ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

การเลือกทรงผมที่เหมาะสมและการตัดผมเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคน แต่ก็แน่นอนสามารถยากสำหรับสุภาพสตรีบวกขนาด ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปหารูปลักษณ์ที่ถูกต้องเพื่อจัดวางตำแหน่งที่ถูกต้องและซ่อนแอตทริบิวต์ที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด นอกจากนี้ยังง่ายที่จะทราบว่าความยาวที่จะไปและวิธีการทำงานที่มีความยาวเท่าไร เพื่อช่วยคุณหาทรงผมที่เหมาะสมสำหรับผู้หญิงขนาดบวกนี่คือบางส่วนที่ดีรูปแบบการลดน้ำหนักที่จะดูและลอง:

ทรงผมทรงพลัส # 1.) รับไฮไลต์บางอย่าง! ไฮไลต์ที่ดูเป็นธรรมชาติจะช่วยดึงความสนใจออกจากใบหน้าของคุณ การได้รับความงามเหล่านี้ยังสามารถไม่เพียง แต่ทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสขึ้นเท่านั้น แต่ทำให้ใบหน้าดูผอมลง นั่นเป็นเพราะโครงสร้างแนวตั้งของไฮไลต์ส่วนใหญ่เป็นชนิดเช่นเมื่อคุณสวมใส่เสื้อผ้าแนวตั้งลาย - มันลดน้ำหนัก!

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมทรงพลัส # 2.) ชั้นชั้นและชั้นสาว! ผมที่มีทั้งหมดยาวจะไม่ประจบใบหน้าที่ใหญ่กว่าที่ทุกคน! แต่จะทำให้หน้าของคุณดูกว้างขึ้นและใหญ่ขึ้น การเพิ่มชั้นบาง ๆ ลงในเส้นผมของคุณจะร้อน! และมันจะตัดผมลงบนใบหน้าของคุณพอที่จะให้มันนุ่มนวลดูไม่อ้วน.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมขนาดพลัส # 3) ขอบมันขึ้น! เช่นเดียวกับในได้รับบางด้านกวาดเรียบทำให้พวกเขาหงุดหงิดเล็กน้อยแม้! แต่หลีกเลี่ยงขอบฝ้าที่มีแนวโน้มที่จะทำให้ใบหน้าของคุณกลมและกว้างขึ้น นั่นคือสิ่งที่จะหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด แทนที่จะยิงสำหรับบางเรียบที่จะทำเพิ่มเติมพึ่งพา ถ้าคุณชอบตรงข้ามข้ามขนอย่างน้อยขนและไม่เคยปล่อยให้พวกเขาทื่อและหมองคล้ำ จำไว้ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องสั้นทั้งคุณสามารถไปด้านยาวเช่นผู้หญิงน่ารักด้านล่างนี้.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมทรงพลัส # 4.) การตัดผมของ Pixie ไม่ใช่สไตล์ที่แนะนำสำหรับผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกิน แต่เดี๋ยวก่อนไม่มีใครสามารถตัดสินใจว่าคุณชอบอะไรมากที่สุด ดังนั้นถ้าคุณตัดสินใจที่จะไปสั้นสั้นหรือรับ pixie ให้แน่ใจว่าคุณจะ layering ในด้านหลังเพื่อให้ความสนใจขึ้น และสำหรับการทำเรียบของคุณให้สไตลิสต์ของคุณรู้ว่าคุณต้องการให้กรอบเรียบและมักจะออกจากเรียบไม่น้อยกว่าการตัดของคุณ!

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมขนาดพลัส # 5) สำหรับผู้ที่ต้องการผมที่สั้นลงลองดูด้านล่างคางตัด โปรดใช้คำแนะนำนี้และอย่าปล่อยให้สิทธิในการตัดคางของคุณ นี้จะกรอบ ทุกส่วนที่ไม่ถูกต้อง ของใบหน้าของคุณและให้ความสนใจกับพื้นที่ที่มีปัญหา (ถ้ามี) ด้วยคางและคอ.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมพลัส # 6) Bobs เป็นสิ่งใหม่ ๆ ใน Hollywood และ สิ่งใหม่สำหรับพวกเราที่ไม่ใช่ดาวเช่นกัน แต่เมื่อมันอย่างแท้จริงลงมาเพื่อรับหนึ่งเหล่านี้ bobs ที่มีชื่อเสียงเหล่านี้พยายามที่จะหลงทางจาก bobs เก่าธรรมดาทึบ คุณควรเลือกลูกโป่งที่ไม่สมมาตรสวย ๆ ที่จะช่วยยืดอายุใบหน้าของคุณและไม่ให้สั้นลง (เช่นลุงธรรมดา) หมีที่เหมาะสำหรับสตรีขนาดบวก แต่สำหรับทุกคน! การตัดนี้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณในการดูแลและแทบจะไม่ใช้ความพยายามทุกเช้าในสไตล์.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมทรงพลัส # 7) มาคุยกันเรื่องคลื่น? ผมหยักเหมาะสำหรับสตรีขนาดบวก! ทำไม? ดีสไตล์นี้จะสร้างภาพลวงตาและเห็นได้ชัดว่านุ่มใบหน้าขนาดใหญ่ มันจะผอมออกยาวและช่วยเพิ่มปริมาณความสนใจโลภเพื่อดูทุกคน หากคุณไม่ได้รับความสุขกับขนหยักเป็นธรรมชาติคุณสามารถรับตัวเองลงไปที่ร้านเสริมสวยที่คุณชื่นชอบและได้รับการดัดเพื่อแก้ไขปัญหาเส้นผมของคุณได้ทันที หรือคุณสามารถใช้เหล็กดัดหนาขึ้นได้หรืออาจลองใช้ Crimper!

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมขนาดพลัส # 8) ผอมหวาน bangs กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้หญิงในวันที่ผ่านมา เหล่านี้ขนเรียบและเก๋จะซ่อนหน้าผากกว้างและทำให้คุณดู smokin 'ร้อน.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมทรงพลัส # 9.) หนึ่งในรูปแบบที่ชื่นชอบมากขึ้นของผู้หญิงที่มีลักษณะบวกขนาดเป็นผมยาวไหล่ ความยาวของไหล่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาใด ๆ กับใบหน้าของคุณและยังทำให้ดูผอมลงด้วยการให้ความยาวใบหน้าของคุณมากขึ้น.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมทรงพลัส # 10.)  ในกรณีที่คุณพลาดผม memo - voluminous เป็นโดยสิ้นเชิงและผมแบนออกแน่นอน! การเพิ่มตันของปริมาตรไปที่ด้านบนของเส้นผมของคุณจะสร้างรูปลักษณ์ที่ดูน่าทึ่งสำหรับผู้หญิงที่มีขนาดบวก นอกจากนี้ด้วยการสร้างรูปลักษณ์และการเพิ่มระดับเสียงที่ด้านบนแทนด้านข้างจะช่วยป้องกันไม่ให้คุณดึงดูดความสนใจของผู้คนในแนวนอนให้มากเกินไปและแทนที่จะทำให้สายตาของพวกเขาขึ้นไป.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมขนาดพลัส # 11) ฉันรู้ว่าเราพูดถึงผมที่มีไหล่ยาว แต่คุณอาจจะพิจารณาไปเล็กน้อยด้านล่างไหล่ของคุณ มุ่งความยาวที่สื่อระหว่างบ่าและอกของคุณ การตัดแบบนี้จะสร้างรูปลักษณ์ที่เรียบขึ้น เพิ่มในชั้นเฟรมใบหน้าบางส่วนรวมทั้งเลเยอร์รอบเส้นผม ด้วยวิธีนี้คุณมีความยาวมากกว่า 1 แบบ แต่ยังคงปรากฏต่อไปอีก.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมทรงพลัส # 12.) ถ้าคุณมีใบหน้ารูปหัวใจที่มีหน้าผากที่เล็กกว่าให้ลองผมหางม้าที่สูงขึ้นซึ่งดึงเส้นผมของคุณขึ้นมา การทำเช่นนี้จะดึงใบหน้าของคุณขึ้นเล็กน้อยและยังดึงความสนใจอีกครั้งขึ้นมาที่ด้านบนศีรษะ ดูเรียบง่ายสำหรับผมยาว.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

ทรงผมขนาดพลัส # 13) สำหรับรูปลักษณ์ที่ยาวขึ้นให้ลองเพิ่มลอนบาง ๆ ให้กับเส้นรอบวงเหล่านั้น ไม่หยิกหยัก แต่หยิกหยักมากขึ้น ถ้าทำได้ให้เก็บหยิกต่อท้ายกุญแจ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ดึงดูดความสนใจที่ไม่พึงประสงค์มากเกินไปในพื้นที่ปัญหาของคุณ.

ทรงผมสำหรับผู้หญิงพลัส

Leave A Comment

4 + 5 =