียบเนียนของเธอ ทรงผมนี้ทำงานได้ดีกับผมบาง ๆ ตามที่คุณต้องการเพื่อให้บางเฉียบบอบบาง braids ที่เกือบผสมผสานเข้ากับเส้นผมของคุณ.

46. ​​Kate Bosworth ทรงผมที่ถักเปีย: ถักเปียด้านข้าง

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_046

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบและนักร้องเคทบอสเวิร์ ธ ดูสวยงามด้วยหมวกสีทองของเธอในถักเปียแบบสบาย ๆ ถ้าคุณมีผมบางและหยาบเหมือน Kate นี่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเลือกทรงผมเพราะทำให้คำจำกัดความของล็อคทำให้ดูเต็มอิ่มและหนาขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างผ้าลินินลาย fishtail ที่ละเอียดอ่อนและดูอ่อนเยาว์ด้วยเส้นผมที่ดี - เพียงแค่ดูแลไม่ให้ดึงผมของคุณแน่นเกินไปหากมีแนวโน้มที่จะแตกหัก.

47. Cara Delevingne ทรงผมที่ถักเปีย: ทรงผมหางม้ากับ bouffant

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_047

แบบแฟชั่น Quirky Cara Delevingne ดูร้อนสูบบุหรี่กับหางม้าที่ถักและตุ๊ดฟอง ใช้แรงบันดาลใจจาก Cara และให้ทรงผมแบบถักบางส่วนดึงดูดใจทางเพศด้วยการหยอกล้อที่มงกุฎเพื่อสร้างความเก๋ไก๋ ผมสมู ธ ลงที่ด้านข้างด้วยเจลผมบางผมเป้หางม้าของคุณและคุณดีไป.

48. Beyonce Knowles ทรงผม Braided: กล่องถักเปียที่ใหญ่โต

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_048

หากคุณโยกย้ายส่วนขยายช่องเก็บสายไว้ทำไมไม่ลองใช้แรงบันดาลใจจากนักแต่งเพลง Beyonce Knowles และสวมชุดชั้นในของคุณด้วยขนมปังขนาดใหญ่และแรงโน้มถ่วง ทรงผมที่ถักนี้เป็นเก๋ทันสมัยและเหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนในช่วงฤดูร้อน เก็บกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณไว้ในรูปร่างปลายแหลมโดยการทาหนังศีรษะให้สม่ำเสมอและนำมาทิ้งหลังจาก 3 เดือนก่อนที่เส้นผมของคุณจะได้รับความเสียหาย.

49. Katy Perry Braided Hairstyle: ถักเปียรัศมีรัศมีประดับ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_049

ความรู้สึกเพลงป๊อป Katy Perry ช่วยให้เธอดูเรียบง่ายและมีความซับซ้อนด้วยถักเปียรัศมีเดียวที่พันด้วยด้ายสีทองหนา การตกแต่งทรงผมสามารถปรับปรุงทรงผมแบบง่ายๆและเป็นวิธีที่ดีในการแสดงบุคลิกภาพของคุณผ่านรูปลักษณ์ของคุณ มองออกไปที่หัวเข็มขัดที่น่าสนใจสไลด์และคลิปผมที่น่าสนใจและอุปกรณ์เสริมสำหรับผมดอกไม้เพื่อประดับประดาทรงผมของคุณ.

50. Nicole Richie ทรงผมที่ถักเปีย: ทรงผมน่ารัก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_050

ความเป็นจริงทางทีวีบุคลิกภาพและ socialite Nicole Richie ดูน่ารักและสบาย ๆ กับหางม้าแบบมีดของเธอ ผมของเธอถูกแยกออกจากกลางและฝรั่งเศสถักที่ด้านข้างก่อนที่จะถูกดึงเข้าไปในผมหางม้า หางม้าของเธอเป็นถักเปียสั้น ๆ และเรารักการจับคู่ของทั้งสองรูปแบบถักเปียในหนึ่งทรงผม - tres เก๋!

51. ทรงผมที่ถักเปีย Selena Gomez: ถักเปียปลาเทราท์

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_051

นักร้องและนักแสดงหญิง Selena Gomez มีลักษณะเป็นปรากฎการณ์พร้อมกับถักเปียปลาเทราท์สุดเซ็กซี่ของเธอและชั้นที่หนาและกรอบใบหน้าของผม เราชื่นชมสีผมมะฮอกกานีที่อุดมไปด้วยของเธอและคลื่นที่หนาขึ้นของเส้นผมที่จับใบหน้าของเธอ เพื่อให้เส้นผมเป็นประกายเงางามเหมือนของ Selena ให้ลองทำทรีทเมนต์บำรุงผมด้วยน้ำมันร้อน ๆ สัปดาห์ละครั้งและปลดปล่อยสไตล์ความร้อนเพื่อให้เส้นผมของคุณมีโอกาสฟื้นตัวจากความเสียหายที่เกิดจากการจัดแต่งทรงผม.

52. Alicia Keys ทรงผมที่ถักเปีย: ยุ่งเหยิงหนาถัก fishtail

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_052

นักร้องนักแต่งเพลง Alicia Keys ดูโดดเด่นด้วยตุ๊กตา fishtail หนาและริมฝีปากสีแดงสดใสบาง ๆ ทรงผมสีม่วงอ่อนของเธอได้รับการซ้อนขึ้นด้านหนึ่งในสไตล์กวาดด้านข้างที่น่าทึ่งและเธอกีฬาถักเปียแน่นลาย fishtail ปกคลุมเหนือไหล่ข้างหนึ่ง ทรงผมที่หดกระปรี้กระเปร่ามากสำหรับเมื่อคุณรู้สึกผจญภัย.

53. Diane Kruger ทรงผมที่ถักเป้: เน็คไทเก๋ด้านเก๋ ๆ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_053

นักแสดงหญิงชาวเยอรมันที่ชื่อ Diane Kruger ดูเก๋เรียบง่ายพร้อมกับเสื้อเชิ๊ตด้านข้างแบบเรียบง่ายและหมวกผ้าเรยอนจากชาวปารีส ทรงผมที่ถักนี้เหมาะสำหรับวันที่ผมไม่ดีเนื่องจากคุณสามารถสร้างลวดลายและซ่อนส่วนที่เหลือของผมใต้หมวกที่มีสไตล์ได้ ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณดูสดชื่นและเป็นธรรมชาติ.

54. Emma Watson ทรงผมที่ถักเปีย: ถักเปียด้านเนื้อน่ารัก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_054

นักแสดงสาวชาวอังกฤษ Emma Watson ดูน่ารักด้วยสีน้ำตาลปนแดงของเธอในด้านที่เป็นพื้นผิวถัก ทรงผมนี้มีทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อสัมผัสธรรมชาติเพื่อข้ามเซรั่มให้เรียบและต่อต้านริ้วรอยและกอดพื้นผิวของเส้นผมของคุณ คุณสามารถใช้สเปรย์ texturizing เพื่อให้ได้รับผลกระทบมากขึ้นเพียงแค่ใช้งานลงในเส้นผมของคุณด้วยปลายนิ้วของคุณก่อนที่จะจัดแต่งทรงผมและสร้างถักเปียที่หลวมกับส่วนต่างๆของเส้นผมที่ยื่นออกมาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

55. Lea Michele ทรงผมที่ถักเปีย: ถักด้วยริ้วเรียบ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_055

ยินดี นักแสดงหญิงและนักร้อง Lea Michele ดูร้อนสูบบุหรี่ด้วยกุญแจสีน้ำตาลช็อกโกแลตสีน้ำตาลเข้มของเธอในหนังสติ๊กถัก เธอสวมชุดครีเอทีฟมงกุฎและครีเอทีฟแบบเรียบที่เหมาะกับรูปทรงรูปไข่ของเธอ ในการสร้างเสี้ยน chignon เช่น Lea's แรกสร้างสอง plaits ง่ายๆในผมของคุณ - หนึ่งเล็ก ๆ สำหรับถักเปียและใหญ่สำหรับ chignon จากนั้นให้เช็ดถักขนาดใหญ่ลงในขนมหลวม ๆ และยึดไว้ที่ท้ายคอของคุณ วางที่ถักขนาดเล็กบนศีรษะของคุณและตรึงไว้เพื่อให้อยู่ในสถานที่ ง่าย!

56. Katy Perry Braided Hairstyle: ผมหางม้าแบบเพรียวบางที่มีรายละเอียดถัก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_056

เจ้าหญิงป๊อป Katy Perry ดูสวยงามด้วยสีดำของเธอล็อคล็อคดึงกลับเข้ามาในผมหางม้าเงากับละเอียดละเอียดถักรายละเอียด รับแรงบันดาลใจจาก Katy และปรับปรุงชุดหางม้าแบบเรียบง่ายโดยการห่อผมเป้บาง ๆ รอบ ๆ ผม สำหรับเส้นผมที่เรียบเนียนและเงางามเหมือน Katy's ให้ใช้เซรั่มผมที่ปราศจากซิลิโคนที่มีคุณภาพดีไม่ทำให้เส้นผมของคุณดูเลี่ยน.

57. Kristen Stewart ถักทรงผม: Edgy ด้านถัก 'ทำ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_057

นักแสดงคริสเตนสจ๊วตแสดงให้เห็นถึงทรงผมพังค์เกิร์ลที่หดเกร็งกับด้านข้างและสายรัดด้านข้าง ทรงผมแบบถักอีกแบบหนึ่งนี้เลียนแบบรูปลักษณ์ที่โกนหนวดทันสมัยโดยไม่ต้องใช้มีดโกนเพื่อล็อคที่ยาวนาน เก็บชุดชั้นในของคุณให้นุ่มนวลและปราศจากฝ้าโดยใช้สเปรย์ป้องกันการระคายเคืองก่อนจัดแต่งทรงผม.

58. Cara Delevingne ทรงผมถักเปีย: ทรงผมเซ็กซี่ด้าน - ถัก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_058

นางแบบคาร์ราเดอเวนิน (Quarky fashion model Cara Delevingne) มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของทรงผมด้านข้างด้วยถักเปียด้านข้างและถักเปียแน่น ๆ จับคู่เซ็กซี่นี้ดูหงุดหงิดกับการแต่งหน้าแบบควันไฟ, ริมฝีปากเปลือย, cuffs หู, เครื่องประดับ punk-rock และตรงล็อคพื้นผิวสำหรับผลกระทบสูงสุดในคืนออก.

59. Keri Hilson ทรงผมที่ถักเปีย: ถักเปียกล่องครึ่งตัว

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_059

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน Keri Hilson ดูมหัศจรรย์ด้วยชุดชั้นในของซุปเปอร์กล่องอันยาวนานในทรงผมแบบโกงครึ่งแบบเก๋ไก๋ กระเป๋าเป้สะพายหลังกล่องมีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นคุณจึงสามารถทดลองกับพวกเขาและหาวิธีใหม่ ๆ ในการสวมใส่ได้ในบุญในสไตล์ที่กวาดด้านข้างหรือหลวมและเป็นธรรมชาติ hairdo ครึ่งหนึ่งเหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อนเนื่องจากทำให้ขนหลุดออกจากใบหน้าของคุณในขณะที่ดูน่าทึ่ง.

60. Nicole Richie ทรงผมที่ถักเปีย: หนาถัก topknot

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_060

บุคลิกภาพของทีวีและ socialite Nicole Richie ดูทันสมัยและมีความซับซ้อนด้วยข้อมือหนาและถักของเธอ ด้านบนเป็นแบบทรงผมที่ดีสำหรับโอกาสพิเศษหรือออกตอนกลางคืนเพราะมันดูเรียบง่ายและมีเสน่ห์ จับคู่ทรงผมแบบยอดแหลมของคุณด้วยตุ้มหูทองคำสวย ๆ และเครื่องสำอางไร้ที่ติสำหรับผิวสัมผัสสุดยอดของผู้หญิงและผู้หญิง.

61. Ellie Goulding ทรงผมที่ถักเปีย: ทรงผมเป๋าฮื้อหลวม

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_061

นักแต่งเพลง - นักแต่งเพลงชาวอังกฤษ Ellie Goulding ดูงดงามด้วยกุญแจข้าวสาลีสีบลอนด์ที่หลวม ๆ ทรงผมที่ถักนี้เป็นที่ประจบมากสำหรับผมยาวหนาและกรอบด้านข้างกวาดใบหน้าของเธออย่างสวยงาม จับคู่ทรงผมทรงผมที่ไร้ห่วงของคุณกับอายแชโดว์อายอายพีชอายและริมฝีปากเปลือยเพื่อให้ดูสดชื่นและมีชีวิตชีวาในเวลากลางวัน.

62. ทรงผมที่ถักเปีย Katy Perry: เสื้อหางกระดิ่งหางน่าม Regal

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_062

นักร้องนักแต่งเพลง Katy Perry ดูเท่ห์กับตุ๊กตาหางกระดิ่งยาวสุดเก๋ของเธอและต่างหูระยิบระยับที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทรงผมที่ถักนี้ทำงานได้ดีที่สุดโดยใช้เส้นผมยาวมาก แต่คุณสามารถสร้างรุ่นที่สั้นกว่าได้ถ้าเส้นผมของคุณไม่ค่อยยาวเท่าของ Katy's เพียงแค่ผูกผมของคุณขึ้นในผมหางม้าสูงและถักเปียเพื่อสร้างเป็นถักยาว จากนั้นลมส่วนด้านบนรอบผูกผมของคุณให้ปลอดภัยด้วยหมุดรอบคอบและปล่อยให้ส่วนที่เหลือของถักติดได้อย่างอิสระ.

63. Kristen Stewart ทรงผมที่ถักเปีย: ทรงผมแบบ fishtail ดุจดัง

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_063

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Kristen Stewart ดูดุเดือดกับผ้าพันคอลาย fishtail ที่ลื่นไหล KStew พิสูจน์ให้เห็นว่าการถักเปียปลาเทราท์ไม่จำเป็นต้องเพรียวบางและมันวาวเพื่อให้ดูดี - นิดหน่อยของแฉะสามารถดูเก๋ไก๋ได้ ทรงผมแบบนี้ถักทำงานได้ดีกับผมหยิกหรือหยิกและคุณสามารถสร้างรูปลักษณ์ใหม่นี้ได้ด้วยสเปรย์แบบ texturizing และหวีกว้างหากคุณมีเส้นผมตรง.

64. Lea Michele ทรงผมที่ถักเปีย: ถักเปียหนา

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_064

นักแสดงหญิงและนักร้อง Lea Michele โผล่ขึ้นมาด้วยผ้าลายถักยาวที่หนาและอ้วน เรารักที่เธอได้รับเลือกหางม้าต่ำที่มีความซับซ้อนและง่ายสกปรกยุ่งเหยิงที่จะเชื่องล็อคป่าของเธอ ทรงผมทรงนี้เหมาะสำหรับผมหยิกเนื่องจากช่วยให้ผมห่างจากใบหน้าของคุณในขณะที่ให้รูปแบบที่เก๋ไก๋ ใช้ซีรั่มต่อต้านริ้วรอยรอบมงกุฎเพื่อให้เส้นผมเนียนเรียบและเงางาม.

65. Julianne Hough ทรงผมแบบทรงผม: Super-cute braided bangs

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_065

ที่หลบภัย นักแสดงสาว Julianne Hough ดูเป็นประกายและไม่แคร์กับผลงานถักที่น่ารักสุด ๆ ของเธอ ผมเปียอ่อนสามารถปรับปรุงทรงผมได้ทุกแบบดังนั้นการทดลองกับสไตล์ที่แตกต่างกันเพื่อหารูปทรงที่เหมาะกับคุณ การถักเปียมีแนวโน้มในขณะนี้และพวกเขากำลังสร้างใหม่ได้อย่างน่าเหลือเชื่อที่บ้าน เพียงถักเปื้อนของคุณไปที่ด้านใดด้านหนึ่งและรักษาความปลอดภัยพวกเขาด้วยสลักผมที่ซ่อนอยู่.

66. Nicole Richie ทรงผมที่ถักเปีย: ทรงผมหางนกกระจาย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_066

บุคลิกภาพของทีวีและ socialite Nicole Richie ดูโดดเด่นด้วยขนหางกระดิ่งหางกระดี่ การผสมผสานกันระหว่างเสื้อคลุมสีขาวกับกระโปรงลายปลาเทราท์ทรงผมทรงนี้จึงมั่นใจได้ว่าจะหันหัว เพื่อความเงางามดูสุดท้ายซีรั่มต่อต้านริ้วรอยบนเส้นผมของคุณก่อนจัดแต่งทรงผม.

67. Amy Adams ทรงผมที่ถักเปีย: ทรงกระบอกที่มีสไตล์

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_067

นักแสดงหญิงเอมี่อดัมส์ดูเทพด้วยตุ๊กตาที่มีถักแบบทันสมัยของเธอ up'do ขนมปังที่ถักเป็นที่นิยมบนพรมแดงในปีนี้และเราสามารถมองเห็นเหตุผลเก๋ผู้หญิงและซับซ้อนพวกเขาดูน่าทึ่งกับเครื่องแต่งกายใด ๆ ใช้แรงบันดาลใจจากเอมี่และเก็บทรงผมแบบถักของคุณแบบง่ายๆด้วยชุดชั้นในแบบฝรั่งเศสและผ้าทอที่สลับซับซ้อนและประณีต จับคู่ทรงผมแบบถักนี้กับต่างหูแบบหยดเพื่อความเย้ายวนใจพิเศษบางอย่าง.

68. Emily Blunt ทรงผมที่ถักเปีย: French braided up'do

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_068

นักแสดงสาวชาวอังกฤษเอมิลี่บลันดูสวยกับสาวสวยชาวฝรั่งเศสที่กำลังถักขึ้น ชุดชั้นในของฝรั่งเศสมีสีคลาสสิกและดีงามและง่ายต่อการสร้าง ดูเคล็ดลับแบบออนไลน์ทีละขั้นตอนเกี่ยวกับรูปแบบที่น่าสนใจของชุดถักเปียฝรั่งเศสหรือแม้แต่การทดลองด้วยตัวคุณเองและหาวิธีใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้นในการสวมใส่ชุดคลาสสิกเก่านี้.

69. Olivia Palermo ทรงผมถัก: หนา, บิดด้านข้างถัก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_069

บุคลิกภาพของทีวีและ fashionista โอลิเวียปาแลร์โมมีลักษณะที่สวยงามด้วยถักด้านข้างหนาของเธอบิด กุญแจทองสัมฤทธิ์ขนาดใหญ่ของเธอถูกบิดเบี้ยวเป็นผ้าลินินที่สกปรกและหนาแน่นซึ่งปกคลุมอยู่บนไหล่ของเธอ ทรงผมทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เล่นโวหารนี้เป็นรูปแบบของการถักแบบถักแบบดั้งเดิมและเราชอบที่โอลิเวียได้ทำงานร่วมกับทรงผมที่หนาและพบรูปแบบที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามของเธอ.

70. Lucy Liu Braided Hairstyle: ถักเปียปลาเทราท์

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_070

นักแสดงหญิงลูซี่หลิวมองอย่างน่าทึ่งด้วยปากกาเจ็ทสีดำของเธอในถักลาย fishtail เธอยังมีการถักเปียด้านข้างซึ่งได้รับการบิดและตรึงไว้ให้หลุดออกจากใบหน้าทำให้เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อน สำหรับผมเป็นมันวาวเป็น Lucy ของลองรวมทั้งอาหารที่เป็นมิตรกับเส้นผมเหล่านี้ในอาหารของคุณ: ไขมันดีเช่นอะโวคาโดเนยถั่วลิสงถั่วและน้ำมันมะกอก.

71. Blake Lively ถักทรงผม: ปลาทองลายกนก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_071

นักแสดงหญิงเบลกไลฟ์มีแนวโน้มที่จะมีแนวโน้มที่จะมีผ้าลินินสีบลอนด์หนา ๆ ทรงผมที่ถักนี้เหมาะสำหรับฤดูร้อนเพราะช่วยให้คุณเย็นโดยการเก็บผมจากใบหน้าและปิดคอของคุณ เก็บปลาเทราท์ที่เรียบง่ายและยุ่งเหยิงของคุณสำหรับทรงผมที่มีขนยาวที่สวยงามและเพิ่มสีสันสดใสให้กับต่างหู.

72. เจนนิเฟอร์มอร์ริสันทรงผมถักเปีย: ถักด้านข้างที่ซับซ้อน 

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_072

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเจนนิเฟอร์มอร์ริสันเป็นนักกีฬาด้านถักเปียที่มีความสลับซับซ้อนทำงานในหางม้าแบบเพรียวบางของเธอ ผมของเธอเป็นส่วนหนึ่งของเส้นด้ายทำให้ผมหลุดออกจากใบหน้าและสร้างร่างเงา ทรงผมนี้ง่ายมากที่จะสร้างใหม่ที่บ้าน - เพียงแค่ถักเปื้อนของคุณอย่างรอบคอบผูกผมของคุณขึ้นในผมหางม้าเก๋ไก๋, การรักษาความปลอดภัยถักเปียกับขาพิทักษ์และห่อส่วนของผมรอบผูกผมของคุณเพื่อปกปิดมัน ง่าย!

73. ซาร่าห์ไฮแลนด์ทรงผมที่ถักเปีย: มัดผมหยักพร้อมคลื่นหลวม ๆ 

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_073

 ครอบครัวสมัยใหม่ นักแสดงสาว Sarah Hyland ดูสดใสสดใสพร้อมกับเสื้อชั้นในของเธอและชั้นที่เป็นเงางามของผม ทรงผมทรงนี้เป็นทรงร่วมสมัยและมีสีสันและเหมาะกับใบหน้าที่มีรูปร่างกลมของซาร่าห์ได้อย่างลงตัว หากต้องการสร้างทรงผมแบบถักขี้เล่นนี้ให้สร้างทรงผมที่เรียบราบเรียบบนผมหลวม ๆ ห่างจากเส้นผมเพียงไม่กี่เซนติเมตร.

74. Emma Watson ทรงผมที่ถักเปีย: มวยอ่อนเล็กนิดหน่อย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_074

นักแสดงสาวชาวอังกฤษชื่อ Emma Watson ดูดีมากกับชุดขีปนาวุธมงกุฎที่เต็มไปด้วยฝูงของเธอ ทรงผมทรงนี้เหมาะสำหรับผมสั้นและเป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างใหม่ที่บ้าน ใช้ส่วนเล็ก ๆ ของผมจากด้านบนของแต่ละวัดและสร้างถักเปียบาง ๆ จากนั้นเข้าร่วมในมงกุฎที่ทอดยาวจากหูถึงหู ทำซ้ำนี้กับส่วนของผมอีกสักหน่อยเพื่อสร้างมงกุฎสองอันที่มีสไตล์.

75. Sienna Miller Braided Hairstyle: ถักน้ำแข็งรัศมี Angelic

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_075

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Sienna Miller มองดูสวยงามด้วยผ้าโพกศีรษะนางฟ้าสุดเก๋และตุ้มหูที่หยาบกร้าน นี่คือทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทรงผมยาวและหนาและดูดีที่สุดด้วยถักเปียหนา หากคุณมีเส้นผมที่หนาโดยเฉพาะคุณอาจต้องใช้เค้กแบบขนตาจำนวนมากเพื่อให้ถักเปียของคุณอยู่ในสถานที่ ไม่มีอะไรที่แย่กว่าการตัดผมของคุณในวัน / คืนออก!

76. Kristen Stewart ทรงผมที่ถักเปีย: เซ็กซี่เซ็กซี่ up'do

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_076

นักแสดง Kristen Stewart ดูร้อนสูบบุหรี่กับเซ็กซี่ของเธอถัก up'do การทำ up'do แบบถักเป็นแนวโน้มในขณะนี้โดยมีรูปแบบที่น่าสนใจทุกแบบและรูปแบบไฮบริด สำหรับรูปลักษณ์ที่ย้อนกลับและโรแมนติกโอบกอดเส้นผมของคุณและปล่อยให้ใบหน้าของคุณกระชับขึ้น.

77. Kate Mara Braided Hairstyle: เงาถักเปียลาย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_077

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Kate Mara ดูเทพด้วยกุญแจสีน้ำตาลเกาลัดสีน้ำตาลที่อบอุ่นของเธอในกระเป๋าเป้สะพายลาย fishtail ที่เพรียวบาง เรารักที่เธอเลือกรูปแบบอื่นสำหรับ fishtail ของเธอถัก - กว้างและอ้วนมากกว่าบางและเรียว เคทช่วยให้เธอดูเก๋และมีความซับซ้อนด้วยการล็อคที่นุ่มนวลเงางามและการแต่งหน้าตามธรรมชาติ.

78. Kim Kardashian Braided Hairstyle: ซุปเปอร์ล็อคยาวพร้อม braids แบบสุ่ม

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_078

ความเป็นจริงทางทีวีบุคลิกและรูปแบบ Kim Kardashian ผสมผสานรูปลักษณ์ของเธอขึ้นโดยการเพิ่ม braids สุ่มสองสามเหลี่ยมยาวของเธอที่มีสีเข้มของผมสีเข้ม รูปแบบที่เรียบง่ายขี้เล่นและใช้งานได้ง่ายทรงผมทรงนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่อยากรู้เรื่อง braids.

79. Rita Ora ทรงผมที่ถักเปีย: น่ารักแพลทินัมด้านข้างสีบลอนด์

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_079

Songstress Rita Ora ดูน่าทึ่งกับแพนด้าทองน่ารักด้าน pony ของเธอ ม้าด้านเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเช่นวันที่ชายหาดหรือปิกนิกเพราะคุณสามารถทำให้เส้นผมของคุณหลุดพ้นจากใบหน้าของคุณในขณะที่ยังดูทันสมัย ประดับประดาด้วยด้ายด้านข้างของคุณด้วยดอกไม้หรือเส้นผมที่ทำจากโลหะผสมเงาเพื่อเพิ่มความโดดเด่น.

80. Chanel Iman Braided Hairstyle: ด้านข้างถัก - ทำ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_080

นางแบบชาวอเมริกันชาแนลอิมานดูโดดเด่นด้วยคำแนะนำด้านการถักด้านข้างที่หงุดหงิดและเคล็ดลับการย้อมสีชมพู เราชอบวิธีการที่ชาแนลเป็นเจ้าของภาพลักษณ์ทางเลือกนี้และเราคิดว่ามันเหมาะกับเธอมาก จับคู่ทรงผมแบบถักด้านข้างที่หงุดหงิดของคุณด้วยการแต่งแต้มด้วยควันและต่างหูที่เพ้อฝันให้ได้ผลสูงสุด.

81. Isla Fisher Braided Hairstyle: มีขนหนามาก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_081

นักแสดงสาวชาวประมง Isla Fisher ดูรื่นรมย์กับตุ้มหูด้านข้างสีสันขนาดใหญ่ที่มีพื้นผิวและตุ้มหูสีชมพูที่ห้อยออก ด้านถักเปียเป็นพระคุณที่ช่วยประหยัดสำหรับพวกเราที่ต่อสู้กับผมหยิก - เพียงแค่ดึงมันเข้าไปในถักด้านข้างและ woes ผมของคุณมีมากกว่า! สวมใส่เส้นผมของคุณในด้านข้างลึกแยกย้ายกันเพื่อสัมผัสสุดยอดเสน่ห์.

82. Jennifer Hudson - ทรงผมที่ถักเปีย: ทรงเสน่ห์

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_082

นักร้องและนักแสดงสาวเจนนิเฟอร์ฮัดสันดูน่าทึ่งกับผ้าลินินด้านหนาและน่าหลงใหลของเธอและริมฝีปากสีชมพูอ่อนบาง เรารักการหมุนรอบตัวที่ขี้เล่นในเส้นผมของเธอและรูปแบบการกวาดด้านข้างที่เกิดขึ้นซึ่งสร้างกรอบคลื่นที่ละเอียดรอบคอบ สำหรับเส้นผมที่เงางามเหมือนของเจนนิเฟอร์ให้ปฏิบัติกับเส้นผมของคุณด้วยเซรุ่มป้องกันริ้วรอยก่อนจัดแต่งทรงผม.

83. Kirsten Dunst ทรงผมถักเปีย: มู่ทองน่ารัก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_083

นักแสดงสาว Kirsten Dunst ดูสดใสอย่างเห็นได้ชัดด้วยรองเท้าสีบลอนด์สีทองอ่อน ๆ ที่ทำขึ้นมาในถักเปียมงกุฎน่ารัก เธอเพิ่มความเย้ายวนใจเป็นสองเท่าโดยการเพิ่มสร้อยไข่มุกเล็ก ๆ เป็นแถบคาดศีรษะ เติมเต็มริมฝีปากที่ดูน่ารักด้วยริมฝีปากเซ่อและแต่งหน้าด้วยดวงตาที่ดูเป็นธรรมชาติ.

84. เจนนิเฟอร์อนิสตันถักทรงผม: ละเอียดถักเรียบ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_084

นักแสดงหญิงตลกเจนนิเฟอร์อนิสตันดูสวยด้วยภาพที่ถักละเอียดและกุญแจทองคำขนาดกลาง ถ้าคุณไม่กล้าพอที่จะลองทรงผมที่ซับซ้อนหรือคุณกำลังมองหาสิ่งที่น่ารักและเรียบง่ายทำไมไม่ถักเปื้อนของคุณ?

85. Katy Perry ทรงผมที่ถักเปีย: มัดคอยาวและคลื่นที่มีชีวิตชีวา

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_085

เจ้าหญิงป๊อป Katy Perry ดูสวยด้วยถักเปียมมงกุฎของเธอและยาวคลื่นแห่งความหวานของผม ยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคนี้คือการออกแบบที่ทันสมัยและเรียบง่ายเหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เก็บความหนืดของคุณให้เรียบโดยใช้เซรั่มต่อต้านริ้วรอยก่อนแต่งทรงผม.

86. Bella Thorne ทรงผมที่ถักเปีย: ฉลาดปราณีตถักเปีย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_086

รุ่นวัยรุ่นและนักแสดงหญิง Bella Thorne ดูน่าทึ่งด้วยมีดโกนที่หยักและเส้นรอบวงที่ยาวเรียบ ทรงผมทรงนี้เหมาะสำหรับเส้นผมที่ยาวและนุ่มบาง ๆ เพราะจะช่วยให้ล็อคของคุณมีความหมายพิเศษเพิ่มความหนาและหนาขึ้น ห่อส่วนของเส้นผมของคุณไว้รอบ ๆ ผมเพื่อดูเก๋ไก๋.

87. Nicole Scherzinger ทรงผมแบบถัก: แฟนซีถักเปีย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_087

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน - นิโคลเชอร์ซิงเกอร์ดูเหมือนจะไม่ค่อยชอบใครที่มีกุญแจขลุ่ยในชุดแฟนซี ทรงผมที่ถักเสน่ห์นี้เหมาะสำหรับการออกตอนกลางคืนหรืองานพิเศษและทำงานได้ดีกับผมยาวตรง.

88. Olivia Palermo ทรงผมที่ถักเปีย: ด้านหลังเล็ก ๆ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_088

บุคลิกภาพและแฟชั่นของทีวีโอลิเวียปาแลร์โมดูงดงามด้วยของเล็ก ๆ ด้านข้างถัก ถ้าคุณคิดว่าเส้นผมของคุณสั้นเกินไปที่จะดูดีในผ้าถัก, คิดอีกครั้ง - plaits เล็ก ๆ ดูน่ารักเพียง! ปักหมุดไว้ด้านใดด้านหนึ่งให้ทรงผมที่ทันสมัย.

89. Zoe Saldana Braided Hairstyle: ถักเปียมนุช

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_089

นักแสดงหญิงโซอี้ซัลดาน่าเป็นนักแสดงที่มีแนวโน้มที่จะมีร่องมงกุฎสวยและสง่างามประดับประดาไปด้วยกุญแจหยักยาว หากต้องการสร้างทรงผมที่ถักเปียผู้หญิงใหม่ที่บ้านให้ใช้ส่วนที่เป็นเส้นเล็ก ๆ จากด้านบนของแต่ละวัดและถักเปียไว้แน่น ยึดหัวนมไว้ที่ด้านบนศีรษะของคุณและคุณมีรอยเปื้อนสวย ๆ!

90. เจสสิก้า Chastain ทรงผมถักเปีย: ม้วนทับทิมครึ่ง 

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_090

นักแสดงสาวเจสสิก้า Chastain ดูเทพด้วยสีน้ำตาลเข้มของเธอในถักเปียมงกุฎครึ่งอันเหลือเชื่อ คุณอาจต้องการความช่วยเหลือจากสไตลิสเพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่นี้ขึ้นอยู่กับความซับซ้อน แต่อย่างใด แต่เราคิดว่าน่าจะคุ้มค่ากับโอกาสพิเศษ ถ้าคุณกระตือรือร้นที่จะลองใช้มือของคุณให้หาการกวดวิชาออนไลน์และจัดเก็บในคอกเป้!

91. Delta Goodrem Braided Hairstyle: ถักเปียและครีเอทีฟของหยิก

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_091

นักร้องและนักแต่งเพลงชาวออสเตรเลีย Delta Goodrem ดูดีอย่างไม่น่าเชื่อกับมงกุฎที่ถักและขนที่ใหญ่ การสวมใส่มงกุฎของเธอเป็นแถบคาดศีรษะเก๋ทำให้ผมของเธอหลุดจากใบหน้าของเธอ เพื่อให้ได้หยิกโรแมนติกเต็มรูปแบบของเดลต้าให้ใช้เหล็กดัดลอนหนาและสเปรย์ฉีดผมที่ปราศจากซิลิโคนเพื่อเก็บไว้ในสถานที่.

92. Emmy Rossum ทรงผมที่ถักเปีย: ถักลาย fishtail

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_092

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักร้องนักแต่งเพลง Emmy Rossum นักกีฬามีถักลาย fishtail และด้านหลังที่ติดด้านหลัง ทรงผมที่พิถีพิถันเป็นแบบนี้เหมาะสำหรับการทำงานหรือการสัมภาษณ์งานและคุณสามารถสร้างเสน่ห์ได้โดยการทิ้งขอบด้านนอกไว้และเพิ่มอุปกรณ์เสริมที่เป็นประกาย.

93. Rita Ora ทรงผมที่ถักเปีย: ผมเปียแบบ fishtail สุดเจ๋ง

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_093

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษชื่อ Rita Ora นำเสนอชุดว่านด์ fishtail braids สุดเจ๋งโดยสวมใส่เป็นตัวหนังสือสีดำ กระเป๋าเป้สะพายคู่หมายถึงความสนุกสองเท่าและพวกเขายังมีแนวโน้มที่จะเทรนด์ ทรงผมที่ถักนี้เหมาะสำหรับวันที่ชายหาดหรือปาร์ตี้ริมสระน้ำ - แต่งแต้มด้วยลิปสติกสีแดงสดใสและดวงอาทิตย์ตาปูและคุณก็จะดีไป.

94. Amy Adams ทรงผมที่ถักเปีย: ด้านข้างถักสวย

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_094

นักแสดงหญิงเอมี่อดัมส์ดูดีเยี่ยมด้วยขอบข้างที่มีเอกลักษณ์และสวย เรารักวิธีขอบของเธอได้รับการจดทะเบียนเป็นถักเปียฝรั่งเศสที่ละเอียดอ่อนที่กวาดข้ามหน้าผากของเธอ - เพียงแค่พระเจ้า ใช้แรงบันดาลใจจากเอมี่และลองถักขอบหรือเส้นผมของคุณในครั้งต่อไปที่คุณออกไป.

95. Charlize Theron ทรงผมที่ถักเปีย: สวยงาม chignon ถัก 

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_095

นักแสดงหญิงที่เกิดในแอฟริกาใต้ Charlize Theron ดูสวยและทรงพลังพร้อมกับเชือกทับที่สวยงามของเธอที่ยึดคอ ในการสร้างทรงผมแบบถักนี้ที่บ้านให้สร้างถักเปียยาวแล้วค่อยบิดมันให้เป็นพริก ปลอดภัยด้วยการหมักผมรอบคอบเพื่อไม่ให้หย่อนคล้อย.

96. ซาร่าห์ไฮแลนด์ทรงผมถักเปีย: รัศมีทรงกระบอกที่สมบูรณ์แบบ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_096

ครอบครัวสมัยใหม่ นักแสดงสาว Sarah Hyland ดูเท่ห์กับนางแบบรัศมีที่สมบูรณ์แบบของเธอ การแบ่งส่วนลึกกลางของเธอเน้นความสมมาตรของใบหน้าของเธอในขณะที่ทรงผมรัศมีทรงผมแบบนี้จะให้ความรู้สึกเก๋และเป็นกันเอง จับคู่ทรงผมที่มีลักษณะเป็นผู้หญิงของคุณกับการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติเพื่อสัมผัสได้ถึงความประทับใจครั้งสุดท้าย.

97. Sarah Michelle Gellar ทรงผมที่ถักเปีย: เซ็กซี่ด้านถัก 'ทำ

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_097

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและโปรดิวเซอร์ซาร่าห์มิเชลล์เกลลาร์นักกีฬาด้านเซ็กซี่ด้าน 'ถักด้วยผ้า braids ฝรั่งเศสและขนมปังยุ่ง ๆ ทรงผมแบบนี้เป็นแบบสบาย ๆ เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงสุดสัปดาห์และเป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างใหม่ที่บ้าน จับคู่ทรงผมที่ไร้กังวลของคุณด้วยตุ้มหูสีทองสวยเพื่อดูเก๋และดูเป็นหญิง.

98. Vanessa Hudgens ทรงผมที่ถักเปีย: Boho fishtail plait

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_098

นักแสดงหญิงและนักร้องวาเนสซ่าฮัดกีนเป็นนักแสดงที่มีแนวโน้มที่จะมีชุดว่ายน้ำนม boho fishtail ที่สวยงาม เธอประดับด้ายของเธอกับอุปกรณ์เสริมผมดอกไม้, วาดตาลงและเน้นการทำงานที่ถักซับซ้อน อุปกรณ์เสริมของผมสามารถให้บุคลิกภาพแบบทรงผมของคุณได้ดังนั้นมองออกไปสำหรับแถบผมคลิปคลิปสไลด์และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพื่อประดับประดาล็อคของคุณ.

99. Lea Michele ทรงผมที่ถักเปีย: Ombre fishtail plait

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_099

ยินดี นักแสดงหญิงและนักร้อง Lea Michele ดูเทพเจ้ากับชุดเชือกผูกปมของเธอและหมวกเบเร่ต์เก๋ ล็อค Ombre สามารถมองที่ยอดเยี่ยมใน plaits และ braids ดังนั้นอย่ากลัวที่จะทดลอง! เป็นสไตล์ที่โดดเด่นสะดุดตาโดยเฉพาะเช่นเดียวกับสีบรอนซ์ตั้งแต่สีน้ำตาลจนถึงสีบลอนด์.

100. ซาร่าห์ไฮแลนด์ทรงผมถักเปีย: เซ็กซี่ด้านข้างหนาแน่น

Top_100_Braided_Hairstyles_2014_100

นักแสดงสาวซาร่าห์ไฮแลนด์ดูร้อนสูบบุหรี่กับชุดชั้นในและเซ็กซี่ด้านข้างสีสันสดใสเซ็กซี่ สร้างข้อความหนาขึ้นพร้อมกับถักเปียหนาและส่วนที่เป็นเส้นหนาของเส้นผมพันรอบเส้นผมของคุณ ปิดท้ายด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรูและการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ.

ดังนั้นคุณมีมัน - ของเรา Top 100 ทรงผมถัก ! เรามั่นใจว่าคุณได้รับแรงบันดาลใจในการลองทำทรงผมแบบถักที่ยอดเยี่ยมเป็นทรงผมใหม่ ๆ ของคุณดังนั้นลองไปข้างหน้าและเริ่มทดลอง!

Leave A Comment

+ 43 = 45